ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
07-04-2020, 04:16
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ผู้สมัครแบบนี้แบบที่พรรคสามพีมันชอบ..!??? ตามนิสัย "หมักเมถุน" 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ผู้สมัครแบบนี้แบบที่พรรคสามพีมันชอบ..!??? ตามนิสัย "หมักเมถุน"  (อ่าน 1829 ครั้ง)
An.mkII
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,984


Out of kontrol....!!!!!


เว็บไซต์
« เมื่อ: 15-11-2007, 10:53 »


เมืองโอ่งคึกรุ่นเก่าชนรุ่นใหม่

ส่วนบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตที่ จ.ราชบุรี คึกคักไม่แพ้กับจังหวัดใหญ่ๆ เนื่องจากการเลือกตั้งครั้งนี้มีการแบ่งเขตเลือกตั้งเหลือแค่ 2 เขต ทำให้บรรดาอดีต ส.ส. ส.ว. และทายาทนักการเมืองรุ่นเดอะหลายต่อหลายคนต้องโคจรมาพบกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเขตเลือกตั้งที่ 1 มี ส.ส.ได้ 3 คน ปรากฏว่าเพียงวันแรกมีผู้สมัครแล้ว 21 คน โดยนางปารีณา ปาจรียางกูร อดีต ส.ส.ราชบุรี บุตรสาวนายทวี ไกรคุปต์ สวมเสื้อพรรคชาติไทยหมายเลข 2 นายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีต ส.ส.ราชบุรี

และ น.ส.จตุพร แสงทอง อดีตรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ ที่เคยตกเป็นข่าวอื้อฉาว ลงสมัครในนามพรรคพลังประชาชน

นายวิจัย วัฒนาประสิทธิ์ อดีต ส.ส.ราชบุรี ผู้สมัครพรรคมัชฌิมาธิปไตย ส่วนเขตเลือกตั้งที่ 2 มี ส.ส.ได้ 2 คน พรรคประชาธิปัตย์ส่งนายบุญมาก ศิรินวกุล อดีต ส.ส.ราชบุรี ลงสู้ศึกรักษาตำแหน่ง โดยมีคู่แข่งที่น่าสนใจคือนายมานิต นพอมรบดี สามีนางกอบกุล นพอมรบดี อดีต ส.ส.ราชบุรี ที่ถูกสังหารโหด ลงสมัครในนามพรรคมัชฌิมาธิปไตย ส่วน ร.ต.ท.เชาวริน ลัทธศักดิ์ศิริ อดีต ส.ส.และ ส.ว.ราชบุรี ส่งลูกชาย ร.อ.อรรคริน ลัทธศักดิ์ศิริ ลงสมัครในนามพรรคพลังประชาชน ขณะที่พรรคชาติไทยส่งนายสหศักดิ์ ศรีสรรพางค์ น้องชายนายนภินทร ศรีสรรพางค์ อดีต ส.ว.ราชบุรี ลงสมัครชิงเก้าอี้ด้วย

http://www.thairath.co.th/offline.php?section=hotnews&content=68008

---


  ซินเดอเรลลาคืนเดียว

แล้วในที่สุดความจริงย่อมหนีความจริงไม่พ้นสำหรับเรื่องอื้อฉาวที่สร้างความสะท้านสะเทือน วงการขาอ่อนเมืองไทย กรณีที่มีผู้ร้องเรียนว่า

น.ส.จตุพร หรือ จอย  แสงทอง ผู้ที่ได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 อันดับที่ 2 เคยเข้าพิธีแต่งงานกับนายอนุรักษ์ อุณหกานต์ อดีตผู้สมัคร ส.ก.กทม.
 
โดยเมื่อผู้สื่อข่าวตรวจสอบข้อเท็จจริงกลับไปยังคนพื้นเพเดียวกับน้อง จอย จตุพร ทุกคนต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าคนที่ได้ตำแหน่งกับคนที่แต่งงานเป็นคนเดียวกัน

พร้อมกันนี้ยังมีหลักฐานรูปถ่ายคู่บ่าวสาวในพิธีมงคลสมรสที่จัดอย่างเอิกเกริกใหญ่โตที่บ้านผู้ใหญ่วิวัฒน์ อุณหกานต์ พี่ชายของนายอนุรักษ์ ใน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ชัดเจนว่า น.ส.จตุพร แสงทอง หรือจอย รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 เป็นเจ้าสาว ผ่านการเข้าพิธีวิวาห์กับนายอนุรักษ์อุณหการต์ อดีตผู้สมัคร ส.ก.ในกทม. และสมาชิกพรรคไทยรักไทย อย่างถูกต้องตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


 แม้จะไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรส เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมายก็ตามเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ทำให้ น.ส.จตุพรมีอันต้องกระเด็นร่วงหล่นจากตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 เพราะบริษัทบีอีซี-เทโรเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด(มหาชน) ผู้จัดการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 ได้ประกาศปลด น.ส.จตุพรออกจากตำแหน่ง พร้อมยึดรางวัลที่ได้รับคืน เนื่องจากถือว่าได้สร้างรอยด่างและความเสื่อมเสียร้ายแรงให้แก่วงการขาอ่อน
 
ซึ่งนับจากวันที่ น.ส.จตุพร เดินทางมาที่ น.ส.พ.ไทยรัฐ ปฏิเสธอย่างหน้าตาเฉยว่า  ไม่ใช่รูปตัวเองและไม่เคยรู้จักกับนายอนุรักษ์ แล้วก็ได้เล่นบทขอมดำดินหายหน้าหายตาไป
             

  แต่ภายหลังจากทนกระแสกดดันของสังคมไม่ไหว ในที่สุด น.ส.จตุพรได้ตัดสินใจออกมารับสารภาพถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยการออกมายอมรับความจริงของ
น.ส.จตุพรนั้นมีขึ้นที่ห้องบันทึกเทปรายการสายตรงบันเทิง ที่ผลิตโดยบริษัทไทยเอน-เตอร์เทนเมนต์ นิวส์ จำกัดที่อาคารวรสิน ถนนวิภาวดีรังสิต กทม. เมื่อเวลา 14.35 น. วันที่ 29 ต.ค. โดยก่อนหน้านั้น น.ส.จตุพร พร้อมกับนายนรภัทร์ แก้วรุ่งเรือง พนักงานขายรถโตโยต้า ประจำโชว์รูมอ่อนนุชแฟนหนุ่ม ได้นั่งรถเก๋งโตโยต้า โซลูน่า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ป้ายแดง ทะเบียน ว-4922 กรุงเทพมหานคร มากับเพื่อนสาวอีก 2 คน หลังถึงอาคารดังกล่าว น.ส.จตุพรซึ่งอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงยีน ใส่แว่นตาสีดำก้าวลงมาจากรถด้วยสีหน้าเคร่งเครียด มีเจ้าหน้าที่ของรายการเข้ามารับแล้วพา น.ส.จตุพร เดินฝ่ากองทัพนักข่าวที่ไปดักรอสัมภาษณ์ มุ่งหน้าไปยังห้องแต่งหน้า โดยมี นายนรภัทร์ แฟนหนุ่ม ตามเข้าไปคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
               

หลังแต่งหน้าเสร็จ น.ส.จตุพรได้ออกมาเปิดการแถลงข่าวก่อนไปบันทึกรายการ จากการสังเกตพบว่า ใบหน้าของ น.ส.จตุพรอิดโรยเหมือนคนไม่ได้หลับไม่ได้นอนอย่างเห็นได้ชัด และเต็มไปด้วยความเคร่งเครียด เมื่อเห็นสื่อมวลชนจำนวนมากมายมารอทำข่าว น.ส.จตุพร หรือน้องจอย ก็ออกอาการตื่นเต้นจนเก็บความรู้สึกไว้ไม่อยู่ริมฝีปากสั่นเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยประโยคแรกออกมาว่าขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้โอกาสมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่ทันที่จะกล่าวอะไรต่อมา น.ส.จตุพรก็ระงับอารมณ์ไม่อยู่ร่ำไห้โฮออกมาจนน้ำตาอาบหน้า ดวงตาแดงก่ำ พร้อมสะอึกสะอื้นพักใหญ่
               

ภายหลังที่ระงับอารมณ์ตั้งสติอยู่ครู่ใหญ่ น.ส.จตุพรก็กล่าวด้วยน้ำตาต่อไปว่า ตนก็เหมือนกับ  ผู้หญิงคนอื่น ๆ ทั้งประเทศ ที่มีความใฝ่ฝันที่จะใช้ชีวิตที่ดี มีอนาคตที่ดีในภายภาคหน้า ที่ผ่านมาหาเงินเลี้ยงตัวเอง ส่งเสียตัวเองจนเรียนจบปริญญาตรี โดยไม่ต้องรบกวนเงินพ่อแม่ จนเกิดความภูมิใจในส่วนนี้ เหตุที่ลงประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์
เพราะเห็นว่าเป็นเวทีที่ให้ผู้หญิงไทยได้แสดงความสามารถ และอาจจะเป็นหนทางที่มีอนาคตที่ดีกว่าเดิม สิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนฝันว่าได้เป็นซินเดอเรลลาหรือเป็นเจ้าหญิงเพียงชั่วข้ามคืน
             

 น้องจอยยังกล่าวเปิดใจทั้งน้ำตาที่ไหลพรั่งพรูอยู่ตลอดเวลาอีกว่า ความฝันในการเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 ไม่ได้คิดมาก่อนว่ารางวัลต่าง ๆ ที่มีอยู่จะได้มีโอกาสได้รับ คิดแค่อยากทำตามความฝันและเห็นเป็นโอกาสที่ควรได้ลองเท่านั้น ตอนแรกก็มั่นใจว่าไม่ได้มีสถานภาพสมรสตามที่เป็นข่าว เนื่องจากอยู่คนเดียวใช้ชีวิตคนเดียวมาตลอด แต่ปรากฏว่าความหลังที่เป็นประสบการณ์ชีวิต ได้ย้อนกลับมาติดตัวเป็นตราบาปจนตกเป็นข่าว อยากจะบอกทุกคนให้ทราบว่า ไม่เคยคิดที่จะทำให้ใครเสียหาย หรือเกิดผลกระทบกับใคร ไม่ว่าจะเป็นกองประกวด ผู้เข้าร่วมประกวดหรือคนอื่น ๆ ที่ต้องตกเป็นข่าวร่วมกับตนในครั้งนี้

 ต้องขอโทษพี่ ๆ ไทยรัฐที่ได้ปฏิเสธเรื่องรางต่าง ๆ ไปในวันที่เข้าไปดูภาพถ่ายที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่ต้องโกหกเพราะตกใจที่เป็นข่าวและจิตใจกำลังสับสน จึงต้องปฏิเสธไป กอปรกับตอนนั้นเดินทางไปกับเพื่อนชายคนสนิทคือนายนรภัทร์ที่ยังไม่เคยรับรู้เรื่องราวนี้มาก่อนจึงทำให้ต้องโกหกและไม่คิดว่าหลังจากนั้นจะเป็นเรื่องเป็นราวบานปลายไปถึงขนาดนี้
 
               

อ่านเรื่องราวของเธอแล้ว ก็น่าเห็นใจเธออยู่เหมือนกัน เธอก็คงไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันแบบนี้ ความฝันที่ได้ชื่นชมมันเพียงแค่ค่ำคืนเดียว เมื่อเธอลืมตาตื่นขึ้นมากับเช้าวันใหม่ ฝันนั้นก็ได้หลุดลอยหายไป…หายไป เพียงเพราะเธอประกาศแต่งงานซึ่งเป็นหลักฐานมัดตัวเธอว่าเธอไม่ใช่คนโสด นี่คือการผิดกฎระเบียบของวงการประกวด แต่ถ้าเธอไม่ได้ประกาศแต่งงาน เพียงแต่อยู่กินกับสามีเงียบ ๆ อย่างนี้ผู้เขียนคิดว่าเธอไม่ผิดกติกาในวงประกวด เพราะไม่มีหลักฐานชี้ชัดได้ว่าเธอไม่โสด


เพราะถ้าเธอไม่บอกใครจะรู้ ผู้เขียนคิดว่าถ้าจะให้ยุติธรรมจริง ๆ ในการคัดเลือกผู้เข้าประกวดควรจะตรวจภายในให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย มันถึงจะเกิดความยุติธรรมสำหรับน้องจอย แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไปหรอกถือเสียว่าครั้งหนึ่งเธอก็เคยได้ชื่อว่าเป็นรองมิสไทยแลนด์ฯ อันดับ 2 แม้ว่ามันจะเป็นได้แค่คืนเดียวก็ตาม

ข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 30 ตุลาคม 2546
บันทึกการเข้า
Kittinunn
Aloha007
Global Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,127


ไปได้สวย...ด้วยเกียร์ต่ำ!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 15-11-2007, 11:19 »

ข้อมูลเยอะจริงๆ 
บันทึกการเข้า

“ผมเขียนไปในบล็อกนั้น แบบข้างบนนี้เหมือนกัน นึกว่า จะโพสต์ ปรากฏว่า เขาบอกว่า ต้อง สมัครสมาชิกก่อน ผมขี้เกียจ เลยมาโพสต์ที่นี่แทน อ้อ ตอนเขียน ผมใส่คำว่า ทุเรศ และ น่าสมเพช ไปด้วย” (อ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล-เว็บบอร์ดฟ้าเดียวกัน - ข้อความในเสรีไทย โดย Snowflake)

Anthony
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 296« ตอบ #2 เมื่อ: 15-11-2007, 11:53 »

ถึงผมจะไม่ชอบ พรรคปล้นชาติ สักเท่าไหร่

แต่คุณ จตุพร แสงทอง ก็ไม่เคยไปทำความเดือดร้อนอะไรให้สังคมมากมายนะครับ ถ้าเทียบกับผู้สมัครของ ปชป.อย่างนายบุญมากที่เคยโดนแจกใบแดงเรื่องซื้อเสียง

เรื่องแค่นี้ไม่น่าจะเก็บเอามาอคติกันนะ น่าจะให้อภัยกันนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-11-2007, 11:58 โดย Anthony » บันทึกการเข้า

ขอต่อต้านสื่อชั่วอย่าง ไทยรัฐ โลกวันนี้ และประชาทรรศน์

คนไทยจะฉลาดขึ้นต้องเลิกบริโภคสื่อในเครือเหล่านี้ทั้งหมด
eAT
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,066« ตอบ #3 เมื่อ: 15-11-2007, 11:53 »

สมกับชื่อพรรค เสพเมถุน จริงๆ
บันทึกการเข้า
An.mkII
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,984


Out of kontrol....!!!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 15-11-2007, 16:05 »

ถึงผมจะไม่ชอบ พรรคปล้นชาติ สักเท่าไหร่

แต่คุณ จตุพร แสงทอง ก็ไม่เคยไปทำความเดือดร้อนอะไรให้สังคมมากมายนะครับ ถ้าเทียบกับผู้สมัครของ ปชป.อย่างนายบุญมากที่เคยโดนแจกใบแดงเรื่องซื้อเสียง

เรื่องแค่นี้ไม่น่าจะเก็บเอามาอคติกันนะ น่าจะให้อภัยกันนะ

ศาลอุทธรณ์พิพากษายกฟ้อง ?บุญมาก? คดีซื้อเสียง

5 มกราคม พ.ศ. 2549 00:00:00


ศาลอุทธรณ์ ภาค 7 พิพากษายืนให้ยกฟ้องอดีตผู้สมัคร ส.ส.ราชบุรี พรรคประชาธิปัตย์ คดีโดนใบแดงซื้อเสียงเมื่อปี 44 เจ้าตัวลั่นให้ทนายร้องศาลนำคดีแพ่งฟ้องเรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท จาก กกต. กับ ?ทวี ไกรคุปต์? ขึ้นพิจารณาต่อ

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ :

ที่ห้องพิจารณาที่ 15 ศาลจังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 5 ม.ค. นี้ ศาลออกบังลังก์อ่านคำพิพากษาของศาลอุทธรณ์ ภาค 7 ที่พิพากษายกฟ้องนายบุญมาก ศิริเนาวกุล อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดราชบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ในคดีที่ถูกพนักงานอัยการจังหวัดราชบุรี โจทก์ ยื่นฟ้องเป็นจำเลยในความผิดตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกวุฒิสภา

ตามคำฟ้องของอัยการ คดีนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2544 จำเลยเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ราชบุรี เขต 1 ถูกนายนายทวี ไกรคุปต์ และนายเกชา ศักดิ์สมบูรณ์ เข้าร้องทุกข์กับสำนักงาน กกต. จังหวัดราชบุรี กล่าวหาว่าทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

 

โดยการให้ทรัพย์สินเป็นเงินแก่ผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้งจำนวน 6 คน เพื่อจูงใจให้ไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้งจน กกต.จังหวัดราชบุรี พิจารณาให้ใบแดงจำเลย พร้อมแจ้งความดำเนินคดีในชั้นศาล แต่จำเลยให้การปฏิเสธ ซึ่งศาลชั้นต้นได้พิพากษายกฟ้อง

เนื่องจากพยานโจทก์ให้การขัดแย้งกันเองและเป็นเพียงคำบอกเล่า ต่อมาโจทก์ได้ยื่นอุทธรณ์และศาลอุทธรณ์ ภาค 7 ได้มีคำพิพากษายืนตามศาลชั้นต้นในวันนี้ (5 ม.ค.)


นายบุญมาก กล่าวว่า ความยุติธรรมมีอยู่จริงตามที่ตนเคยพูดว่าถูกกลั่นแกล้งทางการเมือง ขั้นตอนต่อไปจะให้ทนายความยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดราชบุรีเพื่อหยิบยกคดีแพ่ งที่ตนฟ้องสำนักงาน กกต. จังหวัด กับพวกของนายทวี ไกรคุปต์ เรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท ขึ้นมาพิจารณาต่อ หลังจากที่ศาลได้จำหน่ายคดีไว้ชั่วคราวเพื่อรอฟังผลคดีอาญาให้ถึงที่สุดก่อน เมื่อคดีถึงที่สุดแล้วจึงนำกลับมาพิจารณาใหม่ได้


http://www.bangkokbiznews.com/2006/01/05/WW01_0105_news.php?newsid=5991


ปล.ผมเองก็ม่ใช่คนราชบุรี....แต่พอดีจังหวัดมันติดกัน..แต่ก็คงจะไมใช่เพราะประเด็นนี้ที่ออกมาแก้ข้อกล่าวหานี้ให้นายบุณมาก... และก็คงจะไม่ใช่เพราะชอบนายบุณมาก.รึ ปชป.


แต่ผมก็ไม่ชอบให้ใครมาว่าใครแบบมั่วๆก็แค่นั้นเองครับ...   


เพราะพอดีก็เคยมีคนกล่าวหาคุณ บุณมาก มาทีแล้วเมื่อสมัยตอนที่ผมเล่นที่ราชดำเินิน เเละผมก็จำได้ว่าผลสุดท้ายศาลท่านก็ตัดสินว่าไม่ผิด..

เเละผมก็เลยจำได้ก็เลยเอาข่าวนี้มาแปะอีกครั้ง....
 


บันทึกการเข้า
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #5 เมื่อ: 15-11-2007, 16:29 »

ประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 ยังกล้าโกง

ถ้าได้รับเลือกเป็น ส.ส. หรือรัฐมนตรี จะเชื่อได้ไหมว่า จะไม่โกง   

...
บันทึกการเข้า
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #6 เมื่อ: 15-11-2007, 16:57 »

ประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2003 ยังกล้าโกง

ถ้าได้รับเลือกเป็น ส.ส. หรือรัฐมนตรี จะเชื่อได้ไหมว่า จะไม่โกง   

...


 
  เห็นชอบด้วยครับคุณ สมชายสายชม   

บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
หน้า: [1]
    กระโดดไป: