ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
21-04-2021, 07:56
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  เทปลับ ของพี่หนา ม้วนเดียวกับ ของแต๋ว 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
เทปลับ ของพี่หนา ม้วนเดียวกับ ของแต๋ว  (อ่าน 1405 ครั้ง)
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« เมื่อ: 11-05-2006, 13:58 »

   ท่ามกลางน้ำตาที่คลอเบ้า พี่หนาประกาศออกเทปลับเมื่อเสียชีวิต  นับเป็นการประกาศออกเทปที่มิตรรักแฟนเพลงงุนงง  ไหงกำหนดออกวางแผงมันถึงได้ยาวนานจนไม่รู้กำหหนดขนาดนั้น  แต่แฟนเพลงก็ไม่ผิดหวัง
   เพราะเมื่อรุ่งขึ้นจากการประกาศกำหนดวางเทปลับ   ผลของการสอบสวนโดยคณะอุนุกรรมการสอบสวนของสำนักงานพี่หนาเอง  ได้แจ้งว่าพรรคการเมืองใหญ่ที่ซู๊ด ขวัญใจของพี่หนา ทำผิดกฎหมายรัฐธรรมนูร้ายแรง ถึงขั้นยุบพรรค
   และในฉับพลันทันใด  เทปลับที่พี่หนากำหนดจะวางตลาดเมื่อวายชนม์ ก็โผล่ออกตัวอย่างพร้อมมิวสิควีดีโอ ที่สถานีโทรทัศน์ช่องห้า  โดยผู้จัดรายการอดีตนักการเมืองพรรคใหญ่ที่ซู๊ด ซึ่งต้องโดนเว้นวรรค จากคดีใส่ร้ายป้ายสีนักการเมืองด้วยกัน  ในทันที
    แฟนเพลงต่างถึงบางอ้อ  พี่หนาสิ้นชีวิตแล้วจริงๆ  สิ้นชีวิตจากความชอบธรรมโดยสิ้นเชิง ในการทำหน้าที่ของพี่หนาต่อไป  เทปลับที่พี่หนามีเป็นเทปม้วนเดียวกับเทปลับของน้องแต๋ว ที่พยายามเผยแพร่มาก่อนหน้านี้แล้ว  เพื่ออ้างว่าพรรคใหญ่ที่ซู๊ดของตนเองไม่ผิด ในกรณีจ้างวานพรรคเล็กลงสมัคร
    พี่หนาเป็นกรรมการ  น้องแต๋วเป็นนักกีฬาที่พี่หนาต้องตัดสิน  แต่พี่หนาใข้ข้อมูลของน้องแต๋วอ้างความชอบธรรม  ทั้งๆที่คณะอนุกรรมการของพี่หนาเอง มีหลักฐานไปคนละทิศทาง พี่หนาไม่ใส่ใจผลการสอบสวนอย่างเป็นทางการ แต่ชอบของลับมากกว่า
    พี่หนา แจ้งต้นสังกัดของตัวเองออกมาชัดเจน จึงนับว่าได้วายชนม์ไปแล้วจากความยุติธรรม และความชอบธรรมในการดำรงตำแหน่ง  เทปลับของพี่หนาจึงไม่ผิดที่จะออกวางตลาดได้
    ขออาลัยพี่หนา จงไปสู่สุขคติเถิด  อย่าได้จองเวรซึ่งกันและกันเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-05-2006, 14:22 โดย พรรณชมพู » บันทึกการเข้า
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #1 เมื่อ: 11-05-2006, 14:18 »

“สุเทพ”ออกโรงท้า"วาสนา" รีบแฉอย่ารอให้ตายก่อน

“สุเทพ” แนะ ทรท. ดูคำวินิจฉัยของ อนุ กกต.ให้ชัด พร้อมปฏิเสธพรรคไม่เกี่ยวข้องนายไทยกร ยันไม่เชื่อมั่น กกต.เพราะเป็นคู่กรณีกัน เย้ย "วาสนา" จะแฉให้รีบไม่ต้องรอให้ตายก่อน


(11พค.) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง กรณีที่ทางอนุกรรมการ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)สรุปผลการสอบสวนคดีพรรคการเมืองขนาดใหญ่ว่าจ้างพรรคการเมืองขนาดเล็ก ลงรับสมัครเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งผลการสอบสวนออกมาชัดเจนน่าเชื่อถือว่า พรรคไทยรักไทยว่าจ้างพรรคการเมืองขนาดเล็กลงรับสมัครจริง ว่า ตนได้อ่านข่าวจากหนังสือพิมพ์ แล้ว ขอยืนยันว่า ให้ทางพรรคไทยรักไทยไปอ่านรายงานของ อนุกรรมการ กกต.ซึ่ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ ประธาน กกต.เป็นผู้ตั้งเอง ซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่า ข้อกล่าวหาต่อ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร หัวหน้าพรรคไทยรักไทย ที่ตนได้ยื่นเรื่องร้องเรียนให้ตรวจสอบ หลักจาการสอบสวนของอนุกรรมการ กกต.น่าจะเชื่อได้ว่า ทางพรรคไทยรักไทยว่าจ้างพรรคเล็กลงสมัครจริง

นายสุเทพ กล่าวว่า การที่ พล.ต.อ.วาสนา อ้างว่ามีเทปลับ และนำภาพออกมาเผยแพร่ทางช่อง 5 เมื่อเช้านี้ ตนคิดว่า เป็นการสร้างหลักฐานขึ้น เพื่อกลบเกลื่อนเรื่องจริง ตนขอเรียนแนะนำว่า น่าจะไปอ่านรายงานของ อนุกรรมการ กกต.ให้ชัดเจน ซึ่งทางอนุกรรมการ กกต.ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ เชื่อว่าพรรคไทยรักไทยทำจริง ส่วนกรณีที่ไปอ้างเอาคำการของหัวหน้าพรรคเล็กบางพรรค และมาหาว่าตนได้ว่าจ้างให้ล้มการเลือกตั้งนั้น อนุกรรมการ กกต.ก็บอกแล้วว่าฟังไม่ขึ้น เพราะไม่มีไหนที่เอาคำให้การจำเลยเพื่อกลับมาปรักปรำเล่นงานโจทย์ ซึ่งวิธีดังกล่าวไม่มี ทาง พล.ต.อ.วาสนา ที่เป็นตำรวจตั้งแต่ร้อยตรีจนถึง พล.ต.องคงจะเข้าใจด้วยว่า วิธีการนี้ไม่มีในสารบบ

นายสุเทพกล่าวต่อว่า อยากให้ ประชาชน และสื่อมวลชนเข้าใจด้วยว่า ทั้งหมดที่ตนนำเสนอและร้องต่อ กกต.นั้น เหตุที่ตนมาร้องเรียนกับ กกต. เพราะเชื่อว่า กกต.เป็นองค์กรกลางที่มีหน้าที่ดูแลการเลือกตั้งให้สุจริต เที่ยงธรรม ซึ่งเมื่อตนเห็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่สุจริต เที่ยงธรรม มีการฝ่าฝืนกฎหมาย ตนก็หอบเอาหลักฐานไปให้ กกต. เพื่อให้ทาง กกต.ดำเนินการสอบสวนต่อ ด้วยความเชื่อถือในเกียรติของ กกต. และคิดว่า กกต.มีหน้าที่ต้องทำในตรงจุดนั้นอยู่แล้ว แต่ปรากฏว่า กกต.กลับมองว่าตนเองเป็นศัตรู ที่ผ่านมาการพูดการจาหลายครั้งจนถึงครั้งสุดท้าย แสดงให้เห็นว่า กกต.ต้องการหันกลับมาเล่นงานตน ซึ่งเป็นผู้กล่าวหา ทั้งที่ตนควรเป็นคนที่ทาง กกต.ต้องขอบคุณด้วยซ้ำไป เมื่อตนได้พิจารณาทุกประเด็นแล้วเห็นว่า กกต.ปฏิบัติงานไม่สุจริต ตนได้ดำเนินการฟ้อง พล.ต.อวาสนา และ กกต.รวมทั้ง เลขา ต่อศาลอาญาและเป็นคดีอาญาไปแล้ว ซึ่งศาลจะรับไต่สวนในวันที่ 28-29 พฤษภาคม นี้

“ผมขอยืนยันให้ประชาชน สบายใจว่า เรื่องที่ พล.ต.อ.วาสนา ได้อ้างด้วยการเอาคำพูดคำให้การหัวหน้าพรรคเล็กที่ได้รับการว่าจ้างจากพรรคใหญ่มาปรักปรำผม และผมไม่ได้ว่าจ้างพรรคเล็ก และก็ไม่กลัว ไม่ว่า พล.ต.อ.วาสนา จะพูดว่ามีหลักฐาน เอกสาร วีดิโอ ผมก็ไม่กลัว เพราะว่าไม่ได้ทำ ซึ่งเมื่อไม่ทำก็ไม่ผิด ผมเชื่อว่าเรื่องทั้งหมดนี้ พล.ต.อ.วาสนา สามารถเอาหลักฐานไปพิสูจน์ที่ศาลได้ และเชื่อว่า ศาลจะศักดิ์สิทธิ์จริง ผมมั่นใจในความบริสุทธิ์ยุติธรรมของศาล เพราะว่าศาลไม่ใช่องค์กรที่ใครจะมาหลอกต้มง่ายๆ ผมไม่หวั่นไหวและขอให้ประชาชนที่เอาใจช่วย ผมอยู่สบายใจ” นายสุเทพ กล่าว

เมื่อถามว่า สองพรรคเล็กมีหลักเป็นเทป ซีดี ในการที่มีพรรคใหญ่มาว่าจ้าง ด้วยเงิน 15 ล้านโดยมีชื่อของนายไทยกร มงคลสุวรรณ และคนพรรคประชาธิปัตย์มาเกี่ยวข้อง นายสุเทพกล่าวว่า นายไทยกร ได้ออกไปตั้งพรรคการเมืองเอง และได้เลิกไปแล้ว และเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้กลับมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์อีกครั้ง ขณะนี้ตนยังไม่ได้ตรวจสอบโดยละเอียด อย่างไรก็ตามนายไทยกร ไม่มีอำนาจในการตัดสินใจในพรรค เพราะไม่ได้เป็นกรรมการบริหาร และเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ดังนั้น การที่นายไทยกร จะไปพูดจากับใคร ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของพรรค จะอ้างว่าเป็นผู้แทนของพรรคไม่ได้

นายสุเทพ ยังกล่าวต่อว่า ขณะนี้ตนได้ดำเนินคดี พล.ต.อ.วาสนา เราได้ส่งพยานหลักฐานไปแสดง โดยต้องการชี้ให้ศาลเห็นว่า พล.ต.อ.วาสนา และ กกต.ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ถามว่าไม่สุจริตอย่างไร ตนได้ตั้งมาตรฐานไว้ว่า พรรคใหญ่จ้างพรรคเล็กจริง แต่ พล.ต.อ.วาสนา กลับมาพูดว่าไม่ได้ทำ ซึ่งอันนี้ต้องพิสูจน์กัน

เมื่อถามว่า พล.ต.อ.วาสนาออกมาพูดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีพรรคการเมืองเก่าแก่ที่อยู่ตรงข้ามพรรคไทยรักไทยต้องการกลั่นแกล้ง กกต. นายสุเทพ กล่าวว่า ไม่รู้ว่า พล.ต.อ.วาสนา พูดว่าใครอยู่เบื้องหลัง เพราะตนนั้นอยู่เบื้องหน้าและแสดงตนชัดเจนว่า พรรคประชาธิปัตย์ ไม่ต้องการเป็นเครื่องมือของระบอบทักษิณ แต่ว่าตัวของ พล.ต.อ.วาสนาจะเป็นหรือไม่ตนไม่รู้ เมื่อพรรคประชาธิปัตย์ ตัดสินใจไม่ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้ง ทางพรรคได้ทำหน้าที่ เมื่อเห็นว่าอะไรไม่ถูกต้อง ก็ไปร้องเรียนกับ กกต.โดยไม่ได้คิดที่จะทำลาย กกต. ตนได้หอบเอาหลักฐานพยานไปให้ กกต. เพราะคิดว่า กกต.จะทำหน้าที่ แต่ ปรากฏว่า กกต.ไม่ทำแต่กลับมาโกรธตน เราก็ต้องไปพึ่งศาลอาญา และศาลปกครอง โดยการยื่นฟ้อง ต่อไป ดังนั้น พล.ต.อ.วาสนา ไม่ต้องรอให้ถึงตอนเสียชีวิต แล้วให้ลูกมาพิมพ์หลักฐานแจก ให้เอาหลักฐานไปศาลเพื่อเป็นการปกป้องตนเองดีกว่า

เมื่อถามถึงกรณีที่ ทาง กกต.จะเชิญพรรคประชาธิปัตย์ไปหารือเรื่องการกำหนดวันเลือกตั้ง ทางพรรคประชาธิปัตย์จะการตอบรับแค่ไหน นายสุเทพ กล่าวว่า พรรคยังไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนี้ แต่ส่วนตัวคิดว่า ตนไม่ไว้ใจ กกต. เพราะทำตัวเป็นคู่กรณีกับตนเสียแล้ว ดังนั้นโดยส่วนตนแล้วเห็นว่าตอนนี้อย่าเพิ่งไปตอบแทนพรรค อย่างไรก็ตามจากคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ที่ระบุว่า กกต.ชุดนี้ไม่มีความชอบธรรม ตนคิดว่าความรู้สึกของประชาชนที่ติดตามเรื่องนี้ก็คงรู้สึกเหมือนตน

http://www.komchadluek.net/news/2006/05-11/p1--70610.html
บันทึกการเข้า
Ja-Ded
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 244


วิธีการรักษาอำนาจไว้ ก็คือการไม่ใช้อำนาจนั้น


« ตอบ #2 เมื่อ: 11-05-2006, 14:46 »

ไม่น่าเลยพี่หนา เห็นกันอยู่หลัดๆ

ได้ฟังตอนให้สัมภาษณ์เหมือนแผ่นเสียงตกร่อง

ตอนแรกเลยคิดว่าจะออกเทปเพลงแร๊ป

ที่ไหนได้ เป็นธรณีกรรแสงไปซะได้
บันทึกการเข้า
cha_srt
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 276« ตอบ #3 เมื่อ: 11-05-2006, 14:59 »

นี้หรือเปล่าที่เขาเรียกว่า "ตายทั้งเป็น"
บันทึกการเข้า
(ก้อนหิน) ละเมอ
Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,041เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 11-05-2006, 15:05 »

สรุปว่าเทปมันเป็นไงครับ
บันทึกการเข้า

snowflake
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,207« ตอบ #5 เมื่อ: 11-05-2006, 15:21 »

สรุปว่าเทปมันเป็นไงครับ


กำลังดูอยู่ค่ะ คุณ ก้อนหิน

ยังไม่ถึงเลย ดูไหมล่ะคะ

http://forum.serithai.net/index.php?topic=1801.msg21966#msg21966
บันทึกการเข้า

Even the smallest person can change the course of the future.
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 11-05-2006, 15:36 »

ในเนื้อหาประมาณว่า คนที่ถูกถ่าย vdo ไว้เป็นคนไปว่าจ้างพรรคเล็กให้ใส่ร้ายอีกพรรค ประมาณนั้น

ข้อสังเกต

-- ช่อง 5 ที่เอามาเผยแพร่ ไม่บอกว่าคนในภาพเป็นใคร พรรคอะไร

-- หากหลักฐานหนักแน่นพอ กกตจะรอช้าอยู่ใย ใยถึงต้องทำเป็นปิดๆบังๆ (ก็เพราะหลักฐานนี้ใช้ไม่ได้ไงหละ?!!!)

-- ทำไมถึงออกมาตอนนี้ วันที่อนุกรรมการกกตสรุปเรื่องของทรท

ที่พันติบหลายคนกำลังตกอยู่สภาวะเสี่ยงไปโดยไม่รู้ตัว...


บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
ThePong+
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 198« ตอบ #7 เมื่อ: 11-05-2006, 15:40 »

เห็นด้วยกับ
ในเนื้อหาประมาณว่า คนที่ถูกถ่าย vdo ไว้เป็นคนไปว่าจ้างพรรคเล็กให้ใส่ร้ายอีกพรรค ประมาณนั้น

ข้อสังเกต

-- ช่อง 5 ที่เอามาเผยแพร่ ไม่บอกว่าคนในภาพเป็นใคร พรรคอะไร

-- หากหลักฐานหนักแน่นพอ กกตจะรอช้าอยู่ใย ใยถึงต้องทำเป็นปิดๆบังๆ (ก็เพราะหลักฐานนี้ใช้ไม่ได้ไงหละ?!!!)

-- ทำไมถึงออกมาตอนนี้ วันที่อนุกรรมการกกตสรุปเรื่องของทรท

ที่พันติบหลายคนกำลังตกอยู่สภาวะเสี่ยงไปโดยไม่รู้ตัว...
น่าสนใจครับกับคำถามของคุณนทร์ ยิ่งถ้า กกต. คิดว่าตนเองมีข้อมูลอยู่ในมือ (ถ้าผลสอบของอนุฯ หรือไม่เว้นแม้แต่ซีดีลับ) แต่ไม่ยอมดำเนินการใดๆ  จะเรียกได้ว่าละเว้นการปฏิบัติหน้าที่และมีความผิดได้ไหมครับ?
บันทึกการเข้า

นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 11-05-2006, 15:54 »

กรณีเรื่องผลสอบอนุกรรมการ ถ้าไม่ทำอะไรต่อ (น่าจะ)ถือว่าละเว้นครับ

แต่กรณีเรื่อง vdo clip ลับนั่น

หากไม่มีการสืบสวนหรือไม่สืบสวนเพราะหลักฐานอ่อน...ไม่ทำอะไรต่อ ไม่ถือว่าละเว้นครับ
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
Ja-Ded
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 244


วิธีการรักษาอำนาจไว้ ก็คือการไม่ใช้อำนาจนั้น


« ตอบ #9 เมื่อ: 11-05-2006, 16:06 »

เท่าที่ดูเทปนี้ กับข้อมูลที่พี่หนาพูด น่าจะคนละอันนะครับ

ที่พี่หนาพูด น่าจะหมายถึงเรื่องการพยายามกดดันให้ กกต.กลายเป็นแพะทางการเมืองมากกว่า

ไม่รู้ว่าผมคิดมากไปเองรึเปล่า


บันทึกการเข้า
Wadoiji
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 801


รักษ์ประชาธิปัตย์


เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 11-05-2006, 16:09 »

กะ...เกิดอะไรขึ้น=[]= เกิดอะไรขึ้น... (โหมดตกข่าว)
บันทึกการเข้า

snowflake
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,207« ตอบ #11 เมื่อ: 11-05-2006, 16:18 »

กะ...เกิดอะไรขึ้น=[]= เกิดอะไรขึ้น... (โหมดตกข่าว)

ดูกระทู้นี้ค่ะ คุณ Wadoiji

http://forum.serithai.net/index.php?topic=1801.0
บันทึกการเข้า

Even the smallest person can change the course of the future.
Wadoiji
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 801


รักษ์ประชาธิปัตย์


เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 11-05-2006, 16:47 »

สรุปว่าชัดเจนหรือยังคะ ว่าปชป. หรือทรท. - -"

วินาทีนี้ขอพึ่งเทพเทือกละกัน TT_TT"
บันทึกการเข้า

HILTON (ปาล์มาลี)
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,310« ตอบ #13 เมื่อ: 11-05-2006, 17:12 »

งานนี้ได้มือจัดฉากอย่างไอทีวีและรายการตามล่าหาความจริงด้วยแล้ว  เนียนๆแน่ๆ
บันทึกการเข้า
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 11-05-2006, 17:15 »

ยังไม่ได้ดูเทปอ่ะ แต่อ่านเอกสารแล้ว เดี๋ยวก็รู้หมู่จ่า  Twisted Evil  Twisted Evil  Twisted Evil
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
สาธุ
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 244« ตอบ #15 เมื่อ: 12-05-2006, 00:01 »

ท่านครับผมอยากดูเทปครับ  ท่านรีบๆ...........หน่อยนะครับ

อยากดู Laughing Laughing
บันทึกการเข้า
THAIBUFFALO
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 127


"Imagination is more important than knowledge"


« ตอบ #16 เมื่อ: 12-05-2006, 01:15 »


จิงๆแล้วเป็นการขู่ ใครบางคนว่า. . . กูมีข้อมูลลับอยู่ในมือ  ถ้ามึงลอยแพกู กูจะแฉ ถ้ามึงฆ่ากู   ความลับก็จะเปิด เร็วขึ้น  แต่ถ้าจ่าย หรือแบ็คอัพกู    ก็เงียบ
บันทึกการเข้า

.....=<..เงินทรราช..ซื้อคน..ได้..เหมือนหมู..เหมือนหมา..อย่างไม่น่าเชื่อ..>=.....
หน้า: [1]
    กระโดดไป: