ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
25-01-2021, 12:25
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  "สมัคร"เปิดศึกนักข่าวอีกแล้ว ถามเนชั่นฯ ล้มละลายหรือยัง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
"สมัคร"เปิดศึกนักข่าวอีกแล้ว ถามเนชั่นฯ ล้มละลายหรือยัง  (อ่าน 2698 ครั้ง)
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« เมื่อ: 08-11-2007, 13:58 »

8 พฤศจิกายน 2550 13:19 น.
"สมัคร” แจงเองต้องให้โอกาสนปก.ลงสมัคร เปิดศึกสื่อเหตุถาม“เนวิน-หน่อย”ล้วงโผ ด่ากลับนักข่าวถามเลวๆ ร่วมเมถุนใครมาหรือไม่ ถามเนชั่นล้มละลายหรือยัง

(8พย.) นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน แถลงว่า การที่มีข่าวว่า เกิดความขัดแย้งในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.กทม. นั้น เป็นเรื่องธรรมดา เพราะพรรคการเมืองถ้ามีเหตุขัดแย้ง ก็ให้แก้ไขกันไป แสดงน้ำใจต่อกัน เรื่องนี้ตนไม่ทุกข์ แต่ที่ต้องออกมาพูด ก็เพื่อต้องการดับชนวน

นายสมัครกล่าวว่า ปัญหาบ้านเมืองต้องมาก่อนปัญหาในพรรค ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ซึ่งตนได้รับฟังความเห็นทั้งสองฝ่าย หรือรับหน้าที่เป็นท้าวมาลีวราช ชี้แจงเหตุผลกับทุกฝ่าย ว่าครั้งนี้เป็นโอกาสของเรา ที่จะทำงานการเมืองตามหน้าที่ ซึ่งทุกคนก็เข้าใจดี และถือว่าเรื่องทุกอย่างก็เรียบร้อยเข้าที่ ทุกคนก็ทำงานต่อไป และพอใจในข้อตกลง

เมื่อถามว่า ข้อตกลงที่ว่าคืออะไร นายสมัคร กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่ขอตอบ เพราะถือว่าเป็นเรื่องภายในของพรรค แต่ก็ยืนยันว่า ทุกคนที่มีชื่อจะได้ลงสมัคร ส.ส.แน่นอนทุกคน ส่วนกรณีนำอดีต แกนนำ นปก. อย่างนายจตุพร พรหมพันธ์ เข้ามาลงสมัคร ส.ส.ระบบสัดส่วนนั้น ก็ขอให้เป็นเรื่องของพวกเราในการดำเนินการหาเสียง และเมื่อถึงเวลาประชาชนก็จะเป็นผู้ตัดสินใจ วันนี้เป็นสิ่งที่ต้องพิสูจน์การปฏิวัติ ที่ทำลายบ้านเมืองให้เสียหาย เป็นการปฏิวัติที่ไม่มีเหตุผล เป็นการพิสูจน์ประชาชนว่า จะลงคะแนนให้ใคร ส่วนกรณีนายนพดล ปัทมะ ที่หล่นมาเป็นผู้สมัคร ส.ส.อันดับ 4 นั้น ก็ต้องพูดคุยกับนายนพดลต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการแถลงข่าวระหว่างนายสมัคร กับผู้สื่อข่าวประจำพรรค ได้เข้มข้นขึ้นเมื่อผู้สื่อข่าวรายหนึ่งซักว่า ที่มีข่าวว่าคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ และ นายเนวิน ชิดชอบ ได้เข้าร่วมในการจัดโผ ส.ส.สัดส่วนในคืนวันที่ 6 พ.ย. จริงหรือไม่ นายสมัคร กล่าวอย่างมีอารมณ์ว่า “ผมไม่มีหน้าที่ต้องมาแถลง และพวกที่ถามอย่างนี้มีใครไหว้วานมาหรือไม่ ผมจะไม่ตอบ”

เมื่อถามว่า การไม่ตอบแสดงว่าไม่ปฏิเสธใช่หรือไม่ นายสมัคร กล่าวว่า " การไม่ตอบ ไม่ได้แปลว่า ไม่ได้แปลว่า ไม่ได้ปฏิเสธ อย่างมาถามผมเหมือนศาล อย่ามาแคะแกะเกา เพื่อต้องการทำให้เกิดความเสียหายแก่พรรค ซึ่งผมจะตั้งข้อกล่าวหา และฟ้องร้องทุกคน พวกคุณรับจ้างใครจะถามหรือไม่ " ผู้สื่อข่าวจึงแย้งว่า รับจ้างประชาชนมา นายสมัคร สวนกลับว่า เอารายชื่อประชาชนมาซิ

นายสมัครเริ่มไม่พอใจผู้สื่อข่าวที่ตั้งคำถามเรื่องนี้ โดยพยายามเค้นผู้สื่อข่าวว่า มาจากฉบับไหน เมื่อผู้สื่อข่าวรายดังกล่าว ตอบว่า มาจากสยามรัฐ นายสมัคร จึงถามกลับว่า ถ้ามีคนมากล่าวหาสยามรัฐในทางเสียหาย คุณจะตอบว่าอย่างไร ผู้สื่อข่าวตอบว่า ต้องให้ผู้บริหารชี้แจง ท่านเองก็เป็นผู้บริหารพรรคก็ต้องชี้แจง เพราะประชาชนต้องการรับฟัง และท่านเป็นก็เป็นหัวหน้าพรรคการเมืองของประชาชน นายสมัคร จึงกล่าวว่า “ถ้าผมถามกลับว่า .... อย่าหาว่า หยาบคายนะ เมื่อคืนคุณไปร่วมเมถุนกับใครหรือไม่ “ นักข่าวตอบว่า ไม่ได้ร่วม” นายสมัคร จึงกล่าวว่า “ไม่ร่วม ก็จบเรื่องไป” เมื่อกล่าวจบบรรดาสมาชิกพรรค และผู้สมัคร ส.ส.ที่มาร่วมรับฟัง จึงหัวเราะอย่างครึกครึ้น

นายสมัคร กล่าวว่า ปัญหาคือ คนที่ถามอย่างนี้เลวไหม เพราะไปถามเรื่องส่วนตัว แต่ผู้สื่อข่าวแย้งว่า เป็นเรื่องของพรรค นายสมัคร โต้กลับว่า ก็มันเป็นเรื่องพรรคของเขา และมันเป็นอย่างไร ต้องการเอาไปแฉโพยให้พรรคเขาพังหรือ ถ้าไม่ต้องการให้พรรคพัง ก็ไม่ต้องถามเรื่องนี้

ช่วงดังกล่าว นักข่าวทีวีถามว่า การที่ตั้งคำถามเพราะนายเนวิน และคุณหญิงสุดารัตน์ เป็น 1 ใน 111 อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย ที่ถูกตัดสิทธิ์ จึงต้องการอยากทราบ แม้นายสมัคร จะผ่อนคลายลง โดยบอกว่า ขอบคุณที่ช่วยชี้แจง จากนั้นผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ถามว่าแล้วตกลงเรื่องนี้จริงหรือไม่ นายสมัคร สวนทันควัน “แล้วจะไปบอกเขาทำหอกอะไร ถ้าไม่บอกแล้วจะตั้งมาเป็นคดีได้ไหม ผมไม่บอกแล้วไงละ...เออ”

จากนั้น ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวเนชั่น ถามว่า กรณีเรื่องเนวิน มีหลายคนยืนยันมาว่า เกี่ยวข้องกับการจัดโผ นายสมัคร ย้อนถามอีกว่า มาจากฉบับไหน ซึ่งเมื่อรู้มาจากเครือเนชั่น จึงยิงคำถามกับนักข่าวว่า เห็นมีข่าวว่า เนชั่นแย่ถึงขนาดจะต้องขายตึกจริงหรือเปล่า ผู้สื่อข่าวตอบว่าจริง นายสมัคร ย้อนว่า แล้วเบื้องหลังทำไมเนชั่นต้องขายตึก ผมขอถามหน่อย แต่ผู้สื่อข่าวแย้งว่า ท่านต้องตอบคำถามหนูก่อนว่า ทำไมอดีตกรรมการบริหารพรรคที่โดนตัดสิทธิ์ ถึงได้เข้ามาจัดโผ นายสมัคร ยังยืนกรานไม่ตอบ ก่อนจะถามย้ำหลายรอบว่า ทำไมเนชั่นต้องขายตึก ผู้สื่อข่าว แย้งว่า ท่านต้องตอบในฐานะหัวหน้าพรรค แต่เรื่องภายในบริษัท ก็เป็นหน้าที่ของผู้บริหาร นายสมัคร จึงกล่าวว่า ผมก็ตอบในส่วนที่ผมรู้ คือ ไม่ตอบไง แต่ยังมาตะบันถามอยู่เรื่อย

เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกรายถามว่า แล้วเรื่องนายเนวินจริงไหม นายสมัคร ตอบว่า คุณอย่ามาล่อผมเลยนะ ไม่สำเร็จหรอก จะบอกให้ฟัง นับอายุพวกคุณก่อนทั้งสามคนนี้ว่า ทั้งหมดนี้กี่ขวบ ต่างคนต่างมีหน้าที่อะไร จะมาแคะให้พรรคพังใช่หรือไม่ ผู้สื่อข่าวแย้งว่า ได้ทำข่าวมาตั้งแต่ก่อตั้งพรรคไทยรักไทยใหม่ๆ จนถึงวันนี้ และไม่เคยคิดให้พรรคไทยรักไทยแตก ซึ่งนายสมัคร เออแล้วไง แต่ถ้าไม่เคยคิด ก็อย่าถาม คนอื่นเขาไม่เห็นตอแยผม

อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวอีกรายพยายามช่วยอธิบายแทนนักข่าวว่า เป็นหน้าที่ของนักข่าว นายสมัคร ตอบว่า นี่จะเอาด้วยหรือ อย่างผมก็ทำหน้าที่ผม ทำไมไม่เห็นว่า ผมทำหน้าที่ผม ไปๆ มาๆ ข่าววันนี้จะออกว่าอย่างไร รู้มั้ย “สมัครรวนผู้สื่อข่าวหรือไม่” ทั้งที่ความจริง พวกคุณรวนผม ผมจะตั้งข้อกล่าวหาไว้ก่อน

“ผมพูดชัดเจนแล้ว ว่า ผมจะไม่ตอบคำถามนี้ มันควรจะยุติกันบ้าง ควรจะมีมารยาทกันบ้าง แต่ก็ต้องรู้ว่า ให้สมควรแก่เหตุ ถ้าจะรวนผม ผมก็จะรวนคุณ” นายสมัครกล่าว
 
http://www.komchadluek.net/2007/11/08/a001_169449.php?news_id=169449
****************************************************************

เด๋ว นึกคำด่าก่อน
บันทึกการเข้า
boonterm
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 265


โย่ว......


« ตอบ #1 เมื่อ: 08-11-2007, 14:12 »

จิง  ๆ ลูกท่านสารวัตรเฉลิม  ก็น่าจะให้โอกาสด้วยนะ 


ชาวบ้านจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น
บันทึกการเข้า

............................................................

อมพระมาพูด
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 918


สนิมเกิดแต่เนื้อในตน


« ตอบ #2 เมื่อ: 08-11-2007, 14:38 »

สงสัยต้องให้ป๋าหมาก อมฮอลล์รสน้ำผึ้ง ซะแระ.......(เสียงทุ้มนุ่ม) เด๋ว ไล่นักข่าวให้ไปเลี้ยงกวางซะเลยยยยยยยย 
บันทึกการเข้า

พึงทำความเพียรในวันนี้ ใครเล่าจะรู้วันตายในวันพรุ่ง
อยากประหยัดให้ติดแก๊ส
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,406« ตอบ #3 เมื่อ: 08-11-2007, 14:41 »

เลือกบุญคลีมาบริหารชินคอร์ปก็เห็นผลงานแล้ว
เลือกสเวนมาทำทีมแมนซิตี้ก็เห็นผลงานแล้ว
เลือกสมัครมาคุมพรรคพลังประชาชนแบบนี้เรียกว่าตาแหลมจริงๆ 
บันทึกการเข้า
Tuba ✿゚✎..✿.。.:。ღ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 660


ทักษิณที่ดี คือทักษิณที่.......ตายแล้ว


« ตอบ #4 เมื่อ: 08-11-2007, 14:41 »

นักข่าวก็โง่นะ น่าจะถามมันกลับ

ว่ามันคิดว่าการเมืองเป็นเรื่องของการร่วมเมถุนหรือไง

ดันโง่ไปตอบตามที่มันล่อไปจนได้
บันทึกการเข้า

ทหาร เป็นอะไรก็ไม่ได้ดี นอกจากเป็นทหาร

ตำรวจ เป็นอะไรก็ดีไม่ได้ แม้กระทั่งเป็นตำรวจ
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #5 เมื่อ: 08-11-2007, 14:50 »

นักข่าวก็โง่นะ น่าจะถามมันกลับ

ว่ามันคิดว่าการเมืองเป็นเรื่องของการร่วมเมถุนหรือไง

ดันโง่ไปตอบตามที่มันล่อไปจนได้

น่าใจใส่หมัดตรงไปสักดอกน่ะครับ หนอยยย


เสือกมาถามชาวบ้านว่า เมื่อคืนเช็ดกะใครหรือปล่าว

หมัดล่ะห้าร้อยเองมั๊ง คนเราเกิดอารมณ์ชั่ววูบกันได้ครับ
บันทึกการเข้า
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 08-11-2007, 16:00 »

สมัคร ยิ่งพูดยิ่งทำลายคะแนนเสียง

 


* แทนที่สุดดารัตน์จะห่วง เรื่องนปก

น่ามาห่วงเรื่องพฤติกรรมกับปากของสมัครมากกว่า

 
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
พัน.ตระ.กะ.โท.ด็อกเตอร์ ทากสิน กินดินวัด
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38« ตอบ #7 เมื่อ: 08-11-2007, 16:11 »

รู้อยู่แล้วปากลุงหมัก 
บันทึกการเข้า

ton
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 137


« ตอบ #8 เมื่อ: 08-11-2007, 16:40 »

ไม่อยากเชื่อ คุณคนสงขลารักสมัครมากถึงขนาดเอารูปมาแปะ ประจานให้ชาวบ้านดู

สมองของสมัครก็คิดได้แค่เนี้ย ก่อนเป็นกับหลังเป็นผู้ว่า กรุงเทพถึงไม่พัฒนา มีแต่รถดับเพลิงกับโรงกำจัดขยะเท่านั้นที่สมัครเอาจริง
บันทึกการเข้า
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #9 เมื่อ: 08-11-2007, 17:08 »

นี่หรือคน คนประชาธิปไตย ถุยยยยยยยยย

แค่นักข่าวถามดันกวนตรีน ไม่ตอบอีกต่างหาก

ถ้าเป็นผู้สมัคร ประธานาธิปดี อเมริกา นักข่าวยิงตรงกว่านี้แรงกว่านี้อีก

บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #10 เมื่อ: 08-11-2007, 17:21 »

Video Uncuts สมัคร ย้อนถามนักข่าว เสพเมถุน-ขายตึก จริงมั๊ย
Posted by ทีมข่าวเนชั่นทีวี , ผู้อ่าน : 51 , 16:11:07 น.   | หมวดหมู่ : การเมือง   
 พิมพ์หน้านี้

หลังทัพสื่อสอบถามเรื่องความไม่พอใจกลุ่มกทม.ที่มีการจัดให้ 2 แกนนำนปก. อยู่ในลำดับต้น ๆของส.ส.สัดส่วนของพรรค คุณสมัคร เลยสอบถามว่า คุณอยู่ฉบับไหน นักข่าวตอบ สยามรัฐ คุณสมัครก็ว่า ถ้าผมถามว่า เมื่อคืนคุณมีเมถุนกับใครมาหรือเปล่า
ปรากฎว่า นักข่าว ก็ตอบปฏิเสธ คราวนี้ถึงทีนักข่าวสาว เครือเนชั่น จากสำนักข่าวเนชั่นถามย้ำเรื่อง กลุ่มกทม.บ้าง ก็ถูกยันกลับมา ด้วยที่ว่า เนชั่นขายตึกจริงมั๊ย นักข่าวตอบตามจริงว่า จะขายจริง เจอถามย้ำหลายครั้งว่า เป็นเพราะล้มละลายใช่มั๊ย...ลองฟังกันเอง
เกือบ 26 นาทีครับ

 
http://www.oknation.net/blog/nationtv/2007/11/08/entry-1
***********************************************

ใครเจอไอ้หมัก ฝากถามหน่อยน่ะครับ เมื่อคืนมันมีเมถุนกะใครหรือปล่าว
บันทึกการเข้า
An.mkII
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,984


Out of kontrol....!!!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 08-11-2007, 17:30 »

ก็ดีครับ....

ก็ดี....เพราะผมก็เชื่อว่า..คนในบ้า้นนี้เมืองนี้......  ที่เขาไม่ได้เลือกข้าง..ไม่ได้เข้าข้างใคร..ไม่ใช่พวกปากว่าตาขยิบ...ในบ้านนี้เมืองนี้มีมากที่สุด...

และผมก็เชื่อว่าคนพวกนี้เขามีหัวใจเเละความคิดที่เป็นธรรม....เป็นธรรมที่พอจะเเยกเเยะได้ว่า..การที่คุณสมัครไม่ตอบคำถามก็เป็นสิทธิ์ของคุณสมัคร..และการที่นักข่าวเขาถามก็เป็นสิทธิ์ของเขา...


และถ้าคุณสมัครเห็นว่านักข่าวไปละเมิดสิทธิ์คุณสมัคร..คุณสมัครก็ฟ้องได้....แบบที่อดีตรองผู้ว่ากทม.ฟ้องสื่ออย่างคุณสมัครไงครับ...แต่คุณสมัครก็ไม่มีสิทธิ์ไปว่ากล่าว..กล่าวหาอะไรเขาแบบหยาบคาย..แบบนั้น....


ฉะนั้นตรงประเด็นนี้....ตรงจุดนี้ผมเชื่อว่าคนส่วนมากที่เขามีหัวใจเป็นธรรมเขาเเยกเเยะออกครับ...


สุดท้าย....

ผมก็ขอให้กำลังใจนักข่าวทุกท่านครับสู้ต่อไปครับ.....อย่าไปกลัวอะไรกะคนแบบนี้...

เพราะผมก็เื่ชื่อว่าประชาชนที่เขามีหัวใจเป็นธรรมเขาจะเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไรครับ....บันทึกการเข้า
dragon baby
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 379« ตอบ #12 เมื่อ: 08-11-2007, 17:31 »

แสดงว่า ไอ้หมัก มันแยกไม่เป็นว่าเรื่องพรรคการเมือง เรื่องการเมืองเป็นเรื่องของประชาชน ไม่ใช่เรื่องบนเตียงหรือเรื่องล้มละลาย ที่เป็นเรื่องส่วนตัว 
   มันนึกว่ามันฉลาดที่เอามาเปรียบเทียบกัน ......... ปากxมา   

..................ได้มันเป็นนายกก็กรรมของประเทศไทย
บันทึกการเข้า
********Q********
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,520


I'm Looking At You.


เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 08-11-2007, 17:36 »
บ้านเมืองนี้ ชอบคนพูดเอามัน ดดยไม่สนใจว่าเป็นเด็กเลี้ยงแกะหรือไม่?

ตอนหลังเริ่มรู้สันดานนักการเมือง อีกหน่อยคงได้เห็นสมัคร ทอร์คแอนด์แดนซ์ พร้อมขยับทำจมูกพะงาบๆ ไป
ด้วย..
บันทึกการเข้า

goolnw
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 460


new goolnw


« ตอบ #14 เมื่อ: 08-11-2007, 17:40 »

อืมก็ขำๆ ตามประสาสมัคร อิอิ แต่เห็นสาวกพระอาทิตยิ์ มาแล้วหรือ
ลูกพี่ไปบวช อะสิไม่ไปทำบุณหรือ
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/goolnw
Goolnw ชอบสมัคร รักทักษิณ
Priateľ
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 395« ตอบ #15 เมื่อ: 08-11-2007, 17:50 »

พยายามสวนกลับด้วยคำถาม(ที่คิดว่า)ไปทำให้อีกฝ่ายสะดุ้ง วิธีการตอบโต้ของพวกใจร้อน

แสดงว่าคำถามที่โดนถามตอนแรกนี่ก็มีเค้าความเป็นจริง  Mr. Green
บันทึกการเข้า

If you ever want something badly, let it go. If it comes back to you, then it's yours forever. If it doesn't, then it was never yours to begin with.

ก๊อปมาจากหนัง Indecent proposal
phutorn connection
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 263« ตอบ #16 เมื่อ: 08-11-2007, 17:54 »

คราวหน้าเจอแบบนี้ให้ถามออหมัก

ท่านทราบมั๊ยว่าแมวท่านชอบกินอะไร ถ้าท่านตอบได้ รบกวนถามท่านอีกทีว่า ท่านทราบได้ไง เรื่องของแมวมิใช่หรือ หรือเป็นเพราะท่านใกล้ชิดกว่าคนอื่นๆ ถึงมีคนมาถามท่าน

ท่านไม่อยากตอบก็ไม่เป็นไร เป็นสิทธิของท่าน แต่การที่ท่านไม่ให้เกียรติคนเนี่ยไม่เหมาะเป็นนักการเมืองที่ดีเลยนะคะท่าน จะเข้าไม่ถึงรากหญ้ากลุ่มเป้าหมายเลยนะเนี่ย

ช่วงนี้เห็นท่านรมณ์บ่จอย บ่อยๆ รบกวนแพทย์ช่วยจัดยาเพื่อปรับฮอร์โมนให้ท่านด้วยนะคะ เสียภาพพจน์แย่เลย

บันทึกการเข้า

หลังจาก วาทะ"บกพร่องโดยสุจริต"ของอาชญากรหนีคดี ประชาชนได้ให้โอกาส แต่ไม่เคยได้ให้อภัยคนคนนี้

หลายคนบอกว่าสิ่งที่ทักษิณทำก็เหมือนนักธุรกิจคนอื่นๆนั่นแหละ ไม่ว่าหนีภาษี ซุกหุ้น ซื้อนักการเมืองเป็นพวก แต่สิ่งที่คนเหล่านั้นลืมมองคือ ทักษิณมีอำนาจ นอกเหนือจากเงินทองในขณะที่นักธุรกิจคนอื่นไม่มี อำนาจที่สามารถชี้เป็นชี้ตายข้าราชการ อำนาจในการใช้กฏหมาย อำนาจในการตรากฏหมาย แต่สิ่งที่ทักษิณมีเหมือนนักธุรกิจคนอื่น คือ ความโลภ เมื่อความโลภรวมกับอำนาจ และสิ่งที่ทำร้ายทักษิณในปัจจุบันคือ ความโลภนี่เอง
********Q********
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,520


I'm Looking At You.


เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 08-11-2007, 17:59 »เห็นแบบนี้แล้วสบายใจว่า

เราจะได้เห็นใบแดง หลังจากนั้นอาจจะได้เห็น การปัดกวาดขยะออกจากการเมืองไทยอย่างเป็นระบบ
บันทึกการเข้า

sensei
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 721« ตอบ #18 เมื่อ: 08-11-2007, 19:54 »

นักข่าวน่าจะยั่วต่อไปเรื่อยๆ ทุกงานๆไป ให้สันดานเดิมหลุดออกมาบ่อยๆ 
บันทึกการเข้า

ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #19 เมื่อ: 08-11-2007, 22:26 »

พยายามสวนกลับด้วยคำถาม(ที่คิดว่า)ไปทำให้อีกฝ่ายสะดุ้ง วิธีการตอบโต้ของพวกใจร้อน

แสดงว่าคำถามที่โดนถามตอนแรกนี่ก็มีเค้าความเป็นจริง  Mr. Green


ถ้าไม่จริง 'ออหมัก' คงจ้อ
เหมือนสอนวิธีทำ'ซี่โครงไก่ต้มฟัก' แล้วหล่ะ.......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าบันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #20 เมื่อ: 08-11-2007, 23:11 »

  “นายกฯ” เบรก “หมัก” เพ้อ หวังใช้คะแนนเลือกตั้ง ล้างมลทิน “แม้ว”
 
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 8 พฤศจิกายน 2550 16:09 น.
 
 
        “สุรยุทธ์” ค้านแนวคิด “สมัคร” เพ้อเจ้อ หวังใช้คะแนนเสียงเลือกตั้งล้างมลทิน “แม้ว” ย้ำไม่เกี่ยวกัน เพราะเป็นหน้าที่ของศาลสถิตยุติธรรม ลั่นภายในสิ้นปีโครงการทุจริตอีกหลายคดีจะถูกทยอยสรุปส่งฟ้องศาล
       
       วันนี้ (8 พ.ย.) พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีผลการสำรวจเอแบคโพลล์ พบว่า ความคิดเห็นของประชาชนกว่าครึ่งหนึ่งยอมรับกับรัฐบาลที่โกงกิน แต่ทำให้ประชาชนอยู่ดีมีสุข ว่า สิ่งที่ต้องดู คือ การบริหารงานโดยหลักธรรมาภิบาล การสูญเสียต่างๆ ก็น้อย จากประสบการณ์ในอดีตที่ผ่านมา การใช้เงินซื้อเสียงก็ต้องมีการถอนทุน ถ้าเรายังไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขในส่วนเหล่านี้ได้ คงไม่มีความมั่นคงทางการเมือง และจะส่งผลให้เจริญก้าวหน้าช้า
       
       เมื่อถามว่า เชื่อมั่นว่า การเลือกตั้งที่เกิดขึ้นจะมีความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม ไม่มีการซื้อเสียงหรือไม่ พล.อ.สุรยุทธ์ กล่าวว่า ตนหวังว่า เราน่าจะช่วยกันบริหารจัดการให้พี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิใช้เสียงมากขึ้น นั่นก็เป็นความหวัง คงจะพูดถึงความเชื่อมั่นลำบาก แต่ถ้าเป็นความหวัง ตนหวังว่า จะมีรัฐบาลที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นกว่าในอดีตที่ผ่านมา
       
      เมื่อถามว่า มองอย่างไรที่ นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ออกมาระบุว่า หากพรรคชนะการเลือกตั้งหมายความว่า ความผิดต่างๆ ที่ได้ระบุไว้ในตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก็ไม่จริงตามที่ คมช.กล่าวอ้าง พล.อ.สุรยุทธ์ กล่าวว่า คิดว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกี่ยวข้องกัน ความผิดอยู่ที่กระบวนการยุติธรรม ผิดหรือไม่ อยู่ที่กระบวนการยุติธรรม ส่วนการเลือกตั้งเป็นอีกส่วนหนึ่ง เป็นการเลือกฝ่ายบริหาร และฝ่ายนิติบัญญัติเช่นที่จะเข้ามาทำหน้าที่ต่อไป
       
       เมื่อถามว่า นายสมัคร ยังระบุอีกว่า ประชาชนเป็นผู้ที่สามารถชี้ผิดชี้ถูกต่อตัว พ.ต.ท.ทักษิณ พล.อ.สุรยุทธ์ กล่าวว่า ในหลักการตนคิดว่า การชี้ผิดชี้ถูกอยู่ที่ศาลสถิตยุติธรรม ส่วนการที่จะเลือกตัวบุคคลอยู่ที่ประชาชน ว่าจะเลือกตัวบุคคลหรือเลือกพรรคคงไม่เกี่ยวกัน

       
       ต่อข้อถามว่า ภายในสิ้นปีนี้ คณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส.) จะปิดคดีต่างๆ ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้หรือไม่ พล.อ.สุรยุทธ์ กล่าวว่า ตนไม่ได้ติดตามอย่างใกล้ชิด ซึ่งได้สอบถามไปยังโฆษก คตส.ทำให้ทราบว่า ภายในสิ้นปีนี้จะสามารถปิดคดีได้ เมื่อถามว่า การเปิดประเด็นเช่นนี้จะส่งผลต่อคะแนนนิยมในการเลือกตั้งของประชาชนหรือไม่ พล.อ.สุรยุทธ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ เพราะคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้ คงสามารถติดตามได้เท่านั้นเอง

 
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9500000132747
 


คนรักทักษิณ คงไม่คิดอย่างเดียวกับพล อ.สุรยุทธ์ แน่ ๆ.......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #21 เมื่อ: 08-11-2007, 23:17 »

 


* P5750313-20.jpg (16.58 KB, 200x200 - ดู 172 ครั้ง.)

* P5998226-21.jpg (20.64 KB, 336x250 - ดู 161 ครั้ง.)

* P5880945-23.jpg (5.13 KB, 120x98 - ดู 161 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #22 เมื่อ: 09-11-2007, 01:13 »

ตอนผมเขียนเรื่องสมัครเมื่อหลายปีก่อน คนที่ไม่เคยเห็นฤทธิ์เห็นเดช "นายสมัครกับนักข่าว" หาว่าผมเว่อร์

วันนี้ผมคิดว่าประชาชนทั้งประเทศคงได้เห็นกำพืดของคนเช่นสมัครกันแล้ว

ป๋าหมาก หมากไม่เคยจืดจริง ๆ

เสียดายน้องนักข่าวไม่ถามคืนว่า เมื่อคืนนายสมัครเสพย์เมถุนกับใครหรือเปล่า

ที่บอกปากปาก***น น่ะใช่เลย

ยังงี้ข้อเขียน "หมักรวมฮิต" ของผมก็พิสูจน์แล้ว...มันเป็นเรื่องจริงแท้แน่นอน

มิใช่เรื่องอคติแต่อย่างใด
บันทึกการเข้า

Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #23 เมื่อ: 09-11-2007, 01:16 »

มิน่าพรรคการเมืองไทยถึงไม่พัฒนาซักที
เพราะในสายตานักการเมือง เรื่องในพรรคเหมือนคน "เอา" กัน

นึกภาพแล้วอุบาทว์ลูกตา


บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #24 เมื่อ: 09-11-2007, 01:24 »

ที่จริง น่าจะขอบใจสมัครนะครับ คนไทยเลือกกาพรรคได้ทันทีว่าจะเลือกพรรคใหน

แค่นี้ก็บอกอะไรๆ ได้เยอะแล้วครับ ทะลุปรุโปร่ง เห็นไปถึงไส้ถึงพุงแล้ว อิ อิ
บันทึกการเข้า

An.mkII
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,984


Out of kontrol....!!!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #25 เมื่อ: 09-11-2007, 06:55 »

เมื่อกี้ดูรายการจมูกมด...

เขาก็คุยกันในประเด็นที่สมัครถามนักข่าวนชั่น.....เรื่่ื่องเนชั่นขายตึก....


และพูดมาพูดไป.....  คุณกนก..ก็บอกออกมาว่า.....


"ที่เนชั่นยเขาประกาศขายตึก..ก็เพราะเขากลัวพวกไหนมันมาล้อมตึกอีก...ก็เลยจะหาที่มันมีทางออกเยอะๆ... ผมล่ะฮากร๊ากเลย..
บันทึกการเข้า
ScaRECroW
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,000


สุสูสัง ลภเต ปัญญัง - ผู้ฟังดี ย่อมเกิดปัญญา


เว็บไซต์
« ตอบ #26 เมื่อ: 09-11-2007, 07:09 »

คุณสมัคร รักษาสุขภาพหน่อยนะครับ ร่างกายจะได้แข็งแรง
บันทึกการเข้า

Politic is nothing but the continuation of [the sin of] 7 by other means.

ท่านคิดว่า นรม. ควรทำอย่างไรเมื่อพบว่ากฏหมายบางฉบับมีช่องโหว่?
ก.ใช้อำนาจ นรม.ที่ได้รับมาจากประชาชนแก้กฏหมายเพื่อปิดช่องโหว่เหล่านั้น เพราะเป็นประโยชน์ของแผ่นดิน
ข.ฉวยโอกาสใช้ช่องโหว่เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของตนเองและคนรอบข้าง แล้วก็อ้างว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน
อยากประหยัดให้ติดแก๊ส
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,406« ตอบ #27 เมื่อ: 09-11-2007, 07:16 »

ได้ผล วิทยุก็วิเคราะห์วิจารณ์เกือบทุกช่องที่เป็นวิเคราะห์ข่าว ทีวีไม่ต้องพูดถึง
ออกแล้วออกอีก เอาน่าถือว่าได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายสื่อก็ได้เรตติ้งขึ้นอีกหน่อย
พรรคพลังประชาชนไม่ต้องไปเสียเวลาดีเบทก็ได้ออกทีวีทุกช่อง สั่งสอนสื่อให้
ทำงานมีมารยาทมั่ง ไม่งั้นเป็นซวยหัวขื่อมันจะไม่ดีกะประเทศชาตินะ
บันทึกการเข้า
An.mkII
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,984


Out of kontrol....!!!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #28 เมื่อ: 09-11-2007, 07:43 »

อืมได้ผลจริงๆ... 

---

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการแถลงข่าวของนายสมัคร...


 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ของพรรค บอกว่า รู้สึกไม่สบายใจที่หัวหน้าพรรค ออกมาเช่นนี้

ที่ผ่านมาก็กังวลกับบุคลิกของหัวหน้าพรรค ที่พูดจาโผงผาง ที่จะทำให้คะแนนในกทม. ตกลง 

แต่นี้มีปัญหากับสื่อซ้ำอีก ส.ส.ยังพูดเลยว่า หัวหน้าดุ ขนาดส.ส.ถามยังเจอด่ากันถ้วนหน้าhttp://www.bangkokbiznews.com/2007/11/08/WW01_0101_news.php?newsid=200327

---


และถ้าได้ผลขนาดนี้ก็ทำแบบนี้ต่อไปนะครับอย่าเปลี่ยนเเปลงอะไรแล้วผมจะเอาใจช่วย...


ช่วยให้เจริญฮวบๆ.....
 


บันทึกการเข้า
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #29 เมื่อ: 09-11-2007, 07:43 »

ได้ผล วิทยุก็วิเคราะห์วิจารณ์เกือบทุกช่องที่เป็นวิเคราะห์ข่าว ทีวีไม่ต้องพูดถึง
ออกแล้วออกอีก เอาน่าถือว่าได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายสื่อก็ได้เรตติ้งขึ้นอีกหน่อย
พรรคพลังประชาชนไม่ต้องไปเสียเวลาดีเบทก็ได้ออกทีวีทุกช่อง สั่งสอนสื่อให้
ทำงานมีมารยาทมั่ง ไม่งั้นเป็นซวยหัวขื่อมันจะไม่ดีกะประเทศชาตินะ

 

ก็เอาแต่คนแบบนี้มา

ยังไงก็ไม่ได้เกิดแล้วล่ะฝั่งแม้ว ทำใจล่วงหน้านะพวก

 
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #30 เมื่อ: 09-11-2007, 07:59 »

บล็อคนี้มีไว้เพื่อด่าสมัคร ฮ่า ฮ่า

คุณสมัคร เมื่อคืนคุณเสพเมถุนกับใคร

http://www.oknation.net/blog/canthai

ใครอยากไปเสริมความเห็นก็เชิญนะครับ...
สงสัยป๋าหมากจะตายเพราะจมทะเลน้ำลายที่ประชาชนถ่มถุย
บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,026« ตอบ #31 เมื่อ: 09-11-2007, 08:20 »

อืมก็ขำๆ ตามประสาสมัคร อิอิ แต่เห็นสาวกพระอาทิตยิ์ มาแล้วหรือ
ลูกพี่ไปบวช อะสิไม่ไปทำบุณหรือ

แค่ 2 บรรทัด ก็ยังเขียนผิดอีก......กร๊ากกกกก
 
บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ton
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 137


« ตอบ #32 เมื่อ: 09-11-2007, 09:41 »

หมักเปรียบกิจกรรมพรรคตัวเองกับการเสพเมถุน 
บันทึกการเข้า
นิธิพจน์
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #33 เมื่อ: 09-11-2007, 10:27 »


มาวันนี้ ใครอย่าได้ไปต่อว่าไล่หัวหน้าหมัก น๊ะ  ผมโกรธจริงๆ ด้วย
แต่ขอให้นักข่าวจัดเวลาเฉพาะไปสัมภาษณ์กระแทกใจหัวหน้าหมักมากๆ หน่อยน๊ะ 
เอานักข่าวสยามรัฐ กับเนชั่น คนเดิมๆ ก็ได้  อยากฟังๆ
ประชาชนจะได้ฟังชัดๆ ว่าสันดานหมัก ไม่เคยเปลี่ยน
เคยอย่างไงก็เป็นอย่างนั้น จนแก่ใกล้เข้าโลง ก็ไม่เปลี่ยน
ไปดูที่ห้อง รดน.ซิ ลิ้วล้อเหลี่ยมภูมิอกภูมิใจ กับหัวหน้าหมักเป็นนักเป็นหนาน๊ะเนี๊ย

เอิกๆๆๆๆๆๆๆ

บันทึกการเข้า
THE THIRD WAY
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,821


Love looks not with eyes, but with the mind.


« ตอบ #34 เมื่อ: 09-11-2007, 10:39 »

อันธรรมดา ว่าสันดอน ย่อมขุดได้
สันดานไซร้ ยากนัก พวกปากXมา
เห่าไป พร่ำไป ทุกเวลา
อนิจจา ผู้นำ ประชาชน
บันทึกการเข้า

ความรักนั้นหวาน ไม่ว่าจะรับหรือให้
************************
การขับไล่ทรราช เป็นภารกิจของเจ้าของประเทศ
meriwa
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,100เว็บไซต์
« ตอบ #35 เมื่อ: 09-11-2007, 11:52 »

ประชาชนไม่ใช่พ่อมันนิ  
บันทึกการเข้า

ผู้ปกครองระดับธรรมดา   ใช้ความสามารถของตน    อย่างเต็มที่
ผู้ปกครองระดับกลาง       ใช้กำลังของคนอื่น             อย่างเต็มที่
ผู้ปกครองระดับสูง           ใช้ปัญญาของคนอื่น           อย่างเต็มที่

                                                                  ...คำคมขงเบ้ง
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #36 เมื่อ: 09-11-2007, 11:58 »

ดูไปแล้วนึกถึงพวก นปก. เหมือนกัน
เห่าเสียงขรมหนวกหูจนชาวบ้านรำคาญทั้งเมือง

สุดท้ายโดนน้ำร้อนสาดเข้าให้ ไม่มีใครสงสารซักคน

บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #37 เมื่อ: 09-11-2007, 12:46 »

อืมได้ผลจริงๆ... 

---

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการแถลงข่าวของนายสมัคร...


 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ของพรรค บอกว่า รู้สึกไม่สบายใจที่หัวหน้าพรรค ออกมาเช่นนี้

ที่ผ่านมาก็กังวลกับบุคลิกของหัวหน้าพรรค ที่พูดจาโผงผาง ที่จะทำให้คะแนนในกทม. ตกลง 

แต่นี้มีปัญหากับสื่อซ้ำอีก ส.ส.ยังพูดเลยว่า หัวหน้าดุ ขนาดส.ส.ถามยังเจอด่ากันถ้วนหน้าhttp://www.bangkokbiznews.com/2007/11/08/WW01_0101_news.php?newsid=200327

---


และถ้าได้ผลขนาดนี้ก็ทำแบบนี้ต่อไปนะครับอย่าเปลี่ยนเเปลงอะไรแล้วผมจะเอาใจช่วย...


ช่วยให้เจริญฮวบๆ.....
 
เห็นด้วยครับ ขอให้เจริญฮวบๆ 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
เพื่อนร่วมชาติ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 777


« ตอบ #38 เมื่อ: 09-11-2007, 19:14 »

ชอบครับ ชอบมาก (ผมเป็นพวกซาดิสต์รึเปล่าเนี่ย) ชอบให้ป๋าหมากพ่นวาจาส่อสันดานแบบนี้เยอะ ๆ

    
บันทึกการเข้า
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #39 เมื่อ: 09-11-2007, 21:07 »

อ้างถึง
“หมัก” ตามด่าสื่อซ้ำ “เป็นพ่อหรือไง” - ท้าใครไม่ชอบอย่าเลือก
โดย ผู้จัดการออนไลน์    9 พฤศจิกายน 2550 13:29 น

 “หมัก” ยังมันปากไม่เลิก ซัดสื่อเช้า-เย็น หลังจากรอบแรกปะทะคารมชุดใหญ่พร้อมลั่นคำพูด “เสพเมถุน” แต่ยังไม่หนำใจตามมาอัดถึงห้องผู้สื่อข่าวประจำพรรคอีกรอบ คราวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเดิมด่า “สื่อมันเป็นพ่อหรือไง” ย้ำถ้ายังถามปากมากก็จะโดนให้เจ็บอีก ท้าลั่น “ตัวตนเป็นแบบนี้ ถ้าใครไม่ชอบก็อย่าเลือกพลังประชาชน”
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 พ.ย. หลังจากที่สื่อมวลชนได้นำเสนอข่าว นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ปะทะคารมกับผู้สื่อข่าวประจำพรรค ปรากฏว่าในช่วงค่ำวันเดียวกัน นายสมัครได้เดินมาหาผู้สื่อข่าวที่ห้องสื่อมวลชนพรรคพลังประชาชน พร้อมด้วยผู้ติดตามอีก 2 คน เพื่อพยายามปรับความเข้าใจ โดยทันทีนายสมัครเข้ามาที่ห้องก็ได้กล่าวว่า “เห็นเนชั่นเล่นข่าวใหญ่โตเลยหรือ ทำไมขนาดนั้นหรือ”
       
       จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพูดคุยด้วย โดยถามว่าไม่ห่วงภาพลักษณ์ของท่านหรือที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ นายสมัครยืนยันว่า “ไม่มีเสีย นี่คือตัวตนของผม พูดอย่างไร ก็คิดอย่างไร ไม่ต้องมาเสแสร้ง และจะเสียอย่างไร” เมื่อสื่อมวลชนแย้งว่าก็ท่านมีภาพก้าวร้าวเกินไป นายสมัคร กล่าวว่า คนที่ก้าวร้าวไม่ใช่ตน ตนจะถามนักข่าวกลับคืนไม่ได้ หรือต้องให้นักข่าวถามฝ่ายเดียว ซึ่งก็จะใช้วิธีนี้ในการชี้แจงตอบโต้หากมีการถามเช่นนี้ตลอด ไม่ใช่อยู่ดีๆ แล้วออกมาพูด ไม่เห็นหรือ นักข่าวพยายามซักถามให้ตนต้องคำตอบ เอาเรื่องให้ได้ จึงต้องใช้วิธีนี้การถามกลับคืน
       
       “อย่างกรณี นสพ.สยามรัฐ เมื่อไม่มีเรื่องที่จะพูดถึงจึงต้องไปถามเรื่องส่วนตัว หากเป็นคุณจะตอบเรื่องพรรค์นี้หรือไม่ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในพรรค เมื่อบอกว่าไม่ตอบก็พยายามจะเอาคำตอบให้ได้ มันเป็นเรื่องในพรรค”
       
       อย่างไรก็ดี ขณะที่นายสมัครกำลังพูดคุยกับผู้สื่อข่าวในห้องแถลงข่าวนั้น ทีวีข่าวภาคค่ำช่องหนึ่งซึ่งติดตั้งอยู่ในห้องได้นำเสนอข่าวนายสมัครปะทะ คารมกับสื่อพอดี โดยปล่อยเสียงที่นายสมัคร ถามผู้สื่อข่าวเรื่อง “เมื่อคืนได้ร่วมเมถุนหรือไม่”
       
       เมื่อนายสมัครดูเสร็จ ผู้สื่อข่าวจึงถามว่าคิดว่าภาพที่ออกไปทำให้เสียหายถึงขั้นประชาชนไม่เลือก หรือไม่ นายสมัคร ตอบทันทีว่า เป็นสันดานโทรทัศน์ เลวทราม ต่ำช้า ให้มันรู้ไป หากออกไปแล้วคนจะไม่เลือก ตนก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว
       
       เมื่อถามว่า แสดงว่าคนที่ไม่เลือกท่านก็ไม่เลือกอยู่แล้วใช่ไหม นายสมัคร ตอบว่า “แน่นอน นี่แหละผม รู้จักนิสัยนายสมัครแท้ๆ จะต้องเป็นอย่างนี้ ไม่ดัดจริต พูดปากตรงกับใจ แล้วสื่อเป็นอย่างไร เป็นพ่อคนทั้งเมืองหรือไง”
       
       “ผมประหลาดใจเลยว่า คำพูดอย่างนั้นผมเป็นคนเลวหรือ แล้วคอยดูซิว่าพรรคพลังประชาชนจะแพ้หรือจะชนะการเลือกตั้ง จำคำวันนี้ไว้นะ ไอ้ที่บอกว่าเนี่ย ที่พูดอย่างนี้เป็นคนเสียหาย แล้วดูซิมันเป็นอย่างไร ไอ้ความรู้สึกของผู้สื่อข่าวที่ว่ามันเสียหายเนี่ยนะ มันเสียตรงไหน ที่ผมถาม (ร่วมเมถุน) เนี่ยมันเป็นคำสุภาพที่สุดแล้ว ถ้าไม่สุภาพก็ไม่เป็นไร ไม่สุภาพก็อย่างมาลงคะแนน ถูกต้องไหม แต่ผมว่าดีจะได้รู้จักว่าควรจะอะไรบ้าง คุณไม่เห็นหรือนักข่าว 3 คน ตะบันจะเอาเรื่องผม ไม่เห็นเลยหรือ เซ้าซี้อยู่นั้นแหละ”
       
       เมื่อถามว่า แสดงว่าข่าวที่ออกไปไม่มีผลอะไรต่อท่าน นายสมัคร กล่าวว่า “แน่นอน ดูข่าวแล้วก็บอกเลยว่านักข่าวมันตอแยหัวหน้าพรรค ก็เลยสั่งสอนไปเท่านั้นเอง คนในพรรคเขาก็รู้สึกเหมือนกัน แต่นักข่าวจะรู้สึกแบบนั้นผมก็ไม่ขัดข้อง”
       
       เมื่อถามว่า ไม่กังวลหรือเพราะกำลังเข้าสู่การเลือกตั้ง นายสมัคร กล่าวว่า ไม่เห็นเสียหายเลย เขาไม่ดูหรือว่า อยู่ดีๆ ก็นักข่าวก็หยิบขึ้นมาพูดก่อน พวกคุณไม่เอาเหตุขึ้นมาก่อน เอาแต่ผลออกมาเข้าใจไหม คิดดูหน่อยซิว่าอยู่ดีๆ จะพูดทำไม ตนขึ้นมาพูดเลยหรือ ไม่เห็นเลยหรือว่านักข่าว 3 คนตอแยจะเอาเรื่องให้ได้ นั่งหลับกันหมดเลยหรือ
       
       ผู้สื่อข่าวแย้งว่า กรณี ส.ส.กทม.ลาออกจาพรรคเป็นเรื่องใหญ่ที่สื่อมวลชนมีหน้าที่จะถามได้ นายสมัคร โต้ว่า มันจะใหญ่อย่างไร ตกลงมันใหญ่ไหมล่ะ คุณว่ามันใหญ่ไหม ใหญ่แล้วทำไมมันจบได้ ผมจะถามคุณว่าเรื่องใหญ่ทำไมจบได้
       
       อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวให้เหตุผลว่าเรื่องจบได้หรือไม่ มันเป็นวิธีแก้ไขปัญหาของท่าน และต้นเหตุของปัญหามันมีมาแล้ว สื่อก็ต้องนำเสนอข่าวตามปกติ นายสมัครหัวเราะก่อนตอบว่า “เรื่องไม่ได้ใหญ่โตอะไรนักหนา ความไม่เข้าใจไม่ตรงกันก็ทำให้ตรงกันก็จบเรื่องแล้ว แค่นั้นเอง เซ้าซี้ให้เป็นเรื่องให้ได้ ผมถามหน่อย เรื่องภายในโรงพิมพ์นักข่าวทะเลาะกันเอง ต้องเอามาแฉให้คนรู้ไหม”
       
       ผู้สื่อข่าวแย้งว่า กรณีนี้ไม่เหมือนกัน เพราะพรรคการเมืองเป็นพรรคของสาธารณะ อาสารับใช้ประชาชน และพรรคการเมืองก็รับเงินสนับสนุนจาก กกต.ซึ่งเป็นภาษีของประชาชน ไม่ใช่เป็นบริษัทจำกัดที่ของส่วนตัวใคร
       
       นายสมัคร โต้กลับว่า “อย่างนั้นหรือ ผมไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น ก็โอเค ขอบคุณที่ให้ความเห็น แต่เห็นคนละแง่ ถ้าผมเห็นเป็นเรื่องเลวร้ายผมไม่พูดหรอก แต่ผมเห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องไม่ยุติธรรมแก่หัวหน้าพรรค ถามไม่รู้จักจบ ก็เลยต้องหาวิธีจบถึงจะหยุดได้ นั่นแหละวิธีของผม แลกหมัดแล้วให้จบเลย ผมมีสิทธิที่จะใช้วิธีการนี้ และผมถือว่าไม่เสียหาย เพราะถ้าคุณถูกถามอย่างนี้คุณจะว่าอย่างไร ก็ต้องหยุดแบบนี้”
       
       นายสมัคร กล่าวว่า จะบอกให้ฟังนะ ไอ้คนเป็นหัวหน้าพรรคมันไม่ต้องดัดจริตหรอก คนอย่างตนไม่ดัดจริต ตรงไปตรงมา คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น คบได้ จำไว้ ไอ้คนปากปราศรัยน้ำใจเชือดคอคบไม่ได้ รู้จักกันไว้ก็แล้วกัน วันข้างหน้าจะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร มันไม่มีเหตุผลที่ต้องมาทำอย่างนั้น ตนไม่เห็นว่าเป็นการเสียหาย เป็นการย้อนคำก็เท่านั้นเอง ถ้าไปถามอย่างนี้บ้างคุณจะตอบไหมเรื่องภายในส่วนตัวแท้ๆ
       
       ผู้สื่อข่าวซักว่า แสดงว่าครั้งหน้าถ้าถามอีกก็จะด่าอีก นายสมัครสวนทันควันว่า แน่นอน เลย ไม่มีรัฐธรรมนูญฉบับไหนห้ามไว้เลย ล่อกันซักที ถ้าหัวหน้าพรรคเป็นอย่างนี้ แล้วพรรคมันจะเจ๊งนะให้รู้ไปเลยว่ามันเป็นอย่างนี้ ตนเป็นคนไม่ดัดจริต ไม่มีอะไรเสียหาย ปากกับใจตรงกันไม่มีอะไรอ้อมค้อม อย่างสยามรัฐไม่รู้ว่าจะย้อนอย่างไรก็เลยไปถามเรื่องส่วนตัวเขา จะได้จบเรื่อง เรื่องธรรมดาที่ต่อปากต่อคำกัน

http://forum.serithai.net/index.php?action=post;topic=18086.0;num_replies=38

มีคลิปจากห้องนักข่าว พปช ด้วย
http://forum.serithai.net/index.php?action=post;topic=18086.0;num_replies=38

ยังไม่เลิก
บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #40 เมื่อ: 09-11-2007, 21:11 »

อ้างถึง
อัด“หมัก”หมิ่นเกียรติสื่อ – แนะนักข่าวถามกลับ“ภรรยาอยู่บ้านหรือเปล่า”
โดย ผู้จัดการออนไลน์    9 พฤศจิกายน 2550 19:48 น.

นักข่าวอาวุโสอัด “สมัคร”หมิ่นเกียรติสื่อฯ กล่าวหารับจ้างใครมาถาม เชื่อ หัวหน้า พปช.ตอบคำถามกรณีสอดไส้ผู้สมัคร ไม่ได้ จึงพาลใส่สื่อ ใช้ความเก๋าทำลายเกม แนะเคล็ดนักข่าว เจอคนแบบนี้ต้องสวนหมัดหนักๆ ให้อยู่ หากโดนถามว่า เมื่อคืนเสพเมถุนมาหรือ ต้องถามกลับ แล้วเมื่อคืนภรรยาคุณบ้านอยู่หรือเปล่า
       
       กรณีนายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน(พปช.) แสดงอารมณ์โกรธเกรี้ยวสื่อมวลชนที่ถามนายสมัครเรื่องที่นายเนวิน ชิดชอบ และนางสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับการจัดรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ระบบสัดส่วนของพรรค โดยใส่ชื่อของอดีตแกนนำม็อบ นปก.ลงแทนลงแทนผู้สมัครคนเดิมนั้น นายสุทิน วรรณบวร ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวเอพี ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำข่าวการเมืองมากว่า 30 ปี ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ทางเอเอสทีวี ว่า ไม่แปลกใจเพราะแต่ไหนแต่ไรนายสมัครก็เป็นคนแบบนี้ ส่วนนักข่าวที่ถามนายสมัครถือว่าทำหน้าที่ได้ดีแล้ว แม้จะถูกนายสมัครด่ากลับ แต่ก็ได้ชี้แจงด้วยเหตุด้วยผลอย่างดีทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตาม คำพูดของนายสมัครที่ย้อนนักข่าวว่าใครไหว้วานให้มาถามนั้น ถือว่าหมิ่นเกียรติสื่อมวลชนอย่างรุนแรง เป็นลักษณะของคนที่กำลังรับจ้างคนอื่นมาทำอะไรบางอย่าง จึงคิดว่าคนอื่นก็ถูกจ้างวานมาเหมือนกัน
       
       นายสุทินกล่าวต่อว่า นายสมัครไม่สามารถตอบคำถามกรณีการล้วงโผผู้สมัครได้ จึงใช้ความเก๋าทำลายเกมไปก่อน เพื่อให้นักข่าวหยุดถาม เพราะถ้าตอบว่ามีการแก้ไขโผจริง นักข่าวก็จะถามต่อว่า เป็นคำสั่งจากลอนดอนหรือไม่ ยิ่งทำให้นายสมัครไม่อยากตอบ จึงต้องตัดเกมไว้ก่อน ทั้งนี้ เชื่อว่า การแก้ไขรายชื่อผู้สมัคร เป็นเพราะนายใหญ่สั่งให้เอาคนพวกนี้(อดีตแกนนำ นปก.)ลงสมัคร เพื่อสานต่อภารกิจในการต่อต้าน พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ
       
       ผู้สื่อข่าวเอพี กล่าวต่อไปว่า ควรจะปล่อยให้นายสมัครเป็นอย่างนี้ต่อไป ซึ่งจะเป็นผลดี ทำให้ประชาชนเห็นธาตุแท้ ให้รู้ว่านักการเมืองอย่างนี้ เราควรจะเลือกมาเป็นผู้บริหารบ้านเมืองหรือไม่
       
       สำหรับนักข่าวนั้นอยากจะแนะนำว่า หากเจอนักการเมืองแบบนี้ ต้องสวนหมัด ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียภาพลักษณ์ความเป็นสื่อ เราจะเอาเหตุผลไปใช้กับคนที่ไม่มีเหตุผลไม่ได้ หรือเอาความดีไปใช้กับคนเลวไม่ได้ นักการเมืองแบบนี้เมื่อตอบคำถามสื่อไมได้ ก็จะใช้วิธีข่มขู่ ทำเหมือนนักข่าวเป็นกระโถน
       
       “ถ้าเจอนักการเมืองแบบนี้ เราต้องสวนหมัด เอาให้อยู่ ถ้าเขาถามว่า “เมื่อคืนคุณเสพเมถุนมาหรือเปล่า” เราต้องถามกลับไปว่า “แล้วภรรยาคุณอยู่บ้านทั้งคืนหรือเปล่า” เราต้องหยุดเขาให้ได้ ไม่งั้นเขาจะพาลใส่สื่อไปเรื่อย”นายสุทินกล่าว
       
       นายสุทินกล่าวต่อว่า นายสมัครมีปัญหากับสื่อมวลชนอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่เข้ามาเล่นการเมืองและ หวังจะเป็นนายกรัฐมนตรีด้วยแผน 3 ขั้น คือลงเลือกตั้ง 3 ครั้งแล้วไม่ได้เป็นนายกฯ
       
       ในเหตุการณ์พฤษภาทมิฬปี 2535 นายสมัครนำพรรคประชากรไทยที่เขาเป็นหัวหน้าเข้าร่วมรัฐบาล พล.อ.สุจินดา คราประยูร และได้เป็นรองนายกรัฐมนตรี ขณะที่รัฐบาลถูกประชาชนชุมนุมขับไล่อยู่นั้น นายสมัครถูกสื่อมวลชนถามว่าพรรคประชากรไทยจะร่วมรัฐบาลต่อไปหรือไม่ นายสมัครก็ตอบเฉไฉไปว่า นายจอร์จ บุชสั่งฆ่าคนตาย 400-500 คน ไม่เห็นใครไปถามอย่างนี้ และยังแสดงท่าทีว่าไม่อยากจะคุยกับนักข่าวที่เป็นคนไทย
       
       “ผมก็เลยถามเป็นภาษาอังกฤษย้ำไปว่า ตกลงจะยังร่วมรัฐบาลหรือไม่ร่วม เขาก็บอกให้ผมหุบปาก ผมก็เลยบอกไปว่า “คุณนั่นแหละหุบปาก” เขาก็สวนกลับมาว่า “คุณมาถามหาหอกอะไร” ผมก็สวนไปว่า แล้วคุณมาเป็นรองนายกฯ ทำ ห...อะไร” นายสุทินกล่าว

http://www.oknation.net/blog/darknews/2007/11/09/entry-2


สงสัยจะฉุนนายจ้างแมนซิฯ เลยมาลงกับนักข่าว
บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
หน้า: [1]
    กระโดดไป: