ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
16-04-2021, 05:48
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ขายบ้านประชดตำรวจ ยกเค้ารายวัน ตำรวจไทยทำอะไรอยู่!? 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ขายบ้านประชดตำรวจ ยกเค้ารายวัน ตำรวจไทยทำอะไรอยู่!?  (อ่าน 1118 ครั้ง)
istyle
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 853« เมื่อ: 10-05-2006, 20:18 »

   สจ๊วร์ตบินไทย ประกาศขายบ้านราคาถูก ประชดตำรวจปากเกร็ด ไม่เคยตามจับตีนแมวที่ขึ้นบ้าน ยกเค้าวันเว้นวันได้แม้แต่รายเดียว ชาวบ้านแฉซ้ำ ขนาดบ้านอดีตตำรวจมือปราบยังโดน
       
       วันนี้ (10 พ.ค.) เมื่อเวลา 16.30 น.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีพนักงานบริษัท การบินไทย ในหมู่บ้านพงษ์เพชรการบินไทย ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สุดทนกับพฤติกรรมของตีนแมวที่บุกขึ้นบ้านแบบชนิดวันเว้นวันจนเจ้าของบ้านต้องติดประกาศขายบ้านในราคาถูกเพื่อหนีภัยโจร จึงได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 7/69 ม.2 ของหมู่บ้านดังกล่าวก็พบว่าเป็นบ้านเดี่ยวทรงยุโรป เนื้อที่เกือบครึ่งไร่ ภายในปูหินอ่อนทั้งหลัง ที่บริเวณประตูอัลลอยซ์หน้าบ้าน มีป้ายข้อความขนาดใหญ่เขียนติดไว้ข้อความว่า “บ้านนี้ขายถูก ทนไม่ไหวแล้ว โจรชุมจัง ขึ้นบ้านวันเว้นวัน”
       
       จากการสอบถาม ทราบเจ้าของบ้านชื่อ นายอัสนียะ เอียงผาสุข อายุ 55 ปี ทำงานในตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด กำลังนั่งพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน เมื่อทราบจุดประสงค์จึงได้ออกมาต้อนรับ ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ถึงที่มาของความเจ็บใจที่ต้องประกาศขายบ้าน ว่า ซื้อบ้านหลังดังกล่าวจากเจ้าของเดิมในราคา 15 ล้าน ลงทุนตกแต่งต่อเติมไปอีกหลายล้านบาท โดยที่บ้านอาศัยกันอยู่ 3 คน คือ ตนเอง นางวันเพ็ญ เอียงผาสุก อายุ 60 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารไทยใน แอล.เอ.สหรัฐอเมริกา และ น.ส.วรรณวรางค์ เอียงผาสุก อายุ 22 ปี บุตรสาวที่กำลังศึกษาอยู่ ม.อัสสัมชัญ ส่วนสาเหตุที่ต้องการประกาศขายบ้าน เนื่องจากทนพฤติกรรมที่ถูกโจรขึ้นบ้านขโมยทรัพย์สินชนิดแบบวันเว้นวันไม่ไหวแล้ว
       
       นายอัสนียะ กล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 5 พ.ค.2549 ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในช่วงกลางวัน ขณะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะตนเองต้องออกบินไปประเทศอังกฤษ ส่วนภรรยาดูแลกิจการร้านอาหารที่ แอล.เอ ลูกสาวก็ไปเรียนที่มหาวิทยาลัย คนร้ายได้พังกุญแจลูกบิดประตูอย่างดีที่ซื้อมาจากสหรัฐ ก่อนจะเข้าไปรื้อค้นเอาทรัพย์สิน อาทิ เงินสด สร้อยคอทองคำ มูลค่าเกือบแสนบาทไป
       
       “เวลาผ่านไปเพียงแค่วันเดียว ปรากฏว่า คนร้ายได้อาศัยช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้านบุกเข้ามาลักทรัพย์อีกในช่วงเวลากลางวันของวันที่ 7 พ.ค.2549 ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ มีเงินดอลลาร์สหรัฐ 1,000 เหรียญ เงินไทย 50,000 บาท นาฬิกา 1 เรือน เครื่องฟังเพลงไอพอด เอ็มพี3 1 เครื่อง รวมทรัพย์สินที่ได้ไป 2 ครั้ง กว่า 3 แสนบาท ผมได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สุรชัย ภักดี สารวัตรเวร สภ.อ.ปากเกร็ด ซึ่งได้มาตรวจที่เกิดเหตุและแสดงความเห็นใจ พร้อมทั้งรับว่า จะปรึกษากับผู้บังคับบัญชาระดับสูง เพื่อดำเนินการติดตั้งตู้แดงให้ที่บริเวณหน้าบ้าน ผมเองก็เข้าใจ แต่มาคิดดูดีๆ แล้วที่บ้านมีเพียงผมกับภรรยาและบุตรสาวอาศัยกันอยู่เท่านั้น หากวันไหนผมและภรรยาไม่อยู่เกิดจับพลัดจับผลู โจรรายนี้ย้อนกลับมาอีกแล้วพบบุตรสาวอยู่บ้านเพียงลำพัง ก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จึงตัดสินใจประกาศขายบ้านในราคาถูกเสียเลยดีกว่าเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน”
       
       สจ๊วร์ตหนุ่มใหญ่การบินไทย ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า นอกจากบ้านของตนเองจะโดนขโมยขึ้นชนิดวันเว้นวันแล้ว บ้านของพี่สาวภรรยา ซึ่งอยู่ซอยถัดไปไม่กี่เมตรเป็นบ้านเดี่ยวเนื้อที่ 45 ตร.ว.ก็ถูกโจรขึ้นมาแล้วหลายครั้ง อีกทั้งที่บ้านของพี่สาวภรรยาก็ยังติดป้ายประกาศขายบ้านในราคาถูกอีกเช่นกัน
       
       “ผมขอวอนละครับ พี่ๆ ตีนแมวทั้งหลาย อย่ามาขึ้นบ้านผมอีกเลย เพราะไม่มีทรัพย์สินอะไรจะหาให้แล้ว ที่มาซื้อบ้านอยู่ที่นี่ก็หวังว่าจะใช้เป็นที่พักพิงยามปลดเกษียณกับครอบครัว ถ้าหากโจรยังชุมแบบนี้อีกเห็นที่ต้องหาซื้อบ้านอยู่ในต่างประเทศดีกว่า” นายอัสนียะ กล่าว
       
       ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าวถึงความปลอดภัยจากบรรดาตีนแมวจำนวนหลายหลังต่างพากันยืนยันว่า ที่หมู่บ้านแห่งนี้โดนขโมยขึ้นบ้านกันมาเยอะแล้วเพียง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่เคยจับตีนแมวได้สักที โดยชาวบ้านคนดังกล่าวยังได้เปิดเผยว่า แม้แต่บ้านของ พล.ต.ต.สินสมุทร จันลอย นายตำรวจมือปราบชั้นผู้ใหญ่ที่เกษียณอายุราชการไปแล้ว ยังโดนตีนแมวลูบคมบุกยกเค้าได้เครื่องเพชรราคาแพงไปหลายรายการ นับประสาอะไรกับบ้านชาวบ้านธรรมดาอย่างพวกตน
http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9490000061718ไว้อาลัยให้กับอีกด้านของเมืองไทย และ ตำรวจไทย ยุคประชาธิปไตย
บันทึกการเข้า
GN-001 Exia
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 809


Celestial Being...


« ตอบ #1 เมื่อ: 10-05-2006, 20:23 »

ตำรวจไทย พึ่งไม่ได้ แถมชอบทำประชาชนเดือดร้อน
บันทึกการเข้า


พวกที่เอาคำว่า "เสรีภาพ" มาบังหน้าเพื่อเบียดเบียนคนอื่นนี่มันเลวที่สุด
ปฐม
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 398« ตอบ #2 เมื่อ: 10-05-2006, 20:28 »

ไล่ต่อยช่างภาพอยู่ครับ
บันทึกการเข้า

ถ้าจะอยู่  ก็ขออยู่อย่าง  เย้ยฟ้าท้าดิน
สี่หามสามแห่
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,460« ตอบ #3 เมื่อ: 10-05-2006, 20:32 »

มัีวแต่มาหา้ข้อมูล ปรส. จากในเน็ตอยู่ครับ 5555+

ขำจริงๆ ยศ. ก็ไม่ใช่น้อยๆ มีความคิดแค่นี้ 5555+
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: