ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
03-08-2020, 22:52
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ถึงเวลาทักษิณต้องกลับมากู้ซากเน่าทรท. และเวรกรรมของหนูเอมที่จะโดนหมายจับแล้วล่ะ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ถึงเวลาทักษิณต้องกลับมากู้ซากเน่าทรท. และเวรกรรมของหนูเอมที่จะโดนหมายจับแล้วล่ะ  (อ่าน 425 ครั้ง)
RONALDO
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684


ไม่มีใคร ทำให้เรารู้สึกต่ำต้อยได้ หากเราไม่ยินยอม


« เมื่อ: 14-10-2007, 21:09 »

"เฉลิม"ลั่นไม่ร่วมพปช.ถ้าไม่เลือก"พ่อพ่วงลูก"

ร.ต.อ.เฉลิม เปิดแถลงข่าวที่บ้านพักย่านบางบอน ยืนยันว่า หากพรรคพลังประชาชน ไม่พิจารณาตนเองและบุตรชายอีก 2 คน คือ นายวัน และนายดวง ลงสมัคร ส.ส.กทม. ก็พร้อมที่จะลาออกจากพรรค แต่ยืนยันว่าจะทำงานทางการเมืองในการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างแน่นอน และเวลา 17.00 น. วันพรุ่งนี้ (15 ต.ค.) จะไปหารือกับ พล.อ.ชวลิต ยงยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่บ้านพักริมแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดนนทบุรี เนื่องจากเห็นว่าการพูดที่จังหวัดขอนแก่นของ พล.อ.ชวลิต เมื่อวานนี้ (13 ต.ค.) ได้ส่งสัญญาณในเรื่องของการตั้งพรรคใหม่มาในระดับหนึ่ง ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า พล.อ.ชวลิต จะมาเป็นหัวหน้าพรรคพลังแผ่นดินไทย หรือพรรคทางเลือกใหม่ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน


อนุฯไต่สวนชินคอร์ป ชงออกหมายจับ “เอม” เบี้ยวให้ถ้อยคำ ตามรอย “แม่-โอ๊ค” พรุ่งนี้ โต้ทนายแม้ว อย่ามัวพล่าม ยื่นบัญชีทาสรับใช้ต่อ คตส.25 ต.ค.นี้ ก่อนพิสูจน์ความบริสุทธิ์ในชั้นศาล ส่วนเอ็กซิมแบงก์อยู่ในระหว่างแจ้งข้อกล่าวหา
       
       วันนี้ (14 ต.ค.) นายสัก กอแสงเรือง โฆษกคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส.) ในฐานะอนุกรรมการคณะอนุกรรมการตรวจสอบคดีการซื้อขายหุ้นชินคอ์ป กล่าวว่า ในวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม ตนจะเสนอให้ที่ประชุม คตส.ชุดใหญ่พิจารณา เรื่องการแจ้งความดำเนินคดีต่อ นางสาวพิณทองทา ในข้อหาขัดหมายเรียกโดยปฏิเสธการให้ถ้อยคำเรื่องการซื้อขายหุ้นบริษัท ชินคอร์ป ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับที่ประชุมใหญ่ คตส.ว่า จะมีมติเช่นไร อย่างไรก็ตาม หากมีมติให้แจ้งความกับ นางสาวพิณทองทา คงจะมอบหมายให้ฝ่ายเลขาฯ คตส.ไปดำเนินการเหมือนกับคดีของ คุณหญิงพจมาน ชินวัตร มารดา และนายพานทองแท้ ชินวัตร พี่ชาย อย่างแน่นอน

ถึงเวลาที่ฮีโร่ของสาวกหน้าเหลี่ยมลิ่วล้อเหลี่ยมทั้งหลายต้องกลับมาช่วยพวกพ้องที่หารไม่ลงตัวและแก้เวรกรรมที่ไปก่อไว้กลับลูกในไส้

และถึงเวลาที่ผู้ต้องหาโกงชาติหน้าเหลี่ยมต้องกลับมาติดคุกชดใช้กรรม

ได้สองเด้งเลยนะเนี่ย อิอิอิอิ


บันทึกการเข้า

เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน ถ้าไล่พวกโกงกิน ขจัดระบอบทักษิณ ให้ออกไป
RONALDO
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684


ไม่มีใคร ทำให้เรารู้สึกต่ำต้อยได้ หากเราไม่ยินยอม


« ตอบ #1 เมื่อ: 14-10-2007, 21:12 »

บันทึกการเข้า

เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน ถ้าไล่พวกโกงกิน ขจัดระบอบทักษิณ ให้ออกไป
หน้า: [1]
    กระโดดไป: