ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
20-04-2021, 00:20
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  อยากให้พี่น้องประชาชนสนับสนุนให้พลเอกสพรั่งได้มาจัดตั้งพรรคการเมืองเพื่อชาติ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
อยากให้พี่น้องประชาชนสนับสนุนให้พลเอกสพรั่งได้มาจัดตั้งพรรคการเมืองเพื่อชาติ  (อ่าน 490 ครั้ง)
ongart udom
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6


« เมื่อ: 07-10-2007, 17:10 »

กราบเรียนท่าน สังศิต ที่เคารพ
เนื่องด้วยผมมีความคิดเห็นว่าท่านน่าจะมาจัดตั้งพรรคการเมือง และนำเอางานมานำเสนอเป็นนโยบายของพรรคไปเลยครับ ผมเชื่อว่าน่าจะใช้ได้เพราะแต่ละเรื่องเป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายทั้งนั้น เรื่องหนี้สิน เรื่องของหวยบนดิน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าตัดสินใจ
อีกทั้งผมอยากให้ท่านเรียนเชิญท่านพลเอกสพรั่ง มาเป็นหัวหน้าพรรคเนื่องจากท่านพลเอกสรั่งท่านเป็นคนจริงทำจริงและรวดเร็วถ้าเห็นว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องดี ท่านเสียอยู่เรื่องเดียว เป็นคนพูดจาโผงผางไปหน่อยครับ แต่เป็นคนจริงใจและตรงไปตรงมา เพียงแต่ท่าน สังศิต เป็นกุลซือให้น่าจะไปได้ด้วยดีครับอีกทั้งผมยังมีนโยบายช่วยนำเสนอเพิ่มเติมได้อีกเพื่อให้ท่านได้กลั่นกรองดูอีกทีครับ จึงมาเพื่ออยากให้ท่านได้โปรดเห็นแก่ชาติบ้านเมืองครับ เพราะตอนนี้การเมืองเป็นการดวนระหว่างกลุ่มอำนาจเก่าและใหม่ครับ จึงเชื่อได้แน่ว่าหลังการเลือกตั้ง การเมืองและบ้านเมืองอาจจะไม่ สงบเป็นแน่แท้ครับ เพราะไม่มีใครยอมใครครับจึงอยากให้ท่านนำเสนอ ความหวังใหม่ให้กับประชาชนครับ และเป็นทางเลือกใหม่ด้วยครับ พรรคใหม่ผมอยากนำเสนอให้เป็นเชื่อพรรค  ประชาชน  โดยประชาชน เพื่อประชาชน ครับ น่าจะเหมาะสมกับสภาวะการแบบนี้นะครับ  หวังว่าท่านคงเรียนเชิญท่านสพรั่ง มาเป็นหัวหน้าพรรค  โดยมีท่านเป็นเลขาธิการพรรค  และช่วงนี้ท่านและท่านพลเอกสพรั่งยังมีบรมีอยู่น่าจะนำพาประชาชนได้ครับ เรามารวมพัดกวาดบ้านเมืองของเราให้เป็นปกติ และพัฒนาให้กล้าวข้างหน้าทันเพื่อนบ้านและก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง และนำพาพี่น้องประชาชน ได้อยู่กินดีมีสุขและมีฐานอันมั่นคงและช่วยตัวเองเดินด้วยตัวเองได้ครับ ผมมีนโยบายมากมายครับที่จะนำเสนอท่านครับ
แต่อย่างไรหวังว่าท่านคงไม่ทิ้งโอกาสสร้างงานให้กับประเทศชาติและพี่น้องประชาชนนะครับ
สุดท้ายผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงเห็นแก่ชาติบ้านเมืองนะครับ ผมเห็นเป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุดแล้วครับ จึงได้กราบเรียนมา ณ ที่นี้ครับหวังว่าท่านคงไม่ปฎิเสธนะครับเพื่อชาติเพื่อแผ่นดินครับเพื่อนายหลวงของเราครับ
สวัสดีครับผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: