ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-01-2021, 18:33
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  นรต.ฝึกหัดกร่างอ้าง “อากู..เสธ.ไอซ์” พังผับยับ! 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
นรต.ฝึกหัดกร่างอ้าง “อากู..เสธ.ไอซ์” พังผับยับ!  (อ่าน 2736 ครั้ง)
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« เมื่อ: 20-09-2007, 18:42 »

นรต.ฝึกหัดกร่างอ้าง “อากู..เสธ.ไอซ์” พังผับยับ!
 
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์ 20 กันยายน 2550 17:43 น.
 
  แม้จะยังเรียนไม่จบ สวมเครื่องแบบนายร้อยได้ไม่เต็มตัว แต่แววกร่างเริ่มออก นรต.ฝึกหัด สน.ห้วยขวาง เข้าไปดื่มในผับกับพรรคพวกแล้วเกิดทะเลาะกันเอง รปภ.ร้านเข้าไปห้ามปราม แยกศึก เกิดอาการไม่พอใจ เบ่งใส่ รปภ.“กูเป็นตำรวจ สน.ห้วยขวาง พ่อกูชื่อเฮียตือ มึงรู้จักหรือเปล่า อากูก็ เสธ.ไอซ์” จากนั้นเข้าไปขว้างขวดขว้างแก้ว ยกเก้าอี้ทุ่มใส่เคาน์เตอร์ จนร้านพังเสียหาย พร้อมข่มขู่จะให้ผู้เป็นอาพาทหารมาปิดร้าน ทั้งที่เจ้าของร้านยกมือไหว้ขอร้องแล้ว
       
       วันนี้ (20 ก.ย.) เมื่อเวลา 05.30 น. นางสุดใจ สุขโชค อายุ 56 ปี เจ้าของผับลาลิก้า ตั้งอยู่ถนนเทียมร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.วิญญู สัจจา ร้อยเวร สน.ห้วยขวาง ว่า ถูก นรต.สุทธิรักษณ์ ลัคนาลิขิต นักเรียนนายร้อยตำรวจ (นรต.) ฝึกหัดของ สน.ห้วยขวาง เข้าไปก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายพนักงาน รปภ.ของร้าน และทำลายข้าวของในร้านเสียหาย คิดเป็นมูลค่าหลายแสนบาท
       
       ทั้งนี้ นางจินตนา ดินราบรัมย์ อายุ 34 ปี รอง ผจก.ร้านลาลิก้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นรต.สุทธิรักษณ์ พร้อมเพื่อนชายหญิง รวมกว่า 30 คน ได้เข้าไปจัดงานวันเกิดภายในร้าน จากนั้น มีการทะเลาะวิวาทกันเองในกลุ่ม ทาง รปภ.ของร้าน จึงเข้าไประงับเหตุ และกลุ่ม นรต.สุทธิรักษณ์ได้ทยอยเดินทางกันกลับ แต่ระหว่างที่ยืนรอขึ้นรถที่หน้าร้าน ก็ได้มีการทะเลาะวิวาทกันอีกรอบ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งกระโดดถีบรถ จยย.ของเพื่อนที่มาด้วยกัน ทาง รปภ.ของร้านจึงเข้าไประงับเหตุอีกครั้ง ขณะนั้นเอง นรต.สุทธิรักษณ์ ซึ่งอยู่บนรถเก๋งของตนเอง ได้ลดกระจกลงแล้วถาม รปภ.ไปว่า “มึงเป็นใคร” ทาง รปภ.ได้ตอบกลับไปว่า “เขาจ้างมาดูแลร้าน” แต่นรต.สุทธิรักษณ์ สวนกลับไปว่า “กูเป็นตำรวจ สน.ห้วยขวาง พ่อกูชื่อเฮียตือ มึงรู้จักหรือเปล่า อากูก็ เสธ.ไอซ์” จากนั้น ตนเห็นว่า เหตุการณ์จะบานปลาย จึงบอกให้ทาง รปภ.คนดังกล่าวเข้าไปหลบภายในร้าน เพื่อให้เรื่องยุติ
       
       นางจินตนา กล่าวต่อว่า เมื่อ รปภ.เดินกลับเข้ามาในร้าน ปรากฏว่า กลุ่มของ นรต.สุทธิรักษณ์เดินตามมาพร้อมกับพวกรวม 4 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 1 คน จากนั้นเข้าไปรุมทำร้าย รปภ.คนดังกล่าว ทางพนักงานเสิร์ฟจึงพยายามเข้าไปห้ามปราม และแยกให้ทั้งสองฝ่ายออกจากกัน จากนั้นได้พา รปภ.ออกไปหลบทางหลังร้าน แต่ปรากฏว่า กลุ่มของ นรต.สุทธิรักษณ์ เอะอะโวยวายและด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมทั้งตะโกนเรียกให้เจ้าของร้านมาพบ แต่แล้วพวกของ นรต.สุทธิรักษณ์ ก็เริ่มทำลายข้าวของ ด้วยการใช้ขวด แก้ว ลังโซดา และเก้าอี้ เขวี้ยงและทุ่มเข้าใส่เคาน์เตอร์เก็บเงิน ส่งผลให้สุรา 20 ขวด ได้รับความเสียหาย กระจกร้านแตกละเอียด แก้วเหล้า ตู้แช่น้ำ โต๊ะเก้าอี้ พังระเนระนาดเกลื่อนร้าน ตนกับเจ้าของร้าน ได้ยกมือไหว้ ขอร้องให้หยุด แต่ นรต.สุทธรักษณ์ กับพวกกลับไม่ฟัง ยังคงทำลายข้าวของภายในร้านต่อไป
       
       “ขณะที่เขากำลังทำลายข้าวของภายในร้าน นรต.สุทธิรักษณ์ ตะโกนออกมาว่า “มึงไม่รู้ซะแล้วว่าใครใหญ่ พ่อกูเฮียตือ เดี๋ยวพรุ่งนี้ กูจะให้อากู เสธ.ไอซ์ เอาทหารมาปิดร้านมึง” ซึ่งต่อมามีตำรวจจาก สน.ห้วยขวาง มาระงับเหตุ ทั้งหมดจึงพากันแยกย้ายกลับไป โดยไม่มีการคุมตัวนรต.สุทธิรักษณ์ ไปโรงพัก ดิฉันกับเจ้าของร้าน จึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง ซึ่งเบื้องต้นตำรวจไม่ให้ความร่วมมือในการลงบันทึกประจำวัน แต่ภายหลังจึงยอม และระหว่างที่กำลังแจ้งความอยู่นั้น ได้มีชายอ้างเป็นเฮียตือ พ่อของ นรต.สุทธิรักษณ์ เดินทางมายัง สน. พร้อมกับยืนยันว่า ลูกชายเขาไม่ผิด แต่ทาง รปภ.ได้อุ้ม นรต.สุทธิรักษณ์ ไปรุมซ้อม” นางจินตนา กล่าว
       
       ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านลาลิก้า พบว่า สภาพร้านพังยับเยิน มีเศษขวดแก้ว กระจัดกระจาย กระจกหน้าเคาน์เตอร์แตกละเอียด และทางเจ้าของร้านได้เปิดกล้องวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดู ในภาพปรากฏว่า กลุ่ม นรต.สุทธิรักษณ์ กำลังก่อเหตุ ปาข้าวข้องเข้าไปยังเคาน์เตอร์ โดยกล้องสามารถจับภาพ นรต.สุทธิรักษณ์ พร้อมพี่ชายและเพื่อน กำลังยกเก้าอี้ทุ่มเข้าไปยังเคาน์เตอร์ ทำลายทรัพย์สิน ส่วน นรต.สุทธิรักษณ์ นั้นทราบว่า อีก 7 วัน ก็จะทำการฝึดหัดงานที่ สน.ห้วยขวาง เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ก็มาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นก่อน
       
       ด้าน พ.ต.อ.ทรงพล วัธนะชัย ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นจากพนักงานสอบสวนแล้ว ว่า มีเหตุทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกายในผับลาลิก้า โดยมีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินในร้านเสียหาย ซึ่งทางผู้เสียหายได้เข้ามาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้ว ส่วนจะมีผู้ใดเกี่ยวข้องบ้างนั้น ต้องรอตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง
       
       พ.ต.อ.ทรงพล กล่าวต่อว่า สำหรับ นรต.สุทธิรักษณ์ นั้น ทราบว่า หลังจากออกเวรปฏิบัติหน้าที่ ได้มีพี่ชายมารับไปรับประทานอาหาร แต่ไม่ทราบว่า ออกไปที่ร้านใด ส่วนเรื่องที่ทางเจ้าของร้าน แจ้งว่า นรต.สุทธิรักษณ์ เป็นผู้เข้าไปก่อเหตุที่ร้าน ต้องตรวจสอบจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดให้ชัดเจน หากพบว่า มีความผิดจริง ก็จะเรียกตัวมาสอบปากคำ และดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมหักคะแนนความประพฤติในส่วนที่กำลังฝึกงาน และรายงานให้ผู้บังคับบัญชาของโรงเรียนนายร้อยตำรวจทราบถึงพฤติกรรมของ นรต.สุทธิรักษณ์ ในครั้งนี้
       
       “เรื่องนี้ หากตรวจสอบพบว่า มีการกระทำความผิดจริง จะดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ส่วนจะถึงขั้นต้องให้ออกจากราชการหรือไม่นั้น ต้องรอดูหลักฐานและพยานที่เกิดเหตุอีกครั้งว่า เพียงพอหรือไม่ ทุกครั้งที่มี นรต.มาฝึกงานประจำที่ สน.ห้วยขวาาง ก็มีกฎข้อบังคับ และมีการอบรมชี้แนะการปฏิบัติตัวของนักเรียนนายร้อยอยู่แล้ว เรื่องนี้ เกิดขึ้นมา ถือว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล” พ.ต.อ.ทรงพล กล่าว
       
       ขณะเดียวกัน พล.ต.ท.อดิศร นนทรีย์ ผบช.น.กล่าวว่า หากหลักฐานชี้ชัดว่า นรต.สุทธิรักษณ์ก่อเหตุวิวาทและทำลายทรัพย์สินในร้านลาลิก้าจริง ก็ต้องดำเนินคดีไม่มีละเว้น แม้เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจฝึกงานก็ตาม และขณะนี้ได้มีคำสั่งไปยังทุก สน.ในสังกัด “ห้ามนักเรียนนายร้อยตำรวจฝึกงานที่ออกเวรไปสถานบันเทิงเด็ดขาด” และได้ให้นักเรียนนายร้อยตำรวจสุทธิรักษณ์ ทำรายงานชี้แจงข้อเท็จจริงแล้ว เท่าที่ทราบมีการกล่าวอ้างว่าเป็นหลานเสนาธิการทหารคนดังจริง แต่ยังไม่มีใครยอมรับว่าเป็นคนพูด ทั้งนี้ เจ้าตัวยอมรับว่า หลังออกเวรในเวลา 24.00 น.ได้ไปที่ร้านลาลิก้ากับพี่ชายและเพื่อนอีก 4-5 คน โดยไม่ได้พกอาวุธ ทั้งนี้ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ทรงพล วัธนะชัย ผกก.สน.ห้วยขวาง เรียกเจ้าตัวมาสอบถาม รวมทั้งให้พยานดูตัว หากผิดจริงให้รายงานให้ พล.ต.ท.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผบช.รร.นรต.รับทราบด้วย


 

สมควรให้ออกจากราชการเท่านั้น
หากให้รับราชการต่อไป
อนาคตชาวบ้านเดือดร้อนแน่
ไปอยู่ที่ไหน
ประชาชนเดือดร้อนที่นั่น


http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9500000111484
บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #1 เมื่อ: 20-09-2007, 18:46 »

http://www.pran61.com/corps/view.php?id=225

ดู ๆ แปลกจริงเด็กสมัยนี้

เฮ้อยยยยยย
บันทึกการเข้า
cameronDZ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,827


my memory


« ตอบ #2 เมื่อ: 20-09-2007, 18:54 »เอาหน้าตา "คนดุ" มาให้ดู

หน้าตาเหมือนตลก ปลาคร๊าฟ เชิญยิ้ม ยังเงี้ย
ไม่น่าจะดุได้เล้ย
ไอ้หนูเอ๊ยยยยยย

เด๋ว สงสัยต้องส่งไป ละลายพฤติกรรม ที่ยโสธร
ให้คนที่ดุกว่า เจิมยอดหน้า สักที สองที
รับรอง.......เชื่อง
 
บันทึกการเข้า

ข้าพเจ้าอยู่ที่นี่มาหลายปี ยังไม่เคยได้รับคำขอโทษ ขอขมา
จากใครแม้แต่สักคนเดียวเลย
...เช่นกัน คำขอบคุณ ก็ยังไม่เคยมีสักคำ...
แต่ข้าพเจ้าคิดว่า ในใจพวกเขาคงคิดคำเหล่านี้อยู่บ้างหรอก
...แค่คิด ไม่ต้องบอกออกมา ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว...
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #3 เมื่อ: 20-09-2007, 18:58 »

อุ๊ยหลานเสธ ไอค์ 5555555
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #4 เมื่อ: 20-09-2007, 19:39 »
        ถ้าหากว่าเป็นเรื่องจริง  ผมมีความเห็นว่า

         ไม่สมควรให้รับราชการ  ขนาดเป็นแค่ น.ร.ต

         ฝึกหัด   ยังเป็นแบบนี้  แล้วถ้ารับราชการต่อไป

          ประชาชนเห็นจะเดือดร้อนกัน  ยิ่งกว่านี้ครับ         
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #5 เมื่อ: 20-09-2007, 21:40 »

นรากรณ์ TITV บอกว่า มาสไตล์ไม่รู้จักตัวเองอีกแล้ว ต้องไปถามกับคนอื่นว่าตัวเองเป็นใคร

 
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
หน้าเหลี่ยมด้าน ณ ประชาไท
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 219


กูขอสู้พวกมึง ถึงเวลา กูจะออกไป แน่นอนขอให้เรียก


« ตอบ #6 เมื่อ: 20-09-2007, 21:44 »

นรากรณ์ TITV บอกว่า มาสไตล์ไม่รู้จักตัวเองอีกแล้ว ต้องไปถามกับคนอื่นว่าตัวเองเป็นใคร

 จาน ได ครับ  ไป ป่วนประชาชั่วอีกสิครับ   
บันทึกการเข้า

ผมไม่ใช่แฟน ประชาธิปัตย์ 
ไม่ใช่แฟน พลังประชาชน

แต่


สนับสนุน การกวาดล้างไอ้พวก นักการเมือง ชั่วๆ แบบเดิม

ไอ้เสนาะ ไอ้เตี้ยหมาตื่น ไอ้หนั่น ไอ้พวก***นี้ไม่ต้องไปเรียก ป๋านำหน้าหรอก(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,026« ตอบ #7 เมื่อ: 20-09-2007, 22:00 »

ไอ้ควาย....ไม่มีน้องพ่อ
บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #8 เมื่อ: 20-09-2007, 23:01 »        ถ้าหากว่าเป็นเรื่องจริง  ผมมีความเห็นว่า

         ไม่สมควรให้รับราชการ  ขนาดเป็นแค่ น.ร.ต

         ฝึกหัด   ยังเป็นแบบนี้  แล้วถ้ารับราชการต่อไป

          ประชาชนเห็นจะเดือดร้อนกัน  ยิ่งกว่านี้ครับ         ขอภาวนาให้พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์ ได้รับรู้เรื่องนี้ด้วย.....
เป็น นรต. ยัง"อันธพาล" ขนาดนี้
ถ้าเป็น"นายร้อย" จะขนาดไหน

มีอา"แบบนั้น" ก็มีหลาน"แบบนี้"...........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า


บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
ดอกฟ้ากับหมาวัด
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,042« ตอบ #9 เมื่อ: 20-09-2007, 23:23 »

ปลาซิวเน่าๆตัวเดียว จะปล่อยให้เหม็นกันทั้งข้อง

คงต้องถาม คุณเสรีพิสุทธิ์ดูกันบ้างล่ะค่ะ ว่าน้ำพริกหรือน้ำยา
บันทึกการเข้า

***ผู้ยิ่งใหญ่ในแผ่นดินเปรียบเสมือนเรือ ประชาชนเปรียบเสมือนน้ำ

      น้ำพยุงเรือให้แล่นไปได้ และน้ำก็จมเรือได้เช่นกัน***
cameronDZ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,827


my memory


« ตอบ #10 เมื่อ: 20-09-2007, 23:35 »


ขอภาวนาให้พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์ ได้รับรู้เรื่องนี้ด้วย.....
เป็น นรต. ยัง"อันธพาล" ขนาดนี้
ถ้าเป็น"นายร้อย" จะขนาดไหน

มีอา"แบบนั้น" ก็มีหลาน"แบบนี้"...........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
เสรี รับรู้เรื่องแล้ว
นักข่าวไปถาม
แกบอก นักข่าวเมืองไทย ถามเป็นเรื่องเฮี่ย ๆ ยำยำ ๆ หรือไง
5 5 5
พรุ่งนี้ คงเป็นข่าวใหญ่ สมาคมนักข่าวต้องออกแถลงการณ์ ตอบโต้ ประณาม อีตานี่ แน่นอน

คือ อีตาตู่ เนี่ย ผมว่า
ใครจะว่าแกดียังไง แต่ผมว่า แกมีรสนิยมกุ๊ย อยู่พอสมควร
เรื่องคนชกต่อย ทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของ ไปถามแกทีไหน
แกก็ตอบ "ก็แค่เรื่องคดีเล็ก ๆ คนทะเลาะกัน" ทุกที
(สงสัยจะไม่เข้าใจคำว่า ละเมิดสิทธิมนุษยชน สักเท่าไหร่)

แกสนใจแต่คดี การเมือง กับ จับบ่อน ใหญ่ ๆ ให้เป็นข่าว ละมั้ง

อย่างนักข่าวถามแก เรื่องนี้
แกก็บอก เป็นเรื่องของเด็ก ๆ และก็ด่านักข่าวกลับ อย่างที่ว่า
บันทึกการเข้า

ข้าพเจ้าอยู่ที่นี่มาหลายปี ยังไม่เคยได้รับคำขอโทษ ขอขมา
จากใครแม้แต่สักคนเดียวเลย
...เช่นกัน คำขอบคุณ ก็ยังไม่เคยมีสักคำ...
แต่ข้าพเจ้าคิดว่า ในใจพวกเขาคงคิดคำเหล่านี้อยู่บ้างหรอก
...แค่คิด ไม่ต้องบอกออกมา ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว...
meriwa
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,100เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 21-09-2007, 00:36 »

ถีงจะเป็นแค่น้ำหยดเล็ก แต่ถ้ามันหยดนานๆ มันก็ทำให้หินแตกได้

ไม่รู้ว่าต้องรอให้เรื่องมันใหญ่ก่อนหรือไง ถืงจะคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ

แก้ปัญหาอย่างนี้สิน่า  มันถึงไม่รู้จักจบจักสิ้น
บันทึกการเข้า

ผู้ปกครองระดับธรรมดา   ใช้ความสามารถของตน    อย่างเต็มที่
ผู้ปกครองระดับกลาง       ใช้กำลังของคนอื่น             อย่างเต็มที่
ผู้ปกครองระดับสูง           ใช้ปัญญาของคนอื่น           อย่างเต็มที่

                                                                  ...คำคมขงเบ้ง
see - u
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,370


.......... I'm not Supergirl


« ตอบ #12 เมื่อ: 21-09-2007, 06:54 »

*  เป็นหลานทางไหนหว่า .... ???

    อินทรทัต .... อ่ะ   เขามาทางสายทหารตั้งหลายคน ( นอกจาก เสธ. ไอซ์ )

    เท่าที่รู้จัก .... ลูกหลาน  คนนามสกุลนี้เค๊าค่อนข้างเรียบร้อยดี  ไม่มีกร่าง  นี่นา

    แถมหน้าตาค่อนข้างดีกันอีกตะหาก .... มีหน้าตา    บ้านนอก   แบบนี้หลงมาด้วยเหรอ ???

    อารายย กัน ... เป็นแค่  นรต. ฝึกหัด  ยังเบ่งรัศมีกันขนาดนี้

    ไป๊  .. ไป  ดู  อินทรทัต อีกหลาย ๆ คนที่เขาเป็นรุ่นใหญ่ ๆ อ่ะ  ... ว่าเขาวางตัวกันแบบไหน

    เขาไม่ทำตัว   กระจอก   กันแบบนี้หรอก ..... ขอบอก

    ปล. อ่อ ลืมไปมันบอกว่าเป็นหลานเฉย ๆ นี่นา  5555 
บันทึกการเข้า

    " I  will  unforgive  you  to  do  the  bad  thing  like  this. "   

                           

                        The  fox  changes  his  skin  but  not  his  habits.   *

                 Superman ( It's Not Easy )   >>  http://www.ijigg.com/songs/V2B7G4GPD
    
    
   "  กฏหมายต้องเดินหน้าเอาผิดต่อคนไม่ดี  ........  ไม่ใช่ปล่อยให้คนไม่ดีมากล่าวเอาโทษกฏหมาย  "

                                     
                                          
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 21-09-2007, 07:58 »

น่าจะเป็นหลายเสแดง คุณเสรีพิสุธคงจะสนใจคดีนี้เป็นพิเศษ
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« ตอบ #14 เมื่อ: 21-09-2007, 19:19 »

ตร.อุ้ม “นรต.ฝึกหัดกร่าง” อ้างมีความประพฤติดี-บุคลิกเป็นผู้นำ
 
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์ 21 กันยายน 2550 17:23 น.
 
        ผกก.สน.ห้วยขวาง เผยกล้องวงจรปิดคดี นรต.ฝึกหัดยกพวกพังผับยังสับสน ไม่รู้ว่าใครก่อเหตุ ระบุ นรต.ไม่ได้ก่อเหตุ แต่เข้าระงับเหตุและถูกลูกหลงบาดเจ็บ มาแปลกบอกเป็นคนมีความประพฤติดี มีบุคลิกความเป็นผู้นำจนได้รับการโหวตจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนนักเรียนนายร้อยด้วยกันhttp://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9500000111986

 
 


ประชาชนมีตำรวจที่ประพฤติดี
และบุคลิกเป็นผู้นำแบบนี้
 Chip-หาย-Y-วอด   แน่ๆ

 
 


บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #15 เมื่อ: 23-09-2007, 21:29 »

นึกถึงคดีหนึ่งเมื่อประมาณ ๑๐ปี  ยิงกันตายในร้านคาราโอเกะ ๔ ศพ
ที่จังหวัดประจวบฯ  ฝ่ายหนึ่งเป็น อ.ส.ทหารพราน อีกฝ่ายหนึ่งเป็นตำรวจ
นั่งกินเหล้าอยู่ในร้านเดียวกัน  แล้วเกิดเรื่อง อ.ส. และตำรวจดวลปืนกัน
ตอนแรกทั้งสองฝ่ายตายสองศพ  แล้วทั้งสองฝ่ายต่างก็โทรเรียกพวกให้มา
โดยฝ่าย อ.ส. โทรเรียกให้นายอำเภอมาพร้อมกับเพื่อนหนึ่งคน 
ส่วนฝ่ายตำรวจโทรเรียกเพื่อนตำรวจและสารวัตรหลายคนมาที่ร้าน
พร้อมทั้งมีนักข่าวจำนวนมากมาเพื่อทำข่าว
แต่กลุ่มตำรวจให้นักข่าวออกไปรอข้างนอก แล้วปิดประตูทำการวิสามัญ
ฆาตกรรมนายอำเภอและเพื่อนอีกรวมสองศพ

กรณีที่เพิ่งเกิดชึ้นนี้ เป็นแค่นายตำรวจฝึกหัด  ถ้าบรรจุตำรวจรายนี้เข้าประจำการ
อนาคตอาจจะเกิดคดีวิสามัญฆาตกรรมในร้านคาราโอเกะ แบบที่เคยเกิดขึ้น
ที่ประจวบฯ

...
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: