ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
10-07-2020, 08:35
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ==ความจริงของ..การไล่ออก.I'MF เป็นผลงาน ของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร: OK.โอ๊ค อ๊าก == 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
==ความจริงของ..การไล่ออก.I'MF เป็นผลงาน ของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร: OK.โอ๊ค อ๊าก ==  (อ่าน 4930 ครั้ง)
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« เมื่อ: 17-09-2007, 20:33 »

เชื้อไม่ทิ้งแถว

: แสบๆคันจากประสงค์ถึง "คนที่คุณก็รู้ว่าใคร"
ที่มา http://www.naewna.com/p3.1.html

"เมื่อรักวัวกลัวทำไมท่านให้ผูก
ถ้ารักลูกก็อย่าปล่อยคอยว่าขาน
หากพ่อแม่พนอลูกไม่ถูกกาล
ก็เหมือนหว่านพืชฉิบหายในสกุล"

สุนทรภู่


ยกกลอนของสุนทรภู่บทนี้ฝากไปยังพ่อแม่คนไหนก็ได้ที่ตามใจลูก ไม่กล้าดุด่าว่ากล่าวหรือตีลูก ไม่ว่าลูกจะทำผิดหรือทำไม่ดีอะไรก็ปล่อยปละละเลยไม่ตักเตือน ไม่เฆี่ยนตี พ่อแม่อย่างนี้ "ก็เหมือนหว่านพืชฉิบหายในสกุล" ตามที่สุนทรภู่ว่าไว้นั่นเอง
ลูกทำผิดแต่พ่อแม่ไม่เฆี่ยนตีสั่งสอน ลูกย่อมได้ใจและจะทำผิดต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดต้องเสีย ผู้เสียคนไปเลยก็ได้ คนที่จะเดือดร้อนช้ำใจในภายหลังก็คือพ่อแม่ จะแก้ไขอะไรก็สายเกินไปเสียแล้ว

โบราณจึงมีคติว่า "รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตี"

ใครมีวัวแล้วไม่ผูกวัวหรือกั้นคอกจำกัดเขตให้อยู่ วัวนั้นอาจไปเหยียบย่ำที่ของคนอื่นจน เสียหาย ความเดือดร้อนก็จะเกิดขึ้นกับเจ้าของวัวในภายหลังได้ เช่นเดียวกับคนมีลูกและ รักลูกอย่างไม่ลืมหูลืมตา ลูกจะเอาอะไรหรือทำอะไรถวายให้หมดไม่แยกแยะผิดถูก ไม่ว่ากล่าวตัก เตือนให้รู้จักผิดถูก ปล่อยให้ลูกทำตัวอย่างนั้นจนเป็นนิสัย พ่อแม่หลายคนจึงต้องมีลูกเป็นโจร เป็น นักเลงอันธพาล ติดคุกติดตะรางไปในที่สุดก็มี
พ่อแม่อย่างนี้ก็เท่ากับร่วมมือร่วมใจกันหว่านพืชฉิบหายในสกุลของตนได้หน้าตาเฉย บางคนสอนลูกให้เป็นโจรด้วยซ้ำไปก็มี
แม้บางคนอาจไม่ได้สอนให้ลูกทำทุจริต แต่ลูกเป็นคนทำทุจริตเอง เช่น ลอกข้อสอบคนอื่นหรือ พกคำตอบที่ผู้อื่นทำให้ไปแอบลอก เพราะคิดว่าไม่มีใครเห็นหรือจับได้ การกระทำของลูกอย่างนี้ ถ้า พ่อแม่รู้เข้าเพราะลูกถูกจับได้ แต่กลับไม่ตำหนิว่ากล่าวตักเตือนลูกของตน พ่อแม่อย่างนี้มีคำเปรียบ

เทียบของพวกฝรั่งว่า "ข้าวเช่นใด ขนมปังก็เช่นนั้น"

ตรงกับภาษิตไทยที่ว่า "เชื้อไม่ทิ้งแถว"

หรือภาษิตไทยอีกบทหนึ่งที่ว่า "ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น" อย่างที่ได้ยินได้ฟังกันบ่อยๆ


ภาษิตจีนก็มี
จีนบอกว่า "อยากรู้บิดา ก็ให้ดูบุตรชาย"

การที่ภาษิตจีนบอกอย่างนี้ก็เพราะคนจีนนั้น แต่ไหนแต่ไรมาอยากมีบุตรชายมากกว่าบุตรสาว เพราะบุตรชายเป็นผู้สืบสกุลต่อไปภายภาคหน้า เมื่อมีบุตรชายแล้วก็จะมีการเพาะบ่มอบรมสั่งสอน ให้เป็นคนดีมาตั้งแต่เล็กๆ โตขึ้นจะได้ประสบความสำเร็จในชีวิตเหมือนพ่อแม่ ถ้าพ่อแม่ทำการค้า ขายด้วยความซื่อสัตย์สุจริตไม่คดโกง ลูกชายก็จะเป็นพ่อค้าหรือนักธุรกิจที่มีความซื่อสัตย์สุจริตไม่คด โกงเหมือนพ่อแม่
ภาษิตจีนดังกล่าวมีนัยสำคัญว่า ถ้าลูกดี พ่อก็เป็นคนดี

ถ้าลูกโกง พ่อก็เป็นคนโกง
พูดแบบชาวบ้านก็คือโกงยกโคตร
ยังมีภาษิตของชาวฮิบบรูที่เกี่ยวกับเรื่องอย่างนี้เช่นเดียวกัน ที่เปรียบเทียบเอาไว้อย่างดุเดือด ว่า "ลูกหมาที่ดีไม่เกิดจากพ่อแม่หมาที่เลว" นั่นก็คือเข้า

ทำนองภาษิตไทยที่ว่า "เชื้อไม่ทิ้งแถว"

พ่อแม่หมาที่เลวย่อมถ่ายเลือดเลวไปยังลูก ถ้าลงว่าลูกหมาเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของพ่อ แม่หมาที่เลวแล้ว ลูกหมาตัวนั้นเห็นจะดีได้ยากตามความหมายของพวกชาวฮิบบรู


จากกลอนของสุนทรภู่และภาษิตไทยเรื่อยไปถึงภาษิตฝรั่งภาษิตจีนและภาษิตฮิบบรูฟังแล้ว ตรงกันหมดซึ่งพอสรุปได้ว่าพ่อแม่ก็มีความสำคัญต่อลูกใน
เรื่องความดีความเลว

เพราะฉะนั้นทั้งพ่อแม่ไทย พ่อแม่จีน พ่อแม่ฝรั่ง หรือพ่อแม่ของชาวฮิบบรู ถ้าลูกของตนเป็นคน ไม่ดีแล้วย่อมอนุมานได้ว่าพ่อแม่ก็เป็นคนไม่ดีเหมือนกัน ไม่มีอะไรแตกต่างจากกัน

แต่ระหว่างลูกกับพ่อแม่จะโทษใครก่อน
ก็ต้องโทษพ่อแม่ก่อน
เพราะลูกย่อมต้องจำเริญรอยตามแบบฉบับของพ่อแม่มาตั้งแต่เล็กๆ ยิ่งพ่อแม่ไม่อบรมสั่ง สอนลูก ไม่ตักเตือนลูก คอยให้ท้ายลูกแม้ลูกจะทำอะไรที่ผิดๆ ไม่เข้าท่าแล้ว ลูกอาจจะเลวกว่าพ่อ แม่ด้วยซ้ำไป

มนุษย์เป็นสัตว์ที่ฝึกได้
และมนุษย์เป็นสัตว์ที่ต้องฝึก
การฝึกอบรมมาตั้งแต่เกิดและพัฒนาให้ก้าวหน้าเป็นลำดับเมื่อมีอายุมากขึ้น จะดีจะชั่วขึ้นอยู่ กับการฝึกอบรมที่ได้รับมา
ส่วนสัตว์อื่นๆ นั้น แม้บางชนิดจะสามารถฝึกได้ก็ตาม แต่ไม่สามารถพัฒนาให้สูงไปกว่าที่ได้รับ การฝึกมาได้เลย ฝึกไว้แค่ไหนก็ทำได้แค่นั้น
มนุษย์กับสัตว์จึงแตกต่างกัน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับของจิตใจ


มนุษย์บจิตใจที่ได้รับการฝึกให้รู้จักผิดชอบชั่วดี มีคุณธรรม จริยธรรม และนโมนธรรม เป็นส่วนประกอบสำคัญในการแยกแยะความเป็นมนุษย์ ทำให้มนุษย์มีความแตกต่างจากสัตว์อื่นทั้งหลาย างคนเจริญเติบโตเพียงร่างกาย แต่จิตใจต่ำทรามมิได้เจริญเติบโตไปด้วย มนุษย์จำ พวกนี้อันตรายยิ่งกว่าสัตว์

สัตว์บางชนิดอาจน่ารักกว่ามนุษย์ด้วยซ้ำไป เพราะแบล็กเมล์ใครไม่ได้ ปลิ้นปล้อนหลอกลวง ใครก็ไม่เป็น

ถ้ามนุษย์จำพวกนี้มาเป็นนักธุรกิจ ก็จะเป็นนักธุรกิจที่มีอันตรายต่อวงการธุรกิจ และต่อประ ชาชนที่ต้องอุปโภคบริโภคสินค้านั้น
ถ้ามนุษย์จำพวกนี้มาเป็นนักการเมือง ก็จะเป็นอันตรายทั้งต่อวงการเมืองและต่อบ้านเมืองใน ส่วนรวม
ถ้าไปเป็นทหารหรือตำรวจ รวมทั้งเป็นข้าราชการพลเรือนในฝ่ายต่างๆ ก็จะเป็นอันตรายทั้งต่อ วงการเกี่ยวข้องของตนรวมถึงต่อสังคมโดยรวมด้วย
และถ้าต้องอยู่ในฐานะนักเรียน นักศึกษาที่มีหน้าที่เรียนและสอบความรู้ที่ร่ำเรียนมา ก็จะเป็น อันตรายต่อวงการศึกษาและโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาได้ด้วยการนำความเสื่อมเสียชื่อ เสียงมาสู่ ถ้านักเรียนหรือนักศึกษาที่ว่านี้ประพฤติตนในทางที่ไม่ดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลอกข้อสอบ
ประพฤติปฏิบัติตนอย่างนี้ตั้งแต่ยังเรียนหนังสือ จบออกไปเมื่อไรคงแก่กล้ามากขึ้น อาจก้าว หน้ายิ่งกว่าพ่อแม่ด้วยซ้ำไป ในวิธีการทำมาหากินI'm F ...  ป๋มสอบตก ถูกไล่ออก.. อีกแระ!!
 
ม่ายเป้นไรลูก.. เด๋ว พ่อยัดเงินให้

ใครหว่า?????????
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2007, 20:58 โดย ลูกหินฮะ๛ » บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
cameronDZ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,827


my memory


« ตอบ #1 เมื่อ: 17-09-2007, 20:43 »

"กิ๊กลูกเป็นยังไง กิ๊กพ่อก็เป็นคนนั้น เอ๊ย เป็นยังงั้น"

อะนี้ พอเข้า ทุภาษิต กะเค้าได้มะ

 
บันทึกการเข้า

ข้าพเจ้าอยู่ที่นี่มาหลายปี ยังไม่เคยได้รับคำขอโทษ ขอขมา
จากใครแม้แต่สักคนเดียวเลย
...เช่นกัน คำขอบคุณ ก็ยังไม่เคยมีสักคำ...
แต่ข้าพเจ้าคิดว่า ในใจพวกเขาคงคิดคำเหล่านี้อยู่บ้างหรอก
...แค่คิด ไม่ต้องบอกออกมา ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว...
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #2 เมื่อ: 17-09-2007, 20:44 »

พานทองแท้ ลาออกแล้ว!

ข้อมูลจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักไปทั่วประเทศ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่นายพานทองแท้ ชินวัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะรัฐศาสตร์ สาขาการปกครอง มหาวิทยาลัยรามคำแหง (มร.) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มีข่าวว่าถูกอาจารย์คุมสอบจับได้ว่าแอบซุกโพยข้อสอบ เข้าไปในห้องสอบวิชาการศึกษาระบบการเมืองในเชิงวิเคราะห์ จนมหาวิทยาลัยต้องตรวจสอบหาข้อเท็จจริงนั้น

ปรากฏว่า เมื่อวันที่ 9 ก.ย. อาจารย์มหาวิทยาลัย รามคำแหงคนหนึ่งได้เปิดเผยว่า นายพานทองแท้ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหงแล้ว ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อสอบถามไปยังนางระวิวรรณ ศรีคร้ามครัน รักษาการอธิการบดี มร. แต่นางระวิวรรณแจ้งผ่านเลขานุการว่า ไม่ต้องการให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายพานทองแท้อีก เพราะได้พูดไปมากแล้ว และเรื่องของนายพานทองแท้ได้มอบหมายให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบแล้ว ให้ดำเนินการทางวินัยตามกระบวนการของมหาวิทยาลัย หากผลสอบสวนออกมาผิดจริง ก็ต้องลงโทษ แต่หากผลสอบออกมาไม่ตรงก็ต้องให้ความเป็นธรรมแก่นายพานทองแท้

ส่วนที่มีข่าวว่านายพานทองแท้ได้ยื่นหนังสือแจ้งขอลาออกจากความเป็นนักศึกษา มร.นั้น ยังไม่ทราบเรื่อง ยังไม่มีรายงานมาถึง ต้องไปสอบถามจากนายวัชราภรณ์ ชีวโศภิษฐ์ ผอ.สำนักบริการทางวิชาการและทดสอบประเมินผล (สวป.) เพราะหากนายพานทองแท้จะลาออก ต้องแจ้งไปที่ สวป.

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายวัชราภรณ์ ชีวโศภิษฐ์ ในวันเดียวกัน ได้รับคำตอบว่า ยังไม่ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ และยังไม่เห็นมีหนังสือแจ้งมาถึง อาจเป็นเพราะเป็นวันต้นสัปดาห์ แต่ถ้านายพานทองแท้จะลาออก ถือว่าเป็นสิทธิ์ที่จะทำได้ ถ้าไม่ต้องการจะเรียนที่ มร. การดำเนินการก็ต้องทำหนังสือแจ้งเหตุผลมาว่าขอลาออกเพราะอะไร นายพานทองแท้อาจไม่ต้องมาดำเนินการด้วยตัวเองก็ได้ แต่มีใบมอบฉันทะให้ตัวแทนมาดำเนินการแทนก็ได้

อย่างไรก็ตาม ไม่เห็นว่าจะมีเหตุผลอะไรที่นายพานทองแท้จะต้องลาออก จะลาออกไปทำไม ถ้าไม่ได้ทำผิดจริง ควรต้องอยู่เพื่อพิสูจน์ข้อกล่าวหา

ขณะที่นายวัฒน์ธนัย วุฒิกรสมบัติกุล ฝ่ายทะเบียนประวัตินักศึกษา เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปได้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามใดๆทั้งสิ้น โดยอ้างว่าต้องมีคำสั่งมาจากรักษาการอธิการบดีเท่านั้น ส่วนประวัติของนายพานทองแท้ตั้งแต่เข้ามาเรียนที่ มร.ไม่สามารถให้ได้ ต้องให้นายพานทองแท้มาขอด้วยตัวเอง

ด้านนายสมหมาย สุระชัย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ที่ได้รับมอบหมายจากรักษาการอธิการบดี มร. ให้เป็นผู้รับผิดชอบกรณีนักศึกษาที่ทุจริต และฝ่าฝืนคำสั่งมหาวิทยาลัยในการสอบไล่ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวขณะนอนพักฟื้นจากการผ่าตัดไส้ติ่งที่ รพ.ศิริราช ว่ายังไม่ทราบข่าวว่า นายพานทองแท้ได้ลาออกเพราะตนป่วยอย่างไรก็ตาม

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเคยได้ยินข่าวจากเจ้าหน้าที่ในมหาวิทยาลัยเหมือนกันว่า นายพานทองแท้จะลาออก แต่คิดว่าไม่น่าจะเป็นความจริง คิดว่าเป็นเกมการเมืองที่ต้องการทำลายนายพานทองแท้และ พ.ต.ท. ทักษิณ โดยเชื่อมไปถึงเรื่องการสรรหาอธิการบดีคนใหม่ แทนนายรังสรรค์ แสงสุข

นายสมหมายกล่าวด้วยว่า ความคืบหน้าในการสอบสวนทางวินัยนายพานทองแท้ ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว โดยสอบถามจากหัวหน้าตึกที่นายพานทองแท้เข้าสอบ และให้ทำรายงานลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยละเอียดมาเสนอ รวมทั้งได้ส่งโพยข้อสอบที่พบจากนายพานทองแท้ ให้อาจารย์ประจำวิชาที่สอบตรวจสอบเพื่อให้ความเห็น ข้อเท็จจริงที่สรุปได้ค่อนข้างจะไม่ตรงกับที่มีการกล่าวหานายพานทองแท้ โดยในวันที่ 12 ก.ย. จะส่งผลการสอบสวนให้รักษาการอธิการบดี และอาจมีการแถลงข่าวในวันเดียวกัน

ส่วนนายวิโชค วัณโณ อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ อาจารย์ที่ปรึกษาของนายพานทองแท้ ผู้สมัครรับการสรรหาอธิการบดี มร. กล่าวว่า ยังไม่ทราบข่าว เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่เจอ หรือได้พูดคุยกับนายพานทองแท้ เลย ต้องขอตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน อย่างไรก็ตาม ไม่ว่ากระแสข่าวที่เกิดขึ้นจะจริงหรือเท็จ รู้สึกสงสารนายพานทองแท้เพราะเขาบริสุทธิ์

นายพรชัย เทพปัญญา คณบดีคณะรัฐศาสตร์ กล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นหรือหนังสือแจ้งจาก สวป.ยังมาไม่ถึง เพราะติดประชุมทั้งวัน นายพานทองแท้อาจจะลาออกจริงๆก็ได้ ก็ดีเหมือนกัน เหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นจะได้จบสิ้นเสียที ไม่ต้องมีปัญหา เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสาธารณชนส่วนใหญ่เชื่อว่านายพานทองแท้ทำผิดจริง

ส่วนการสอบสวนทางวินัยกรณีนายพานทองแท้นำโพยเข้าห้องสอบก็ต้องถือว่ายุติไปโดยปริยาย เพราะนายพานทองแท้ไม่ได้มีสภาพเป็นนักศึกษา มร.แล้ว และที่มองกันว่านายพานทองแท้ลาออกเพราะต้องการหนีความผิด ไม่ขอออกความคิดเห็น เพราะเขารู้ตัวเองดีที่สุดว่าทำอะไรลงไป แต่อยากให้นายพานทองแท้มาสมัครเรียนใหม่กับตนที่คณะรัฐศาสตร์ภาคพิเศษ ตนจะดูแลเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า จากการสอบถามจากเจ้าหน้าที่และข้าราชการในคณะรัฐศาสตร์ ซึ่งนายพานทองแท้เรียนอยู่ ต่างตอบในทำนองเดียวกันว่า ได้ยินข่าวว่านายพานทองแท้จะยื่นหนังสือลาออกจาก มร.ตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ประจำคณะรัฐศาสตร์รายหนึ่งกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งฝ่ายกิจการนักศึกษาและที่ตึก สวป. รวมทั้งฝ่ายบริหารต่างทราบกันดีว่านายพานทองแท้ได้ส่งหนังสือลาออกจากความเป็นนักศึกษา มร.แล้วเพราะต้องแจ้งให้คณบดีต้นสังกัดของนักศึกษารับทราบ แต่ไม่มีใครยอมยืนยัน
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #3 เมื่อ: 17-09-2007, 20:47 »

“อุ๊งอิ๊ง” ยังไม่ออกจากจุฬาฯ อาจารย์เชื่อไม่ลาออกเพราะใกล้จบแล้ว

ภายหลังจากมีกระแสข่าว น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ลาออกจากการเป็นนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แหล่งข่าวอาจารย์คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ซึ่งเป็นอาจารย์ของอุ๊งอิ๊งด้วย เปิดเผยว่า ขณะนี้ น.ส.แพทองธาร ยังมีรายชื่อเป็นนิสิตของคณะอยู่ และไม่เชื่อว่าจะลาออก เพราะเรียนใกล้จบแล้ว น่าจะคิดถึงอนาคตของตัวเอง ในวันจันทร์ที่ 25 ก.ย.นี้ ที่คณะได้จัดสอบไล่ นิสิตทุกคนต้องไปสอบ น.ส.แพทองธาร จะต้องไปสอบ ถ้าไม่ไปก็สอบตก และอาจจะไม่จบใน 4 ปี “น.ส.แพทองธาร ยังไม่ลาออกแน่นอน เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม่เขายังเขียนจดหมายมาถึงอาจารย์ขอลาหยุดไปต่างประเทศเลย 2-3 วัน วันนี้น่าจะกลับมาประเทศไทยแล้ว”
[/color]

ที่มา เนชั่นแชแนล
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« ตอบ #4 เมื่อ: 17-09-2007, 20:50 »

อ้างถึง
ภาษิตจีนก็มี จีนบอกว่า "อยากรู้บิดา ก็ให้ดูบุตรชาย"


อ้าว ลูกลอกข้อสอบ แล้วพ่อเคยลอกไหมเนี่ย  

แล้วถ้าลูกเป็นตุ๊ด พ่อเป็นด้วยไหม  

ลูกหินเฉลยหน่อย    นะ นะ นะ
บันทึกการเข้า
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #5 เมื่อ: 17-09-2007, 20:51 »

I'm Mere


ผมรู้สึกเฉย ๆ ครับ 
บันทึกการเข้า
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #6 เมื่อ: 17-09-2007, 20:57 »

โปรดติดตาม..อ่าน..
I 'M F
รู้จริง..รู้ลึก...ตัดแปะ ไปทุกเรื่องงงงง.
ใน  In Side  Serithai.NET
 

อย่าลืม
ของแท้ ต้อง เอาข่าว จริงมา แปะ (เท่านั้น)

เรากัดลึก..กัดจริงๆ ..ขอบอก..อย่ามาแถให้เมื่อยตุ๊ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2007, 21:39 โดย ลูกหินฮะ๛ » บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #7 เมื่อ: 17-09-2007, 21:14 »

เวอร์ชั่น3 ของกระทู้ IMF
บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #8 เมื่อ: 17-09-2007, 21:28 »

"แอน" รับเป็นห่วง "โอ๊ค" ไม่เชื่อ "ภูริ" กิ๊ก "กระแต"คมชัดลึก

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2549


 
"แอน" อลิชา ไล่สัตรูไกล รับเป็นห่วง "โอ๊ค" พานทองแท้ ชินวัตร ช่วงเกิดเหตุการณ์ปฏิรูป ย้ำพระเอกหนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ ยังเป็นแค่เพื่อน แก้ตัวแทนดาราหนุ่มเรื่องข่าว "กระแต" ศุภักษร ไชยมงคล

แม้ว่าจะเลิกรากับ "โอ๊ค" พานทองแท้ ไปเรียบร้อยแล้ว กระทั่งมีเพื่อนสนิทคนใหม่อย่าง ภูริ แต่นางเอกสาว "แอน" อลิชา ก็ยังเป็นห่วง "โอ๊ค" พานทองแท้ กับเหตุการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้น พร้อมกับย้ำถึงข่าวภูริกับกระแตนั้นไม่เป็นความเรื่องจริง

 "กับภูริจะใจอ่อนมั้ยก็ต้องรอดู เป็นเรื่องของอนาคต กว่าหินมันจะกร่อนก็ต้องใช้เวลานานเหมือนกัน ตัวแอนเองก็ไม่พร้อมที่จะพัฒนา คบคนหนึ่งมา 6 ปี มันก็นาน แล้วแอนก็ยังรู้สึก ว่าให้เวลากับตัวเองแป๊บเดียว นี่เพิ่ง 5-6 เดือนเองที่ใช้ชีวิตโสด ตอนนี้ยังแฮปปี้ ยังไม่อยากรีบกระโดดไปเจออาการงอนหรืออะไร มันเหนื่อยนะ" ดาราสาว เล่า พร้อมกับเสริมต่อว่า ไม่ใช่ว่าการที่ยังไม่พร้อมมีใคร เพราะลืมคนรักเก่าไม่ได้ ความรักครั้งนั้นก็ยังอยู่ในความทรงจำ

 "คงอยู่ในความทรงจำอยู่แล้ว เพราะเป็นคนคนหนึ่งที่เป็นห่วงดูแลเทคแคร์มานาน เราก็ต้องเลือกเก็บสิ่งดีๆ ไว้ พอเกิดเหตุการณ์บ้านเมืองเป็นแบบนี้ ก็เป็นห่วงเขา ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ได้มีการพูดคุยกัน ถามสารทุกข์สุกดิบกัน ว่าโอเค ปลอดภัย" นางเอกค่ายเอ็กแซ็กท์ ชี้แจง

 ถามถึงกรณี ที่ภูริมีข่าวกับ "กระแต" ศุภักษร ได้พูดคุยกันบ้างหรืเปล่า ดาราสาวย้ำ ว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเธอเลย ไปถามฝ่ายชายดีกว่า

 "เท่าที่รู้มา เขาเล่นหนังด้วยกัน แต่นี่ไม่ได้แก้ตัวแทนเขานะ เท่าที่คุยกันวันนั้นเป็นวันเกิดของพี่พิง (พิง ลำพระเพลิง) ก็ชวนกันไปเล่นสกีที่พัทยา เขาก็ไปกันหลายคน ไปกับทีมงานที่เล่นหนังด้วยกันทั้งหมด ถามว่าภูริเขาชวนแอนมั้ย คือแอนไม่ว่าง ต้องทำงาน อีกอย่างเราก็ไม่ได้เล่นหนังเรื่องเดียวกับเขา ก็ไม่รู้จะไปทำไมเหมือนกัน" แอน กล่าว

 หลังจากที่มีข่าวของทั้งคู่ออกมา ทำให้เธอถูกมองอย่างช่วยไม่ได้ ว่าเธอโดนสะบั้นรัก นางเอกชื่อดังรีบตอบทันทีว่า ไม่จริงอย่างแน่นอน

 "คือตอนนี้ เราก็ยังหนักแน่น ว่าเป็นเพื่อนกัน เพราะฉะนั้นเขาจะทำอะไร ก็เป็นเรื่องของเขา เราก็เป็นห่วง เป็นเพื่อนมีอะไรก็คุยกัน เขาก็บอกว่ามีข่าวอีกแล้ว เขาก็เบื่อๆ ส่วนที่เขาเป็นข่าวกับกระแต แอนเข้าใจ เราทำงานตรงนี้ ก็รู้ว่ามันไม่มีอะไร บางทีเราไปกัน 10 คน แต่เห็นแค่สองคน ตัวแอนเองก็เคยโดนมาแล้ว ฉะนั้นแอนก็เลยเห็นใจ ก็คุยกันรู้เรื่อง" นักแสดงสาว แจกแจง

 ดาราสาว กล่าวอีกว่า ภูริเป็นคนมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ทั้งนี้ไม่ได้กลัวเรื่องความเจ้าชู้ เพราะผ่านตรงนี้มาแล้ว การที่จะคบใครก็ต้องหนักแน่น ต้องเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำอยู่ ฉะนั้นทุกอย่างก็จะไม่เป็นอุปสรรคแล้ว
 
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #9 เมื่อ: 17-09-2007, 21:36 »


ก็อซซิบดาราไทย    
 
โอ๊ค เริงราตรีในอ้อมกอด"ผิง"กลางลอนดอน
 ร้าน THAI TASTE


พานทองแท้ในคาราโอเกะสภาพเมามาย


ลูกชายนายพายัพ ชินวัตรกับหญิงสาวในผับ

"ผิง"พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์
“พานทองแท้ ชินวัตร” บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนอดีตนายกรัฐมนตรีทักษิณ ยังมีความสุขสดชื่นในผับดังของคนไทยกลางมหานครลอนดอน พร้อมลูกชาย “พายัพ ชินวัตร” และดาราสาว-นางแบบสาว ชื่อดัง “ผิง” พิมพาภรณ์ ลูกสาวสุดเปรี้ยวจากค่ายยนตรกิจ ผู้นำเข้ารถเปอโยต์
       
       เมื่อเวลาตี 1 ของคืนวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม (เช้าวันอาทิตย์ที่ Cool ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ผู้สื่อข่าวผู้จัดการที่ติดตามไปรายงานการเสวนาครั้งสำคัญทางการเมืองของนายสนธิ ลิ้มทองกุล ณ มหาวิทยาลัยลอนดอน ได้พบกับนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายคนโปรดอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่ร้านอาหารและผับคาราโอเกะของคนไทยชื่อดังกลางกรุงลอนดอน นาม “Thai Taste” โดยบังเอิญ!
       
       พานทองแท้ในสภาพเมามายมากับเพื่อนสาวที่เป็นดารานางแบบชื่อดัง “ผิง” พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ บุตรสาวเจ้าของค่ายรถยนตรกิจ ผู้นำข้ารถยนต์ยี่ห้อดัง “เปอโยต์” และเป็นหลานสาวของนางสิริกร มณีรินทร์ แกนนำของพรรคไทยรักไทย
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พานทองแท้เดินมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นวัยรุ่นทั้งหญิงและชาย โดยคาดว่ามาจากร้านอาหารและคาราโอเกะชื่อ แอดดี้ พวกเขาล้วนมีสภาพไม่ต่างกัน คือ “เมามาย” และพานทองแท้นัวเนียกอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่กับดาราสาวชื่อ “ผิง” ตลอดเวลา ราวกับว่าโลกนี้เป็นของเขาและเธอเท่านั้น
       
       ร้าน Thai Taste มีเพียงคูหาเดียวสูง 4 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนครอมเวลล์ ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Gloucester ติดกันกับ Point West คอนโดมิเนียมใหญ่ที่นิยมซื้อให้ลูกหลานไว้พักผ่อนเมื่อมาเรียนยังมหานครลอนดอน ร้าน Thai Taste นี้ปกติเปิดขายอาหารไทย 2 รอบ คือเช้าถึงเที่ยง และเย็นถึงค่ำ แต่ไม่ปิดตี 1 ตามกฎหมายอังกฤษ ทว่าคืนนี้พบนายพานทองแท้ ชินวัตร ณ ร้าน Thai Taste อันโด่งดังในสายตาชาวไทยและต่างประเทศที่ปิดตี 2 ท่ามกลางการอุดหนุนเนืองแน่นของนักเรียน-นักศึกษาไทย ที่ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความหฤหรรษ์ที่ Thai Taste ด้วยคาราโอกะ
       
       พานทองแท้ ที่หมือนเบื่อหน่ายการร้องคาราโอเกะ ได้ตรงเข้ายังประตูของร้านอาหารไทยชื่อดังที่ปิดล็อกอยู่โดยมีเพื่อนของเขาคอยกดกริ่งเรียกพนักงานให้มาเปิดประตู โดยระหว่างที่รอพนักงาน พวกเขาทักทายเพื่อนใหม่ที่มายืนออรออยู่หน้าประตูเหมือนๆ กันด้วยสีหน้าแช่มชื่น
       
       สาวๆ บางคนในกลุ่มถามถึงพิณทองทา แต่พานทองแท้ตอบว่า “เอมอยู่บ้าน”
       
       เมื่อพนักงานเสิร์ฟของร้านถือพวงกุญแจใหญ่มาเปิด บรรดานักเรียนนักศึกษาทั้งชายและหญิงต่างกรูกันเข้าไปในร้านที่มืดมิด และตรงลงไปที่บันไดทางเดินเพื่อมุ่งลงสู่ “ห้องใต้ดิน”
       
       ห้องใต้ดินมีจอคาราโอกะ และนักเรียนไทยวัยรุ่นหญิงชายมากมายกว่า 50 คน พวกเขาดื่มสุรา ซึ่งไม่ต่างจากพานทองแท้ที่ตรงเข้าไปยังบาร์เหล้า และสั่ง “วิสกี้โซดา” ขณะนั้นคนรู้จักต่างทยอยเข้ามากอดเขาตามธรรมเนียมตะวันตก และตบหลังตามประเพณีที่แสดงให้เห็นว่า “เห็นใจและปลอบขวัญ”
       
       พานทองแท้อยู่ที่บาร์เหล้าสักครู่ เมื่อได้แก้วบรรจุน้ำสีอำพันเรียบร้อยเขาหันหลังกลับและดิ่งขึ้นไปยังชั้นบนสุด ขณะที่เสียงโทรศัพท์ดังไม่ขาดสาย ขณะเดียวกันเพื่อนหญิงและชายของเขาต่างกรูเข้ามาห้อมล้อมแสดงความเสียใจและปลอบโยนด้วยการโอบกอด หลังจากนั้นไม่นานได้ยินเสียงพูดโทรศัพท์ว่า
       
       “กำลังมารับจากย่านเบย์ส วอเตอร์” แหล่งชอบปิ้งและร้านอาหารชื่อดังที่คนไทยนิยม
       
       ทันทีที่วางสายลงพานทองแท้ก็เดินขึ้นบันไดไปชั้นบนของร้าน โดยที่ผู้สื่อข่าวเว้นระยะเวลาสักหน่อยเพื่อปล่อยให้ลูกรักทักษิณได้วางใจ แต่ใครจะเชื่อเมื่อเพื่อนที่ตามมา คือ ลูกชายนายพายัพ ชินวัตร ที่เมามายและถูกสาวๆ ต่อว่าเรื่อง “เจ้าชู้”
       
       พานทองแท้อยู่บนร้าน Thai Taste ได้สักพักหนึ่งก็มีรถโก้หรูหรามารับ และเช่นกันที่เหยี่ยวข่าวเห็นว่าทั้งพานทองแท้และน้องผิง กอดกันกลม-แนบแน่น
       
       เพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงในร้าน Thai Taste กลางกรุงลอนดอน พบว่า พานทองแท้ยังใช้ชีวิตอย่างแสนสุข ไม่รู้ร้อนรู้หนาวกับอนาคตของตนเองและครอบครัว ขณะที่เพื่อนฝูงก็ยังคงเข้ามาทักทายถามไถ่ทุกข์สุข ทั้งนี้ หลังจากที่พานทองแท้ออกจากร้านไปไม่นานก็พบว่า “น้องผิง” พิมพาภรณ์ ถูกทิ้งท่ามกลางเพื่อนฝูงวัยรุ่น และลมหนาวของกรุงลอนดอน


 COPY เรื่อง ดารา มาจาก เน่ .. http://www.kajib.com/gossip/read.php?id=127&types=1
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #10 เมื่อ: 17-09-2007, 21:40 »

โปรดติดตาม..อ่าน..
I 'M F
รู้จริง..รู้ลึก...ตัดแปะ ไปทุกเรื่องงงงง.
ใน  In Side  Serithai.NET
 

อย่าลืม
ของแท้ ต้อง เอาข่าว จริงมา แปะ (เท่านั้น)

เรากัดลึก..กัดจริงๆ ..ขอบอก..อย่ามาแถให้เมื่อยตุ๊ม
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 17-09-2007, 21:44 »

ลูกคนรวย พวกไฮโซ ตามใจลูกจนเคย อยู่ในภาวะแวดล้อมที่มีแต่คนเอาใจก็แบบนี้แหละ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


อยากประหยัดให้ติดแก๊ส
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,406« ตอบ #12 เมื่อ: 17-09-2007, 21:48 »

ปั่นกาทู้ได้เมามันส์พอกะปั่นกาจู๊เลยแฮะหมอนี่
บันทึกการเข้า
Kittinunn
Aloha007
Global Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,127


ไปได้สวย...ด้วยเกียร์ต่ำ!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 17-09-2007, 21:51 »

โถ... ติดเอฟก็ไม่บอก ที่บ้านมีเอฟตั้ง 2 ถุงแหนะ

บะหมี่เอฟเอฟหง่ะ 
บันทึกการเข้า

“ผมเขียนไปในบล็อกนั้น แบบข้างบนนี้เหมือนกัน นึกว่า จะโพสต์ ปรากฏว่า เขาบอกว่า ต้อง สมัครสมาชิกก่อน ผมขี้เกียจ เลยมาโพสต์ที่นี่แทน อ้อ ตอนเขียน ผมใส่คำว่า ทุเรศ และ น่าสมเพช ไปด้วย” (อ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล-เว็บบอร์ดฟ้าเดียวกัน - ข้อความในเสรีไทย โดย Snowflake)

ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #14 เมื่อ: 17-09-2007, 21:52 »

ตั้งแต่เกิดมา ผมไม่ค่อยใส่ใจข่าวคาวโลกีย์ซักเท่าไหร่
ผมไม่เคยคลั่งดาราเลย แต่ผมกลับเห็นใจบางคนเช่น

1. อำพล ลำพูน โดนหญิงชั่วทำร้าย แล้วยังต้องทำหน้าที่พ่อที่ดีของลูก ให้ความอบอุ่นลูกแทนมาช่า ที่แรดไปทั่ว
2. แอน อลิชา ของไอ้โอ๊คอ๊าค ไม่น่ามาคบกับไอ้นี่เลย
3. เขตต์ ฐานทัพ ... ต้องเสียน้องนุ่น วรนุช แบบชนิดที่ว่ารั้งยังไงก็ไม่น่าจะอยู่ รักแท้ แพ้ สิงห์ คอเปอเรชั่น


สำหรับหมายเลข 1 เขาจะเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับผมครับ หากวันไหน ผมต้องเจอหญิงชั่วๆแบบนั้น
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #15 เมื่อ: 17-09-2007, 21:53 »

ปั่นกาทู้ได้เมามันส์พอกะปั่นกาจู๊เลยแฮะหมอนี่

สวัสดีฮะ " พี่-โจ-พิน๊อค-ชิ-อู๋ ." สบายดีนะฮะ ม่ายได้ มาสนุกกันนาน แล้ว
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
jerasak
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,432« ตอบ #16 เมื่อ: 17-09-2007, 22:09 »

โอ๊คเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เรียนจบรัฐศาสตร์ รามคำแหงด้วยเวลาแค่ 2 ปีนิดๆ
จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ภาพประกอบถ่ายออกมาได้ดูดีมากเลยตอนนั้น

http://www.demandmagazine.com/oak_interview_3_2.htm


--------------------------------------------------------------------------------
แอนตี้ปริญญา

เด็กๆ พ่อหวังจะให้เรียนวิศวะ เรียนหมอ แล้วผมก็เป็นเด็กเลวมากไม่เอา
แอนตี้ปริญญามาก ให้เรียนวิทย์ไม่เรียน ไม่เรียน
วิศวะ ไม่สนใจไม่เรียน จนสุดท้ายยื่นคำขาดกับพ่อ
บิล เกตส์เรียนไม่จบแต่รวยที่สุดในโลก แล้วทำไมผมต้องจบด้วย

พ่อเสียใจมาก สักพักพ่อก็บอกว่าเออน่ะ...ในชีวิตโอ๊ก จะไม่ทำอะไรเลยก็ได้
แต่พ่อขอปริญญาตรีใบเดียวเอาจากไหนมาให้พ่อก็ได
ผมเลยเข้าธรรมศาสตร์
เรียนแล้วก็ไม่ชอบ อยู่ๆ ก็ไปเรียน Computer Science ซึ่งไม่เข้ากับหน้าผมเลย (ยิ้ม)
ไปเรียนแล้วชอบคอมพิวเตอร์มากแต่ไม่ชอบฟิสิกส์ เคมี ชีวะ
เรียนอยู่ 3 ปีใกล้จบแล้ว อยู่ๆ ก็พยศพ่อ ไม่เรียนแล้วไม่เอาไม่ชอบ

พ่อบอกว่าถ้างั้นไปเรียนภาษาไปเรียนเมืองนอก ผมเลยไปนิวซีแลนด์
กลับมาจากนิวซีแลนด์ก็ไปอยู่สิงคโปร์ 2 ปี จากนั้นก็ไปอยู่สวิตเซอร์แลนด์
แล้วกลับมาเมืองไทย แล้วก็กลับไปอยู่นิวซีแลนด์ใหม่ จากนิวซีแลนด์
ก็ไปอยู่อเมริกา เรียนด้วยเที่ยวด้วย

ระหว่างที่ไปนิวซีแลนด์ผมก็ลงเรียนรัฐศาสตร์ รามคำแหงไว้ด้วย
ใช้เวลา 2 ปี นิดๆ ก็จบ


พอมาทำงานพักนึงก็เข้าใจพ่อเข้าใจสังคมปริญญาตรีแล้วว่าเป็นยังไง
ถ้ามีเด็กคนหนึ่งเดินเข้ามาบริษัทผมแล้วบอกว่า พี่รับผมเถอะ ผมเนี่ยโคตรเก่งเลยนะ
ผมคิดงานอะไรก็ได้ผมสามารถครีเอทแคมเปญเลือกตั้งได้อย่างง่ายดาย
จบอะไรมา ไม่จบ

คือเรากลายเป็นคน Need ใบอะไรสักอย่างเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่ามาตรฐาน
ของเราแค่ไหน ทุกวันนี้ถ้ามีรุ่นน้องหรือใครมาพูดว่าปริญญาตรีไม่ต้อง
ผมก็จะบอกว่า เฮ้ย! เอ็งไม่สามารถเดินเข้าไปบริษัทหนึ่งโดยเฉพาะบริษัทข้า
ข้าไม่รับแน่นอน

ถ้าเอ็งบอกว่าชั้นเก่งสู้กับใครก็ได้แต่ไม่มีใบปริญญา...ไม่ได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2007, 22:12 โดย jerasak » บันทึกการเข้า

= A dreamer lives for eternity.=
== นัฝัมีชีวิพื่นิรัร์าล ==
อยากประหยัดให้ติดแก๊ส
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,406« ตอบ #17 เมื่อ: 17-09-2007, 22:14 »บอร์ดพิกโพสต์นี่เอง เข้าทางเรยยยย ดูเสร็จก็เข้าไปทำความดีที่นี่มั่งนะ http://www.dogood.or.th/
บันทึกการเข้า
อยากประหยัดให้ติดแก๊ส
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,406« ตอบ #18 เมื่อ: 17-09-2007, 22:25 »

คลิปน้องผิงคลับเอฟ ถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1184842778M0

คลิปวิดิโอแฟชั่นเซ็กซี่ๆ จากน้องผิง คลับเอฟ...
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1181970759M0

บอลลูนเหนี่ยวคอผิงมาจูบ ทั้งขาว ทั้งอวบ
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1177060307M0

Club F น้องผิงล้างรถ
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1175080120M0

อสุจ๊าก : The Sperm
http://video.mthai.com/player.php?id=14M1172548532M0

เอาอีกบอกด้ายนะคร้าบพี่น้อง ถ้าใจยังต้องการอยู่ 
บันทึกการเข้า
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #19 เมื่อ: 17-09-2007, 22:28 »

ถ้าจะดี ลบรูปไอ้โอ๊คตรงกลางทิ้งจะดีมาก


จากประธานสมาคมหูดำ ณ เสรีไทย
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #20 เมื่อ: 17-09-2007, 22:37 »

ลองพี่โอ๊คไม่มีพ่อเป็นนายก กับเจ้าของชินคอร์ปสิครับ
สงสัย กศน พี่โอ๊คยังต้องกระเสือกกระสนไปเอามาเลย


พี่แถครับ ขอรูปน้องแอน อลิชา ทีครับ
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #21 เมื่อ: 17-09-2007, 22:38 »

คลิปน้องผิงคลับเอฟ ถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1184842778M0

คลิปวิดิโอแฟชั่นเซ็กซี่ๆ จากน้องผิง คลับเอฟ...
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1181970759M0

บอลลูนเหนี่ยวคอผิงมาจูบ ทั้งขาว ทั้งอวบ
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1177060307M0

Club F น้องผิงล้างรถ
http://video.mthai.com/player.php?id=3M1175080120M0

อสุจ๊าก : The Sperm
http://video.mthai.com/player.php?id=14M1172548532M0

เอาอีกบอกด้ายนะคร้าบพี่น้อง ถ้าใจยังต้องการอยู่ 
รีเควสๆ เอาคนอื่นด้วย
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #22 เมื่อ: 17-09-2007, 22:44 »

จริงๆ พี่แถแกก็น่ารักเนอะ

วันหลังให้แกทำข่าวพวก Gossip ดีกว่า 
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #23 เมื่อ: 17-09-2007, 22:58 »

คนนี้ของพ่อ 555

ช่วยพี่แถเขานิดนึง
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
ลับ ลวง พราง
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 945« ตอบ #24 เมื่อ: 17-09-2007, 23:07 »

ท่านแถ ทำดีก็เป็น
บันทึกการเข้า

"คนฟุ่มเฟือย แม้จะรวยก็มักขัดสน คนประหยัด แม้จะจนก็มักมีเหลือเก็บ"
วิหค อัสนี
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 946« ตอบ #25 เมื่อ: 17-09-2007, 23:31 »

เห็นชื่อกระทู้แล้วนึกถึงเพลง "F ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" ขึ้นมาเลย 

http://video.mthai.com/player.php?id=2M1176266554M0

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2007, 23:37 โดย QuaOs » บันทึกการเข้า

_______ดังนี้แล
__เปลวไฟจักลุกโชน
___หามีวันดับลงได้
_ตราบที่ในมือพวกสูเจ้า
ยังแต่น้ำมันเตาให้ราดรดไป
jerasak
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,432« ตอบ #26 เมื่อ: 17-09-2007, 23:48 »

ขอคั่นจังหวะภาพ...ที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยข้อมูลเพิ่มเติมสักหน่อย

ตกลงว่าโอ๊คจบรัฐศาสตร์ รามคำแหง จริงๆ ตามที่เคยให้สัมภาษณ์นะครับ
แต่รู้สึกว่าหลักสูตรที่จบจะเป็นที่นิยมของกลุ่มนักการเมือง และเหล่าคนดัง
ชื่อหลักสูตร "ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์" ไม่แน่ใจว่าเรียนอะไรกัน

ในรุ่น 29 ที่โอ๊คจบมีเพื่อนร่วมรุ่นคือ น้องชาย และลูกชายเฉลิม อยู่บำรุง
เสธ.หนั่น และ ปวีณา หงสกุล ก็จบรุ่นนี้
แล้วยังมีพ่อของเนวิน ชินชอบ เอ้ย ชิดชอบ อีกด้วย 

http://db.onec.go.th/thaied_news/index1.php?id=10229
---------------------------------------------------------------------------------------------
"พ่อเนวิน-ดวงเฉลิม"จบโทรัฐศาสตร์รามฯ"ประชา"รับป.นิติฯ-น้องผู้ว่าฯสมัครก็จบ
 
เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม รายงานข่าวจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง(มร.) เปิดเผยว่า ในการซ้อมใหญ่
พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตรุ่นที่ 28 ซึ่งสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2544 ที่ มร.
คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ ภริยา พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งสำเร็จการศึกษา
ระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ รุ่นที่ 28 ได้เดินทางไปร่วมซ้อมใหญ่ก่อนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
ในวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช โดยบรรยากาศในการซ้อมเป็นไปอย่างคึกคัก

ส่วนนายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่จบหลักสูตร
ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ รุ่นที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2545 จะซ้อมย่อยครั้งที่ 1 วันที่ 14
พฤศจิกายน ซ้อมใหญ่วันที่ 18 พฤศจิกายน และรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 24 พฤศจิกายน


ข่าวแจ้งด้วยว่า สำหรับบัณฑิตที่จบการศึกษารุ่นที่ 28 ในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์
มีนักการเมืองและผู้มีชื่อเสียง เช่น คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ นายประชา โพธิพิพิธ หรือกำนันเซี้ย
นายพินิจ โพธิพิพิธ นายพินิจ จันทรสุรินทร์ นางอาภัสรา หงสกุล และนายสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เป็นต้น
ส่วนนายสุมิตร สุนทรเวช น้องชายนายสมัคร สุนทรเวช ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ พล.อ.ศิรินทร์
ธูปกล่ำ จบหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์

ส่วนผู้สำเร็จการศึกษารุ่นที่ 29 จบหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ เช่น นายเถลิง อยู่บำรุง
น้องชาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ว่าที่ ร.ต.ดวงเฉลิม อยู่บำรุง ลูกชาย ร.ต.อ.เฉลิม นายชัย ชิดชอบ บิดาของ
นายเนวิน ชิดชอบ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ พล.อ.เชษฐา
ฐานะจาโร นางอรทัย ฐานะจาโร นางปวีณา หงสกุล นายปานศักดิ์ รังสิพราหมณกุล นักร้อง เป็นต้น

ทั้งนี้ ยังมีผู้ที่จบการศึกษาอีกหลายรายที่จะเข้าพระราชทานปริญญาบัตรในรุ่นที่ 28 และ 29 เช่น นายอร่าม โล่วีระ
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ และนายอนันต์ สุขสรรค์ หลักสูตร
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ นอกจากนี้ นายประชา มาลีนนท์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย
จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรด้วย เพราะจบการศึกษาในคณะนิติศาสตร์

แหล่งที่มา มติชนรายวัน   ฉบับที่ 9366 [หน้าที่ 20 ] ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2546
บันทึกการเข้า

= A dreamer lives for eternity.=
== นัฝัมีชีวิพื่นิรัร์าล ==
jerasak
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,432« ตอบ #27 เมื่อ: 17-09-2007, 23:52 »

แม้ว่าจะเรียนจบแล้ว แต่โอ๊คไม่ได้ไปเข้าพิธีรับพระราชทานปริญญา โดยตามพ่อไปพม่าแทน
http://www.thaipost.net/index.asp?bk=xcite&post_date=11/Nov/2546&news_id=78874&cat_id=200100
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
'อาภัสรา'รับปริญญา 'พานทองแท้'ติดธุระ

11 พฤศจิกายน 2546    กองบรรณาธิการ

อดีตนางงามจักรวาลคว้าปริญญามหาบัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ โดยมีนายสุทธิเกียรติ อดีตสามี และลูกๆ
ร่วมให้กำลังใจ แต่ปราศจากหม่อมโจ้ พร้อมด้วยนายพิทักษ์ เจ้าสัวเมืองตรังเป็นเพื่อนร่วมรุ่น

"พานทองแท้" จบด้วยแต่ไม่มา
    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2546 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการรับพระราชทานปริญญาบัตร
ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง  รุ่นที่ 28 ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ ซึ่งในวันนี้มีจำนวนบัณฑิตและมหาบัณฑิต
เข้ารับพระราชทานปริญญาทั้งสิ้น  8,685 คน โดยแบ่งเป็นคาบเช้า  3,545 คน ได้แก่ ปริญญาโท
วิทยาศาสตร์ 21 คน และปริญญาโท รัฐศาสตร์  567 คน ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์ 823 คน และปริญญาตรี
รัฐศาสตร์ 2,134 คน ส่วนคาบบ่าย ได้แก่ ปริญญาโท รัฐศาสตร์ 515 คน สำหรับปริญญาตรี รัฐศาสตร์
จำนวน 4,625 คน

    ในวันสุดท้ายของการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร นางอาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาล   
ได้เข้าร่วมรับพระราชทานปริญญารัฐศาสตรบัณฑิต  ภาคพิเศษ ด้วย โดยมีนายสุทธิเกียรติ   จิราธิวัฒน์
เจ้าสัวห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และลูกๆ ของนางอาภัสราร่วมแสดงความยินดี  ยกเว้นหม่อมหลวงรุ่งคุณ  กิติยากร
ซึ่งนายสุทธิเกียรติได้ถามถึงบุตรชายว่ามาร่วมงานด้วยหรือไม่   นางอาภัสรากลับตอบว่าไม่มา เพราะลืมบอก
นอกจากนั้นยังมีนายพิทักษ์ รังษีธรรม เจ้าสัวเมืองตรัง เป็นเพื่อนร่วมรุ่นคนดังด้วยเช่นกัน

    สำหรับการรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยรามคำแหง  ในวันที่ 3, 4, 5 และ 10  พ.ย.
ที่ผ่านมา  ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า มีจำนวนบัณฑิตและมหาบัณทิตที่เข้ารับพระราชทานฯ ทั้งภาคปกติและ
ภาคค่ำ รวมทั้งสิ้น 34,766 คน

    ผู้สื่อข่าวรายงานมาอีกว่า  นายพานทองแท้  ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี   
ที่สามารถเรียนจบปริญญาตรีในคณะรัฐศาสตร์ ไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
เนื่องจากติดตาม
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไปประชุม ECS summit หรือการประชุมสุดยอดผู้นำ  4 ฝ่าย ระหว่างวันที่
10-12 พ.ย. 46 ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า.
บันทึกการเข้า

= A dreamer lives for eternity.=
== นัฝัมีชีวิพื่นิรัร์าล ==
ลับ ลวง พราง
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 945« ตอบ #28 เมื่อ: 18-09-2007, 00:00 »

อ๋อรุ่นนี้ ป๋ารังสรรค์ ของตู่ สัตว์เลี้ยงแม้ว แกจัดให้
บันทึกการเข้า

"คนฟุ่มเฟือย แม้จะรวยก็มักขัดสน คนประหยัด แม้จะจนก็มักมีเหลือเก็บ"
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #29 เมื่อ: 18-09-2007, 00:11 »

พี่แถไม่จัดให้เลยวุ้ย

แอน อลิชา


ส่วนนี่ ฝากพี่แถ น้องปอย อดีตมิสทิฟฟานี่ กระเทยแปลงเพศนี่ฝาก พี่จ๊ะ เห็นชอบนัก  

บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
Kittinunn
Aloha007
Global Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,127


ไปได้สวย...ด้วยเกียร์ต่ำ!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #30 เมื่อ: 18-09-2007, 00:59 »

นี่ฝาก พี่จ๊ะ เห็นชอบนัก   

ยังนึกถึงคนสติไม่สมประกอบอีกเหรอ?
บันทึกการเข้า

“ผมเขียนไปในบล็อกนั้น แบบข้างบนนี้เหมือนกัน นึกว่า จะโพสต์ ปรากฏว่า เขาบอกว่า ต้อง สมัครสมาชิกก่อน ผมขี้เกียจ เลยมาโพสต์ที่นี่แทน อ้อ ตอนเขียน ผมใส่คำว่า ทุเรศ และ น่าสมเพช ไปด้วย” (อ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล-เว็บบอร์ดฟ้าเดียวกัน - ข้อความในเสรีไทย โดย Snowflake)

อยากประหยัดให้ติดแก๊ส
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,406« ตอบ #31 เมื่อ: 18-09-2007, 06:49 »
เอาของเก่าของโอ๊คไปดูหน่อยนะ


อันสุดท้ายนี่ฝากสมปอง
บันทึกการเข้า
ลูกหินฮะ๛
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,099


เสียเข็มขัด อย่าเสียกุงเกง


« ตอบ #32 เมื่อ: 18-09-2007, 07:58 »

โปรดติดตาม..อ่าน..
I 'M F
รู้จริง..รู้ลึก...ตัดแปะ ไปทุกเรื่องงงงง.
ใน  In Side  Serithai.NET
 

อย่าลืม
ของแท้ ต้อง เอาข่าว จริงมา แปะ (เท่านั้น)

เรากัดลึก..กัดจริงๆ ..ขอบอก..อย่ามาแถให้เมื่อยตุ๊ม
บันทึกการเข้า

  ... ... ... 
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #33 เมื่อ: 18-09-2007, 09:07 »อันสุดท้ายนี่ฝากสมปอง

รูปที่เอ็งกับไอตุ๊ดจ๊ะเสพสังวาลกันอะเหรอ ตายและเอามาให้ปองดูด้วยใจดีจังนะมึง
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
Kittinunn
Aloha007
Global Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,127


ไปได้สวย...ด้วยเกียร์ต่ำ!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #34 เมื่อ: 12-10-2007, 14:04 »

มาช่วยขุด...

ใครน่ะ ช่างกล้าจีบ "ลูกทักษิณ" “อุ๊งอิ๊ง” หวาน ควงหนุ่มซื้อแหวน !!!I need somebody love “อุ๊งอิ๊ง” ชวนหนุ่มดูแหวน “เลิฟ ..ไอนี้ด ชัมบอดี้เลิฟ”

ช่วงใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว..ต้องร้องเพลงนี้ค่ะคุณขา เอิ่ม..แต่ดิฉันฟัง “น้องบี้”ร้องเพลงนี้ไปๆมาๆมันจะออกเสียงของ”เลิฟ”ได้อย่างไม่ตรงตัวกลายเป็น “ เลอะ” ยังไงก็ไม่ทราบนะคะ

“ แหม..ที่ “น้องบี้”เขาร้องเพลงไม่ชัด เป็นเพราะลิ้นไก่เขาสั้น..อุ๊ย ติด “เหล็กดัดฟัน”ต่างหากเล่า..ตอนนี้เขาเอาเหล็กดัดฟันออกไปแล้วย่ะ” สมาคมคนรัก “บี้” เถียงคอเป็นเอ็น

เอาเถอะค่ะ จะ “เลอะ”หรือจะ “เลิฟ” ก็ใช้ได้สำหรับคู่รักทุกดวงใจ

โดยเฉพาะ “น้องอุ๊งอิ๊ง- แพทองธาร ชินวัตร”ที่ดูเงียบหายไปพักใหญ่ กลับมาครั้งนี้ “คุณน้องอุ๊งอิ๊ง”แอบอวบอ้วนน่ารักน่าเอ็นดูดีค่ะ

“น้องอุ๊งอิ๊ง”ชวนเพื่อนชายคนสนิทไปดู “แหวน” ดิฉันจำไม่ได้ว่าเป็น “น้องอ๊อฟ” เพื่อนชายที่เคยไปไหนมาไหนด้วยหรือเปล่า เพราะผมยาวจนจำเค้าหน้าเดิมไม่ได้

ดูแหวนกันไปกันมาหลั่นล้ากุ๊กกิ๊กคิกขุน่าเอ็นดูดีนะคะ

เป็นเพราะ “ดอกรักบานในใจใครทั้งโลก”รวมทั้งหัวใจของ “น้องอุ๊งอิ๊ง”ด้วย

ทำให้ดิฉันลืมดูไปว่าวันนั้น “น้องอุ๊งอิ๊ง”ซื้อเพชรไปกี่กะรัตค่ะ

แต่คาดว่าคงจะเป็น “ของขวัญวันวาเลนไทน์”ที่ถูกใจ “น้องอุ๊งอิ๊ง” จริงๆเชียว  โฮะโฮะ     http://www.daradaily.co.th/news_view.aspx?n_id=2049&cat_id=15

 
บันทึกการเข้า

“ผมเขียนไปในบล็อกนั้น แบบข้างบนนี้เหมือนกัน นึกว่า จะโพสต์ ปรากฏว่า เขาบอกว่า ต้อง สมัครสมาชิกก่อน ผมขี้เกียจ เลยมาโพสต์ที่นี่แทน อ้อ ตอนเขียน ผมใส่คำว่า ทุเรศ และ น่าสมเพช ไปด้วย” (อ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล-เว็บบอร์ดฟ้าเดียวกัน - ข้อความในเสรีไทย โดย Snowflake)

ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #35 เมื่อ: 12-10-2007, 23:01 »


อ้าว ลูกลอกข้อสอบ แล้วพ่อเคยลอกไหมเนี่ย  

แล้วถ้าลูกเป็นตุ๊ด พ่อเป็นด้วยไหม  

ลูกหินเฉลยหน่อย    นะ นะ นะคุณพรรณชมพู ไปถาม ดร.ปุราชัย ดีกว่า........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #36 เมื่อ: 13-10-2007, 06:50 »    ต้องขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ได้ เอารูปดาราสาวๆมาแปะครับ

                    (อาศัยผลบุญนายโอ๊ค  ก็ว่าพูดได้นิ อิอิ)                   
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #37 เมื่อ: 14-10-2007, 06:20 »

โถ ยังอุตส่าห์ขุดมาอีก

 
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
หน้า: [1]
    กระโดดไป: