ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19-02-2025, 06:33
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  ห้องสาธารณะ  |  บัตรชมภาพยนตร์ฟรีจากเรื่อง "มาร์ค ตด..โลกตะลึง" 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
บัตรชมภาพยนตร์ฟรีจากเรื่อง "มาร์ค ตด..โลกตะลึง"  (อ่าน 1356 ครั้ง)
สำนักข่าวผู้จัดโกง
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: 30-08-2007, 15:18 »

โพลฟันธงชัด "มาร์ค ม.7" ควรเป็นนายกฯ 99.9999 % ทิ้งห่างคู่แข่งกระจุย !!!   

สำนักข่าวผู้จัดโกง ได้รายงานผลโพลชื่อดังก้องโลกยืนยัน "มาร์ค" เท่านั้นเป็นคำตอบสุดท้ายที่จะเป็นนายกฯ คนต่อไปมากที่สุด ด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ 99.9999 %  นำห่างคู่แข่งขาดลอยไม่เห็นฝุ่น !!

"มาร์คเซเว่นโพล"  ซึ่งเป็นโพลที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกและจักรวาล ได้รายงานว่า  เด็ก ๆ จำนวนมากมายมหาศาลนับประมาณไม่ถ้วนตั้งแต่เด็กแรกเกิด เด็กทารก เด็กอมมือ เด็กเตรียมอนุบาล เด็กอนุบาล เด็กประถม จนถึงเด็กโข่งทั่วประเทศได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าอยากให้น้องมาร์ค ม.7  เป็นนายกฯ มากที่ซู๊ดดดดด โดยมีคะแนนมากถึง 99.9999 %  ส่วนอีก 0.0001 % ซึ่งเป็นเสียงส่วนน้อยนั้น เด็กส่วนหนึ่งอยากให้"น้องเดียว" เด็กชายอัจฉริยะแห่งรายการเกมทศกัณฑ์เด็ก เป็นนายก ฯ เป็นลำดับต่อมา

รายงานได้ชี้ว่าคะแนนน้องมาร์คนำลิ่วทิ้งห่างน้องเดียวไม่เห็นฝุ่นเที่ยวนี้นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ยิ่งกว่าปรากฏการณ์ใด ๆ ในโลก  โดยเด็ก ๆ ที่ลงคะแนนเปิดเผยว่า พวกตนเห็นว่าน้องมาร์คเหมาะที่สุดแล้วในบรรดาตัวเลือกที่มีแค่ 2 ทางเลือก คือ "น้องมาร์ค" กับ "น้องเดียว"  จึงทำให้เด็ก ๆ ส่วนใหญ่เทคะแนนให้น้องมาร์คจนหมดตัวหมดใจ เนื่องจากรู้ว่าน้องเดียวกำลังฮอตฮิตติดตลาดกำลังดึงเรตติ้งให้กับรายการ"เกมทศกัณฑ์เด็ก" ลุงปัญญา นิรันดร คงไม่ปล่อยออกมาเป็นนายกฯ แน่นอน อีกทั้งคงไม่มีเวลาไปทำงานตำแหน่งนายกแน่ ๆ 

ส่วนน้องมาร์ค ม.7 นั้น เด็ก ๆ ระบุว่า เชื่อมั่นในการศึกษาระดับ ม.7 ของน้องมาร์คมาก ๆ ว่าจะสามารถเป็นนายก ฯได้  แถมยังมีปากที่เหน็บแนมกระแนะกระแหนเก่งกว่าใคร ๆ หน้าตาน้องมาร์คก็จิ้มลิ้มพริ้มเพราปากนิดจมูกหน่อย อีกทั้งตอนนี้น้องมาร์คก็ว่างงานอยู่  น่าจะมีเวลาทำงานนายกฯ ได้ดีกว่าน้องเดียวแน่นอน  นอกจากนี้ เด็ก ๆ ส่วนมากได้ตั้งข้อสังเกตว่า ตัวเลือกมีน้อยไปหน่อย แค่สองตัวเลือกเอง ถ้ามีตัวเลือกเพิ่ม เช่นอาจจะมีน้องเกรซ ดาราเด็กจากหนังข้าวเหนียวหมูปิ้ง และน้อง mr.D นักร้องนักแสดงชื่อดัง รวมถึงถ้ามีน้องแพทริก น้องมิกซ์  หรือ น้องแน๊ค  น้องโฟกัส จากแฟนฉัน หรือแม้แต่น้องไมเคิลหรือวิเชียร จากหนังเรื่องเด็กหอด้วย อาจจะทำให้การโหวตมีสีสันเพิ่มมากขึ้น และผลการโหวตอาจมีพลิกล๊อคได้บ้าง โดยตัวเลือกหลัง ๆ นี้จะมาแชร์คะแนนโหวตจากมาร์คไปบ้าง ทำให้คะแนนมาร์คอาจจะไม่สูงลิบลิ่วอย่างนี้แน่ ๆ  รวมถึงเสนอว่าหากจะทำโพลครั้งต่อไป ควรจะให้โอกาสเด็กกำพร้า หรือเด็กพิการซ้ำซ้อนตามศูนย์เลี้ยงเด็กทั่วประเทศได้มีโอกาสแสดงพลังเด็กด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม ผลการโหวตนี้ "สมาคมเด็กช่างฝันแห่งประเทศไทย" จะได้นำเสนอให้แก๊งเด็กอันธพาลพันธมืดมิดทั้ง 5 ได้พิจารณาให้น้องมาร์คเป็น"นายกสมาคมเด็กช่างฝัน"กันต่อไป

ยิ่งกว่านั้น รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากผลโพลออกมา มีการเคลื่อนไหวจากบรรดาสมาชิกพรรคแมงสาปพันปีที่ต่างโห่ร้องกันระงมด้วยความดีใจสุดชีวิต เพราะเห็นช่องทางที่จะทำให้พรรครอดตาย  และยังมีการฉลองกันใหญ่โตที่บ้านเจ๊ชวน  เชิญแขกเหรื่อมากันเพียบ ทั้งสมาชิกพรรคฝ่ายแค้น  แนวร่วมทำลายชาติทั้งหลาย  อีกทั้งสมาคมโง่ ได้แก่ NGO โดยเฉพาะนักวิชาเกินจำนวนมากมากันยั้วเยี้ยยังกับหนอน 

ผู้สื่อข่าวแอบกระซิบว่างานนี้เจ๊ดันอย่างเจ๊ชวนได้ทุ่มทุนสร้างควักกระเป๋าเลี้ยงเมนูพิเศษ คือ "แมงสาปชุบแป้งทอดกรอบ" "ปลาไหลผัดเผ็ด" และ "คางคกต้มแซ่บ" มาเลี้ยงอย่างอิ่มอร่อยรวมถึงเครื่องดื่มก็คือ "น้ำแช่วุ้นเอเลี่ยนประหลาดจากต่างดาวของ ดร.เทพนม เมืองมั่ว" จนสมาชิกทั้งกินทั้งดื่มหมดไปหลายหม้อหลายโอ่ง ... แหะ ๆๆ เรียกว่าเลี้ยงกันแบบอลังการยกใหญ่เต็มที่ เพราะยี่ห้อเจ๊ชวน เกลือมหาสมุทรที่ว่าเค็มปี๋ยังเรียกเจ๊ว่าพี่เลยน่ะนะ  เกิดมาแกไม่เคยเลี้ยงใครเลยนะเนี่ย  ได้แค่นี้ก็เกินคาดแล้วล่ะจ้ะ... ส่วนน้องมาร์คถ้าอยากรู้ว่าเด็ก ๆ ที่ไหนนะ  น่ารักจังเยย  ที่พร้อมเพรียงกันจะเลือกน้องมาร์คเป็นนายกสมาคมเด็กช่างฝันนะ  ให้ไปถามน้องเทพเทือกแล้วกัน  เดี๋ยวคงได้รางวัลจากน้องมาร์คเป็น "วุ้นเอเลี่ยนดุ๊กดิ๊ก ๆ จากต่างดาว" ชัวร์ หรือไม่ก็อาจจะเป็นบัตรชมภาพยนตร์ฟรีจากเรื่อง "มาร์ค ตด..โลกตะลึง" ...หนังที่สร้างจากชีวิตจริงของน้องมาร์ค ในโอกาสที่น้องมาร์คอายุครบ 7 ขวบ และบังเอิญจบ ชั้น ม.7 พอดี...ถ้าประจบประแจงเจ๊ชวนดีๆน้องมาร์คอาจได้เรียนฟรีถึง ชั้น ม.8 และจะได้ฝึกตีฝีปากกับครูกะละแมร์แห่ง ม.8 ทันที ..55555


... น้องมาร์คเป็นตัวของตัวเอง...น้องมาร์คผิดตรงไหน... เอ่อออ... ไม่ผิดหรอกจ้าน้องมาร์ค  แต่ถ้าจะเป็นนายกฯ แบบถาวรตลอดกาลได้นี่ต้องให้ "เด็กชายกะทิแห่งแก๊งพันธมืด" ลงนามรับรองก่อนนะน้องมาร์คนะ  แล้วอย่าไปขัดใจน้องกะทิเขาเชียวนะ .. เดี๋ยวน้องกะทิไม่พอใจขึ้นมา จะเอาม๊อบผู้จัดโกงมาขับไล่น้องมาร์คทีหลัง...ร้องไห้แง ๆ ขี้มูกโป่งอีกน่ะ....แล้วจะหาว่าเจ๊ชวนไม่เตือนนะ...จะบอกให้....

 


 Laughing
บันทึกการเข้า
ล้างโคตรทักษิณ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 903



« ตอบ #1 เมื่อ: 30-08-2007, 21:32 »

ไม่อยู่ในสายตา รอดูเรื่อง

"พเนจรรอบโลก ไม่มีแผ่นดินอยู่"

"ไอ้แม้วขึ้นศาล"

กับ เรียลลิตี้โชว์ ประหารโคตรพ่อจขกท.น่ะ

อ้อ เรื่องทาสกตัญญูในคอกหน้าเหลี่ยม ด้วยว่ะ


มาร์ก ไม่มีความหมาย...
บันทึกการเข้า
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128



« ตอบ #2 เมื่อ: 31-08-2007, 11:16 »

เจ้าของกะทู้แขวน จาตูลายคราม รุ่น โคตรโกงด้วยนะเนี่ย
บันทึกการเข้า



ไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
sensei
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 721



« ตอบ #3 เมื่อ: 02-09-2007, 13:04 »

เรื่อง แม้ว..คนมหาHea ท่าทางจะสนุกกว่านะครับ ไม่ดูเหรอ ? 
บันทึกการเข้า

FreaK
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 20


« ตอบ #4 เมื่อ: 02-09-2007, 13:46 »

 มาร์ค ชนะเหลี่ยมแค่ความหล่ออย่างเดียว..ถ้าเปรียบเป็นมวยแล้ว..เหลี่ยมเหนือกว่าทุกด้าน..ลูกล่อ..ลูกชน..เล่ห์เหลี่ยม..กลโกง..ครบเครื่องในระดับโคตรมวย..ถ้ามีแต้มต่อก็เหนือมาร์ค  3 เท่าตัว ถ้า มาร์ค ม.7 ..เหลี่ยมก็ต้อง ม.21 (สถานเดียว)..
บันทึกการเข้า
sensei
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 721



« ตอบ #5 เมื่อ: 02-09-2007, 13:48 »

มาร์ค ชนะเหลี่ยมแค่ความหล่ออย่างเดียว..ถ้าเปรียบเป็นมวยแล้ว..เหลี่ยมเหนือกว่าทุกด้าน..ลูกล่อ..ลูกชน..เล่ห์เหลี่ยม..กลโกง..ครบเครื่องในระดับโคตรมวย..ถ้ามีแต้มต่อก็เหนือมาร์ค  3 เท่าตัว ถ้า มาร์ค ม.7 ..เหลี่ยมก็ต้อง ม.21 (สถานเดียว)..


อ่านแล้วอยากถามว่า รองเท้าแม้วรสชาติดีไหม ? 
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
    กระโดดไป: