ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
30-05-2020, 06:25
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ข่าวดี : เพราะเราคู่กัน...'ศิธา-อาทิกา' จูงมือสู่ประตู 'วิวาห์' 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ข่าวดี : เพราะเราคู่กัน...'ศิธา-อาทิกา' จูงมือสู่ประตู 'วิวาห์'  (อ่าน 5942 ครั้ง)
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« เมื่อ: 26-08-2007, 02:29 »

เป็นข่าวฮือฮากับข่าวสละโสดของนักการเมืองหนุ่มกับสาวสวยอดีตมิสมอเตอร์โชว์ จนถูกเรียกเป็น “บิ๊กเซอร์ไพร้ส์”  ช่วยสร้างบรรยากาศหวานแหวว ท่ามกลางการเมืองสภาพกระทิงดุขณะนี้

 คอลัมน์ “วิถีชีวิต” มีโอกาสจับเข่าคุยกับทั้งคู่ถึงเส้นทางความรักของทั้งสอง ที่กว่าจะมาถึงวันนี้ กับเส้นทางก่อนวิวาห์ของ “ผู้พันปุ่น-น.ต.ศิธา ทิวารี” และ “เมย์-อาทิกา ท่อแก้ว” คู่รักบิ๊กเซอร์ไพร้ส์...

 ?????

 น.ต.ศิธา ทิวารี หรือ ผู้พันปุ่น นั้น เกิดวันที่ 6 พ.ย 2507 ปัจจุบันอายุ 42 ปี คุณพ่อคุณแม่ชื่อ มานพ-ม.ร.ว.จารุวรรณ ทิวารี        จบประถมฯและมัธยมต้นที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ต่อมัธยมปลายที่เตรียมอุดมศึกษา แล้วเข้าเรียนโรงเรียนเตรียมทหาร เลือกเหล่าเป็นทหารอากาศ และเรียนต่อที่โรงเรียนนายเรืออากาศ และโรงเรียนเสนาธิการทหารอากาศ ตำแหน่งสุดท้ายก่อนมาลงเล่นการเมืองคือ รองหัวหน้าแผนกแผนร่วมกองนโยบายและแผน กรมยุทธการทหารอากาศ

ในสนามการเมือง ผู้พันปุ่นลงเล่นการเมืองในสังกัดพรรคไทยรักไทย โดยได้รับเลือกเป็น ส.ส.เขตคลองเตย กรุงเทพฯ หลังจากนั้นได้รับตำแหน่งการเมืองเป็นโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ล่าสุดก่อนถูกตัดสิทธิ 5 ปี เคยดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี

 ด้าน น้องเมย์-อาทิกา ท่อแก้ว เกิดวันที่ 4 มี.ค. 2526 คุณพ่อเป็นชาวญี่ปุ่นชื่อ เทอิสุเกะ ทานาเบ้ คุณแม่ชื่อ สมสมร ท่อแก้ว โดยเธอเป็นลูกคนเดียว เมย์เรียนจบ ม.3 ที่ รร.ปานะพันธ์วิทยา จากนั้นไปต่อมัธยมปลายที่ รร.สารวิทยา และจบปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เคยเข้าประกวดเวทีมายาชาแนล จากนั้นลงประกวดเวทีมิสมอเตอร์โชว์ ปี 2005 คว้าตำแหน่งชนะเลิศ ตอนนี้เธอเรียนจบจากโรงเรียนการบิน จาก BAC (Bangkok Aviation Center)


 เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น ผู้พันปุ่นเป็นฝ่ายเล่าก่อนว่า พบกันครั้งแรกที่งานมอบรางวัลของสมาคมช่างภาพสื่อมวลชน ปี 2548 โดยเขา  ไปรับรางวัลนักการเมืองดาวรุ่ง ส่วนน้องเมย์ไป    เชิญรางวัลในฐานะมิสมอเตอร์โชว์ จนต่อมาอีก 2 สัปดาห์ทั้งคู่จึงมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันเป็นครั้งแรก และถือเป็นการพบกันเป็นครั้งที่ 2 โดยการแนะนำจากเพื่อนคนหนึ่งซึ่งเป็นคนรู้จักของทั้งคู่ ซึ่งภายหลังมาเท้าความกันเขาจึงทราบว่าน้องเมย์ก็คือคน ๆ เดียวกันกับหญิงสาวที่เขาเคยเจอในงานมอบรางวัลครั้งนั้น


 น้องเมย์-อาทิกาบอกเราว่า วันนั้นได้เจอกัน แต่ไม่ได้มีการพูดคุยกัน ที่สำคัญเธอเองก็ไม่รู้จักด้วยว่าผู้ชายที่เห็นนั้นคือใคร ต่อมาอีกประมาณ 2 สัปดาห์พอดีเธอมีนัดกับเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่ง ซึ่งเป็นรุ่นน้องของผู้พันปุ่นด้วย ก็เลยถูกแนะนำให้รู้จักกัน โดยผู้พันปุ่นชวนเพื่อนรุ่นพี่ของน้องเมย์ไปดูการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งจัดที่เมืองทองธานี โดยเธอเองก็ถูกชวนด้วย จึงตกปากรับคำและแลกเบอร์โทรศัพท์ไว้เพื่อติดต่อกัน


 "กว่าจะได้คุยกันก็ตอนมาเจอกันเป็นครั้งที่ 2 ผมนัดเพื่อนไว้ที่ร้านเดอะเฟซ ซอย สุขุมวิท 33 ก็พอดีว่าเพื่อนคนนี้เขาก็นัดน้องเมย์ไว้ด้วย ก็เลยได้มาเจอกัน พอดีผมชวนเพื่อน       ว่าจะไปดูประกวดนางงามจักรวาลไหม เขาก็บอกว่าไป ก็เลยถามน้องเมย์ว่าไปด้วยไหม น้องก็บอกว่าไป ผมก็นัดว่างั้น 6 โมงเจอกัน ทีนี้เขานึกว่า 6 โมงเย็น แต่จริง ๆ มัน 6 โมงเช้า เพราะกองประกวดเขาจะถ่ายทอดไปอเมริกาให้ตรงกับช่วงไพรม์ไทม์เขา น้องเขาก็ตกใจ ผมก็เลยบอกว่าเอาอย่างนี้แล้วกัน ขอเบอร์ไว้เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะไปรับและไปงานด้วยกัน เพราะบ้านน้องเขาอยู่รังสิตผมอยู่ดอนเมืองใกล้ ๆ กัน เขาก็ให้มา พอตอนเช้าวันงาน เพื่อนคนที่ว่าเกิดเบี้ยว ก็เลยกลายป็นผมไปกันแค่ 2 คน"

 
 หลังจากนั้นผู้พันปุ่นก็โทรฯคุยกับน้องเมย์ตลอด แม้ในยามที่มีภารกิจเร่งด่วน หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศ ก็จะส่งแมสเสจหวาน ๆ มาให้ตลอด ทางฝ่ายน้องเมย์ก็เล่าว่า ในตอนที่ไปดูประกวดนางงามก็ยังไม่คิดอะไรเท่าไหร่ แต่เริ่มรู้สึกหลังจากนั้น เพราะผู้พันปุ่นยังโทรฯมาคุยด้วยทุกวัน โดยมักจะถามว่าทำอะไรอยู่ ไปทานข้าว ไปดูหนังไหม แต่มาเริ่มแน่ใจจริง ๆ หลังจากคบกันได้ 6-7 เดือน หลังจากที่ผู้พันปุ่นเปิดเผยความในใจ


 "พี่เขาบอกว่าอยู่กับเมย์แล้วมีความสุข อยากแต่งงานด้วย แต่ตอนนั้นเมย์ยังไม่แน่ใจ อยากศึกษาให้มากกว่านี้หน่อย แต่พอวันครบรอบที่คบกัน 1 ปีคือ 30 พ.ค. 49 พี่เขาก็ให้แหวนเรา จากจุดนั้นก็เริ่มมั่นใจแล้วว่าเขาตั้งใจจริง ๆ มาถึงสเตปนี้เราก็เลยมั่นใจเขามากขึ้น? น้องเมย์เล่าความรู้สึกให้ฟัง


 ด้านผู้พันปุ่นออกตัวว่าไม่ใช่คนหวานนัก แต่ก็ทำเซอร์ไพร้ส์น้องเมย์อยู่ 2 ครั้ง ครั้งแรกคือวันครบรอบ 1 ปีที่คบกัน ซึ่งเขานัดเธอไปทานข้าวที่ร้านเดอะเฟซ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งสอง โดยเขาตั้งใจจะมอบแหวนให้เป็นที่ระลึก ซึ่งกว่าจะหาแหวนมาได้นั้นก็ใช้เวลาอยู่นาน โดยเลือกแหวนทองคำขาวให้เธอที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่พอดีแบบที่ต้องการเป็นแหวนทองคำ ซึ่งเขาคิดว่าวัยรุ่นไม่ชอบ จึงสั่งทางร้านให้ทำขึ้นใหม่ แต่ไม่ทัน จึงให้นำแหวนทองคำนั้นไปชุบทองคำขาวแทน


 "พอถึงวันนั้น ผมก็พาเขาไปทานข้าวที่ร้านนี้อีกครั้ง นั่งตรงที่เดิมที่เจอกัน และก็ยื่น  แหวนให้เมย์เขา เท่านั้นแหละ หน้าเขาเปลี่ยนเลย ร้องไห้เป็นเด็ก ๆ เลย"


 ผู้พันปุ่นเล่าบรรยากาศวันหวานให้ฟัง ส่วนเซอร์ไพร้ส์ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นตอนที่ผู้พันปุ่นตัดสินใจว่าจะขอแต่งงานอย่างเป็นทางการอีกครั้ง พอดีเขามีโอกาสไปทำบุญที่วัดสระเกศและมีโอกาสเข้าพบสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สมเด็จเกี่ยว) จึงกราบเรียนว่าอยากจะขอให้ท่านช่วยดูฤกษ์แต่งงานให้ รออยู่สักระยะก็มีพระเลขาธิการของสมเด็จฯ โทรฯมาบอกว่าได้ฤกษ์แล้ว คือวันที่ 3 ส.ค.เขาก็เลยวางแผนที่จะสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับน้องเมย์


  "บังเอิญอยู่อย่างวันนั้นเป็นวันวาเลนไทน์พอดี ผมก็เลยวางแผน ก็เลยตัดสินใจนั่งพิมพ์ข้อความไว้ที่จอคอมพิวเตอร์ เอารูปที่ถ่ายคู่กันไว้ตอนที่ไปทะเล แล้วเขียนบอกว่า...วันที่ 14 ก.พ. 2550 เมื่อปีที่แล้วพี่ปุ่นจ๋าให้แหวนน้องเมย์จ๋า ปีนี้พี่ปุ่นจ๋ายังไม่รู้ว่าจะให้อะไรกับน้องเมย์จ๋าเลย พอดีเมื่อตะกี้หลวงพ่อโทรฯมาบอกว่าฤกษ์แต่งงานได้แล้ว สุดท้ายก็บอกว่า แล้วน้องเมย์จ๋าจะโอเคไหม จากนั้นก็วางแผนโทรฯไปบอกเขาให้มารับหน่อยเพื่อจะไปกินข้าวกัน และก็วางแผนว่าเขามาถึงผมจะแกล้งบอกว่าไปอาบน้ำ ทั้งที่อาบมาแล้ว โดยจะให้เขามาเล่นเกมเพื่อที่จะเปิดเครื่อง เพราะเรารู้ว่าเขาเป็นคนไม่ค่อยชอบเล่นเกม ปรากฏว่าวันนั้นเขาดันสนุกเล่นอยู่เป็นชั่วโมง ผมแอบดูจนเมื่อย แต่พอเขาเลิกเล่นและกำลังปิดเครื่อง เขาก็เห็นข้อความกับภาพที่ผมทำไว้ เท่านั้นแหละเขาก็ร้องไห้เลย"


 ด้านน้องเมย์ก็เผยความรู้สึกว่า "พี่ปุ่นจะพูดเสมอว่าวันสำคัญของเราสองคน ไม่ได้มีแค่วันวาเลนไทน์นะ แต่สำคัญหมดทั้ง 365 วัน เมย์ก็เลยไม่คิดอะไร พอเปิดเจอก็ทำให้เราดีใจมากที่พี่เขาตั้งใจที่จะมีชีวิตคู่กับเราจริง"


 คำถามสำคัญที่ไม่ถามไม่ได้ เพราะช่วงที่ผ่านมามีกระแสข่าวลือซุบซิบถึง ?ความเป็นแมน? ของผู้พันปุ่น แม้กระทั่งช่วงที่ประกาศเข้าพิธีวิวาห์ข่าวลือดังกล่าวก็ยังลือไม่หยุด กับเรื่องนี้ผู้พันปุ่นเผยว่า กับข่าวลือเรื่องนี้ยอมรับว่าตอนแรกที่รู้ก็มีอารมณ์เหมือนกัน เพราะยอมรับไม่ได้ แต่ด้วยความที่อยู่ในการเมือง ทำให้เข้าใจว่าข่าวที่ปล่อยมีวัตถุประสงค์อะไร ซึ่งตอนที่เข้ามาทำงานการเมืองใหม่ ๆ เคยมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเตือนให้ระวังเรื่องผู้หญิง แต่กลายเป็นว่าเขากลับมีข่าวเรื่องผู้ชาย


"ก็ขำ ๆ ดีครับ อาจเป็นเพราะ 6-7 ปีผมไม่เคยโดนโจมตีเรื่องผู้หญิง แต่มาโดนเรื่องนี้แทน ก็ไม่คิดอะไร อย่างน้อยคนรอบตัวเข้าใจรู้ว่าเราเป็นอย่างไรก็พอแล้ว ผมว่าถ้าเป็น ตอนเป็นนักเรียนเตรียมทหารอยู่มา 5 ปีถ้าเป็นก็ต้องบ่งบอกแล้วล่ะว่า ผมเป็นเกย์หรือไม่เป็นเกย์"


 ทางด้านน้องเมย์เมื่อต้องพลิกสถานะมาเป็น "หลังบ้านนักการเมือง" ก็ยอมรับว่าต้องปรับตัวเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับต้องเปลี่ยนตัวเอง ที่สำคัญเธอรู้จักตัวจริงของเขา ก่อนเจอภาพลักษณ์นักการเมืองเสียอีก

"เห็นเขาในทีวีดูดุดันมาก ซีเรียส แต่ จริง ๆ แล้วพี่ปุ่นเป็นคนง่าย ๆ ขี้เล่น ไม่เหมือนกับในทีวี อีกอย่างที่ประทับใจคือเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย คือเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ไม่ใช่ตอนจีบเราก็ทำดีเพื่อให้เราชอบ พอจีบติดก็เป็นอีกแบบ แต่พี่ปุ่นไม่ใช่ อีกสิ่งคือเขาไม่ได้มองผู้หญิงที่จะมาแต่งงานกับเขาที่สิ่งปรุงแต่งภายนอกเลย เขาเคยบอกว่าถ้าเขาจะแต่งงานกับใคร เขาขอแค่รักกันก็พอ"


 ส่วนความประทับใจที่ผู้พันปุ่นมีต่อน้องเมย์นั้น เขาบอกว่าเขาประทับใจในความเข้าใจโลก มีเหตุผล และความอ่อนโยน โดยมีหลายเหตุการณ์ที่พิสูจน์ว่าน้องเมย์คือคนที่ใช่สำหรับเขา ที่สำคัญเธอคือคนที่เขารู้สึกว่าอยู่ใกล้แล้วมีความสุข อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี ซึ่งสิ่งนี้เขามองว่าสำคัญมากกว่าอย่างอื่น สำหรับชีวิตคู่

 "ความรักของเรามันจะค่อยเป็นค่อยไป พัฒนาไปทีละนิด ๆ แต่ผมก็รู้สึกว่าเราสองคนคือคนที่ใช่นะ มันมีความรู้สึกแบบที่เรียกว่าคลิกกัน ที่สำคัญง่าย ๆ เลยก็คือใครก็ได้ที่ผมมีความรู้สึกอยากจะแต่งงานมากกว่าจะใช้ชีวิตโสด เท่านี้แหละคือคนที่ใช่เลยสำหรับผม"
     ?????


 และนี่ก็คือเรื่องราวของความประทับใจของทั้งสองคน ที่ฝ่ายชายยอมรับว่า...ถ้าไม่มีการปฏิวัติ ก็อาจจะไม่มีโอกาสได้แต่งงาน เพราะงานอาจยุ่งจนไม่มีเวลา !


 ถือเป็น ?คู่หวานแห่งปี? ที่กำลังได้รับความสนใจ เพราะถูกมองว่าเป็นรักระหว่างรบ...
 กับความรัก ความหวาน ระหว่าง   ?ศิธา-อาทิกา? ...

ปีติ 'พร-น้ำสังข์พระราชทาน'

 น.ต.ศิธาเผยว่า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ ทรงเป็นประธานประกอบพิธีมงคลสมรสพระราชทานให้กับตนเอง และ อาทิกา ท่อแก้ว เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2550 เวลา 13.09 น.ที่ผ่านมา ณ อาคารมูลนิธิชัยพัฒนา สวนจิตรลดา โดยพระราชทานพรด้วย

 “หลังพระองค์ท่านพระราชทานน้ำสังข์ พระองค์ท่านพระราชทานพรว่า ขอให้มีความสุขมีความเจริญรุ่งเรือง รับสั่งถามว่าต่อไปนี้จะทำอะไรต่อ ผมตอบท่านว่าก็คงช่วยงานคุณหญิงหน่อย-สุดารัตน์  ท่านก็ทรงบ่ายพระพักตร์ไปทางคุณหญิงหน่อย และตรัสยิ้ม ๆ ว่า อย่างนี้ก็ตกงานด้วยกันทั้งคู่ละซิ ส่วนน้องเมย์เขาตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ได้ พระองค์ตรัสถามว่าประหม่าละซิท่า ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ท่านทรงเป็นกันเองมาก และผมถือว่าเป็นมงคลที่สุดสำหรับชีวิตผม”


 ...น.ต.ศิธากล่าวด้วยสีหน้าปลาบปลื้ม ทั้งนี้ ในวันที่ 1 ก.ย. 2550 นี้จะมีงานฉลองสมรสพระราชทานของทั้งคู่ ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี แว่ว ๆ ว่างานนี้จะมีโอกาสได้เห็น “เจ้าบ่าว-เจ้าสาว” เปิดฟลอร์โชว์สโลว์วอลท์ซ ที่รู้มาว่าทั้งคู่เร่งฟิตซ้อมกันอย่างเต็มที่...     

ชุติมา บูรณรัชดา-ศิริโรจน์ ศิริแพทย์ : รายงาน
จเร รัตนราตรี : ภาพ

 


เป็นไงหล่ะพวกคุณ ตาค้างเลย ...

ขอให้รักกันนานๆ ถือไม้เท้ายอดทอง กระบอกยอดเพชร

มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมือง 

  


dailynews.co.th
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-08-2007, 02:31 โดย justy » บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #1 เมื่อ: 26-08-2007, 02:51 »

แซม ยุรนันท์ กับจักรลึงค์ ไปแอบร้องไห้อยู่ไหนล่ะทีนี้
 
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #2 เมื่อ: 26-08-2007, 03:02 »

แซม ยุรนันท์ กับจักรลึงค์ ไปแอบร้องไห้อยู่ไหนล่ะทีนี้
 
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
ScaRECroW
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,000


สุสูสัง ลภเต ปัญญัง - ผู้ฟังดี ย่อมเกิดปัญญา


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 26-08-2007, 03:06 »

พวกได้หน้าแล้วลืมหลัง
บันทึกการเข้า

Politic is nothing but the continuation of [the sin of] 7 by other means.

ท่านคิดว่า นรม. ควรทำอย่างไรเมื่อพบว่ากฏหมายบางฉบับมีช่องโหว่?
ก.ใช้อำนาจ นรม.ที่ได้รับมาจากประชาชนแก้กฏหมายเพื่อปิดช่องโหว่เหล่านั้น เพราะเป็นประโยชน์ของแผ่นดิน
ข.ฉวยโอกาสใช้ช่องโหว่เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของตนเองและคนรอบข้าง แล้วก็อ้างว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #4 เมื่อ: 26-08-2007, 03:37 »

ตงลงว่าเป็นเสือ...รึนี่
บันทึกการเข้า
jerasak
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,432« ตอบ #5 เมื่อ: 26-08-2007, 04:12 »

เอารูปน้องเมย์ ตอนได้ตำแหน่งมิสมอเตอร์โชว์ เมื่อ 2 ปีก่อนมาฝากครับ
ดูอายุเจ้าบ่าว-เจ้าสาวแล้วห่างกันเกือบ 20 ปีเลยนะนี่
จะอย่างไรก็คงมีหนุ่มๆ อิจฉาคุณศิธา ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว

บันทึกการเข้า

= A dreamer lives for eternity.=
== นัฝัมีชีวิพื่นิรัร์าล ==
********Q********
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,520


I'm Looking At You.


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 26-08-2007, 04:42 »ยีสิบปีฝ่ายชายต้องฟิตร่างกายพอสมควร...

ฝ่ายหญิงก็ต้องเข้าใจเรื่องภาระหน้าที่ทางสังคมของฝ่ายชาย

หวังว่าจะปลงใจ ไม่เบี่ยงเบนเป็นอื่นนะ ศิธาและเมย์

ให้มีความสุชพร้อมกับการเริ่มต้นของครอบครัวใหม่ละกันครับ
บันทึกการเข้า

ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #7 เมื่อ: 26-08-2007, 17:08 »

อ้ายปุ่น ร้ายจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อิจฉามันนะเนี่ย

อันนี้ไม่เกี่ยวกับการเมืองนะ 55
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
dragon baby
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 379« ตอบ #8 เมื่อ: 26-08-2007, 17:31 »

เอา C 130 ไปรับตัวเจ้าสาวแหงเลย 
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 26-08-2007, 18:39 »

แหม น่าอิจฉาจริงๆ ขอให้รักกันมากๆละกันนะจ๊ะ 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #10 เมื่อ: 26-08-2007, 23:24 »

วันหนึ่ง ถ้านาย"นพดล" ทนายของทักษิณ ประกาศหมั้นหรือแต่งกับสส.หญิงชื่อเล่นว่า"อ."สส.ในพรรคทลท.ที่เคยตกเป็นข่าวกับอดีตหัวหน้าพรรค

พวกคุณยิ่งตาค้าง หรือเหล่ไปเลย

  

บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #11 เมื่อ: 27-08-2007, 08:56 »

ฮ่าๆๆๆ...สะจายยยยยย พวกที่เคยตราหน้าว่าศิเทยชอบประตูหลัง  เป็นงายยย!!  เสือซุ่มคว้ามิสมอเตอร์โชว์ไปแบบที่หลายคนอิจฉาคาร้อนกันเป็นแถว

ประเด็นก็คือ อย่าริอ่านดูแคลนผู้อื่นเลยหากตัวท่านเองไม่มีปัญญาหาคนสวยมาครอบครอง!!
บันทึกการเข้า
Anthony
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 296« ตอบ #12 เมื่อ: 27-08-2007, 22:42 »

หวังว่า คงไม่กลายเป็น ปุ่นประตูหลัง นะ
บันทึกการเข้า

ขอต่อต้านสื่อชั่วอย่าง ไทยรัฐ โลกวันนี้ และประชาทรรศน์

คนไทยจะฉลาดขึ้นต้องเลิกบริโภคสื่อในเครือเหล่านี้ทั้งหมด
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #13 เมื่อ: 27-08-2007, 22:55 »

ฮ่าๆๆๆ...สะจายยยยยย พวกที่เคยตราหน้าว่าศิเทยชอบประตูหลัง  เป็นงายยย!!  เสือซุ่มคว้ามิสมอเตอร์โชว์ไปแบบที่หลายคนอิจฉาคาร้อนกันเป็นแถว

ประเด็นก็คือ อย่าริอ่านดูแคลนผู้อื่นเลยหากตัวท่านเองไม่มีปัญญาหาคนสวยมาครอบครอง!!

55 ใครว่าไม่มีเดี๋ยวเอามาโชว์ซะเลยนี่
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #14 เมื่อ: 28-08-2007, 04:43 »

ฮ่าๆๆๆ...สะจายยยยยย พวกที่เคยตราหน้าว่าศิเทยชอบประตูหลัง  เป็นงายยย!!  เสือซุ่มคว้ามิสมอเตอร์โชว์ไปแบบที่หลายคนอิจฉาคาร้อนกันเป็นแถว

ประเด็นก็คือ อย่าริอ่านดูแคลนผู้อื่นเลยหากตัวท่านเองไม่มีปัญญาหาคนสวยมาครอบครอง!!


เป็นตุ๊ด เป็นกระเทย เป็นเกย์ 1000% เจอผู้หญิงสวยๆโด่ทั้งนั้นแหละคุณ  เพื่อนเป็นเกย์หลายคนก็เห็นเขาแต่งงานมีครอบครัว มีลูกถมไป
บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #15 เมื่อ: 28-08-2007, 14:19 »

55 ใครว่าไม่มีเดี๋ยวเอามาโชว์ซะเลยนี่


เอาของดีมาโชว์ด่วนเลยน๊า....ท้าวฯช๊อบชอบ
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #16 เมื่อ: 28-08-2007, 14:21 »

เป็นตุ๊ด เป็นกระเทย เป็นเกย์ 1000% เจอผู้หญิงสวยๆโด่ทั้งนั้นแหละคุณ  เพื่อนเป็นเกย์หลายคนก็เห็นเขาแต่งงานมีครอบครัว มีลูกถมไป


ไม่รู้และไม่ขอยืนยันใดอ่ะว่าคุณศิธาเป็นเกย์ ไบ หรือ อีแอบเหมือนลุงขันทีข้างบนโน่น....ทราบแต่เพียงหลักฐานที่ปรากฏว่าคุณศิธามีเมียสวยนี่หว่าเท่านั้นจริงๆ
บันทึกการเข้า
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #17 เมื่อ: 28-08-2007, 14:25 »

เอารูปน้องเมย์ ตอนได้ตำแหน่งมิสมอเตอร์โชว์ เมื่อ 2 ปีก่อนมาฝากครับ
ดูอายุเจ้าบ่าว-เจ้าสาวแล้วห่างกันเกือบ 20 ปีเลยนะนี่
จะอย่างไรก็คงมีหนุ่มๆ อิจฉาคุณศิธา ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว


รูปนี้หน้าคล้าย อาซูมิ คาวาชิม่า ดาราAVของยิปุ่นเลย
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
หน้า: [1]
    กระโดดไป: