ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18-02-2020, 05:00
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ฟังสมัครแถลงรับเป็นหัวหน้าพรรคแล้ว.... 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ฟังสมัครแถลงรับเป็นหัวหน้าพรรคแล้ว....  (อ่าน 2720 ครั้ง)
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« เมื่อ: 24-08-2007, 15:55 »

แทบอ๊วกครับ

แก้ตัวให้แม้ว สรรเสริญคำว่านอมินี ยอมรับว่าตัวเองเป็นนอมินีของแม้ว
พร้อมอ้าง บริษัทในประเทศไทยล้วนเป็นนอมินี  สร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ

บันทึกการเข้า
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #1 เมื่อ: 24-08-2007, 15:57 »

“หมัก” เจ็บกระดองใจ อ้างทนเห็นน้อง “แม้ว” ถูกเหยียบย่ำไม่ไหว
โดย ผู้จัดการออนไลน์    24 สิงหาคม 2550 15:35 น.

      
   
   
      
สมาชิกพรรคพลังประชาชน

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


      
“สมัคร” อ้างเหตุขันอาสารับตำแหน่งหัวหน้า พปช.เพราะทนเห็นน้อง “แม้ว” ถูกเหยียบย่ำฝ่ายเดียวไม่ได้ ประกาศกร้าวพร้อมเป็นเกราะคุ้มภัยและเดินหน้าชน คมช.ทุกรูปแบบ ปัดไม่ใช่นอมินีแม้ว ด้าน ยุทธตู้เย็น-นพดล ประจบนายห้างจนได้ตำแหน่งฝ่ายบริหารพรรคเป็นรางวัล สนองน้ำใจ
       
       วันนี้ (24 ส.ค.) นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ได้กล่าวภายหลังสมาชิกเลือกเป็นหัวหน้าพรรค และบอกว่า สาเหตุที่อาสามาทำงานให้กับบ้านเมืองเป็นหัวหน้าพรรคพลังประชาชนครั้งนี้ เป็นเพราะเห็นว่า ข้อกล่าวหา พ.ต.ท.ทักษิณ จากที่ คมช.ยึดอำนาจ 4 ข้อ คือ 1.ไม่มีความจงรักภักดีต่อสถาบัน 2.ทุจริต 3.แทรกแซงองค์กรอิสระ และ 4.แทรกแซงสื่อ ตนเห็นว่า มีความผิดปกติอย่างมากทุกข้อกล่าวหา
       
       โดยเฉพาะมีความพยายามทำลายล้าง เหยียบย่ำ พ.ต.ท.ทักษิณ แบบไม่ให้ผุดให้เกิด จึงทำให้ตนตัดสินใจมาช่วย และเมื่อ พ.ต.ท.ทักษิณ ขอร้อง และไม่อยากให้คิดว่าตนจะเป็นนอมินีหรือไม่ ซึ่งตนก็พร้อมจะเข้ามาช่วยพรรคพลังประชาชน และโดยเฉพาะช่วยให้ประชาธิปไตยกลับคืนสู่บ้านเมือง
       
       “ที่มีการบอกว่า 19 ก.ย.เป็นวันที่ประเทศจะมีความเป็นประชาธิปไตย ซึ่งก็เห็นได้ว่ามีการยกเหตุผลกล่าวหาว่าอดีตนายกฯทักษิณ 4 ข้อ โดยเฉพาะเรื่องทุจริต โกง ผมอยากบอกว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ซึ่งคุ้มครองบ้านเมืองอยู่ ใครที่กล่าวหาว่าคนอื่นโกงก็เอากระจกไปติดบ้านตัวเอง คุณซัดมา ผมก็ซัดไป ซึ่งประกาศไว้วันนี้เลยว่าพรรคพลังประชาชนได้หัวหน้าพรรคแล้ว ชื่อ สมัคร สุนทรเวช และหลังจากนี้ พรรคจะดำเนินการหาเสียงเลือกตั้งอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย และเชื่อว่า ประชาชนจะวินิจฉัยเอง”
       
       ด้าน นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชาชน กล่าวว่า บรรดาสมาชิกรู้สึกดีที่นายสมัคร สุนทรเวช มานั่งเป็นหัวหน้าพรรค ซึ่งสมาชิกทุกคนพร้อมเป็นช่างซ่อมหลังคาเพื่อที่จะให้พรรคสามารถดำเนินการจนประสบความสำเร็จได้ ส่วนเรื่องที่มีการพาดพิงสมัยที่เป็นคอมมิวนิสต์นั้น สมาชิกบางส่วนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่ติดใจ เพราะมันผ่านไปแล้ว
       
       ด้าน นายสุทิน คลังแสง กรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน กล่าวว่า การได้นายสมัครมาเป็นหัวหน้าพรรควันนี้ ทำให้อดีต ส.ส.มีขวัญกำลังใจในการต่อสู้มากขึ้น เพราะนายสมัครกล้าพูดความจริงบางอย่างที่ไม่มีใครกล้าพูด เพราะนายสมัครมีต้นทุนสูง ส่วนที่มองว่าการเมืองต่อไปนี้จะมีอุณหภูมิสูงขึ้น เพราะนายสมัครจะเปิดศึกรอบด้านนั้น เรื่องนี้ไม่ห่วง เพราะนายสมัครมีบุคลิกแบบนี้มานานแล้ว เป็นข้อดีที่พรรคพลังประชาชนจะมีคนที่ตอบโต้ฝ่ายตรงข้าม สำหรับรายชื่อคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชนนั้น ยอมรับว่า แกนนำกลุ่มไทยรักไทยได้ส่งรายชื่อไปให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีดูก่อน ซึ่งในส่วนของ นายยงยุทธ ติยะไพรัช และนายนพดล ปัทมะ นั้น พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นผู้ให้คำปรึกษาว่าให้แต่งตั้งด้วย
       
       ขณะที่ นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษากฎหมายส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ให้สัมภาษณ์หลังได้รับแต่งตั้งเป็นรองเลขาธิการพรรคพลังประชาชน ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้ฝากอะไรถึงการคัดเลือกหัวหน้าพรรคพลังประชาชนคนใหม่ ส่วนตนนั้นจะเข้ามาช่วยในการทำนโยบายของพรรคให้ดีที่สุด และเน้นในเรื่องของความปรองดอง ซึ่งไม่ใช่การสมานฉันท์ตามที่ พ.ต.ท.ทักษิณเคยแนะนำ เพราะจากคะแนนการลงประชามติมีการแบ่งแยกเป็น 2 ฝ่ายอย่างชัดเจน จึงอยากให้ทุกฝ่ายปรองดองและการทำงานต่างๆ ต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย ซึ่ง นายสมัคร ไม่ได้เข้ามาเป็นนอมินี พ.ต.ท.ทักษิณ อย่างแน่นอน เนื่องจากความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนก่อนหน้านี้ก็มีอยู่ ไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะเบาะแว้งกัน ส่วนการดำเนินการภายในของพรรคนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถพูดอะไรได้


http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9500000099812
บันทึกการเข้า
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #2 เมื่อ: 24-08-2007, 16:50 »

ถ้ามีการเลือกตั้งภายในปีนี้ รบ.ชุดขิงแก่ต้องเอาใจใส่มากกว่าวันลงประชามติ

เพราะถ้ามีการเลือกตั้ง จะมีการซื้อสิทธิ์ขายเสียงกันอย่างกว้างขวางถ้ามัวแต่แอ๊บแบ๊วอยู่

วันลงประชามติชี้ให้เห็นแล้วว่ารบ.เอาใจใส่แค่ไหน เหนือ อิสาน อย่างที่เห็น


บทเรียน .. สุรยุทธ์ เอ๋ย

 

บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #3 เมื่อ: 24-08-2007, 16:54 »

 
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #4 เมื่อ: 24-08-2007, 17:33 »

ปาหี่! เลือก หน.พลัง ปชช.-“สมัคร” ชนะขาด    ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ผู้จัดการออนไลน์    24 สิงหาคม 2550 12:37 น.

      ปาหี่ประชันวิสัยทัศน์เลือกหัวหน้าพรรคพลังประชาชนคนใหม่ ทำเป็นประชาธิปไตยจ๋า มีคนแข่งชิงเก้าอี้เพียบ สุดท้ายตามโผ “หมัก” ได้รับเลือกให้นั่งแท่นหัวหน้าพรรค ด้วยคะแนน 80 ต่อ 33 ขณะที่ ยุทธ ตู้เย็น ติดโผรองหัวหน้าพรรคคนที่ 1 "เรืองโรจน์"ก็มา "เลี๊ยบ"เลขาฯ ส่วน"นพดล"เป็นรองเลขาฯ
       
       วันนี้ (24 ส.ค.) มีรายงานว่า โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ในเวลา 10.00 น.พรรคพลังประชาชน ที่กลุ่มอดีต ส.ส.ของพรรคไทยรักไทย เดิมที่มี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เป็นเจ้าของย้ายเข้าสังกัดจะเริ่มเปิดประชุมเพื่อคัดเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ โดยมีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้ที่จะมาเป็นหัวหน้าพรรคด้วย
       
       สำหรับหัวข้อในการดีเบตครั้งนี้ คือ นโยบายสำคัญของพรรค ภายใต้กรอบความมั่นคงของชาติ ความสงบสุข และการพัฒนาเศรษฐกิจ นายสมัคร สุนทรเวช กล่าวระหว่างการแสดงวิสัยทัศน์ในการประชุมพรรคพลังประชาชน (พปช.) โดยมีประเด็นสำคัญ คือ จะมาอุดรูรั่ว และหลังคาบ้านเพื่อให้คนในบ้านได้อยู่กันอย่างปกติ และเห็นว่า การเมืองขณะนี้ไม่ได้เล่นกันแบบธรรมดา มีการสกัดดาวรุ่งกะที่จะให้สูญพันธุ์
       
       หลังจากนั้น เป็นการลงคะแนนเสียงโดยให้สมาชิกพรรคหย่อนบัตรลงคะแนนว่าจะเลือกใครเป็นหัวหน้าพรรค เมื่อนับคะแนนเสร็จจะมีการตั้งกรรมการบริหารชุดใหม่ และมีรายงานว่า จะมีการเปลี่ยนสัญลักษณ์พรรคพลังประชาชนด้วย โดยผลการเลือกหัวหน้าพรรคพลังประชาชน ปรากฏว่า นายสมัคร ได้รับเลือกให้ตำแหน่งหัวหน้าพรรค ด้วยคะแนน 80 ต่อ 33
       
       ก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.กานต์ เทียนแก้ว ประธานกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้ที่สมัครดีเบตในส่วนของพลังประชาชนเดิม ประกอบด้วย พล.ต.อ.วิรุฬห์ ฟื้นแสน ประธานที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย อดีต ส.ว.เชียงราย พล.อ.ปราโมทย์ อนันตธีระ ประธานที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคง จปร.12 รุ่นเดียวกับนายกรัฐมนตรี และตน ส่วนกลุ่มไทยรักไทย มี นายสมัคร สุนทรเวช ส่วนวิธีการเลือกตั้งให้สมาชิกพรรคที่ได้รับเชิญเป็นผู้ลงคะแนนโดยลับ ผู้มีคะแนนสูงสุดจะได้เป็นหัวหน้าพรรค ขณะที่ผู้ที่มีคะแนนรองลงไปจะได้เป็นรองหัวหน้าพรรค จากนั้นจะมีการแต่งตั้งต่อไป
       
       ประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชาชน ยืนยันไม่หนักใจ และพร้อมสู้ เมื่อต้องมาดีเบตชิงหัวหน้าพรรคกับนายสมัคร ซึ่งเคยแข่งขันทางการเมืองมาแล้วสมัยชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เมื่อปี 2543 พร้อมกันนี้ ยืนยันว่า ไม่ได้มีการวางตัวผู้สมัครในตำแหน่งหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค ซึ่งมีชื่อ นายสมัคร เป็นหัวหน้าพรรค และนายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี แกนนำกลุ่มพรรคไทยรักไทย เป็นเลขาธิการพรรค เนื่องจากเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับสมาชิกจะเป็นผู้ตัดสินใจ
       
       พล.อ.เรืองโรจน์ มหาศรานนท์ อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด และอดีตประธานที่ปรึกษาคณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (คปค.) ได้เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรคพลังประชาชน (พปช.) ในฐานะสมาชิกพรรคพลังประชาชน พร้อมกล่าวว่า แม้ไม่เชี่ยวชาญงานการเมือง แต่มีความถนัดด้านความมั่นคง จึงอยากเข้ามาแก้ปัญหาการเผชิญหน้า และสร้างความปรองดองในชาติ โดยไม่อยากให้มองว่าการอยู่พรรคพลังประชาชนจะหมายถึงการสนิทสนมกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรืออยู่คนละฝ่ายกับทหาร เพราะทุกคนทุกฝ่ายไม่มีศัตรูต่อกัน และเห็นด้วยกับโซ่ข้อกลางของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ที่ต้องการให้เกิดความสมานฉันท์ในบ้านเมือง และมั่นใจว่า การร่วมงานการเมืองครั้งนี้จะไม่เกิดความขัดแย้งกับทหารรุ่นน้อง และการเข้าร่วมงานครั้งนี้ได้รับการทาบทามจากกลุ่มไทยรักไทยหลายคน ไม่ได้มีสายตรงจาก พ.ต.ท.ทักษิณ แต่อย่างใด
       
       สำหรับตำแหน่งรองหัวหน้าพรรค ประกอบด้วย 1.นายยงยุทธ ติยะไพรัช 2.พ.ต.ท.กานต์ เทียนแก้ว 3.นายไชยา สะสมทรัพย์ 4.นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ 5.นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ 6.พล.อ.เรืองโรจน์ มหาศรานนท์ 7.นายสัมพันธ์ เลิศนุวัฒน์ 8.นพ.ประสงค์ บูรณ์พงศ์ 9.น.ส.สุภาพร เทียนแก้ว และ 10.นายสุวัฒน์ วรรณศิริกุล
       
       ส่วนเลขาธิการพรรคคือ นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี และมีรองเลขาธิการพรรคอีก 4 คนประกอบด้วย 1.นายชูศักดิ์ ศิรินิล 2.นายนพดล ปัทมะ 3.นายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ และ 4.นายสุขุมพงศ์ โง่นคำ
       
       ตำแหน่งเหรัญญิกพรรคคือ นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ และมี ร.ท.กุเทพ ใสกระจ่าง เป็นโฆษกพรรค ขณะที่กรรมการบริหารพรรคประกอบด้วย นายศรีเมือง เจริญศิริ นายสุธา ชันแสง นายมงคล กิมสูนจันทร์ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ นายทรงศักดิ์ ทองศรี นายสมาน เลิศวงศ์รัฐ นายนิสิต สินธุไพร นายธีระชัย แสนแก้ว นายวีระพล อดิเรกสาร นายสุทิน คลังแสง นายอิทธิ ศิริลัทธยากร นางมาลินี ภูตาสืบ. น.ส.ปิยะรัตน์ เทียนแก้ว น.ส.ศรัญญา แสงวิมา น.ส.มนัสปรียา ภูตาสืบ น.ส.กาญจน์ณิชา แต้มดีนายกิตติกร โล่ห์สุนทร นายบุญลือ ประเสริฐโสภา และนายพิเชษฐ์ ตันเจริญ
       
       ทั้งนี้คะแนนที่ออกมาปรากฏว่านายสมัครได้ 80 คะแนน ขณะที่พ.ต.ท.กานต์ ได้ 33 คะแนน

เป็นการเทคโอเวอร์พรรคอย่างเบ็ดเสร็จ ทั้งตำแหน่งรองหัวหน้า เลขา รองเลขา เหรัญญิก กรรมการบริหาร คนของทรท.เข้าไปรับหน้าที่กันทั่วหน้า ขาดแต่เพียงตำแหน่งหัวหน้าที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นคนทรท. (เพราะแกนนำทรท.โดนตัดสิทธิจนหมด) ก็เป็นคนที่ทรท.เลือกมาและยืนยันแล้วว่าเป็นคนของแม้ว

หากคมช.ไม่จัดการล้างโคตรอดีตสส.ทรท.ทั้งหมด การเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น คงเป็นแค่ทางที่จะให้แม้วเดินทางกลับมาเอาคืนอย่างแน่นอน
บันทึกการเข้า
pcp
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 47


« ตอบ #5 เมื่อ: 24-08-2007, 17:40 »

ฟังแล้ว จะอ๊วกกกกกก... แหวะ
บันทึกการเข้า
(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,026« ตอบ #6 เมื่อ: 24-08-2007, 17:43 »

พรรคชุมนุมตัวHERE มากันพร้อมหน้าพร้อมตา
 
บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
samepong(ยุ่งแฮะ)
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,402« ตอบ #7 เมื่อ: 24-08-2007, 17:50 »

เห็นอนาคตลางๆแล้วก็ เหนื่อย

สมัคร เป้นนายกก็ดี ให้มันเป้นเป้ามั้ง มันชอบด่าคึนอื่นทำงานไม่เป้น ถ้ามันเป้น นายกก็ดูว่ามันจะทำงานยังไง หรือทำตามใจพ่อแม้ว มัน
บันทึกการเข้า

เวลาจะพิสูจน์ความเชื่อ สักวัน ไม่ว่าความเชื่อนั้นจะถูกหรือผิด ผมขอรับไว้ด้วยตัวเอง คิเสียว่าทำแล้วเสียใจดีกว่าเสียใจที่ไม่ได้ทำ
pcp
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 47


« ตอบ #8 เมื่อ: 24-08-2007, 17:58 »

เห็นอนาคตลางๆแล้วก็ เหนื่อย

สมัคร เป้นนายกก็ดี ให้มันเป้นเป้ามั้ง มันชอบด่าคึนอื่นทำงานไม่เป้น ถ้ามันเป้น นายกก็ดูว่ามันจะทำงานยังไง หรือทำตามใจพ่อแม้ว มัน

สมัครเป็นนายก ???   ให้คนขี่สามล้อแถวบ้าน เป็นดีกว่า 
บันทึกการเข้า
samepong(ยุ่งแฮะ)
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,402« ตอบ #9 เมื่อ: 24-08-2007, 18:05 »

สมัครเป็นนายก ???   ให้คนขี่สามล้อแถวบ้าน เป็นดีกว่า 

ซะงั้น
บันทึกการเข้า

เวลาจะพิสูจน์ความเชื่อ สักวัน ไม่ว่าความเชื่อนั้นจะถูกหรือผิด ผมขอรับไว้ด้วยตัวเอง คิเสียว่าทำแล้วเสียใจดีกว่าเสียใจที่ไม่ได้ทำ
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« ตอบ #10 เมื่อ: 24-08-2007, 18:26 »

อ้างถึง
นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษากฎหมายส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ให้สัมภาษณ์หลังได้รับแต่งตั้งเป็นรองเลขาธิการพรรคพลังประชาชน ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้ฝากอะไรถึงการคัดเลือกหัวหน้าพรรคพลังประชาชนคนใหม่ ส่วนตนนั้นจะเข้ามาช่วยในการทำนโยบายของพรรคให้ดีที่สุด และเน้นในเรื่องของความปรองดอง ซึ่งไม่ใช่การสมานฉันท์ตามที่ พ.ต.ท.ทักษิณเคยแนะนำ เพราะจากคะแนนการลงประชามติมีการแบ่งแยกเป็น 2 ฝ่ายอย่างชัดเจน จึงอยากให้ทุกฝ่ายปรองดองและการทำงานต่างๆ ต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย ซึ่ง นายสมัคร ไม่ได้เข้ามาเป็นนอมินี พ.ต.ท.ทักษิณ อย่างแน่นอน เนื่องจากความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนก่อนหน้านี้ก็มีอยู่

อ้างถึง
นายสุทิน คลังแสง กรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน กล่าวว่า การได้นายสมัครมาเป็นหัวหน้าพรรควันนี้ ทำให้อดีต ส.ส.มีขวัญกำลังใจในการต่อสู้มากขึ้น เพราะนายสมัครกล้าพูดความจริงบางอย่างที่ไม่มีใครกล้าพูด เพราะนายสมัครมีต้นทุนสูง ส่วนที่มองว่าการเมืองต่อไปนี้จะมีอุณหภูมิสูงขึ้น เพราะนายสมัครจะเปิดศึกรอบด้านนั้น เรื่องนี้ไม่ห่วง เพราะนายสมัครมีบุคลิกแบบนี้มานานแล้ว เป็นข้อดีที่พรรคพลังประชาชนจะมีคนที่ตอบโต้ฝ่ายตรงข้าม สำหรับรายชื่อคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชนนั้น ยอมรับว่า แกนนำกลุ่มไทยรักไทยได้ส่งรายชื่อไปให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีดูก่อน ซึ่งในส่วนของ นายยงยุทธ ติยะไพรัช และนายนพดล ปัทมะ นั้น พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นผู้ให้คำปรึกษาว่าให้แต่งตั้งด้วย


ผมวางมือทางการเมืองแล้ว

โกหกไม่รู้จบเลยนะ 
บันทึกการเข้า
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #11 เมื่อ: 24-08-2007, 18:46 »

“หมัก” เจ็บกระดองใจ อ้างทนเห็นน้อง “แม้ว” ถูกเหยียบย่ำไม่ไหว
   
“สมัคร” อ้างเหตุขันอาสารับตำแหน่งหัวหน้า พปช.เพราะทนเห็นน้อง “แม้ว” ถูกเหยียบย่ำฝ่ายเดียวไม่ได้ ประกาศกร้าวพร้อมเป็นเกราะคุ้มภัยและเดินหน้าชน คมช.ทุกรูปแบบ ปัดไม่ใช่นอมินีแม้ว ด้าน ยุทธตู้เย็น-นพดล ประจบนายห้างจนได้ตำแหน่งฝ่ายบริหารพรรคเป็นรางวัล สนองน้ำใจ
       

เอ๊า ผมนึกว่ามันมาเป็นหัวหน้าพรรคเพราะประเทศชาติซะอีก

อย่าไปเลือกมันเชียวนะ 
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 24-08-2007, 18:49 »

กรรมการบริหาร ก็ล้วนแล้วแต่นอมินี...อดีตสว.บ้าง อดีต สส.บ้าง

ที่เหลือ ดูนามสกุลเด็ก ๆ ทั้งนั้น
บันทึกการเข้า

ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #13 เมื่อ: 24-08-2007, 18:53 »

กรรมการบริหาร ก็ล้วนแล้วแต่นอมินี...อดีตสว.บ้าง อดีต สส.บ้าง

ที่เหลือ ดูนามสกุลเด็ก ๆ ทั้งนั้น


รัฐธรรมนูญใหม่ ประกาศให้คนที่ เคย เป็น สว มาก่อน ลง สส บ่ได้ใช่มั้ยครับ

ผมไม่แน่ใจว่า กรณีไอ้หมัก ซึ่งมันเข้าวิน เป็น สว อันดับสองอ่ะ ไม่ทราบว่า กกต ชุดสามหนา ประกาศรับรองมันเป็น สว หรือยัง

แล้วถ้าประกาศไปแล้ว เราจะถือว่ามันเคยเป็น สว แล้วจะได้ไหม ถึงรัฐธรรมนูญ 2540 จะโดนฉีกก็ตาม ??
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
********Q********
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,520


I'm Looking At You.


เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 24-08-2007, 18:57 »

รัฐธรรมนูญใหม่ ประกาศให้คนที่ เคย เป็น สว มาก่อน ลง สส บ่ได้ใช่มั้ยครับ

ผมไม่แน่ใจว่า กรณีไอ้หมัก ซึ่งมันเข้าวิน เป็น สว อันดับสองอ่ะ ไม่ทราบว่า กกต ชุดสามหนา ประกาศรับรองมันเป็น สว หรือยัง

แล้วถ้าประกาศไปแล้ว เราจะถือว่ามันเคยเป็น สว แล้วจะได้ไหม ถึงรัฐธรรมนูญ 2540 จะโดนฉีกก็ตาม ??

รู้สึกจะมีบทเฉพาะกาลครับ..
บันทึกการเข้า

Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 24-08-2007, 19:00 »

กฎหมายไม่ย้อนหลังครับ

นับหนึ่งใหม่หมด
บันทึกการเข้า

ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #16 เมื่อ: 24-08-2007, 19:02 »

กฎหมายไม่ย้อนหลังครับ

นับหนึ่งใหม่หมด


งั้นพวกหมอนิรันด์ และ อดีต สว คนอื่นๆ ที่ไม่เป็น สสร ลงได้มั้ยครับ ที่ถามไม่ได้อะไร เห็นพวก สว ชุดนั้น ก็อยู่จน รัฐธรรมนูญ 2540 โดนฉีกเหมือนกัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-08-2007, 19:14 โดย ปรมาจารย์เจได » บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 24-08-2007, 19:16 »

ไปดูลักษณะต้องห้ามในมาตรา 102 ( 10 ) ถ้าเคยเป็น สว. ต้องหมดสมาชิกภาพเกิน 2 ปี

แต่ผมเห็นนายสุชน อดีตประธานวุฒิสภา ไปตั้งพรรคการเมือง เลยยังงงๆ อยู่ ขอดูอีกนิดครับ
บันทึกการเข้า

ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 24-08-2007, 20:10 »

พรรคปัญญาอ่อนของแท้กล้ายอมรับว่าเป็นนอมินี่แฮะ 

แก่จวนเข้าโลงอยู่แล้วยังไม่เจียม ลอตอกฝาโลงทางการเมืองได้เลย
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


boonterm
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 265


โย่ว......


« ตอบ #19 เมื่อ: 24-08-2007, 20:16 »

ผลสุดท้าย

ท่านจะได้เป็นนายก  หรือ ติดคุก   ก่อนตายอ่ะครับ

 
บันทึกการเข้า

............................................................

see - u
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,370


.......... I'm not Supergirl


« ตอบ #20 เมื่อ: 24-08-2007, 20:27 »

*  เอ๊อออ ....  แค่ประโยคแรก 

    = = >   รับตำแหน่งหัวหน้า พปช.เพราะทนเห็นน้อง “แม้ว” ถูกเหยียบย่ำฝ่ายเดียวไม่ได้

    จะอ๊วก !!!  สมมุติว่า แม้ว มันโดนเหยีบย่ำจริง

     แล้วเค๊าไปเหยียบย่ำบน กบาล  ลุงหมัก  หรือไง ?? 

     อ่อ  เจ็บปวดแทน    " แม้ว  กะ  หมัก "   เนี่ยเค๊ารักกันปานจะกลืนกินตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ยยย .. ตกข่าว  ค่ะ

     แก่ปูนนี้แล้วตอแหลเนี่ยยย   ไม่อายตัวเองบ้างรึไงน่ะ  !!!
บันทึกการเข้า

    " I  will  unforgive  you  to  do  the  bad  thing  like  this. "   

                           

                        The  fox  changes  his  skin  but  not  his  habits.   *

                 Superman ( It's Not Easy )   >>  http://www.ijigg.com/songs/V2B7G4GPD
    
    
   "  กฏหมายต้องเดินหน้าเอาผิดต่อคนไม่ดี  ........  ไม่ใช่ปล่อยให้คนไม่ดีมากล่าวเอาโทษกฏหมาย  "

                                     
                                          
แอบอ่าน ซุ่มเงียบ
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 249


stand, fight, live or die for what?


« ตอบ #21 เมื่อ: 24-08-2007, 20:36 »

์ วันก่อนได้ยินอาจารย์ เจิมศักดิ์ บอกว่า สว รุ่นนั้น ลงสมัคร สส ได้ครับ
 
อีตา สุชน คงจะตั้งพรรคลงสมัคร สส แหละครับ จะได้เป็น นอมินีให้นายแม๊ว อีกพรรคบันทึกการเข้า

IF YOU DON'T STAND FOR SOMETHING, YOU MIGHT FALL FOR ANYTHING.
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #22 เมื่อ: 24-08-2007, 20:59 »

ไอหมักยังไม่ตายอีกหรืออย่างไรระวังนักศึกษา6ตุลาจะมาตามเอาชีวิตมิงนะไอเวร
คดีรถดับเพลิงมิงไปใส่ร้ายเค้าแล้วเข้าตัวเองมิงก็กำลังจะติดคุกยังหน้าด้านมาเป็นหัวหน้าพรรคอีกหรือ

สมัย6ตุลามิงก็เลียเผด็จการจอมพลถนอมจนได้เป็นรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย
ตำแหน่งของมิงแลกมาด้วยเลือดของนักศึกษานิ
มึงเองก็สนับสนุนให้พลเอกสุจินดาขึ้นเป็นนายกนิไอห่า
มายุคนี้มิงก็เลียไอแม้วจนได้เป็นหัวหน้าพรรค ซี่โครงไก่ต้มฟักนิ

ซ้ายตกขอบขวาตกล่องไม่มีใครเกินมิงเลยจริงๆ
ทำเป็นพูดตรงๆที่แท้คนอย่างมิงก็เลียตรงๆเช่นกัน
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
irq5
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,149« ตอบ #23 เมื่อ: 24-08-2007, 21:15 »

 

เอามาพิสูจน์คำว่า เสาไฟฟ้าก็มีคนเลือก
บันทึกการเข้า

.:MMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMddMMMs..
.:MMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMssMMMMs..
.:Mddddddddddddddddddddddddddo+ddddNs..
.:M................................................hs..
.:M.............//:................//:.............hs..
.:M...........:MMs.............NMd............hs..
.:M................................................hs..
.:M................................................hs..
.:M.............yNNNNNNNNNN................hs..
.:M.................................................hs..
.:dyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyho..

....W..W::W:...AAA...NN...N...TTTTT..EEEEE...DDD..........
.....Ww.wW...AAAA..N..N..N......T.....EEE......D....D.......
.....-W...W...A......A N....NN......T.....EEEEE...DDD..........
. . . . . . . . . . . . thaksin shinawatra
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #24 เมื่อ: 24-08-2007, 21:16 »

มันพูดไม่หยุด และพูดไม่มีเหตุผลเลย

มันพูดน้ำไหลไฟดับ ตั้งแต่คำแรกมาก็ไม่ยอมหยุด จนเค้าตัดจะไปโฆษณาก็ไม่หยุด เค้าบอกว่าหมดเวลาแล้วมันก็ยังจะพูดต่อ
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #25 เมื่อ: 24-08-2007, 21:22 »

เคยดูแต่ตอนมันมาครั้งแรก

เค้าถามเรื่องระบอบทักษิณอยู่ดีๆ เถลือกไถล มาบอก ระบอบชวน
สปก ปรส

เอ้าไอ้นี่ ... แถเหมือนพวกราชดำเนินเลย
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #26 เมื่อ: 24-08-2007, 21:26 »

เคยดูแต่ตอนมันมาครั้งแรก

เค้าถามเรื่องระบอบทักษิณอยู่ดีๆ เถลือกไถล มาบอก ระบอบชวน
สปก ปรส

เอ้าไอ้นี่ ... แถเหมือนพวกราชดำเนินเลย
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« ตอบ #27 เมื่อ: 24-08-2007, 21:38 »

โชคดีจัง
หูไม่ได้สัมผัส
สิ่งอันเป็นอัปมงคล
ที่มาจาก UPปรีย์ชน

 
บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #28 เมื่อ: 24-08-2007, 21:41 »

โชคดีจัง
หูไม่ได้สัมผัส
สิ่งอันเป็นอัปมงคล
ที่มาจาก UPปรีย์ชน

 
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #29 เมื่อ: 24-08-2007, 21:53 »

แล้วเรื่องคุณสมบัติที่ว่าต้องคำพิพากษาให้จำคุกล่ะ
บันทึกการเข้า
สมปอง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #30 เมื่อ: 24-08-2007, 21:56 »

แล้วเรื่องคุณสมบัติที่ว่าต้องคำพิพากษาให้จำคุกล่ะ
มันบอกว่าไม่เกี่ยวกับคุณสมบัติที่จะเป็นหน.พรรค

แล้วก็อวดสรรพคุณว่าตัวเองเป็น หน.พรรคมากี่ปี กี่ปี

แล้วก็อวดไปถึงว่าเป็นรองนายกฯ กี่ครั้ง กี่ครั้ง รัฐมนตรีกี่ครั้ง กี่ครั้ง
บันทึกการเข้าไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมะโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่าแผ่นดินสุดท้ายของเผ่าพันธุ์

ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า
มีแผ่นดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #31 เมื่อ: 24-08-2007, 22:04 »

มันบอกว่าไม่เกี่ยวกับคุณสมบัติที่จะเป็นหน.พรรค

แล้วก็อวดสรรพคุณว่าตัวเองเป็น หน.พรรคมากี่ปี กี่ปี

แล้วก็อวดไปถึงว่าเป็นรองนายกฯ กี่ครั้ง กี่ครั้ง รัฐมนตรีกี่ครั้ง กี่ครั้ง

คงต้องดูตอนสมัคร สส ล่ะว่าจะผ่านหรือไม่
บันทึกการเข้า
Limmy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,346


« ตอบ #32 เมื่อ: 24-08-2007, 22:27 »

ดูที่โลโก้พรรคพลังประชาชินก็รู้แล้วครับ ว่ามันเป็นนอมินีหรือเปล่า ?* ppc.jpg (90.22 KB, 1568x418 - ดู 123 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #33 เมื่อ: 24-08-2007, 22:31 »

แล้วรายการเกมส์ปลดนี้ล่ะ ทำไง โลโก้มันล้อเลียนพรรคทุยระทม
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
dragon baby
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 379« ตอบ #34 เมื่อ: 24-08-2007, 22:39 »

ดูที่โลโก้พรรคพลังประชาชินก็รู้แล้วครับ ว่ามันเป็นนอมินีหรือเปล่า ?พลังประชาชน นี่ ตัวย่อ พปช. เปล่า    ถ้าใช่ ก็ พรรคป่วนชาติ
บันทึกการเข้า
Body&Soul
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 370« ตอบ #35 เมื่อ: 24-08-2007, 22:44 »

วาระแห่งกรรมตามทัน ที่ตัดสินใจเลือกคนๆนี้ เพราะดันเห็นขี้เป็นทอง 555555 เอิ๊กกก
บันทึกการเข้า
jerasak
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,432« ตอบ #36 เมื่อ: 25-08-2007, 00:07 »

ปาหี่! เลือก หน.พลัง ปชช.-“สมัคร” ชนะขาด    ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ผู้จัดการออนไลน์    24 สิงหาคม 2550 12:37 น.

      ปาหี่ประชันวิสัยทัศน์เลือกหัวหน้าพรรคพลังประชาชนคนใหม่ ทำเป็นประชาธิปไตยจ๋า มีคนแข่งชิงเก้าอี้เพียบ สุดท้ายตามโผ “หมัก” ได้รับเลือกให้นั่งแท่นหัวหน้าพรรค ด้วยคะแนน 80 ต่อ 33 ขณะที่ ยุทธ ตู้เย็น ติดโผรองหัวหน้าพรรคคนที่ 1 "เรืองโรจน์"ก็มา "เลี๊ยบ"เลขาฯ ส่วน"นพดล"เป็นรองเลขาฯ

...
       
       ก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.กานต์ เทียนแก้ว ประธานกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้ที่สมัครดีเบตในส่วนของพลังประชาชนเดิม ประกอบด้วย พล.ต.อ.วิรุฬห์ ฟื้นแสน ประธานที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย อดีต ส.ว.เชียงราย พล.อ.ปราโมทย์ อนันตธีระ ประธานที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคง จปร.12 รุ่นเดียวกับนายกรัฐมนตรี และตน ส่วนกลุ่มไทยรักไทย มี นายสมัคร สุนทรเวช ส่วนวิธีการเลือกตั้งให้สมาชิกพรรคที่ได้รับเชิญเป็นผู้ลงคะแนนโดยลับ ผู้มีคะแนนสูงสุดจะได้เป็นหัวหน้าพรรค ขณะที่ผู้ที่มีคะแนนรองลงไปจะได้เป็นรองหัวหน้าพรรค จากนั้นจะมีการแต่งตั้งต่อไป
       
       ประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชาชน ยืนยันไม่หนักใจ และพร้อมสู้ เมื่อต้องมาดีเบตชิงหัวหน้าพรรคกับนายสมัคร ซึ่งเคยแข่งขันทางการเมืองมาแล้วสมัยชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เมื่อปี 2543 พร้อมกันนี้ ยืนยันว่า ไม่ได้มีการวางตัวผู้สมัครในตำแหน่งหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค ซึ่งมีชื่อ นายสมัคร เป็นหัวหน้าพรรค และนายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี แกนนำกลุ่มพรรคไทยรักไทย เป็นเลขาธิการพรรค เนื่องจากเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับสมาชิกจะเป็นผู้ตัดสินใจ

...


ไม่บอกว่าปาหี่จะเรียกว่าอะไรดี พ.ต.ท.กานต์ เทียนแก้ว พูดแล้วพูดอีกไม่รู้กี่ครั้งว่าเคยแข่งขันทางการเมือง
กับนายสมัคร สุนทรเวช ทำให้คนที่ไม่รู้คิดไปได้ว่าเคยเป็นคู่แข่งทางการเมืองกันมา

แต่ในความเป็นจริงผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เมื่อ วันที่ 23 กรกฎาคม 2543 ออกมาแบบนี้...

นายสมัคร   สุนทรเวช    1,016,096 คะแนน
พตท.กานต์ เทียนแก้ว          1,613 คะแนน
จะเรียกว่าเคยเป็นคู่แข่งทางการเมืองกันได้ไหมนี่  

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ประวัติทางการเมืองอื่นๆ ของ พตท.กานต์ เทียนแก้ว หลังลงสมัครผู้ว่าฯ กทม. เมื่อปี 2543 แล้ว

6 มกราคม 2544
การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดลำปาง ครั้งที่ 1 เขตเลือกตั้ง 1

นายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร (ไทยรักไทย) ได้     40,870 คะแนน
พตท.กานต์ เทียนแก้ว มาเป็นที่ 2 ได้             4,177 คะแนน

---

3 มีนาคม 2545
เลือกตั้งใหม่ 14 เขต ระหว่างรัฐบาลทักษิณ 1
กทม. เขต 4

พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ (ประชาธิปัตย์)          14,695 คะแนน
กรรณิกา ธรรมเกษร (ไทยรักไทย)              14,328 คะแนน
กุศล หมีเทศ (เกษตรมหาชน)                     1,050 คะแนน

พ.ต.ท.กานต์ เทียนแก้ว (พลังประชาชน)         175 คะแนน

---

ประวัติทางการเมืองอื่นๆ .. พรรคพลังประชาชนเป็นหนึ่งในพรรคเล็ก
ที่ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งรอบสอง เมื่อต้นปี 2549 และต่อมาถูกศาล
พิพากษาเป็นผู้ไม่มีสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง สส. เขต เพราะยังมีชื่อเป็น
ผู้สมัคร ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อของพรรคอยู่

21 เมษายน 2549 ศาลฎีกาได้มีคำพิพากษาเกี่ยวกับการสมัครรับเลือกตั้งใน 39 เขตเลือกตั้งที่ กกต. สั่ง
ให้มีการเปิดรับสมัครใหม่เพิ่มอีก 23 เรื่อง โดยในจำนวนนี้ 11 เรื่อง ศาลได้มีคำพิพากษายืนตามความเห็น
ของ ผอ.กต.เขต ที่ไม่ประกาศให้ผู้ที่ยื่นสมัครเป็นผู้มีสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง

นายพงศ์พิชาญ โรจนสุวรรณ จากพรรคพลังประชาชน เขต 3 นนทบุรี เนื่องจากยังมีชื่อเป็นผู้สมัคร ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ
น.ส.กนกพร สวัสดิ์ฤทธิรณ จากพรรคพลังประชาชน เขต 2 สงขลา เนื่องจากยังมีชื่อเป็นผู้สมัคร ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ


หมายเหตุ : น.ส.กนกพร เป็นคนเดียวกับที่ไปสมัคร สส.สงขลา แล้วถูกผู้ชุมนุมปิดล้อมเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2549
               และถูกอ้างถึงเป็นเหตุหนึ่งในการฟ้องร้องให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-08-2007, 00:12 โดย jerasak » บันทึกการเข้า

= A dreamer lives for eternity.=
== นัฝัมีชีวิพื่นิรัร์าล ==
dragon baby
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 379« ตอบ #37 เมื่อ: 25-08-2007, 00:54 »

ปาหี่เลือกหัวหน้าพรรค   เน่าจริงๆ ไม่เนียนเลย  กลัวเค้าหาว่า พรรค ไม่เป็นสถาบัน  ทำเป็นลงคะแนน debate เลือกหัวหน้าพรรค 555555555555 ขำกลิ้งลิงกับหมา

ชาวบ้านเค้ารู้กันหมดแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-08-2007, 00:59 โดย dragon baby » บันทึกการเข้า
northstar
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 635


« ตอบ #38 เมื่อ: 25-08-2007, 01:05 »

ไปสู่ที่ชอบๆเถอะ... ไอ้หมักป๋าหมาก...  สาธุ
ใครก็ได้ครับ... ว่างๆก็ช่วยเอาขี้ไปปาใส่หน้ามันหน่อย
บันทึกการเข้า
Gun
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49« ตอบ #39 เมื่อ: 25-08-2007, 10:39 »

ดีแล้วครับ ออกมาพูดอย่างนี้บ่อย ๆ
คนทั่วไปจะได้รู้ว่าควรที่จะเลือกหรือไม่

แต่พักหลัง ๆ แค่เห็นหน้าหรือเห็นบทความของหมักนี่ก็ไม่อยากอ่านแล้วอะ เบื่อ 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: