ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
30-11-2020, 15:12
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  หมาโค้กเมินแชมป์ปกป้องนาย ระบุวีระ-นพดลถึงลูกถึงคนกว่า 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
หมาโค้กเมินแชมป์ปกป้องนาย ระบุวีระ-นพดลถึงลูกถึงคนกว่า  (อ่าน 937 ครั้ง)
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« เมื่อ: 10-05-2007, 13:23 »

      บ้านพระอาทิตย์ – ยอดสุนัขพันธุ์บางแก้ว ‘เจ้าโค้ก’ สุดเขินจนไม่ยอมแอ่นอกรับตำแหน่งแชมป์ปกป้องเจ้านาย ยืนยันถึงอย่างไรตำแหน่งนี้ต้องเป็นของสองชายที่ชื่อ ‘วีระ-นพดล’ มากกว่า ระบุแค่ฝีปากก็ ‘ซุดหยอดหล่าว’

      ช่วงสายของวันวานที่ผ่านมา (9 พ.ค.) ‘เจ้าโค้ก’ สุนัขพันธุ์บางแก้วของร.ต.ประสิทธิ์ จันทร์ผาสุก ที่เพิ่งสร้างวีรกรรมแห่งหมาด้วยการกัดนายวิเนตร เชิดชัย ตีนแมวที่บุกเข้าไปในบ้านเพื่อเป็นการปกป้องเจ้านายจนเป็นเหตุให้นายวิเนตรถูกคมเขี้ยวฟัดจนเหวอะหวะไปทั้งตัวได้เดินส่ายอาดๆ มายังกองบรรณาธิการผู้จัดกวนตามคำเชื้อเชิญ หลังจากแอ็กท่าให้ช่างภาพถ่ายรูปจนเป็นที่พอใจแล้ว เจ้าโค้กสุนัขพันธุ์บางแก้วยอดดุที่แสนจะรักเจ้านายได้ให้สัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับกระทาชายนายป๋าบัญที่มีความสามารถเรื่องภาษาหมาจนหาตัวจับไม่ได้ในประเทศนี้ว่า

      “ถ้าหนูรู้ว่าสาเหตุที่ผู้จัดกวนเชิญมาก็เพียงแค่จะมอบตำแหน่ง ‘แชมป์ปกป้องเจ้านาย’ หนูไม่มาให้เสียหมาหรอก สู้ไปออกรายการโทรทัศน์ ‘เรื่องเหล้าเช้านู้น’ ยังจะดีเสียกว่า พิธีกรคนที่มีนัยน์ตาเหมือนปลาตายเขาอุตส่าห์ต่อสายกับส่ง sms ไปทาบทามให้ออกรายการสดๆ หนูยังปฏิเสธ แต่ไหนๆ ก็มาแล้ว หนูขอระบายความในใจให้คนฟังผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ผู้จัดกวนก็แล้วกัน” เจ้าโค้กกล่าวด้วยสีหน้าเบื่อแกมเซ็งสุดขีด หันไปแทะหัวปลาแห้งที่ ‘บักแหลม’ การ์ตูนนิสต์ผู้จัดกวนทีมอุตส่าห์เหลือทิ้งไว้ให้ด้วยนัยน์ตาหมิ่นแคลนวูบหนึ่ง จากนั้นจึงเห่า เอ้ย! กล่าวต่อไปว่า

      “เอาเรื่องที่หนูปกป้องเจ้านายไปลงกันเสียจนเป็นข่าวใหญ่โต ขนาดรายการโทรทัศน์แทบทุกช่องจองตัวหนูไปออกรายการกันคิวยาวเหยียดยิ่งกว่าดารานักร้อง ดูสิแม้แต่ผู้จัดกวนยังขอยกแชมป์ปกป้องเจ้านายให้ เรื่องแบบนี้โค้กทนไม่ไหวและแอ่นอกหน้าด้านรับไม่ได้อย่างเด็ดขาด โถ! รับตำแหน่งได้อย่างไร เสียหมาหมด หนูยังไม่ถึงระดับแชมป์หรอก แค่รองอันดับ 10 ยังไม่สมควรด้วยซ้ำไป เพราะยังมีผู้ที่เหมาะสมกว่าหนูอย่างน้อยๆ แค่ใช้สมองหมาคิดได้ในตอนนี้ก็มีตั้งสองคน”

      “โฮ่ง เอ้ย! เฮ่ย!” กระทาชายนายป๋าบัญฟังดังนั้นถึงกับเผลอเห่า เอ้ย! กล่าวอุทานด้วยความตื่นตระหนกระคนไม่เชื่อใจออกมา ขมวดคิ้วที่ไม่ค่อยจะมีขนถามว่า “อ่ะ จริงดิ? ยังมีคนที่ปกป้องเจ้านายได้ฉกาจกว่าแกอีกงั้นรึเจ้าโค้ก”

      เจ้าโค้กตวัดหางตา ส่ายตูดช้าๆ ด้วยความอิดหนาระอาใจหมาเป็นอย่างยิ่งก่อนจะกล่าวว่า “หนูปกป้องเจ้านายของหนูมันเป็นเรื่องธรรมดา น้ำข้าวเขาขุนเรามาเมื่อมีตีนแมวมุดเข้ามาในบ้านหนูเป็นหมาก็ต้องไล่งับไว้ก่อน เพราะเจ้านายของหนูเขาเป็นคนดี แต่คนที่ชื่อ ‘วีระ’ กับ ‘นพดล’ นี่สิ โอ้โหหนูเปิดดู PTV ดูคืนก่อนต้องบอกว่าสองคนนี้รัก เทิดทูน ปกป้องเจ้านายของตัวเองจนหน้าเหลี่ยมแทบจะกลมเป็นลูกแตงโม คนอะไรมันเลียเจ้านายได้ขนาดนั้น เลียจนเหลี่มกลมดิกคิดดู ปกป้องเจ้านายเป็นที่หนึ่ง หนูเป็นหมาหนูยังทึ่ง คิดในใจว่าโอ้โห! หน้าที่หมานะเนี่ย ดูดู๋โดนสองคนนี้แย่งซะงั้น เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วหนูรับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ไม่ได้ ต้องมอบให้เขาสองคนนี้เขาถึงลูกถึงคนกว่าหนูเยอะ ส่วนรองแชมป์อันดับหนึ่งก็ต้อง ‘จตุพร’ ถ้าภาษาใต้เค้าต้องยกนิ้วให้แล้วบอกว่า ไอ้หย่า ซุดหยอดหล่าว อั้วดอ”

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ที่มา http://www.manager.co.th/Pjkkuan/ViewNews.aspx?NewsID=9500000053414

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

555 อ่านแล้วฮา ได้อารมณ์ดีครับ 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #1 เมื่อ: 10-05-2007, 15:56 »

เจ้าโค้กไม่ต้องเขิน
พวกนั้นมันดีแต่เห่า ...ไม่กัด
แล้วถ้าภัยมาถึงจริงๆ
รับรองเผ่นเรียบแน่

สู้แกไม่ได้หรอก
บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
หน้า: [1]
    กระโดดไป: