ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-02-2021, 19:39
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  บุญรอดไม่ชัวร์-ปฏิวัติซ้ำ! ไขศรีแซงนายกฯ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
บุญรอดไม่ชัวร์-ปฏิวัติซ้ำ! ไขศรีแซงนายกฯ  (อ่าน 524 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 10-04-2007, 10:53 »

บุญรอดไม่ชัวร์-ปฏิวัติซ้ำ! ไขศรีแซงนายกฯ
คอลัมน์ สังคมการเมือง

ตอนครบรอบ 3 เดือน ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล รมต.สำนักนายกฯ ติดโผอันดับ 1 รัฐมนตรีที่โลกลืม ครบ 6 เดือน เสี่ยประสิทธิ์ ก็ยังครองตำแหน่งเดิม แต่ที่น่าทึ่งคือ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ รมว.วัฒนธรรม ที่คว้าตำแหน่งรัฐมนตรีที่ชาวบ้านพอใจการทำงานมากที่สุด

แซงหน้านายกฯ เฉยเลย!

ธีรภัทร์ เสรีรังสรรค์ ปฏิเสธไม่ได้พูดเรื่อง บิ๊กแอ้ด ถอดใจลาออก ชี้แจงว่าหัวข้อนี้มีการสอบถามกันจริงในวงสนทนากับแกนนำพันธมิตรฯ ซึ่งได้ตอบไปว่านายกฯ พูดกับครม. ให้ทุกคนมีความหนักแน่น ทำตัวเหมือนแผ่นดิน ใครจะเหยียบใครจะย่ำก็ขอให้อดทน แล้วจะถอดใจได้อย่างไร


สรุปว่าสื่อฟังผิดเอง...ซะงั้น?

ได้ยินกระแสข่าวนายกฯ อาจถอดใจช่วงเดือนพ.ค.นี้ มท.1 อารีย์ วงศ์อารยะ ว้ากลั่นว่าไม่รู้เอาเรื่องนี้มาจากไหน นายกฯ เข้ามาทำงานก็ไม่ได้ทำเพื่อตนเอง แต่อาสาทำเพื่อประเทศชาติ ฉะนั้น การไปแสดงความคิดเห็นว่านายกฯ จะถอดใจนั้น อย่าพูดดีกว่า

พูดได้คำเดียว สู้ตายค่ะ

นักข่าวถาม พล.อ.บุญรอด สมทัศน์ รมว.กลาโหม เรื่องปฏิวัติซ้ำ บิ๊กรอด บอกโดยส่วนตัวมองว่าทุกอย่างมีโอกาสเป็นไปได้ทั้งนั้น ส่วนนายกฯ จะอยู่จนครบวาระหรือไม่ บิ๊กรอด ก็ตอบว่าต้องแล้วแต่สถานการณ์ ถ้ารัฐบาลควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ ก็ต้องรับผิดชอบ

ตอบแบบนี้ก็ผวากันเป็นแถว

บรรยากาศพิธีย้ายที่ทำการพรรคมาอยู่ถนนพระราม 3 ของพรรคไทยรักไทยหนนี้ ไม่คึกคักเหมือนครั้งก่อนๆ เพราะแกนนำพรรคไม่ว่า เจ๊หน่อย-สุดารัตน์ บิ๊กแอ๊ด-ธรรมรักษ์ หรือ เสี่ยเพ้ง-พงษ์ศักดิ์ ต่างหายหน้า แม้แต่ พงศ์เทพ เทพกาญจนา ก็ยังไม่โผล่มาแจม

ไม่รู้ใครลอยแพใครกันแน่

ประธานยกร่างรธน. บิ๊กสงค์-ประสงค์ สุ่นศิริ การันตีไม่ว่านายกฯ จะอยู่หรือไป การเมืองจะร้อนมากแค่ไหน กลุ่มพันธมิตรฯจะออกมาเคลื่อนไหวอย่างไร ก็จะไม่เป็นชนวนทำให้การร่างรัฐธรรมนูญสะดุดแน่นอน ยืนยันร่างแรกจะเสร็จทัน 19 เม.ย. แน่นอน

ไม่สะดุดแต่จะคว่ำไปเลยน่ะสิ

บิ๊กห้าว-ธีระ ห้าวเจริญ รมว.คมนาคม ประกาศเสียงเข้มว่าพร้อมลาออกทันที หากข้อกล่าวหาที่ว่าคนหลังบ้านพยายามผลักดันต่อสัญญาเช่าที่ดินของร.ฟ.ท. ให้บริษัทเซ็นทรัล อินเตอร์พัฒนา จำกัด อีก 30 ปี ในอัตรา 3 ล้านบาทต่อปี เป็นเรื่องที่มีมูลความจริง

โปรดติดตามตอนต่อไป


หน้า 6
 
 
ข่าวสด

ยกประเด็นได้ในช่วงนี้ได้มันส์ดี 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-04-2007, 10:57 โดย นทร์ » บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
ล้างโคตรทักษิณ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 903« ตอบ #1 เมื่อ: 10-04-2007, 12:12 »

ไงๆ ก็ไม่ใช่ผลดีต่อ ไอแม้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: