ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
05-08-2020, 03:05
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ลิ่วล้อเหลี่ยมตัวเองเคยชั่วและยังชั่วอยู่ เลยคิดว่าคนอื่นต้องชั่วเหมือนตนเอง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ลิ่วล้อเหลี่ยมตัวเองเคยชั่วและยังชั่วอยู่ เลยคิดว่าคนอื่นต้องชั่วเหมือนตนเอง  (อ่าน 449 ครั้ง)
RONALDO
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684


ไม่มีใคร ทำให้เรารู้สึกต่ำต้อยได้ หากเราไม่ยินยอม


« เมื่อ: 07-03-2007, 14:50 »

"จุติ"ยันทรท.แฉ"สพรั่ง"ไปดูงานตปท.ดิสเครดิตคมช.


“จุติ”เชื่อทรท.วางแผนดิสเครดิตคมช.-รัฐบาล ปล่อยข่าว“สพรั่ง”ดูงานตปท.หวังรุกฆาตการเมืองจี้สตง. ตรวจสอบการใช้งบประมาณรัฐบาลทักษิณ หกปีที่ผ่านมา ใครพกลูกพาเมียขึ้นเครื่องทัวร์รอบโลก

(7มีค.) นายจุติ ไกรฤกษ์ กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายจำลอง ครุฑขุนทด ประธานคณะทำงานติดตามการบริหารราชการแผ่นดิน พรรคไทยรักไทย ระบุว่าพล.อ.สพรั่ง กัลยาณมิตร ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) และผู้ช่วยเลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.)ในฐานะประธานกรรมการบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือบอร์ดทอท. นำคณะไปดูงานการบริหารจัดการเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย และการแบ่งการจราจรทางอากาศ ระหว่างท่าอากาศยานภายในและต่างประเทศ ที่ท่าอากาศยานเยอรมันนี โดยใช้งบประมาณที่ไม่เหมาะสม เพราะสูงถึง 7,200,000 บาทว่า การเคลื่อนไหวของพรรคไทยรักไทยครั้งนี้ สอดคล้องกับกระแสข่าวที่ว่า มีบางกลุ่มวางแผนดิสเครดิตคมช. และรัฐบาล โดยเฉพาะพล.อ.สพรั่ง ที่เป็นหัวหอกในการปราบคลื่นใต้น้ำ ในภาคเหนือและภาคอีสาน เนื่องจากต้องการลดความน่าเชื่อถือ และเพื่อสร้างความชอบธรรม ในการเคลื่อนไหวทางการเมืองกดดันและขับไล่ คมช.กับรัฐบาล เพราะเชื่อในคำทำนายของหมอดูบางคน ว่าดวงของ คมช.และรัฐบาล จะตกต่ำที่สุดตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมจนถึงเดือนเมษายนนี้

นายจุติ กล่าวว่า ตนได้ตรวจสอบการเดินทางของบอร์ดทอท.ในรอบหกปีที่ผ่าน สมัยรัฐบาลทักษิณ พบว่ามีการใช้งบประมาณเพื่อเดินทางไปดูงานต่างประเทศสูงทุกครั้ง ที่แย่ไปกว่านั้น บางคนไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทั้งตำแหน่งและความรับผิดชอบ เช่น เดือนตุลาคม มีการเดินทางไปดูงานที่ประเทศเยอรมัน ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ ของผู้บริหารงานสนามบินและครอบครัว รวมทั้งกรณีที่อดีตรมช.คมนาคมของพรรคไทยรักไทย นำที่ปรึกษาส่วนตัว และผู้ติดตามรัฐมนตรี ที่ไม่ได้มีหน้าที่บริหารสนามบิน ร่วมเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ด้วย

กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า กรณีนี้ไม่รวมถึงนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายอดีตนายกรัฐมนตรี ที่ร่วมเดินทางกับคณะของพ.ต.ท.ทักษิณ เพื่อเยือนสหรัฐอเมริกา ยุโรป ทวีปออสเตรเลีย และทวีปเอเชีย ซึ่งตนอยากทราบว่า ไปช่วยราชการในฐานะใด เพราะค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ตลอดจนค่าที่พักนั้นสูงมาก อยากให้พรรคไทยรักไทยช่วยชี้แจงด้วยว่า เป็นเงินของนายพานทองแท้ หรือภาษีประชาชน

“หากพรรคไทยรักไทยต้องการตรวจสอบ กรณีบอร์ดรัฐวิสาหกิจปัจจุบัน ก็ควรเสนอให้สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ตรวจสอบย้อนกลับไปตลอดหกปีที่ผ่านมาด้วย โดยให้รวมถึงการเจรจาทางการค้า ที่มีผลประโยชน์ทับซ้อน เอกชนที่มีส่วนได้เสียว่า สามารถร่วมเดินทางกับคณะได้อย่างไร ผมอยากทราบว่านายพานทองแท้ ไปพบประธานาธิบดีบุช ที่ทำเนียบขาวพร้อมพ.ต.ท.ทักษิณ ขณะที่ให้เจ้าหน้าที่การทูต ที่มีหน้าที่ร่วมประชุม ต้องหลีกทางไปนั่งรอนอกห้อง เพราะลูกชายนายกรัฐมนตรี กินโควต้าจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมไปแล้ว เป็นการทำให้ประเทศไทยเสียโอกาสหรือไม่ และใครจะเป็นผู้ชดใช้โอกาสที่เสียไป” นายจุติกล่าว

ส่วนกรณีที่ครอบครัวของพ.ต.ท.ทักษิณ ร่วมเดินทางไปสร้างมิติใหม่แห่งการค้า กวาดกระเป๋าแบรนด์ดังระดับโลกจนหมดสต็อก และเดินทางกลับจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเครื่องบินลำเดียวกันกับนายกรัฐมนตรีนั้น กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขอให้ไปตรวจสอบว่า มีการชำระค่าบรรทุกสัมภาระส่วนตัว ที่ส่งมาพร้อมครอบครัวด้วยหรือไม่
 


ยามเมื่อหมาจนตรอก ก็เห่ากัดไม่เลือก ไม่สนว่า นั่นคือสิ่งที่ประนาม และ ประจานตัวเอง โดยไม่รู้ตัว
บันทึกการเข้า

เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน ถ้าไล่พวกโกงกิน ขจัดระบอบทักษิณ ให้ออกไป
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #1 เมื่อ: 07-03-2007, 15:42 »

เอ๊ะ...ยังไงกันน๊ะต๊ะเอ๊งว่านอกจากเหยินแบบฉั่วๆแล้วยังโม้มั่วพล่ามน้ำลายแตกฟองอีกแน๊ะ แบบนี้เค้าต้องให้รางวัลต๊ะเองแย้ว...มาม่ะ เอากบาลมุดเข้ามาสู่ผ้าถุง100ปีของเมียน้อยฯซะดีๆ


รักน๊ะ
เมียน้อยฯ
บันทึกการเข้า
RONALDO
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684


ไม่มีใคร ทำให้เรารู้สึกต่ำต้อยได้ หากเราไม่ยินยอม


« ตอบ #2 เมื่อ: 07-03-2007, 16:33 »

บันทึกการเข้า

เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน ถ้าไล่พวกโกงกิน ขจัดระบอบทักษิณ ให้ออกไป
สี่หามสามแห่
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,460« ตอบ #3 เมื่อ: 08-03-2007, 06:06 »

ไอ้จ๊ะเอ้ย

โตเป็นควาย แก่จะตายห่านอยุ่แล้ว ยังมาเล่้นเป็นออหรี่อยู่ได้

เออ  เคยเห็นแต่สอนควายให้เป็นคน

เพิ่งเ้คยเห็น คนไปเป็นควาย 555+
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: