ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
10-12-2019, 15:12
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  คตส.ชุดสอบCTXจะแจ้งข้อหาเพิ่ม8ราย คงออกมาเรื่อย ๆ ครับใจเย็น ๆ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
คตส.ชุดสอบCTXจะแจ้งข้อหาเพิ่ม8ราย คงออกมาเรื่อย ๆ ครับใจเย็น ๆ  (อ่าน 379 ครั้ง)
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« เมื่อ: 04-02-2007, 21:18 »

นายอำนวย ธันธรา กรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส.) ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการไต่สวน การจัดซื้อเครื่องตรวจวัตถุระเบิดซีทีเอ็กซ์ ในสนามบินสุวรรณภูมิ กล่าวว่า ในการประชุมคตส.ในวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.นี้ อนุกรรมการไต่สวนฯซีทีเอ็กซ์ จะประชุมเพื่อมีมติให้แจ้งข้อกล่าวหากับนิติบุคคล และคณะบุคคลเพิ่มอีก 8 ราย และจะนำเข้าที่ประชุม คตส.พิจารณาในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ส่วนคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.)จะเชิญ คตส.ชี้แจงเรื่องการทุจริตในสุวรรณภูมิ จนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก คมช. แต่หากเชิญมาก็พร้อมให้ข้อมูล เพราะมีความชัดเจนมาก

ส่วนความคืบหน้า กรณีผลตรวจสอบโครงสร้างอาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นายยอดเยี่ยม เทพธรานนท์ กรรมการบริษัทท่าอากาศยานไทยจำกัด มหาชน ในฐานะประธานคณะทำงานตรวจสอบปัญหาอาคารที่พักผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยผลการตรวจสอบว่า ไม่พบปัญหาของโครงสร้างตัวอาคาร ซึ่งการแตกร้าวของกระจกบางจุด น่าจะมาจากปัญหาของกระจกเอง ปัญหาเร่งด่วนภายในตัวอาคารผู้โดยสารที่ต้องเร่งแก้ไข เช่น จำนวนห้องน้ำที่มีไม่เพียงพอ ซึ่งอยู่ระหว่าง เตรียมเปิดประมูลหาผู้รับเหมาก่อสร้างเพิ่มเติมแล้ว คาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 6-8 เดือน.

http://www.posttoday.com/breakingnews.php?sec=breaking&id=146741
***************

จากผลผลิต โกงแบบจีเอ็มโอ โดยแท้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: