ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
11-08-2020, 12:23
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ยิงระเบิดจากโทลเวย์ ฤา เหลี่ยมจะซ้อมถล่มดอนเมือง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ยิงระเบิดจากโทลเวย์ ฤา เหลี่ยมจะซ้อมถล่มดอนเมือง  (อ่าน 454 ครั้ง)
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« เมื่อ: 30-01-2007, 14:40 »

การมีแผนโยกย้ายสนามบินนานาชาติ กลับจากสุวรรณภูมิมาดอนเมืองชั่วคราว เพื่อปิดซ่อมใหญ่สุวรรณภูมิ และพิสูจน์การทุจริตคอรัปชั่นให้ชัดเจน อาจะเป็นความหวาดกลัวของระบอบทักษิณ ที่จะถูกลากใส้พฤติกรรมขายชาติอย่างชัดแจ้ง เป็นเหตุให้มีการปล่อยข้าวต่อต้านการย้ายกลับมาดอนเมืองชั่วคราวอย่างหนัก

หากไทยสามารถย้ายสนามบินกลับมาที่ดอนเมืองได้ทั้งหมด และซ่อมสุวรรณภูมิครั้งใหญ่ และย้ายกลับไปได้ จะแสดงถึงศักยภาพที่เหนือกว่าของความพร้อมในการบริหารจัดการ และความพร้อมของสนามบินที่มีมากกว่าหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นดอนเมือง อู่ตะเภา สุวรรณภูมิ นั่นหมายถึงความเหนือกว่าสิงคโปร์อย่างชนิดที่เรียกได้ว่าไม่มีทางเทียบชั้น โดยเฉพาะยุทธศาสตร์การชิงความเป็นฮับของการบินในภูมิภาคนี้ ซึ่งสิงคโปร์เสียเปรรียบเราหลายขุม ไม่มีทางเทียบได้ หากไม่มีคนขายชาติมาคอยเป็นใส้ศึก

คงจำกันได้ดีว่า การขุดคลองกระนั้นเป็นหนามยอกอกสิงคโปร์มานาน เมื่อไหร่ที่ไทยมีโครงการจะขุด จะปรากฎใส้ศึกสิงคโปร์ออกมาต่อต้านอย่างแข็งขัน เพราะหากมาคลองกระ สิงคโปร์จะย่อยยับจากการที่ไม่มีเรือสินค้าผ่าน หรือลดลงในปริมาณมากกว่าครึ่ง ยิ่งสถานการณ์การบิน ซึ่งจะถูกแย่งส่วนแบ่งไปอีก จากการเป็นฮับที่สมบูรณ์แบบของไทย สิงคโปร์ยิ่งยอมไม่ได้ ดังนั้นเมื่อโครงการสุวรรณภูมิได้รัสัญญานเดินหน้า ในสมัยรัฐบาลอานันท์ สิงคโปร์จึงดำเนินการส่งใส้ศึกเข้ามาทำลาย และการทำลายนั้นสัมฤทธิ์ผลยิ่ง ใส้ศึกนั้นมีอำนาจบริหารประเทศ และโกงกินจนสนามบินย่อยยับ อีกทั้งยังยักยอกสมบัติของชาติไทยเช่นดาวเทียม ไปเป็นของมันจนสิ้น

การทดสอบวิถีเครื่องยิงระเบิดจากทางด่วนยกระดับ เพื่อสำรวจระยะวิถีทำลายล้าง อาจเป็นสัญญานเตือนอันตรายให้กับสนามบินเก่าแก่ของไทย ซึ่งจะเริ่มกลับมาทำการอีกในเร็ววันนี้ เพื่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยในการใช้สนามบินเก่าแก่ของเรา ให้สุวรรณภูมิมิอาจปิดซ่อมแซมได้ ถ่วงเวลาไว้ให้นานที่สุด จนกว่าสิงคโปร์จะปรับแผนรับมือได้ทัน

อันตรายยิ่งนะคะ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรจะไปสำรวจความปลอดภัยของสนามบินดอนเมือง หากมีการยิงระเบิดจากเครื่องยิง บนทางด่วนยกระดับ ระยะการยิงเพียงไม่ถึง 500 เมตร ก็จะเป็นจุดของอาคารรับส่งผู้โดยสาร โดยเฉพาะงวงรับผู้โดยสารจำนวนมาก และเครื่องบินที่จอดรับผู้โดยสาร เป็นเป้าที่มองเห็นได้ชัดเจนจากบนทางด่วนยกระดับนั้น

ไทยกำลังเผชิญกับสงครามก่อการร้าย จากประเทศเพื่อนบ้านแล้วหรือนี่   
บันทึกการเข้า
มด 5.11
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 277« ตอบ #1 เมื่อ: 30-01-2007, 14:55 »

เอาไงดี กระแส ทักษิณบึ้มกรุงเทพฯ ชักหงอย
ลองอีกซักตู้ม เผื่อพวกโง่ๆ จะรีบกล่าวหาทักษิณอีก
ถ้าอะไรๆ ก็ลงที่ทักษิณ ก็ได้การล่ะ รัวมันเล๊ยยย...
บันทึกการเข้า

อ้างจาก: คนไม่รักชาติ โกหกได้ กับคนไม่รักชาติด้วยกัน
คนไม่รักชาติ มันทำลายชาติ แต่มันแถ ว่ามันทำลายระบอบทักษิณ
คนไม่รักชาติ ทักษิณประจานพวกมัน มันแถ ว่าทักษิณประจานชาติ
คนไม่รักชาติ โกหกได้ เฉพาะกับคนไม่รักชาติด้วยกันเท่านั้น

AsianNeocon
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,277


中華萬歲﹗ LONG LIVE CHINA!


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 30-01-2007, 18:05 »

ก็เป็นทฤษฎีที่น่าสนใจครับ โดยเฉพาะมี "ลิ่วล้อ" ออกมาร้อนตัว ก็ยิ่งทำให้ทฤษฎีมีน้ำหนักยิ่งขึ้นครับ

ทำไมต้องเป็นแถวๆดอนเมือง?? และทำไมต้องเป็นช่วงที่เรากำลังย้ายกลับดอนเมือง??

และทำไมจึงเป็นเดลินิวส์ ที่ร่วมกับ หัวเหม่ง แป๊ะลิ้ม สู้กับคอรับชั่นมาตลอด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-01-2007, 18:20 โดย タイの真実 » บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
    กระโดดไป: