ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
22-02-2020, 11:23
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  เด็ก ทรท.ปูดข่าว “จิ๋ว” ฮัลโหล “แม้ว” ปูทางอุ้มพรรค-โบนัสเก้าอี้ ปธ. 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
เด็ก ทรท.ปูดข่าว “จิ๋ว” ฮัลโหล “แม้ว” ปูทางอุ้มพรรค-โบนัสเก้าอี้ ปธ.  (อ่าน 473 ครั้ง)
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« เมื่อ: 25-12-2006, 20:08 »

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 25 ธันวาคม 2549 15:50 น.
 
 
   

พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตเด็กเบี้ยไอ้เหลี่ยม ตอนนี้จะเอาอีกรอบ

 
       “เอกพร” ยอมจำนนสารภาพ “บิ๊กจิ๋ว” ดอดหารือ “แม้ว” เป็นระยะจริง สอดรับข่าวเตรียมรีเทิร์นลงสนามเลือกตั้งอีกครั้ง ชี้สมาชิกพรรค ทรท.พร้อมอุ้ม-มอบตำแหน่ง ปธ.ที่ปรึกษาพรรคให้เป็นโบนัส ป้องข่าวโบกี้รถไฟไม่เกี่ยว “จิ๋วหวานเจี๊ยบ” อ้างคุณสมบัติเป็นเครื่องการันตี
       
       วันนี้ (25 ธ.ค.) นายเอกพร รักความสุข รักษาการกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย กล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาเปรยว่าอาจจะกลับมาเล่นการเมืองอีกครั้งว่า การกลับมาทำงานทางการเมืองของ พล.อ.ชวลิตเนื่องจากต้องการเห็นการเมืองไทยมีความมั่นคง ไม่อยากให้ดุลทางการเมืองสูญเสีย และหากพรรคไทยรักไทยถูกยุบพรรคก็ไม่น่าจะเป็นผลดีต่อการเลือกตั้งครั้งหน้า เพราะพรรคการเมืองถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของการเลือกตั้งยังมีความจำเป็นอยู่มาก
       
       นายเอกพร กล่าวว่า การเข้ามาทำงานในพรรคไทยรักไทยของ พล.อ.ชวลิตนั้นจะต้องมีรูปแบบที่เป็นทางการ โดยต้องผ่านความเห็นชอบจากกรรมการบริหารพรรคในการประชุมใหญ่ของพรรค ซึ่งจะเป็นตำแหน่งใดก็เป็นเรื่องที่สมาชิกพรรคจะพิจารณา หากมาเป็นประธานที่ปรึกษาพรรคก็นับเป็นเรื่องดี แต่จะเป็นถึงขั้นหัวหน้าพรรคหรือไม่ตรงนี้ต้องแล้วแต่สมาชิกพรรค ส่วนตัวมองว่านายจาตุรนต์ ฉายแสง รักษาการหัวหน้าพรรคไทยรักไทย วันนี้ก็ทำหน้าที่ได้ดี มีความเหมาะสมอยู่แล้ว และเชื่อว่า พล.อ.ชวลิตมีความคาดหวังต่อภารกิจทางการเมืองมากกว่าที่จะปรารถนาตำแหน่งหัวหน้าพรรค
       
       “คนที่คุยกับท่านมาตลอดคงจะทราบดีว่าท่านไม่เคยหวังประโยชน์ส่วนตัวเลย ทุกเรื่องที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์นั้นเป็นการพูดเพื่อให้บ้านเมืองมีหลัก ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ฉะนั้น คนที่มีความวิตกกังวลว่า พล.อ.ชวลิตจะกลับมาก็ขอให้คิดกันดีๆ ยอมรับว่าท่านได้พบปะหารือกับ พ.ต.ท.ทักษิณ อยู่เป็นระยะๆ แต่คงเปิดเผยไม่ได้ว่าได้หารืออะไรกัน ส่วนเรื่องโบกี้รถไฟที่เป็นข่าวอยู่นั้นไม่ทราบว่าออกมาได้อย่างไร แต่ยืนยันว่าไม่ได้ออกมาจากท่านชวลิต เพราะท่านไม่เคยคิดร้ายต่อใครเลย คนที่สัมผัสท่านอย่างใกล้ชิดจะทราบดีว่าท่านคิดแต่เรื่องดีๆ ทั้งนั้น” นายเอกพร กล่าว

-------------------------

ฟันธงไม่มีผิด จิ๋วออกมาทำไม เพาะไอ้เหลี่ยมมันนี่เอง

กลับไปเลี้ยงช้างให้หญิงหลุยส์ดีกว่าไป๊!!!!!!
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
หน้า: [1]
    กระโดดไป: