เหอๆ หรือ ผมเองที่ฟังผิดทุกที่
.
.
เกือบทุกคนเวลาขึ้นเวที่ เรียกหาแต่ทหาร
..
.
ทหารอยู่ไหน /ออกมาทำหน้าที่ได้แล้ว/ เราต้องการ ทหาร ....
.
.
.
หรือผมฟังผิด หรือเครื่องรับสัญญาณที่บ้านเพี้ยน .....
ถ้านี่คือหลักฐาน...
จากการที่ผมถาม..ผมก็ว่ามันยิ่งตลกใหญ่...
เพราะผมก็คิดว่า
เครื่องรับสัญญาณที่บ้านไม่เพี้ยน..... แต่ที่เพี้ยนคือ
ตัวเเปลสัญญาณในสมองตะหาก...ที่เพี้ยน..!!!เพราะเอามาครับเอามา ที่ว่าเขาให้ทหารๆออกมาน่ะออกมาอะัไร ออกมาปฏิวัติ หรือ ไม่
หรือเขาให้ออกมาปกป้องประชาชน ให้ออกมาประท้วงรัฐบาลร่วมกะประชาชน..ตะหาก..เพราะัการประท้วง หมายถึงการกดดัน..และถ้าทหารออกมาร่วมประท้วงก็จะยิ่งเป็นการสร้างเรงกดดันให้กะรัฐบาล..
และถ้ายิ่งเอาคำว่าทหารออกมาทำหน้าที่...
แล้วไปตีความว่าหมายถึงปฏิวัติ ผมก็ขอถามว่าไปยกรธน กฏหมายทหารข้อไหนๆมาก็ได้..
ว่ามีมาตราไหนอะไรมั่งที่หน้าที่ปฏิวัติรัฐประหารเป็นหน้าที่ของทหาร..ไปเอามายัน...
ว่าไอ้หน้าที่ของทหารคือการปฏิวัติรัฐประหาร..ว่ามันบรรยัติอยู่ในกฏหมายข้อไหน..และถ้าใครบอกว่าแล้วการที่บอกให้ทหารออกมาทำหน้าที่คุ้มครองประชาชนหมานยถึงอะไร ก็หมายถึง
ให้ทหารออกมาปกป้องประชาชน แบบสามจังหวัดภาคใต้ไง..ที่เมื่อตำรวจคุมสถานการณ์ไม่ได้ ทหารก็ออกมา.. และแบบนั้นก็ถือว่า
ทหารยึดอำนาจปฏิวัติรัฐประหารสามจังหวัดชายเเดนภาคใต้แล้วซิ..ที่ทหารออกมาทำหน้าที่เเทนตำรวจ อ้อ และคุณอย่างคุณผมก็คงจะไม่ด่าหรอกครับ..
แต่ผมจะเอาเหตุผลเข้าสู้
เพราะมันจะเป็นการฆ่าคนที่ไร้เหตุผลแบบคุณที่ดีที่สุด ดีกว่าการด่าคุณเพื่อเป็นการสร้างประเด็นให้คุณด่ากลับได้..
ไม่เหมือนการว่ากันด้วยเหตุผล ที่คุณจะไม่สามารถหาข้อมูลมาเเย้งได้..