'ทักษิณ'ยันผ่านซีเอ็นเอ็น 'ข้อกล่าวหาไม่มีมูล'
19 มกราคม 2550 19:51 น.
ซีเอ็นเอ็นงัดบทสัมภาษณ์'ทักษิณ'ฉบับเต็มออกมาเผยแพร่อีกรอบพรุ่งนี้ เผยบางส่วนผ่านเว็บไซต์ บอกข้อกล่าวหาทุกอย่างไม่มีมูล เป็นแค่เครื่องมือทางการเมือง ยันตัวเองทำตามกฎหมายทุกอย่าง
นอกจากบทสัมภาษณ์พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เรื่องการวางมือทางการเมืองไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (15 มค.) แล้ว เวบไซต์ของซีเอ็นเอ็นยังได้เผยแพร่วิดีโอเทปบทสัมภาษณ์พ.ต.ท.ทักษิณเรื่องข้อกล่าวหาต่างๆ ที่ทางการไทยกำลังพยายามเอาผิดอดีตผู้นำอยู่ โดยในการให้สัมภาษณ์แก่นายแดน รีเวอร์ส ผู้สื่อข่าวของซีเอ็นเอ็น
ทักษิณกล่าวว่าข้อกล่าวหาทั้งหลายไม่มีมูล เป็นเพียงเครื่องมือทางการเมือง พร้อมระบุว่าได้ให้ความร่วมมือทุกอย่างเป็นอย่างดีแก่ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการสอบสวน แต่หน่วยงานเหล่านี้ก็ยังหาหลักฐานไม่ได้
ทักษิณยืนยันด้วยว่าไม่เคยบิดเบือนกฏระเบียบใดๆ และทำทุกอย่างตามกฏหมาย ไม่ได้พยายามตั้งกฏของตัวเองขึ้นมา เพราะเขาไม่ใช่เผด็จการที่จะทำเช่นนั้น
ทั้งนี้ บทสัมภาษณ์ฉบับยาว ทางซีเอ็นเอ็นจะเผยแพร่อีกรอบในพรุ่งนี้เช้า เวลา 9.30 น. ตามเวลาในไทย
http://www.bangkokbiznews.com/viewNews.jsp?newsid=149279***********
รออีกหน่อยแล้วกันว่า ผิดหรือไม่ผิด คดีเย๊อะน่ะจ๊ะ ให้ศาลตัดสินก็แล้วกัน