ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 17:33หัวข้อ: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 17:33
ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน

19 สิงหาคม 2549 16:56 น.
(Update) เกิดเหตุการณ์ปะทะชุลมุน ระหว่างกลุ่มต้านกับกลุ่มหนุน'ทักษิณ' หลังกล่าวเปิดงาน ที่สยามพารากอน เจ้าตัวยัวะชี้นักข่าวตั้งคำถามยั่วยุซ้ำ พร้อมสั่งตำรวจรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีกลุ่มป่วนทันที
กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : ที่ไลฟ์ สไตล์ ฮอลล์ ( Life Style Hal)l ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานเปิดตัวหนังสือและซีดีที่ระลึกนิทรรศการเฉลิมพระ เกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสการจัดงานสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี

โดย น.พ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี โฆษกประจำสำนักนายกฯ ได้กล่าวรายงานว่า รัฐบาลได้ร่วมกับ ส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชนทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่เมืองทองธานี มีประชาชนเข้าชมงานทั้งหมดประมาณ 6 ล้านคน ถือ เป็นนิทรรศการประวัติศาสตร์ที่ได้รับความสนทั้งจากประชาชนชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ทางคณะจัดงานจึงได้จัดทำหนังสือและซีดีภาพ “เหนือเกล้าชาวไทย” โดยหนังสือแบบปก อ่อนจะจำหน่ายในราคา 299 บาท ปกแข็ง 1,999 บาท วีซีดี ความยาว 1 ชั่วโมง ชุดละ 199 บาท ดีวีดี ความยาว 6 ชั่วโมง ราคา 1,999 บาท รวมถึงโปสเตอร์พระราชประวัติและ พระราชกรณียกิจบูรพกษัตริยาธิราชเจ้าทั้ง 8 รัชกาล ชุดละ 199 บาทโดยรายได้ทั้งหมดจะ นำขึ้นทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวตามพระราชอัธยาศัย

ต่อมา พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวเปิดงานว่า หนังสือและวีซีดีที่จัดทำขึ้นครั้งนี้จะเป็น บันทึกประวัติศาสตร์ให้คนรุ่นหลังและคนที่ไม่ได้มาร่วมงานได้รับรู้พระราชกรณียกิจของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ตลอด 60 ปีที่ครองสิริราชสมบัติ ซึ่งขณะนี้ทราบว่ามียอดจอง แล้วกว่า 1 แสนชุด

นอกยังนี้ ยังขอเชิญประชาชนร่วมชมงานราชพฤกษ์ 2006 ที่จ. เชียงใหม่ ที่จะแสดงให้เห็นถึงพระอัจฉริยะภาพด้านการเกษตรของพระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัวฯ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 ถึง 31 มกราคม 2550

ผู้ข่าวรายงานว่า ภายหลังกล่าวเปิดงาน พ.ต.ท.ทักษิณ ได้เดินเยี่ยมชมนิทรรศการและ ทักทายประชาชนที่มาจับจองหนังสือ วีซีดีและแสตมป์เฉลิมพระเกียรติ ท่ามกลางประชาชน ที่ส่วนใหญ่ใส่เสื้อเหลืองที่พากันมาเข้าชมงานจำนวนมาก

และจู่ ๆ ได้มีสุภาพสตรีวัยกลางคน เดินเซเข้ามาประชิดตัว พ.ต.ท.ทักษิณถึง 2 ครั้ง จน พ.ต.ท.ทักษิณ ต้องกระซิบให้ตำรวจติดตาม ที่คอยอารักขาอยู่ด้านข้างตัวว่า "สงสัยจะสติไม่ดี เซมาเหยียบเท้าผม 2 ครั้งแล้ว ช่วยดูหน่อย"

จากนั้น พ.ต.ท.ทักษิณ ได้เดินชมงานต่อและทักทายประชาชนบริเวณด้านหน้าทางเข้างาน สักครู่ก็ได้มีเสียงประชาชนกลุ่มหนึ่ง ประมาณ 20-30 คน ตะโกนเสียงดังขึ้น "นายกฯคนเลว โกงชาติโกงแผ่นดิน ออกไป”

ทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ถึงกับตะลึงและหันไปมองหาต้นเสียง ในขณะที่ทีมตำรวจรักษาความปลอดภัยของนายกฯ เห็นท่าไม่ดีจึงรีบกันตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ให้เดินออกจากงาน เพื่อให้เดินทางกลับทันที

แต่ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เนื่องจากมีกลุ่มคนฝ่ายที่มาให้สนับสนุน พ.ต.ท. ทักษิณ และทีมรักษาความปลอดภัย ได้พยายามเข้าไปห้ามและกันกลุ่มคนที่มาตะโกนไล่ไป ได้เกิดการปะทะกัน เนื่องจากกลุ่มที่มาตะโกนไล่ไม่ยอมยุติ

พร้อมกันนั้น มีนักศึกษาชายคนหนึ่งตะโกนขึ้นว่า "ไอ้คนโกงชาติ" ทำให้ฝ่ายที่สนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ ที่ใส่เสื้อเหลืองอยู่ 3-4 คน ฮือเข้าไปรุมทำร้ายร่างกายชกต่อย ทุบตีเข้าที่ท้องคนดังกล่าวบาดเจ็บ ปากแตก มีเลือดซึมออกมา โดยฝ่ายที่มาตะโกนไล่ก็พยายามเข้าไปกันและช่วยดึงนักศึกษาคนนั้นออกมา  

ขณะเดียวกัน มีสุภาพสตรีวัยกลางคนอีกคนหนึ่งอุ้มลูกสาววัยประมาณ 2 ขวบ มายืนตะโกนด่า พ.ต.ท.ทักษิณ ว่า "ไอ้คนโกง"

ทีมรักษาความปลอดภัยของนายกฯ เข้าไปผลักให้ถอยออก จนทำให้ผู้หญิงคนดังกล่าวเสียหลักเกือบล้ม ซึ่งในช่วงนั้นมีประชาชน ที่สวมเสื้อเหลืองบางคน ทนไม่ไหวตะโกนขึ้นว่า "เป็นคนไทยด้วยกันทั้งนั้น ทำอย่างนี้ได้อย่างไร นี่งานในหลวงนะ"

ฝ่ายต้านทักษิณจึงถอยห่างออกไป แต่ยืนตะโกนด่าอยู่ ห่างๆ และค่อยๆ ทะยอยกันลงบันไดเลื่อนลงมา ระหว่างนั้นก็ยังคงตะโกนไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ ต่อไป ทำให้กลุ่มที่สนับสนุนนายกฯ ตะโกนตอบโต้ และไล่กลุ่มที่ต่อต้านให้ กลับบ้านไปเสีย

โดยการชุลมุนและปะทะคารมณ์อยู่นานกว่า 20 นาที เหตุการณ์จึงได้ยุติลง และฝ่ายที่มาตะโกนขับไล่นายกฯ ก็รีบเดินออกจากห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนไป

ทางด้านนักศึกษาชายที่ถูกทำร้ายร่างกาย ได้เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ขณะนี้กำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 และหลังเลิกเรียนในวันนี้ ตนกับเพื่อนได้มาเดินเที่ยว และเข้าไปชมงานนิทรรศการดังกล่าว และไปยืนอยู่บริเวณที่ พ.ต.ท.ทักษิณ เดินทักทายประชาชนพอดี

ตอนนั้นได้ยินเสียงคนตะโกน ไล่นายกฯออกไป ตัวเองจึงได้ร่วมตะโกนไล่ด้วย เพราะรู้สึกไม่ชอบ พ.ต.ท.ทักษิณ อยู่แล้ว เมื่อตะโกนไปเพียง 2-3 คำ ก็มีผู้ชายวัยกลางคนที่ใส่เสื้อเหลือง และสวมแจ็กเก็ตสีดำทับอีกชั้นเข้ามารุมชกเข้ามาที่หน้า ปาก และทุบหัว ชกท้องจนจุก ตอนนั้นมีทั้งหญิงและชายเข้ามาดึงตนออกมา อย่างไรก็ตาม ตนคงไม่ไปแจ้งความดำเนินคดี "เพราะรู้สึกกลัว"

ในขณะที่ พ.ต.ท. ทักษิณ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรักษาความปลอดภัยรีบคุ้มกัน ให้เดินลงบันไดเลื่อน เพื่อลงมาขึ้นรถที่จอดอยู่บริเวณหน้าห้างฯ ระหว่างนั้นมีกลุ่มสนับสนุนมาห้อมล้อมอย่างแน่นหนา พร้อมกับตะโกนให้กำลังใจเป็นระยะ ๆ ว่า “นายกสู้ๆ”  “ท่านทำงานดีแล้ว ให้ทำงานต่อไป ” โดยเดินตามมาส่งถึงรถ และยืนรอดูสถานการณ์ จนกระทั่งนายกฯ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเสร็จ ก็ยังตะโกนให้กำลังใจกับอีกว่า "นายกฯสู้ๆ” กระทั่งรถนายกฯออกจากห้างฯไป

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด และน้ำเสียงฉุนเฉียวว่า บรรยากาศเช่นนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้น บรรยากาศของประเทศไทย คนไทย และจัดงานนิทรรศการที่สำคัญของคนไทย แต่ปรากฎว่ายังมีคนกลุ่มหนึ่งที่จิตใจพัฒนาไม่ขึ้น ก็ค่อนข้างจะแย่มาก ที่มาแสดงอาการที่ดูแล้ว ตนคิดว่าใช้ไม่ได้ทางประชาธิปไตย

"ประชาธิปไตยควรจะรอวันที่ 15 ต.ค. 2549 แล้วไปลงคะแนนเลือกตั้ง ไม่อยากเลือกผมก็ ไม่ต้องเลือก อยากเลือกก็เลือก มาทำอาการอย่างนี้ทำให้ดูเหมือนว่าประเทศไทยเป็น ประเทศที่มีแต่ความขัดแย้ง แล้วใครอยากจะมาอยู่ อยากจะมาเที่ยว อยากจะมาลงทุน ความเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย แสดงออกทางประชาธิปไตยได้อยู่แล้ว แต่การกระทำแบบนี้ ผมคิดว่า ใครใช้ใครมา ใครสั่งใครสอนใคร ก็ควรต้องกลับไปคิดให้ดีว่าคิดถึงประเทศชาติ บ้าง อย่าไปเอาเพียงความสะใจของตัวเอง” พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า เกรงหรือไม่ว่าในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้งจะเกิดปะทะกันระหว่างกลุ่มคัด ค้านและกลุ่มสนับสนุน นายกฯ กล่าวว่า ไม่มีปัญหาหรอก ตนถือว่าประชาธิปไตยทุกคนมี สิทธิที่จะแสดงออกในวันเลือกตั้งได้อยู่แล้ว แต่อย่าไปคิดว่าตัวเองมีเสียงมากกว่าคนอื่น ตัวเองถึงแม้ว่าจะพูดจาอย่างไร

แต่ก็ 1 เสียงเท่ากันหมด เพราะฉะนั้นวันที่ 15 ต.ค. 2549 เป็น วันที่ทุกคนไปหย่อนบัตรและแสดงพลังของตัวเองได้ 1 เสียงก็ตัดสินทั้งหมดว่าประชาชนจะ เลือกใคร เมื่อเลือกแล้วก็คงต้องยุติ ถ้าไม่ยุติก็ต้องว่าไปตามกฎหมายบ้านเมืองแน่นอน

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากกลุ่มที่คัดค้านนายกฯลงพื้นที่ไปชี้แจงกับประชาชนแล้วจะทำให้เกิดปัญหานั้นเป็นวังวนหรือไม่ นายกฯกล่าวว่า

“โอ้ย ไม่มีหรอกครับ วันนี้หลายฝ่ายไม่ทำหน้าที่ตามกฎหมายของตัวเองมันเลยมีปัญหา หลายฝ่ายไม่บังคับใช้กฎหมาย ละเลย และช่วงที่รัฐบาลรักษาการมันย่อมมีอะไรอย่างนี้ แต่ถ้ารัฐบาลตั้งเรียบร้อยแล้วก็ไม่มีปัญหา  ทุกอย่าง ก็เข้าแถวเป็นระเบียบหมด”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ความขัดแย้งนั้นดูขยายวงกว้างออกไป พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ พร้อมกับชี้ไปยังผู้สื่อข่าวคนที่ถาม และกล่าวว่า  "ไม่มีๆ ขยายวงกว้างอะไร อย่างคุณที่ถามนี่ก็รู้อยู่ว่าเป็นประเภทชอบยุ ลักษณะคำถามอย่างนี้เราอ่านออก”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อพ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวจบ ก็รีบตัดบทการให้สัมภาษณ์ บอกว่า "โอเค ขอบคุณ" และรีบเดินขึ้นรถออกไปจากห้างสรรพสินค้าดังกล่าวทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ได้สั่งให้เจ้าหน้าตำรวจรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มคนดังกล่าวในทันที ภายหลังที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น

http://www.bangkokbiznews.com/2006/08/19/w001_130416.php?news_id=130416

นายกอะไรเนี่ย  กองเชียร์ก็ถร่อยสุด :roll: 

คาราวะผู้กล้า


หัวข้อ: เมื่อ นากยกไทย ไปที่สาธารณะไม่ได้
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 17:40
สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางเป็นประธานในพิธีเปิดจองหนังสือและวิดีทัศน์ที่ระลึกงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ณ ไลฟ์ สไตล์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยภายหลังการเปิดงาน ได้มีผู้หญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง แต่งกายด้วยชุดขาว ได้ตะโกนขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณว่า “ทักษิณ โกงชาติ ขายชาติ ออกไป” พอสิ้นเสียงหญิงคนดังกล่าวก็มีคนตะโกนตามประมาณ 20 คน และไปรับกันไปเรื่อยๆ จนอื้ออึงไปหมด สร้างความวุ่นวายเป็นเวลานานหลายนาที  ตำรวจติดตาม พ.ต.ท.ทักษิณ ได้พยายามจะกันคนพวกนี้ออกไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทีมรักษาความปลอดภัยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ทำการการล็อกคอ นักศึกษาชาย ปี 2 สถาบันแห่งหนึ่งที่ร่วมตะโกนขับไล่  และมีการลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายนักศึกษาคนดังกล่าวโดยใช้ทั้งมือและเท้า ประชาชนในบริเวณนั้น ต้องช่วยกันนำตัวนักศึกษาออกมา  นอกจากนี้ยังมีประชาชนอีก 1 คนเป็นหญิง ที่มาดูการจัดงาน ถูกทีมรักษาความปลอดภัยของรักษาการนายกฯ เข้าไปตบที่ศีรษะด้านขวา ซึ่งเจ้าตัวกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่ได้เข้ามาร่วมตะโกนไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ อยากมาดูงาน และอยากเห็นหน้านาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาลที่มาในงานนี้ด้วย ตนไม่รู้เรื่องอะไรแต่กลับถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง

หลังเกิดเหตุการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้าซีดเผือด และตื่นตระหนกว่า งานวันนี้เป็นงานมงคล ไม่ควรมีบรรยากาศแบบนี้ ซึ่งเป็นการกระทำของคนไม่พัฒนา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับทีมรักษาความปลอดภัยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ในวันนี้ดูหนาตาเป็นพิเศษ มีการระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ รวมทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างประมาณ 50 นาย 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ยังได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ที่ขับไล่ในทันที

http://www.naewna.com/news.asp?ID=21958

เมื่อ นากยกไทย ไปที่สาธารณะไม่ได้


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 17:48
(http://www.komchadluek.net/2006/08/19/images/5891909low.jpg)

http://www.komchadluek.net/2006/08/19/a001_39317.php?news_id=39317หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 18:00
โคตรสะใจเลย....มันไม่รู้จักกาละเทศะอะไรบ้างเลย
ว่านั่นเค้ามีงานพิธีสำคัญอะไร โดนมอมเมาจนสติแตกแล้วไอ้พวกเนี้ย

คนทั้งบ้านทั้งเมืองเค้ารอการเลือกตั้ง
มันตะโกนไล่แบบป่าเถื่อนอย่างนี้
ก็สมควรแล้วที่จะโดนตอบโต้อย่างป่าเถื่อนเช่นกัน...

สะใจ โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Apothecarian ที่ 19-08-2006, 18:00
ทีหน้า [ ] ไปอีสาน มันยังไปพ่นว่าคนกรุงเทพโดนหลอกง่าย คราวนี้มันกลับมากรุงเทพ โดนพ่นใส่บ้างทำเป็นทนไม่ได้ ดีดดิ้นเหลือเกิน


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 18:01
(http://www.komchadluek.net/2006/08/19/images/5891907low.jpg)

(http://www.komchadluek.net/2006/08/19/images/5891910low.jpg)

http://www.komchadluek.net/2006/08/19/x_main_leadpicmore.php

อยากแบ่งแยกแล้วปกครองดีนัก

เจอดีเลยแม้ว


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 18:06
เห็นหน้าคนพวกนี้แล้วสมเพชเวทนา ไม่รู้ว่าไอ้ตัวที่มอมเมาให้คนพวกนี้
เป็นอย่างนี้ไปได้นี่ มันคงภาคภูมิใจกับผลงานของพวกมันเป็นอย่างมากเลยนะนั่น

หวังว่าไอ้อ้วนนี่ คงไม่ใช่คน ในบอร์ดนี้นะครับ.... :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: snowflake ที่ 19-08-2006, 18:12
น่าจะจับให้ได้ พวกทำร้ายร่างกายคนอื่น  :evil:

สยามพารากอนก็มีวงจรปิด น่าจะมีหลักฐาน


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 18:16
ใช่แล้ว Snow เอ๋ย...น่าจะจับไอ้พวกที่มาตะโกนด่า
ในข้อหาดูหมิ่นฯ หมิ่นประมาท โทษหนักนะครับ
แล้วไปกระทำการในสถานที่ส่วนบุคคลเสียด้วยสิ    :mozilla_cool:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 18:18
เป็นใคร ยิ่งถ้าอยู่ใน board นี้ยิ่งถือเป็นเกียรติ

เคยเห็นนายกคนไหน ด้านขนาดนี้ไหม คิคเลอร์  :mrgreen:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 19-08-2006, 18:20
ข้อหาหมิ่นประมาทก็น่าสนนะ ขึ้นศาลพิสูจนืไปเลยว่าไม่ได้ขายชาติอย่างที่ถูกกล่าวหา อย่าปอดถอนฟ้องแบบที่แล้วๆมาก่อนล่ะ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 18:22
ข้อหาหมิ่นประมาทก็น่าสนนะ ขึ้นศาลพิสูจนืไปเลยว่าไม่ได้ขายชาติอย่างที่ถูกกล่าวหา อย่าปอดถอนฟ้องแบบที่แล้วๆมาก่อนล่ะ

ถ้าเอาจริงๆ ข้อหาทำร้ายร่างกาย จากพวกรปภ กองเชียร์น่าจะโดนอ่วมแล้วครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 18:22
ผมเวทนาคนพวกนั้นมากกว่า เคยบอกหลายครั้งแล้ว
จนปากแทบฉีกถึงรูทวารหนัก ว่าให้ระวังอย่าตกเป็นเหยื่อพวกปลุกปั่น

นี่คือผลพวงของการบริโภคข่าวสารเพียงด้านเดียวจนสติปัญญาผิดเพี้ยน
ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ไม่สามารถแยกแยะอะไรได้แล้ว ดูสีหน้าแววตาคนพวกนี้สิ

เดี๋ยวก็ต้องเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นมาอีกแน่นอน อาจรุนแรงกว่านี้ถึงขั้นเสียชีวิต
กะทิและกลุ่มมาร 5 ตัว มันไม่ได้มาเสียใจสูญเสียอะไรด้วยนะครับ
แต่พ่อแม่พี่น้องครอบครัวของพวกเขาต่างหากที่ต้องรับเคราะห์รับกรรม


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นายเบียร์ ที่ 19-08-2006, 18:24
น่สาสนใจว่าว่าหลังจากนี้ทักกี้เวลาไปที่สาธาณะจะทำยังไงบ้าง นับวันยิ่งหน้าซีดปากสั่นขวัญหายไปทุกวันๆ 555


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 19-08-2006, 18:25
เท่าที่ผ่านมาฝ่ายที่ี่ใช้ความรุนแรงชกต่อย กักขัง ฯลฯ จะเป็นฝ่ายเลียก้นเหลี่ยมนะ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 18:26
ตู เวทนา นายก แม้ว ว่ะคิลเลอร์

นายกเผด็จการขนาดไหน ยังไม่เคยเจอขนาดนี้

แถมยังด้านอยู่อีก

 :wink:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 18:28
น่สาสนใจว่าว่าหลังจากนี้ทักกี้เวลาไปที่สาธาณะจะทำยังไงบ้าง นับวันยิ่งหน้าซีดปากสั่นขวัญหายไปทุกวันๆ 555


ถ้าคุณรักชีวิตเพื่อนร่วมชาติ คุณควรเป็นห่วงพวกที่ไปตะโกนนั่นมากกว่า
ไหนว่าคลั่งไคล้คุณธรรม จริยธรรมกันเสียเหลือเกินไงล่ะ..


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 18:40
ผมแถมวิดีโอบรรยากาศในงานให้

http://www.yousendit.com/transfer.php?action=download&ufid=95053DD94068C719

http://www.yousendit.com/transfer.php?action=download&ufid=E3748B867DA30472

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9490000105861

เอามาจาก manager.co.th

มีคน ถ่าย vdo จากมือถือ บรรยากาศ แม้วโดนไล่ไว้ได้

ดูแล้วโดนไล่เหมือน สุนัข ดีดีนี่เอง

แม้วเดินหนีแทบไม่ทัน คนไล่ไม่ใช่ 20 คนแน่

น่าจะเยอะกว่านั้น เพราะยืนมองไปช่วยกันไล่ไป


***

ถ้าเครื่องเปิด file .3gp ไม่ได้

download โปรแกรมนี้ไปเปิดดู

http://www.download.com/Total-Video-Player/3000-2139_4-10558083.html?tag=pdp_prod

*****

link แรก คน download เกิน limited ไปแล้ว

ใครยังไม่ได้ download เอา link นี้แทน (เอาขึ้นให้ใหม่)

http://www.yousendit.com/transfer.php?action=download&ufid=207B67AD22077EF2

http://www.yousendit.com/transfer.php?action=download&ufid=21E8BACB5F7772D1


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: skidato ที่ 19-08-2006, 18:58
อ้างถึง
ถ้าคุณรักชีวิตเพื่อนร่วมชาติ คุณควรเป็นห่วงพวกที่ไปตะโกนนั่นมากกว่า

ไม่ต้องมาขู่หรอก killer เอ้ย ต่อไปนี้ไม่มีใครเขากลัวนายของมึงอีกแล้ว เป็นห่วงชีวิตนายของมึงมากกว่านะจะไปไหนมาไหนต้องเสียวสันหลังวาบตลอด เห็นแล้วตูเวทนาว่ะ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: No_Tuky ที่ 19-08-2006, 19:08
วันนี้อากาศดีแฮะ ว่างั้นป่ะ 555  :mozilla_cool: :mozilla_cool: :mozilla_cool:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: RiDKuN ที่ 19-08-2006, 19:09
ทำไมฝ่ายทักษิณจึงควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เป็นฝ่ายเข้าทำร้ายเขาก่อนทุกครั้ง
คนที่เขาเกลียดไม่เห็นมีใครวิ่งเข้าไปต่อยทักษิณหรือต่อยคนเชียร์เลย
ตรงนี้น่าวิเคราะห์นะครับ

ส่วนเรื่องดำเนินคดี ก็ฟ้องแก้เกี้ยวไปงั้นแหละครับ ทำได้ก็คงเป็นแค่ข้อหาจุกจิก เช่น ส่งเสียงอึกทึก
เหมือนกับข้อหาใช้เครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาตเหมือนสมัยก่อนน่ะแหละ
ส่วนหมิ่นประมาทถ้าฟ้องไปก็แพ้ค่อนข้างชัวร์ครับ เพราะถ้าชนะก็จะกลายเป็นบรรทัดฐาน ว่าห้ามส่งเสียงตะโกนไล่นายกฯ
ซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ครับที่ศาลจะสร้างบรรทัดฐานแบบนั้น


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: คนในวงการ ที่ 19-08-2006, 19:12
น่าเป็นห่วงสวัสดิภาพของน้องคนนั้นและครอบครัวครับ เพราะคนเหล่านี้มันใจเดรัจฉาน มันไม่รู้จักละอายต่อบาปครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: No_Tuky ที่ 19-08-2006, 19:14
น่าเป็นห่วงสวัสดิภาพของน้องคนนั้นและครอบครัวครับ เพราะคนเหล่านี้มันใจเดรัจฉาน มันไม่รู้จักละอายต่อบาปครับ
ไม่รู้ว่ามีใครโดนตามเก็บอ๊ะเปล่า แต่ดูแล้วรอดอ่ะ แบบว่าวิ่งพล่านเข้ามาในจุฬา ฯ ยามเป่าปี๊ดๆวิ่งไล่กวดหน้าหลังดักปิดประตู ห้ามรถเข้า 555  :mozilla_cool: :mozilla_cool: :mozilla_cool:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: พรรณชมพู ที่ 19-08-2006, 19:22
ณ.บัดนี้ ถือเป็นวาระใหม่แห่งสำนึกของคนไทย จากที่เคยนิ่งเฉยแม้จะเดินผ่านทรราชย์ที่เคยโกงชาติทำลายแผ่นดิน มาถึงวันที่ไม่มีแผ่นดินให้ทรราชย์ดำเนินชีวิต  เช่นเดียวกับประเทศที่เจริญแล้ว คนโกงชาติโกงแผ่นดินจะไม่มีที่อยู่ในสังคม ต้องหลบๆซ่อนๆไปตลอดชีวิต เพราะเมื่อพบประชาชนที่รักชาติที่ไหน จะถูกขับไล่เยี่ยงสัตว์เดรัจฉานที่นั่น

ทักษิณ ออกไป จากประเทศไทย


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: AsianNeocon ที่ 19-08-2006, 19:27
ทำไมฝ่ายทักษิณจึงควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เป็นฝ่ายเข้าทำร้ายเขาก่อนทุกครั้ง
คนที่เขาเกลียดไม่เห็นมีใครวิ่งเข้าไปต่อยทักษิณหรือต่อยคนเชียร์เลย
ตรงนี้น่าวิเคราะห์นะครับ

ก็เพราะหลงทักษิณมากไงครับ ถ้าให้เลือกระหว่าง "ทักษิณ-พจมาน" และบุพการีของพวกนั้น คนรักทักษิณพร้อมยอมตายเพื่อทักษิณก่อนครับ

ก็ขอฝากบอกคนรักทักษิณไว้เลยว่า หากรักทักษิณจริง จะต้องยอมตายเพื่อทักษิณ มิฉะนั้นอย่าอ้างว่ารักและศรัทธาทักษิณ จะเหม็นขี้ฟัน


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 19:32
(http://www.thairath.co.th/2549/newsthairathonline/Aug/library/19/bknews17.40.jpg)

(20คน ของ killer)

ทั้งห้างมากกว่า

คนที่มาทำร้าย คนไล่แม้ว น่าจะเป็น รปภ เฉพาะตัวของแม้ว


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 19:39
อ้างถึง
ถ้าคุณรักชีวิตเพื่อนร่วมชาติ คุณควรเป็นห่วงพวกที่ไปตะโกนนั่นมากกว่า

ไม่ต้องมาขู่หรอก killer เอ้ย ต่อไปนี้ไม่มีใครเขากลัวนายของมึงอีกแล้ว เป็นห่วงชีวิตนายของมึงมากกว่านะจะไปไหนมาไหนต้องเสียวสันหลังวาบตลอด เห็นแล้วตูเวทนาว่ะ

... เกี่ยวอะไรกับชีวิตกรูล่ะ พวกมรึงเสือกโง่เสนอหน้าไปให้เค้ากระทืบเองนี่หว่า

ไอ้กะทิ พ่อมรึงอ่ะหายหัวไปไหนล่ะให้ไอ้แก่อีแก่พวกนี้ไปโดนกระทืบแทนน่ะหือ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: The Piggy@u ที่ 19-08-2006, 19:42
เฮ้ย ตกลงว่าที่กล่าวหาว่าเหลี่ยมโกงชาติ ทุจริต คอรรัปชั่น เค้าตัดสินด้วยการ

ไปเลือกตั้งใช่ไหม

ฉลาดในทางโง่ๆ นะ เหลี่ยม


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 19:45
ก็ไม่ทราบละครับ ถ้าใครหน้าไหนมันอยากตายแทนไอ้กะทิ
ก็เชิญเสนอหน้ามาทำอย่างนี้อีกก็แล้วกัน เพราะฝ่ายเชียร์ทักษิณ เค้าจับทางได้แล้ว
และไปรอเช็คบิล บ้างแล้ว

ถ้าใครแจ๋ว ก็เชิญได้นะครับ อย่ามัวแต่เก๋า อยู่แต่ในบอร์ด


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: AsianNeocon ที่ 19-08-2006, 19:51
ก็ไม่ทราบละครับ ถ้าใครหน้าไหนมันอยากตายแทนไอ้กะทิ
ก็เชิญเสนอหน้ามาทำอย่างนี้อีกก็แล้วกัน เพราะฝ่ายเชียร์ทักษิณ เค้าจับทางได้แล้ว
และไปรอเช็คบิล บ้างแล้ว

ถ้าใครแจ๋ว ก็เชิญได้นะครับ อย่ามัวแต่เก๋า อยู่แต่ในบอร์ด


คนที่เกลียดทักษิณ ไม่มีใครยอมตายเพื่อสนธิหรอกครับ สนธิไม่มีค่าพอหรอกครับ และเราเกลียดทักษิณไม่ใช่เพราะเรารักสนธิ (อดีตคนเชลียร์ทักษิณ)

หากคุณคิล และคนอื่น รักทักษิณจริง โดยไม่เสแสร้ง จะต้องพร้อมยอมตายเพื่อทักษิณได้ทุกเมื่อ พร้อมเอาตัวกำบังลูกกระสุนจากผู้ปองร้ายทักษิณ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 19:54
นครบาลเพิ่มกำลังอารักขานายกฯหลังถูกโห่ไล่กลางห้างดัง 

18:36 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุปะทะกันของผู้สนับสนุนและคัดค้านพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกฯที่ห้างสยามพารากอน ในช่วงเย็นวันเดียวกัน นายกฯพร้อมด้วยคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภริยา มีกำหนดการชมการแสดงโขนตอน“หนุมานชาญกำแหง”ที่โรงมหรสพหลวง ศาลาเฉลิมกรุง ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ ซึ่งจัดโดยคณะคู่สมรสคณะรัฐมนตรีปรากฏว่า ได้มีการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ในการดูแลความเรียบร้อยทั้งในและนอกเครื่องแบบเป็นจำนวนมาก โดยมีพล.ต.ท. วิโรจน์ จันทรรังษี ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มาดูแลความเรียบร้อยด้วยตัวเอง

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวมีรายงานข่าวว่า จะมีการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยนายกฯมากขึ้น โดยการลงพื้นที่ของนายกฯ ในการออกงานที่เป็นงานเปิดก็จะมีตำรวจท้องที่เพิ่มการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา
 
http://203.154.97.19/citizen_report/breaking/read.php?lang=T&newsid=210051

เอากำลังตำรวจไปตามจับ รปภถร่อย ดีกว่ามั้ง  :evil:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Killer ที่ 19-08-2006, 20:01
ดี...ตำรวจเค้าคาใจ หมั่นไส้พวกมันมาตั้งแต่ม็อบรอบที่แล้วโน่น

ก๋ากั่น ใหญ่โตเหิมเกริมกันเสียเหลือเกิน ก็ว่ากันไปใครทำผิดก็ว่ากันไปตามกฏหมาย


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 20:07
      “ก่อนหน้านี้ขณะที่พ.ต.ท.ทักษิณและภรรยา(คุณหญิงพจมาน ชินวัตร )กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ ก็มีบางคนที่อดทนไม่ได้ ถึงกับเดินเข้าไปดูแล้วชี้ให้ดูต่อๆ กัน จนเป็นเหตุให้คุณหญิงพจมานไม่ยอมเข้าไปร่วมงานด้วย เพียงแค่ซื้อเพชรแล้วเดินทางกลับทันที และเชื่อว่าจากจุดนี้ทำให้เขารู้ตัวว่ามีกลุ่มผู้ไม่เห็นด้วยกับเขามาชุมนุมขับไล่กันอยู่” นางกาญจนี เผย

...

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันพรุ่งนี้(20 ส.ค.)เวลาประมาณ9.00น. นักศึกษาที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายที่สยามพารากอน จะเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่สน.ปทุมวัน

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9490000105861

ไล่ยังไงไม่ยอมออก ก็ดูการใช้ชีวิตแล้วกัน

บัดซบขนาดไหน

น่าเวทนาจริงๆ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางส
เริ่มหัวข้อโดย: ไม่อยากสมานฉันท์กับคนชั่ว ที่ 19-08-2006, 20:53
คิล ฝากไปบอกทักษิณด้วยว่า  ถ้ายังมีน้ำยาเหลืออยู่ ก็ช่วยออกมาชี้แจงประเด็นต่างๆที่ประชาชนข้องใจด้วย

อย่าแสดงความขี้ขลาดโดยการบอกว่าให้ไปอ่าน pantip หรือว่าไปขึ้นเวทีสนามหลวง
แล้วก็ไม่ชี้แจงอะไรนอกจากหาเสียง

จะได้ไม่ถูกคนเขาเกลียดขี้หน้าแบบนี้อีก

แล้วไอ้ที่ท่องปาวๆว่า เลือกตั้งแล้วทุกอย่างต้องอยู่ในระเบียบนั่นน่ะ ไปบอกหมาที่บ้านเถอะนะ
หมามันเชื่อฟังเจ้าของอยู่

แต่คนน่ะ เค้าคิดเองได้ เค้ามีสิทธิ์แสดงออกว่าเห็นด้วย หรือไม่เห็นด้วยกับนโยบายหรือตัวบุคคลของรัฐ


บางทีการแสดงออกมันต้องดูกาละเทศะ ถูกแล้ว  แต่เลิกท่องตรรกะบ้าๆบอๆซักที รำคาญ  :mozilla_undecided:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นู๋เจ๋ง ที่ 19-08-2006, 21:49
คิดว่า ..การทำรุนแรงจากพวกห้อมล้อม[] เช่นนี้ไม่ได้ทำให้คนที่ต่อต้าน คนไล่เข็ดหรือกลัวหรอกค่ะ
แต่ความเกลียด[]จะทวีคูณ
หลังจากนี้ไป [] จะไปไหน นั่งกินก๋วยเตี๋ยวข้างทาง คงยากแล้ว..หนาว...แน่
และเชื่อหรือไม่ว่า จากวันนี้ไป ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่ง หรือออกจากตำแหน่งไปแล้ว เดินถนน บนประเทศไทยอย่างคนปรกติ ยากแล้ว..

คิดว่าไม่นานนี้ การต่อสู้ เพื่อจะไล่เหลี่ยม น่าจะรวมกันเป็นกลุ่ม และจำนวนคนจะมากขึ้นในการเคลื่อนไหวแต่ละครั้ง
และคงจะมีหมายกำหนดการณ์[]ในแต่ละวัน ประชาสัมพันธ์กันในวงกว้าง เร็วๆนี้..
เฮ้อๆๆ
ปล่อยนานไปกว่านี้ ไม่ได้แล้ว...
อย่าให้เหตุการณ์แบบสามจังหวัดภาคใต้ ย้ายมาเกิดที่กรุงเทพ ด้วยฝีมือคนกรุง เพราะเหตุไล่[] เลย


(เป็นถึงผู้นำ.. โดนคนไล่ยังกะหมูกะหมา เกิดมาก็เพิ่งเคนเห็นเคยเจอนี่แหละ..ทุเรศจิงๆ)  


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: สี่หามสามแห่ ที่ 19-08-2006, 21:50
เคยอ่านหนังสือ คนไทยไม่ได้กินแกลบ ครับ

แต่เห็นความเห็นควายเลอะแล้ว

สงสัย ต้องเปลี่ยนเป็น คนไทยบางคนไม่ได้กินแกลบ แต่บางคนชอบกินแกลบ

ใช่ป่ะควายเลอะ 55+


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Kittinunn ที่ 19-08-2006, 21:54
ผมคนหนึ่งออกมายอมรับว่าอยู่ในเหตุการณ์ พอดีไปดูแลน้องที่รู้จักกันอยู่ในม็อบ ผมคงไม่อยากจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

เอาเป็นว่า วันพรุ่งนี้เวลา 14.00 น. จะมีการแถลงข่าวจากพี่นักศึกษาที่ปรากฎเป็นข่าว ที่ มรภ.จันทร์เกษมครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Iona ที่ 19-08-2006, 22:29
ถ้าฟ้องหมิ่นกับเรื่องตะโกนให้ทักษิณออกไป คงได้ฟ้องกันต่ออีกทีที่ศาลโลกฐานละเมิดสิทธิมนุษยชนไหมเนี้ย
เพราะ คำว่า ''......ออกไป'' ก็เห็นเป็นคำที่ใช้ตะโกนไล่พวกนักการเมืองทุจริต ทุกประเทศที่มีเหตุการณ์แบบนี้นะ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 19-08-2006, 22:35
ผมคนหนึ่งออกมายอมรับว่าอยู่ในเหตุการณ์ พอดีไปดูแลน้องที่รู้จักกันอยู่ในม็อบ ผมคงไม่อยากจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

เอาเป็นว่า วันพรุ่งนี้เวลา 14.00 น. จะมีการแถลงข่าวจากพี่นักศึกษาที่ปรากฎเป็นข่าว ที่ มรภ.จันทร์เกษมครับ


พรุ่งนี้ติดงาน ไม่สามารถดูข่าวได้ ยังไงก็รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยรายงานข่าวใน Board ด้วยนะครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: jrr. ที่ 19-08-2006, 22:41
ไอ้คนสะใจนี่มันไร้เดียงสาจริงๆนะ......

มันไม่รู้ตัวเลยหรือว่า เจ้านายมันเหลือที่ยืนที่เดินในเมืองไทย....น้อยลงทุกวัน !!!


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ฉิกตี๋ ที่ 19-08-2006, 23:07
......อานิสงค์ของ Social Sanction จะแผ่และขยายไปทั่วประเทศ


>>>สส. ไทยลักไทย ที่จะออกหาเสียงมีโอกาสไม่น้อยที่จะโดนแบบที่ทักษิณโดน โดยเฉพาะในกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่ จะโดน Trend ไล่แนวนี้มิใช่น้อย คิดแล้วหนาวแทน หุ หุ สาบาน

..เสีย Self ไปไม่น้อยนะนั่น นายเหลี่ยมกะเมียมาน เหอ เหอ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: so what? ที่ 19-08-2006, 23:52
สามสี่ปีก่อนไอ้เหลี่ยมหลอกคนมากมายว่าตัวมันเป็นความหวังของประเทศ

วันนี้ความจริงปรากฏออกมาว่า มันเป็นได้แค่สะเหนียดแผ่นดินเท่านั้นเอง    :mrgreen: :lol: :mrgreen:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ธ.ส. ที่ 19-08-2006, 23:59
มิน่าเล่า ไอ้หมอคอมมิวนิสต์นั่น ถึงบ่นว่า "ผมจะมีแผ่นดินอยู่ไหม" ใกล้แล้วไอ้หมอคอมมิวนิสต์

แผ่นดินนะมีอยู่ แต่คงได้อยู่ในหลุมใต้ดิน ในโลงกว้างหนึ่งศอก ยาวหนึ่งวา ในไม่ช้านี้


หัวข้อ: โถ! เด็ก 5 ขวบก่นไล่ “แม้ว”ลั่นห้าง ต้นเหตุรุมสกรัม ปชช.
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 20-08-2006, 00:27
โถ! เด็ก 5 ขวบก่นไล่ “แม้ว”ลั่นห้าง ต้นเหตุรุมสกรัม ปชช.
 
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 19 สิงหาคม 2549 20:58 น.
 
 
              “เหยื่อแม้วพยาบาท” เผยนาทีวิกฤตถูก “ลิ่วล้อ”รุมสกรัม เหตุเพราะเด็ก 5ขวบร่วมตะโกนขับไล่ “ทักษิณ”ดังสนั่นสยามพารากอน เผย พรุ่งนี้กลุ่มไม่เอาทักษิณเตรียมชุมนุมหารือที่ม.จันทรเกษม ก่อนยกพลขึ้นบีทีเอส แจ้งความเอาผิดพวกป่าเถื่อนที่สน.ปทุมวัน
       
       วันนี้(19 ส.ค.) นักศึกษาเคราะห์ร้ายที่ประสบเหตุถูกทำร้ายร่างกาย ที่สยามพารากอน เปิดเผยถึงนาทีระอุว่า ตนเองได้ทราบข่าวจากสำนักข่าว ไอเอ็น เอ็น ตั้งแต่เมื่อวานนี้(18 ส.ค.)จึงตั้งใจที่จะมาร่วมกลุ่มกับคนอื่นในการแสดงออกเพื่อต่อต้านระบอบทักษิณ แต่เมื่อมาถึงแล้วกลุ่มของเราคิดว่าควรอยู่ด้านนอกงานเพื่อกดดันมากกว่า เนื่องจากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะทำให้ดูเป็นการไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม ภายในงานก็มีบรรดากองเชียร์ซึ่งคาดว่าบางส่วนเป็นประชาชนที่ถูกว่าจ้าง เพราะเคยเหตุหน้าในครั้งที่ไปชุมนุมกดดันในวันที่ศาลมีคำตัดสินจำคุก คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ทั้ง 3 คน และบางส่วนก็เป็นการ์ดที่มาคอยรักษาความปลอดภัยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีเอง
       
       เหยื่อความรุนแรง กล่าวต่อว่า เมื่อทางกลุ่มได้ร่วมตัวกันจนถึงเวลาที่ พ.ต.ท.ทักษิณ เสร็จจากภารกิจการเปิดงานแล้วได้เดินออกมา ซึ่งในขณะนั้นตนเองยืนอยู่กับ น้องชายหนึ่งคนวัย 5-6 ขวบที่มากับคุณป้า โดยเมื่อถึงเวลาที่พ.ต.ท.ทักษิณเดินออกมา น้องคนดังกล่าวได้มีการตะโกนขับไล่จนทำให้ตนเองกลายเป็นจนเป็นจุดสนใจ
       

       “หลังจากที่การ์ดได้ยินเสียงขับไล่ก็ได้มีการกรูเข้ามาหาผม พร้อมทั้งกระชากและล็อกคอเสื้อเอาไว้ อีกทั้งยังมีการทำร้ายผมด้วยการตบศีรษะ ซึ่งช่วงเวลานั้นก็ยังมีพี่ที่มาด้วยกันถูกชกทำให้ถึงกับปากแตก ซึ่งหลังจากนั้นพี่คนดังกล่าวได้เข้ามาช่วยพาผมออกไปโดยบอกว่าไม่อยากให้เรื่องปานปลาย”เหยื่อเคราะห์ร้าย เผย
       
       นักศึกษาเคราะห์ร้าย เผยอีกว่า เมื่อหลังจากที่เหตุการณ์เริ่มสงบลงแล้วยังมีพวกพี่ที่โดนตามทำร้าย โดยมีพี่ที่เป็นคนรู้จักกันอีก 2 คนได้ถูกกลุ่มชายดังกล่าวเดินตามที่สยามสแคว์ บริเวณหน้าดังกิ้นโดนัท และได้มีการทุบตี และทำร้าย
       
       อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ เวลาประมาณ11.00น. ที่ตึกห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม บรรดากลุ่มประชาชนจากหลายสาขาอาชีพ ทั้งทูต นักธุรกิจ นักวิชาการ พันธมิตรฯ ที่เรียกร้องให้พ.ต.ท.ทักษิณ ลาออกจามาชุมนุมเพื่อหารือกัน หลังจากนั้นจะแถลงข่าวในเวลาประมาณ14.00น. และจากนั้นจะร่วมกันนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส เพื่อเดินทางไปยังสน.ปทุมวัน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่รุมทำร้ายเด็กและประชาชนที่สยามพารากอน
       
       สังคมร้าวหนัก!"แก๊งเชลียร์"ไล่ตีกลุ่มกู้ชาติกลางสยาม -ฉุน"แม้ว"ถูกตะเพิด
 
 
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9490000105877

ทนเสียงเด็กไม่ได้นี่เอง   :roll:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 00:48
ผมเวทนาคนพวกนั้นมากกว่า เคยบอกหลายครั้งแล้ว
จนปากแทบฉีกถึงรูทวารหนัก ว่าให้ระวังอย่าตกเป็นเหยื่อพวกปลุกปั่น

นี่คือผลพวงของการบริโภคข่าวสารเพียงด้านเดียวจนสติปัญญาผิดเพี้ยน
ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ไม่สามารถแยกแยะอะไรได้แล้ว ดูสีหน้าแววตาคนพวกนี้สิ

เดี๋ยวก็ต้องเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นมาอีกแน่นอน อาจรุนแรงกว่านี้ถึงขั้นเสียชีวิต
กะทิและกลุ่มมาร 5 ตัว มันไม่ได้มาเสียใจสูญเสียอะไรด้วยนะครับ
แต่พ่อแม่พี่น้องครอบครัวของพวกเขาต่างหากที่ต้องรับเคราะห์รับกรรม

ใช่แล้ว Snow เอ๋ย...น่าจะจับไอ้พวกที่มาตะโกนด่า
ในข้อหาดูหมิ่นฯ หมิ่นประมาท โทษหนักนะครับ
แล้วไปกระทำการในสถานที่ส่วนบุคคลเสียด้วยสิ    :mozilla_cool:


คุณ Killer รู้ว่า คนกลุ่มไหนเริ่มต้นก่อเรื่องก่อน :?:

ผมดูจากทีวี เห็นว่าคนรักทักษิณหรือ"หน้าม้า" ตะโกนเชียร"ทักษิณ สู้ ๆ ก่อน
หลังจากนั้นจึงมีเสียงคนต่อต้านทักษิณ ร้องขับไล่ ทักษิณ ออกไป... :!:


ถ้าเป็นตามนี้  นอกจากทักษิณและคนเชลียร์ทักษิณจะต้องถูกตำหนิแล้ว ....

แม้แต่ เลขาฯหรือโฆษกที่เป็นหมอฯ คนนั้นจะต้องถูกประนามด้วย เพราะให้สัมภาษณ์เสียงในฟิลม์และภาพให้เห็นว่า บิดเบือนข้อเท็จจริง ประนามคนต่อต้าน  แต่ไม่มีความคิดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะคนรักทักษิณ ตะโกน ทักษิณ สู้ ๆ... :!:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 01:10
 คนรักทักษิณ สาวกฯ และหวอรูม ที่ไม่มีโอกาสเห็นภาพและได้ยินเสียงในฟิลม์
ได้อ่านจาก"ใบบอก"อย่างเดียวคงจะต้องโกรธและไม่พอใจ
ตามที่ทักษิณและเลขาฯ โกหกให้ฟัง..............ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า :!:

 ปล."หมอนั่น" โกหก หลอกลวงคนรักกันได้ไงว่ะ....... :!:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: nuxvomica ที่ 20-08-2006, 01:13


สะใจนะน่าจะสะใจเหลี่ยมมากกว่า  ทำร้ายเขาแล้วยังมีหน้าจะมาฟ้องคนถูกทำร้ายอีก 

สติดีหรือเปล่าสงสัยที่เขาบอกว่าเป็นโรคจิตถ้าจะจริง  สับสนตั้งแต่เจ้านายยันลูกน้อง  กลับบ้านคงต้องไปปาแก้วฉีดยานอนหลับให้หายแค้น 

คิลเลอร์ดูแลเจ้านายให้ดี ๆ นะวันดีคืนดีอาจคลุ้มคลั่งจนต้องไปนอนหลังคาแดง  :lol: :lol: :lol: :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:
หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 01:22
คนรักทักษิณ ไม่ควรจะให้"รักษาการนายกฯ"และเลขาฯ(?)คู่ใจหลอกลวงต่อไป :!:

 นาย"พุ่มไม้น้อย" ที่ทักษิณเขียนจดหมายไปฟ้อง
หรือนายแบลร์ที่ไปดื่มน้ำชาด้วย ก็เคยถูกโห่ ขับไล่เช่นกัน
แต่เขาไม่ถือสา ตราบที่เขาไม่ถูกคุกคาม ทำร้าย....

 เขาก็สั่งสอนให้พวกองครักษ์ มีจิตใจ"ศิวิไลซ์" ให้เข้าใจว่าผู้นำของประเทศปกครองแบบประชาธิปไตย
อย่างแท้จริง มีสิทธิถูกประชาชน ฮ่าป่าได้ ขับไล่ได้.. :!:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: z e a z ที่ 20-08-2006, 02:46
เห็นหน้าคนพวกนี้แล้วสมเพชเวทนา ไม่รู้ว่าไอ้ตัวที่มอมเมาให้คนพวกนี้
เป็นอย่างนี้ไปได้นี่ มันคงภาคภูมิใจกับผลงานของพวกมันเป็นอย่างมากเลยนะนั่น

หวังว่าไอ้อ้วนนี่ คงไม่ใช่คน ในบอร์ดนี้นะครับ.... :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

สงสารปนสมเพชเจ้าหมา"นักฆ่า" แถวนี้มากกว่า ที่ต้องปากกัดตีนถีบรับจ้างโพส ชเลีย แก้ต่าง คอยให้ร้ายฝ่ายตรงข้าม ตามบอรด์ต่างๆอยู่ทุกวี่ทุกวัน ทั้งที่ลึกลึกแล้วก็อยากจะอ้วกแตกกับพฤติกรรมของตนเองและนายจ้างอยู่เหมือนกัน....อ่านะ ก็เข้าใจพวกขายศักดิ์ศรีทำมาหากินน่ะ...เราก็ทนเสียงเห่าหอนกันต่อไป...ไม่ว่ากันนะคร้าบบบ  อ้าว...โน่น รปภ วิ่งถือแปรงลบกระดานมาแล้ว....ไปก่อนเด้อ
 :mozilla_laughing: :mozilla_laughing: :mozilla_laughing:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: HILTON (ปาล์มาลี) ที่ 20-08-2006, 08:37
ข่าวจากผู้จัดกวน
ไอ้โบ้ ..รัตนพล ได้รับการติดต่อให้เป็น  หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัย
ที่จันทร์ส่องหน้า .หลังจากงานสยามพารากอน  นายกท้ากสิน ออกไป  ต้องกินพาราและยานอนหลับ  เพราะเครียดแม้ว่าจะใส่สายรัดขอมือแก้เครียดราคาสี่หมื่นแล้ว  ก็ช่วยอะไรไม่ได้  จึงสั่งให้มีการจัดรูปแบบหน่วยรักษาความปลอดภัยใหม่  โดยได้แต่งตั้ง อดีตนักมวยแชมป์โรค  รัตนพล เข้าประจำตำแหน่ง เนื่องจากได้แสดงความจงรักภักดีมาแล้วตั้งแต่งานสนามหลังสู่หน้าทำเนียบ  รัตนพล ให้สัมภาษณ์หลังเข้ารับตำแหน่งว่า เขาจะยังคงสวมหมวกกระดาษใบนั้นปฎิบัติหน้าที่ตามที่เมียสั่งทุกอย่าง  แล้วทิ้งท้ายประโยคให้กำลังใจนายกว่า   ท้ากสิน..สู้โว๊ย


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: A-NOY ที่ 20-08-2006, 09:23
ตาต่อตาฟันต่อฟันเลย  อย่าปล่อยให้มันกระทำฝ่ายเดียว  นองเลือดก็ต้องนองเลือดล่ะ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: p ที่ 20-08-2006, 10:07
ผมเวทนาคนพวกนั้นมากกว่า เคยบอกหลายครั้งแล้ว
จนปากแทบฉีกถึงรูทวารหนัก ว่าให้ระวังอย่าตกเป็นเหยื่อพวกปลุกปั่น

นี่คือผลพวงของการบริโภคข่าวสารเพียงด้านเดียวจนสติปัญญาผิดเพี้ยน
ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ไม่สามารถแยกแยะอะไรได้แล้ว ดูสีหน้าแววตาคนพวกนี้สิ


ทำไม Killerจึงแหกปากตะโกนด่าตัวเอง
ทั้งหมดที่พูดถึงมันเป็นคุณสมบัติของ Killerและคณะทั้งนั้น
ไม่เชื่อลองอ่านดูดีๆซีครับ

 :mozilla_wink:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 20-08-2006, 10:22

คุณ Killer รู้ว่า คนกลุ่มไหนเริ่มต้นก่อเรื่องก่อน :?:

ผมดูจากทีวี เห็นว่าคนรักทักษิณหรือ"หน้าม้า" ตะโกนเชียร"ทักษิณ สู้ ๆ ก่อน
หลังจากนั้นจึงมีเสียงคนต่อต้านทักษิณ ร้องขับไล่ ทักษิณ ออกไป... :!:


ถ้าเป็นตามนี้  นอกจากทักษิณและคนเชลียร์ทักษิณจะต้องถูกตำหนิแล้ว ....

แม้แต่ เลขาฯหรือโฆษกที่เป็นหมอฯ คนนั้นจะต้องถูกประนามด้วย เพราะให้สัมภาษณ์เสียงในฟิลม์และภาพให้เห็นว่า บิดเบือนข้อเท็จจริง ประนามคนต่อต้าน  แต่ไม่มีความคิดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะคนรักทักษิณ ตะโกน ทักษิณ สู้ ๆ... :!:


พวกเลียนี่มันนึกว่าเป็นงานของหัวปี๊ปขี้ฉ้อรึไง ตะโกนเริ่มก่อนก็ไม่แปลกหรอกที่จะโดนกลับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: หลอเหมือนเดิม ที่ 20-08-2006, 11:38
แม้วขี้ขลาด ตาขาว โดนเด็กด่านิดหน่อยวิ่งหางจุกตูด สมน้ำหน้า


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: kcs ที่ 20-08-2006, 12:20
อ่านความเห็นในบอร์ดนี้มานาน ไม่ค่อยได้ออกความเห็นเพราะยังไม่ได้สมัครสมาชิก นับถือในความเห็นที่ดีๆหลายท่าน ได้อ่านความเห็นของคุณ killer เสมอ คิดว่าเป็นคนที่มีความรู้การศึกษาดี แต่ทำไมป่านนี้แล้วยังหูตาไม่สว่างสักที หรือการเปลี่ยนใจและความรู้สึก มันทำให้เสียฟอร์มมาก วันนี้เลยถือโอกาสสมัครสมาชิก เพื่อที่จะเตอบกระทู้ตือนสติคุณ killer นิดหน่อย คุณเองชื่นชอบคุณทักสินมาก ก็เป็นสิทธิส่วนตัวไม่ว่ากัน แต่ถ้าคุณลองเปิดใจให้กว้างและมองการณ์ให้ไกล เห็นแก่คนอื่นที่เป็นเพื่อนร่วมชาติให้มากหน่อยก็จะทำให้คุณมองอะไรได้ออกกว่านี้ คุณก็จะเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงและน่าคบหาคนหนึ่งครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Limmy ที่ 20-08-2006, 12:37
ต่อไปนี้คงจะไปไหนมาไหนลำบาก ลูก ๆ คงจะมาฉุยฉายแถวสยามยากขึ้น

ถ้าคนเรามีสามัญสำนึก ไม่อยากเห็นพี่น้องร่วมชาติต้องแตกแยก น่าจะถอยตัวเองออกไปใช้เงินดีกว่า ขืนกลับมาไม่แคล้วนองเลือด  :mrgreen:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: หมอแมว ที่ 20-08-2006, 12:47
(http://www.thairath.co.th/2549/newsthairathonline/Aug/library/19/bknews17.40.jpg)

(20คน ของ killer)

ทั้งห้างมากกว่า

คนที่มาทำร้าย คนไล่แม้ว น่าจะเป็น รปภ เฉพาะตัวของแม้ว
เอ่อ ไม่ได้ขัดคอนะครับ แต่รู้สึกงานนี้ดูจากวีดีโอ คนที่อยู่ตรงระเบียงส่วนใหญ่จะอยู่ฝ่ายทักษิณ

.......
ประเทศไทยจะเป็นแบบอเมริกาใต้ขึ้นทุกวันแล้ว Killerยังไม่สำนึก


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 12:55
น่าจะจับให้ได้ พวกทำร้ายร่างกายคนอื่น  :evil:

สยามพารากอนก็มีวงจรปิด น่าจะมีหลักฐาน


ใช่แล้ว Snow เอ๋ย...น่าจะจับไอ้พวกที่มา ตะโกนด่า
ในข้อหาดูหมิ่นฯ หมิ่นประมาท โทษหนักนะครับ
แล้วไปกระทำการในสถานที่ส่วนบุคคลเสียด้วยสิ    :mozilla_cool:[/u]


 เข้ากันดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยหรือไม่...........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าหัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Kittinunn ที่ 20-08-2006, 13:02
(http://www.thairath.co.th/2549/newsthairathonline/Aug/library/19/bknews17.40.jpg)

(20คน ของ killer)

ทั้งห้างมากกว่า

คนที่มาทำร้าย คนไล่แม้ว น่าจะเป็น รปภ เฉพาะตัวของแม้ว
เอ่อ ไม่ได้ขัดคอนะครับ แต่รู้สึกงานนี้ดูจากวีดีโอ คนที่อยู่ตรงระเบียงส่วนใหญ่จะอยู่ฝ่ายทักษิณ

.......
ประเทศไทยจะเป็นแบบอเมริกาใต้ขึ้นทุกวันแล้ว Killerยังไม่สำนึก

ปะปนกันครับ แต่เห็นฝ่ายเชลียร์ใช้กำลังเลยปล่อยไปตามน้ำ ยืนอยู่เฉย
ภาพนี้รู้สึกจะถ่ายหลังม็อบไล่ลงบันได้เลื่อนแล้วนะครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นายเบียร์ ที่ 20-08-2006, 13:04
จากนี้ทักกี้กับเมียตั้งกระบังคงต้องพึ่งบริการสินค้าจาก "โอ้พระเจ้า!!!จอร์จมันช่างวิเศษจริงๆ..." เพราะไม่รู้ว่าออกๆไปข้างนอกจะโดนไง่เหมือนหมู(ตะกละ) เหมือนหมา(กินไม่เลือก)แบบนี้รึเปล่า ฮ่าๆๆ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 13:09
คนรักทักษิณ ไม่ควรจะให้"รักษาการนายกฯ"และเลขาฯ(?)คู่ใจหลอกลวงต่อไป :!:

 นาย"พุ่มไม้น้อย" ที่ทักษิณเขียนจดหมายไปฟ้อง
หรือนายแบลร์ที่ไปดื่มน้ำชาด้วย ก็เคยถูกโห่ ขับไล่เช่นกัน
แต่เขาไม่ถือสา ตราบที่เขาไม่ถูกคุกคาม ทำร้าย....

 เขาก็สั่งสอนให้พวกองครักษ์ มีจิตใจ"ศิวิไลซ์" ให้เข้าใจว่าผู้นำของประเทศปกครองแบบประชาธิปไตย
อย่างแท้จริง มีสิทธิถูกประชาชน ฮ่าป่าได้ ขับไล่ได้.. :!:
คนรักทักษิณ รู้หรือไม่ว่า....
นาย พุ่มไม้น้อยที่ทักษิณเขียนหนังสือไปฟ้อง"นำความในไปแฉนอกบ้าน" คนนั้น เคยถูกประท้วงอย่างไรบ้าง :?:

กลุ่มประท้วงปักหลักตั้งแคมป์หน้า บ้านไร่ของนาย"พุ่มไม้น้อย"ที่เท็กซัสข้ามวันข้ามคืน........

 เป็นเพื่อนกัน น่าจะถ่ายทอด สำนึก"ผู้นำประเทศทางการเมือง"ในระบอบประชาธิปไตยมาบ้าง......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า :!:หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: zoonkeang ที่ 20-08-2006, 14:24
ที่ศิริราชสะใจกว่าครับ เห็นมากับตา ออกมาเนี่ยหน้าจ๋อยเลย

แต่ที่พาราเกย์ เอ้ย พาราก้อน เนี่ยออกมาแล้วโกรธใหญ่เลย555

ไอ้คนที่อ้างประชาชนกลับเป็นศัตรูกับประชาชนที่ไม่ชอบแกเอง

ทีหลังเวลาอ้างประชาชนก็บอกว่า "ประชาชนที่เลือกไทยรักไทยนะครับ"

ขำสะใจอะ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ฟ้าเข้ม ที่ 20-08-2006, 15:44
ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร แต่ในความรู้สึก ในงานของในหลวงไม่น่ามีการส่งเสียงเชียร์หรือไล่ ให้เกิดความวุ่นวาย

แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น ก็ไม่ควรมีการใช้กำลังกัน เพราะต่างคนต่างมีสิทธิ์ที่จะแสดงออกได้ไม่ใช่หรือ

แถมถ้าคนใช้กำลัง กลับกลายเป็นคนของเหลี่ยมอีก นี่มันแย่มากเลยนะ จำนวนมากหรือน้อยไม่สำคัญ แต่อย่างหนึ่งที่เหลี่ยมควรรู้คือ


ต่อแต่นี้ไป เสียงขับไล่จะยิ่งรุนแรงขึ้น และดังขึ้น จากนามธรรมเป็นรูปธรรมขึ้นอย่างแน่นอนหัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: GN-001 Exia ที่ 20-08-2006, 19:08
ขนาดในกรุงยังโดนดี...ลองให้มันไปใต้คงได้หัวกุดทั้งคาราวาน


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Kittinunn ที่ 20-08-2006, 19:44
วันนี้มีความคืบหน้าเพิ่มเติมหลังจากงานแถลงข่าวนะครับ

(http://pics.manager.co.th/Images/549000012406206.JPEG)

(http://pics.manager.co.th/Images/549000012406205.JPEG)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น. ได้มีกลุ่มเรียกตัวเองว่าองค์กรประชาชนรักความสงบ นำโดย นายพันธศักดิ์ ละหุ พร้อมมวลชนประมาณ 30 คน เดินทางมายื่นหนังสือต่ออธิการบดี ม.ราชภัฏจันทรเกษม เรียกร้องให้ นายสังศิต พิริยะรังสรรค์ ออกจากการเป็นอาจารย์ของมหาวิทยาลัย โดยให้เหตุผลว่าหลายเหตุการณ์เป็นการกระทำที่ขาดเหตุผลก่อให้เกิดความแตกแยกในสังคม ทั้งนี้ มวลชนที่มีการถือป้ายพร้อมไฮด์ปาร์กโจมตีนายสังศิตเป็นระยะๆ โดยกล่าวหาว่านายสังศิต ใช้สถาบันการศึกษา และความเป็นนักวิชาการ มาเพื่อประโยชน์ทางการเมือง ทำให้นายต่อตระกูล ยมนาค อดีตอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และประชาชนที่ต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณ แสดงความไม่พอใจ และมีปากเสียงตอบโต้กัน แต่ไม่มีไม่เกิดปะทะ หรือความรุนแรงขึ้น ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายตอบโต้กันนานกว่า 1 ชั่วโมง ตำรวจจึงได้ขอให้กลุ่มสนับสนุนพ.ต.ท.ทักษิณ เดินทางออกไป ท่ามกลางความไม่พอใจของกลุ่มต่อต้าน หลังจากนั้นนายสังศิต ก็ได้เดินทางออกมาจากอาคารได้อย่างปลอดภัย และยืนยันว่า ได้ขอใช้สถานที่อย่างถูกต้อง โดยเครือข่ายหยุดระบอบทักษิณจะเดินหน้า ต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณต่อไป ซึ่งวันนี้ได้ออกบัญญัติ 15 ประการ ให้ประชาชนร่วมกันหยุดระบอบทักษิณ เช่นการส่งเสียง หรือข้อความขับไล่

...

ลงมาจากห้องประชุม ก็เห็นคนพวกหนี้รอต้อนรับพวกเราแบบทันการณ์เลย

กลุ่มม็อบหนุนนี่ก็หน้าเดิมๆ ตั้งแต่เวทีจตุจักรนี่หว่า ป้ายก็เขียนอย่างเร่งรีบ

อีกอย่าง คนพวกนี้ก็กลุ่มเดิมๆ แต่เปลี่ยนชื่อกลุ่มไปเรื่อยๆ ตามสถานการณ์

อย่างคนกลุ่มนี้ในวันนี้เค้าใช้ชื่อ "กลุ่มประชาชนรักความสงบ" ประมาณ 40 คน

มาถือป้ายที่หน้าหอประชุม ไม่รู้ว่าคราวหน้าจะใช้ชื่อไหนมาประท้วงอีก

อาจจะเป็นองค์กรรักทักษิณเพื่อประชาธิปไตย หรือกลุ่มพิทักษ์ทักษิณ

ก็เล่นจับกลุ่มตั้งกันเอง ทำงานไม่เป็นเอกภาพขนาดนี้ ทำอะไรไปรอด

นอกจากขายหน้าตาปักธงว่า "คนรักทักษิณ" แก้เก้อไปวันๆ เอาใจนายกฯ

ไม่ได้เป็นองค์กรที่ทำงานเป็นจริงเป็นจังสักเท่าไหร่เลย ... คนเรา

หรือกลยุทธ์ใหม่ของไทยรักไทย ที่ใช้วิธีเรียกกำลังคนออกมาต่อสู้

เรียกยุทธศาสตร์นี้ว่า "เกณฑ์เพื่อชีวิตนาย"

ม็อบต้านไปแถลงข่าวกลุ่มย่อยที่ไหน รู้ข่าวแล้วก็ตามกันไปถล่มย่อยๆ

แต่ใช้กำลังเหมือนม็อบหนุนที่บ้านเกิดถล่มเวทีประชาธิปัตย์ ใช้ไม่ได้ในกรุงเทพฯ

ก็เลยทำได้แค่แหกปาก แก้เก้อกันไปวันๆ และป้ายผ้ามุขเดิมๆ


(พิมพ์ไม่หมด ดันกดแป้น Enter เลยกดส่งข้อความทันใจ - -")


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 20-08-2006, 19:48
ขำโคตร พวกที่ใช้สถานที่ทางศาสนาเพื่อการเมืองไม่ยิ่งกว่ารึ ปากบอกเป็นงานศาสนา เกณฑฺ์ อบต.มาฟังการเมืองซะงั้น


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: varada ที่ 20-08-2006, 19:49
เห็นด้วยกับคุณฟ้าเข้ม งานในหลวงไม่ควรมีทั้งนั้นไม่ว่าจะตะโกนเชียร์หรือจะตะโกนไล่
พวกอยากจะเชียร=====>โน่นเลย บ้านจันทร์ส่องหล้า ไปโน่นเลย จะนั่งเชียรนอนเชียรก็คงไม่มีใครว่า
พวกไล่====>เว้นงานที่เกี่ยวกับในหลวงสักงานเถอะ จะเหม็นหน้ามันแค่ใหนก็เดินผ่านๆไปเสียเถอะ
ภาพออกไปแล้วมันไม่ดีจริงๆ แล้วที่สำคัญทุกวันนี้แม๊วไปใหนหน่ะ มันขนกองเชียร์ไปรอต้อนรับอยู่แล้ว
พวกคุณไม่มีวันเข้าถึงตัวมันหรอก
คุณไปเย๊วๆอย่างนั้นก็เข้าทางมันพอดี ถ้าไม่ใช่งานเกี่ยวกับในหลวงนี่
จะไม่ว่าเลยสักคำ(ลุยเลยพวก)

ใจเย็นนิด อดทนหน่อย รอศาลท่านหน่อย รอดูคำสั่งยุบพรรคที่กำลังจะมาถึงก่อนดีกว่า


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Kittinunn ที่ 20-08-2006, 19:57
เห็นด้วยกับคุณฟ้าเข้ม งานในหลวงไม่ควรมีทั้งนั้นไม่ว่าจะตะโกนเชียร์หรือจะตะโกนไล่
พวกอยากจะเชียร=====>โน่นเลย บ้านจันทร์ส่องหล้า ไปโน่นเลย จะนั่งเชียรนอนเชียรก็คงไม่มีใครว่า
พวกไล่====>เว้นงานที่เกี่ยวกับในหลวงสักงานเถอะ จะเหม็นหน้ามันแค่ใหนก็เดินผ่านๆไปเสียเถอะ
ภาพออกไปแล้วมันไม่ดีจริงๆ แล้วที่สำคัญทุกวันนี้แม๊วไปใหนหน่ะ มันขนกองเชียร์ไปรอต้อนรับอยู่แล้ว
พวกคุณไม่มีวันเข้าถึงตัวมันหรอก
คุณไปเย๊วๆอย่างนั้นก็เข้าทางมันพอดี ถ้าไม่ใช่งานเกี่ยวกับในหลวงนี่
จะไม่ว่าเลยสักคำ(ลุยเลยพวก)

ใจเย็นนิด อดทนหน่อย รอศาลท่านหน่อย รอดูคำสั่งยุบพรรคที่กำลังจะมาถึงก่อนดีกว่า

ผมไม่เห็นว่ามันจะเป็นงานที่จัดเพื่อในหลวงสักเท่าไหร่เลย

บรรยากาศแค่แจกแผ่นพับ ตั้งโต๊ะถวายพระพรแลกโปสเตอร์ที่ทำโดยรัฐบาล

(ตั้งแต่แรกบอกว่าจะแจกให้ประชาชนทุกครัวเรือนไม่ใช่เหรอ...ทำไมไม่ทำ)

นอกนั้นก็ขายของ ตั้งแต่หนังสือ ซีดี จนกระทั่งบัตรเข้างานพืชสวนโลก

ที่ว่ากันว่าไปรุกที่อุทยานแห่งชาติ (เกี่ยวอะไรกับหนังสือวะ หรือประหยัดงบพีอาร์)

ผมเห็นแบบนั้นไม่ได้จัดเพื่อในหลวงอะไรหรอก หากำไรเอาหน้าในนามรัฐบาลไทยมากกว่า


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 20-08-2006, 20:04

นอกนั้นก็ขายของ ตั้งแต่หนังสือ ซีดี จนกระทั่งบัตรเข้างานพืชสวนโลก

อันนี้มันเกี่ยวอะไรกับงานในหลวง งงอย่างแรง


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 20:29
ทำไมฝ่ายทักษิณจึงควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เป็นฝ่ายเข้าทำร้ายเขาก่อนทุกครั้ง
คนที่เขาเกลียดไม่เห็นมีใครวิ่งเข้าไปต่อยทักษิณหรือต่อยคนเชียร์เลย
ตรงนี้น่าวิเคราะห์นะครับ

ส่วนเรื่องดำเนินคดี ก็ฟ้องแก้เกี้ยวไปงั้นแหละครับ ทำได้ก็คงเป็นแค่ข้อหาจุกจิก เช่น ส่งเสียงอึกทึก
เหมือนกับข้อหาใช้เครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาตเหมือนสมัยก่อนน่ะแหละ
ส่วนหมิ่นประมาทถ้าฟ้องไปก็แพ้ค่อนข้างชัวร์ครับ เพราะถ้าชนะก็จะกลายเป็นบรรทัดฐาน ว่าห้ามส่งเสียงตะโกนไล่นายกฯ
ซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ครับที่ศาลจะสร้างบรรทัดฐานแบบนั้น


ส่วนเรื่องดำเนินคดี ก็ฟ้องแก้เกี้ยวไปงั้นแหละครับ ทำได้ก็คงเป็นแค่ข้อหาจุกจิก เช่น ส่งเสียงอึกทึก
เหมือนกับข้อหาใช้เครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาตเหมือนสมัยก่อนน่ะแหละ
ส่วนหมิ่นประมาทถ้าฟ้องไปก็แพ้ค่อนข้างชัวร์ครับ เพราะถ้าชนะก็จะกลายเป็นบรรทัดฐาน ว่าห้ามส่งเสียงตะโกนไล่นายกฯ
ซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ครับที่ศาลจะสร้างบรรทัดฐานแบบนั้น


ถ้าทักษิณไปพบนาย"พุ่มไม้น้อย"อีกครั้ง คงถูกตบกระโหลก
ไม่รู้จัก"ผู้นำประเทศ"ระบอบประชาธิปไตยนั้น ต้องน้อมรับการประท้วง
ของประชาชนทั้งสิ้น.... :!:

  เสียหมา เสียหน้าผู้นำฯ โลกประชาธิปไตยหมด........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: 55555 ที่ 20-08-2006, 20:47
กลุ่มที่ ไปต่อต้าน อ.สังสิต ที่จันท์เกษม ดูเหมือนจะมีพวกที่ไปอาละวาดที่ศาลวันตัดสิน กกต.

คุณเก่ง ที่เข้าไปแยกเอาน้องนักศึกษา ออกมา เล่าให้ฟังว่า "ตอนออกมาส่งผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าลิโด ขณะกำลังคุยกับรถแท็กซี่ ก็มีกลุ่มที่ เห็นรปภ ที่ สยามพารากอน ตามมารุมอีก คุณเก่งเล่าให้ฟังว่า ได้สวนหมัดไปนิดหน่อย....ที่สยามพารากอน รปภ.ทำเกินไปจริง ๆ ครับ ขนาดผู้หญิงอุ้มเด็ก ยังถูกถีบเลยครับ..".ใจร้ายจริง ๆ ครับ ท่านนายกรักษาการณ์"


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 20:55
กลุ่มที่ ไปต่อต้าน อ.สังสิต ที่จันท์เกษม ดูเหมือนจะมีพวกที่ไปอาละวาดที่ศาลวันตัดสิน กกต.

คุณเก่ง ที่เข้าไปแยกเอาน้องนักศึกษา ออกมา เล่าให้ฟังว่า "ตอนออกมาส่งผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าลิโด ขณะกำลังคุยกับรถแท็กซี่ ก็มีกลุ่มที่ เห็น รปภ ที่ สยามพารากอน ตามมารุมอีก คุณเก่งเล่าให้ฟังว่า ได้สวนหมัดไปนิดหน่อย....ที่ สยามพารากอน รปภ.ทำเกินไปจริง ๆ ครับ ขนาดผู้หญิงอุ้มเด็ก ยังถูกถีบเลยครับ..".ใจร้ายจริง ๆ ครับ "ท่านนายกรักษาการณ์"นักศึกษา ประชาชนไปทำร้ายจิตใจ "ท่านนายกรักษาการณ์" เจ้านายของพวก รปภ.
พวก "รปภ.รักษาการณ์" ก็ต้องโกรธแค้นเป็นธรรมดา.... :!:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ปุถุชน ที่ 20-08-2006, 21:01
กลุ่มที่ ไปต่อต้าน อ.สังสิต ที่จันท์เกษม  ดูเหมือนจะมีพวกที่ไปอาละวาดที่ศาลวันตัดสิน กกต.

คุณเก่ง ที่เข้าไปแยกเอาน้องนักศึกษา ออกมา เล่าให้ฟังว่า "ตอนออกมาส่งผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าลิโด ขณะกำลังคุยกับรถแท็กซี่ ก็มีกลุ่มที่ เห็นรปภ ที่ สยามพารากอน ตามมารุมอีก คุณเก่งเล่าให้ฟังว่า ได้สวนหมัดไปนิดหน่อย....ที่สยามพารากอน รปภ.ทำเกินไปจริง ๆ ครับ ขนาดผู้หญิงอุ้มเด็ก ยังถูกถีบเลยครับ..".ใจร้ายจริง ๆ ครับ ท่านนายกรักษาการณ์"คนที่ไปร่วมชุมนุมฝ่ายเครือข่ายฯ อ.สังสิต พูดดัง ๆ ว่า คุกน่ะ คุกน่ะ... :!:
 ดูเหมือนจะมีพวกที่ไปอาละวาดที่ศาลวันตัดสิน กกต. เดินตัวปลิว ถอยฉากไปเลย......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าหัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 20-08-2006, 21:23
กลุ่มที่ ไปต่อต้าน อ.สังสิต ที่จันท์เกษม  ดูเหมือนจะมีพวกที่ไปอาละวาดที่ศาลวันตัดสิน กกต.

คุณเก่ง ที่เข้าไปแยกเอาน้องนักศึกษา ออกมา เล่าให้ฟังว่า "ตอนออกมาส่งผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าลิโด ขณะกำลังคุยกับรถแท็กซี่ ก็มีกลุ่มที่ เห็นรปภ ที่ สยามพารากอน ตามมารุมอีก คุณเก่งเล่าให้ฟังว่า ได้สวนหมัดไปนิดหน่อย....ที่สยามพารากอน รปภ.ทำเกินไปจริง ๆ ครับ ขนาดผู้หญิงอุ้มเด็ก ยังถูกถีบเลยครับ..".ใจร้ายจริง ๆ ครับ ท่านนายกรักษาการณ์"คนที่ไปร่วมชุมนุมฝ่ายเครือข่ายฯ อ.สังสิต พูดดัง ๆ ว่า คุกน่ะ คุกน่ะ... :!:
 ดูเหมือนจะมีพวกที่ไปอาละวาดที่ศาลวันตัดสิน กกต. เดินตัวปลิว ถอยฉากไปเลย......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าคิดยังไง ศาลอุสาห์ปราณีให้ประกันตัว มีข้อแม้ห้ามออกมาหาเรื่อง ยังจะกล้ามาอีก...

สงสัยเสร็จศาล แน่งานนี้


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 20-08-2006, 21:37
(http://www.manager.co.th/imageupload/images/549000012406207.JPEG)

เหยื่อลิ่วล้อทักษิณ!! - หนึ่งในผู้ที่ถูกรปภ.ทักษิณทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บบริเวณคิ้ว แถมเขายังบอกด้วยว่าหลังจากที่เขาออกจากสยามพารากอนไปแล้วยังถูกรปภ.ทักษิณตามรุมไปทำร้ายข้างนอกอีก ทั้งๆที่เขาพยายามเข้าไปช่วยคนที่ถูกทำร้ายก่อนหน้านี้ โดยไม่ได้ตั้งใจที่จะตะโกนไล่ทักษิณแต่อย่างใด
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9490000106054

คนนี้เป็นคนที่เข้าไปช่วย คนที่ถูกรุม ถูกรปภรุมอัด

[ ] เจ้าพ่อ มาเฟียตัวจริงเสียงจริง


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Can ไทเมือง ที่ 20-08-2006, 21:49
วันนี้ไปจันทร์เกษมมาครับ รายงานไว้ใน WOM

จักประชุมที่ชั้น 8 ตึกหอสมุด ช่วงลงมาโต้แย้งกับกลุ่ม ทักษิณสู้ ๆ ทีวีถ่ายผมกับพี่ต่อตระกูลกันหลายกล้องอยู่เหมือนกัน

http://www.weopenmind.com/board/index.php?topic=2386.0


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 20-08-2006, 21:57
มาดูหลักฐานกัน (http://www.stopthaksin.com/vdo/vdo1.wmv)

(เป็น vdo จาก ข่าวช่อง 9)

(http://www.stopthaksin.com/download/stker_s.gif)

http://www.stopthaksin.com/

สติกเกอร์ น่าสนใจ  :mozilla_cool:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 20-08-2006, 22:24
แปลกดี มีคนอยากเข้าคุกแทนเหลี่ยมตั้งหลายคน อยู่ดีไม่ว่าดี


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: สมชายสายชม ที่ 20-08-2006, 23:28
ทักษิณ พูดอย่าง ทำอีกอย่าง

บอกว่าขอเว้นวรรค เสร็จแล้วก็เดินสายฟ้องต่างชาติ

บอกให้สมานฉันท์ เสร็จแล้วก็เดินสายด่าผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ

บอกให้ทำตามกติกา เสร็จแล้วก็ใช้กุ๊ยเต๊ะต่อยเด็กและผู้หญิงที่มามือเปล่า

 :shock:


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: ลับ ลวง พราง ที่ 20-08-2006, 23:45
ดูคุยคุ้ยข่าว เมื่อตอนเที่ยง  เห็นพวกคนฟ้าผ่าด้วย ท่าจะรักมาก แล้วก็บังอาจมากเหมือนกัน ได้ยินเสียงไม่ครบ แต่รู้อยู่ว่าหมายถึงอะไร


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Can ไทเมือง ที่ 21-08-2006, 00:29
(http://pics.manager.co.th/Images/549000012406205.JPEG)

สังเกตการจัดการกับัญหาของหน้าเหลี่ยม กับฝ่ายเรา

ที่เห็นในภาพเสื้อเหลืองนั้นเป็นกลุ่มที่มาเสริมกลุ่มไฮปาร์ค สอบถามนักข่าว เค้าบอกว่าเป็นพวกที่เคยไป กกต. และศาลอาญา บางคนโดนศาลรออาญา

( กลุ่มเสื้อเหลืองบนศาลาที่เห็นด้านหลังใกล ๆ นั่นแหละครับ ) ทีวีถ่ายภาพไว้หมดทุกคน

อ.ต่อตระกูล ลงไปเจรจา ผมก็ลงไปด้วย พวกเราพูดด้วยเหตุด้วยผล แม้เค้าจะบุกมาถึงถิ่นเรา เราก็ไม่คิดจะใช้กำลัง แต่ใช้วิธีเจรจา

ให้พวกเค้ากลับไปดี ๆ ไม่อยากให้มาส่งเสียงรบกวนในสถานศึกษา โดยเฉพาะการมาใช้เครื่องขยายเสียง

เราขอให้พวกเค้าขึ้นไปเจรจาที่ชั้น 8 ตึกหอสมุด ซึ่งเป็นที่ประชุมของพวกเรา แต่กลุ่มนี้ไม่ยอม

พอคุยตอบโต้ด้วยการตะโกนข้ามฟากจนเสียงแหบเสียงแห้ง สุดท้ายกลุ่มที่มาก่อกวนก็ยกพวกกลับไป

พวกเราจะไม่เห็นด้วยกับการใช้กำลังในทุกวิถีทาง ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มที่มาก่อกวนก็เป็นกลุ่มสูงวัยแทบทั้งนั้น

ครั้งแรกพวกเราเอารถที่ติดเครื่องเสียง เปิดเพลง "ไอ้หน้าเหลี่ยม" สู้กันอยู่พักหนึ่ง ผู้ใหญ่เห็นว่ากลัวเหตุการณ์ยืดเยื้อจึงให้เปิดเพลง " ไอ้หน้าเหลี่ยม" เพียงเที่ยวเดียว

เสียดาย กำลังดิ้นกันสนุกสนาน อิ อิ

อาจารย์ต่อตระกูล ได้เข้าไปเจรจาด้วยสันติวิธี จนกระทั่งกลุ่มนั้นหมดแรงและอ่อนใจ

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราทราบจากนักข่าวว่าในกลุ่มนั้นมีบางคนรออาญาจากกรณีดูหมิ่นศาลอาญา

พอเราร้อง คุก คุก คุก...ทำเอารีบกลับทันที

ผมมีโอกาสพูดกับคนเสื้อเหลืองที่อาจารย์ต่อตระกูลเข้าไปเจรจาคนนั้น เค้าบอกเป็นคนละพวกกับกลุ่มที่มาถือป้ายและประท้วงด้วยเครื่องขยายเสียง

ส่วนคนที่มาใช้เครื่องขยายเสียงเปิดไฮปาร์คนั้น ตอนกลับเดินไปกับคนขับแท็กซี่ และนั่งแท็กซี่กลับไป

เสียดาย ลืมถามว่าทราบข่าวมาจากใหน ถึงมากันได้ทั้งสองกลุ่ม

สังเกตว่าพวกนี้ใจเย็นมาก บุกเข้ามาในมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นถิ่นนิสิตนักศึกษา

พอดีว่า ฝ่ายเราย้ำหนักแน่น อย่าไปใช้กำลังเพราะกลัวตกหลุมพราง

ส่วนตำรวจที่มาช่วยดูแล ก็ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม พยายามเจรจาและห้ามปรามเมื่อเราเข้าไปเจรจาแสดงเหตุผลของแต่ละคน

หากเป็นพวกเราบุกไปในถิ่นที่ฝ่ายหน้าเหลี่ยมประชุม ( ซึ่งเราคงไม่ทำ ) ผมคิดว่าเราอาจเจอมาตรการตอบโต้ด้วยกำลังเป็นแม่นมั่น

ชัวร์...อ้อ....กลุ่มเราที่ไปร่วมประชุม มีผม คุณ ROS มาจากหนองคาย และคุณ 5555
( คุณ 5555 รู้จักผมแต่ไม่ยอมมาทักทาย...เสียดาย ตอนเที่ยงทานข้าวไม่ได้คุยกัน คุณ 5555 บอกว่ากลับออกมาก่อน )

ค่าใช้จ่ายวันนี้ ค่าอาหารกับกาแฟ 13,000 บาท ที่ประชุมควักกันคนละเล็ก คนละน้อยตามแต่ศรัทธา

พี่ประสาร มฤคพิทักษ์ ประกาศบริจาคสนับสนุนการต่อสู้ทางกฎหมาย ให้กลุ่มเหยื่อเคราะห์ร้าย ทั้ง 6 รายเป็นเงิน 10,000 บาท

ท่านเสรี สุวรรณภานนท์ สว.(รักษาการ ) ให้ทีมทนายความช่วยดูแล จะไปแจ้งความในวันพุธนี้ครับ

สว. การุณ ใสงามแนะว่า ควรฟ้องตั้งแต่นายกลงไป เพราะเป็นเจ้าพนักงาน เห็นเหตุการณ์แล้วไม่ห้าม ( จำไม่ได้ว่าข้อหาอะไร )

แถมอีกข้อหาว่าแม้ไม่ใช่ "ตัวการ" น่าจะเข้าข่าย "ผู้สนับสนุน"

อีกอย่างที่อยากแก้ข่าวคือกลุ่มที่ไปไม่ใช่กลุ่มพันธมิตรหรือเป็นผลจากกลุ่มพันธมิตรนะครับ

เป็นกลุ่มประชาสังคมหยุดทักษิณ ซึ่งได้บัญญัติ 15 ประการสำหรับวิธีต้านระบอบทักษิณไว้แล้ว

ทุกอย่างเป็นไปเองโดยธรรมชาติครับ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Can ไทเมือง ที่ 21-08-2006, 00:55
(http://www.komchadluek.net/2006/08/19/images/5891910low.jpg)

ภาพเหตุการณ์นี้ น้องกำลังโดน หน่วยคุ้มกันอัดไปหลายตุ๊บ แต่ละคนตัวโต ๆทั้งนั้น

สังเหตุผู้ชายตรงมุมบนด้านซ้าย สวมเสื้อสีคล้าย ๆ น้ำตาลอ่อน ๆ นะครับ มองดูอยู่ห่าง ๆ เมื่อเห็นดังนั้นเลยเข้ามาช่วยกัน น้อง ๆ ออกมา

จนกระทั่งมาส่งกลุ่มผู้หญิงที่รถแท็กซี่ ขณะก้มลงบอกจุดหมายปลายทางแท็กซี่ ก็โดนรุมอัดข้างถนน

ดีว่า คุณเก่งเป็นมวยอยู่บ้าง จึงสวนคืนได้หลายหมัด แถมกระทืบไป 2 ดอก

แม้จะกลัวอำนาจเถื่อนที่จะติดตาม แต่คุณเก่งก็ยืนยันคนแรกว่า ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว ถ้าจะตายเพราะหน้าเหลี่ยมก็ยอม

ขอแจ้งความเอาเรื่องถึงที่สุด กลุ่มเหยื่อทั้งหมดจึงเอาด้วย คนกลุ่มนี้ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยครับ

(http://pics.manager.co.th/Images/549000012385001.JPEG)

คุณเก่งเริ่มอึดอัด มือเท้าสะเอวจะออกมาช่วย ภรรยาพยายามเกาะเอวไว้ แต่คุณเก่งก็ออกมาช่วยจนได้ นับถือจริง ๆ

(http://pics.manager.co.th/Thumbnails/549000012406204.JPEG)

คุณเก่ง ผู้ยอมเอาตัวเข้าป้องกันสตรีและเด็ก ชี้ผลลัพธ์ จากการกระทำของบรรดาองค์รัก ลิ่วล้อ ( สังเกตุหูฟัง ชายด้านขวามือ เป็นลักษณะ รปภ. มีวิทยุสั่งการตลอดเวลา )หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: กล้าก้าวเดิน ที่ 21-08-2006, 07:52
สะใจโว้ย ไอ้เอี้ยทักษิณ หน้าซีด .............เป็นตะกวดต้ม


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: Think Earth ที่ 21-08-2006, 08:14
หลอกแดก เงินหลวงไปไม่รู้เท่าไหร่ โดนด่าแค่นี้ทำเป็นรับไม่ได้หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: 55555 ที่ 21-08-2006, 09:23
โห........ตะกวดต้ม.........ขำกล้งลึย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: HILTON (ปาล์มาลี) ที่ 21-08-2006, 10:12
งานหน้า..คนตรึม


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 21-08-2006, 11:12
นายกฯ กำลังสร้างกระแสสร้างความชอบธรรมว่ากำลังถูกรังแก เพราะฉะนั้นเราต้องต่อต้าน ประณามเพื่อไม่ให้มีการทำร้ายประชาชน และถึงแม้ผู้ได้รับความเสียหายบางคนจะไม่ติดใจแจ้งความดำเนินคดี แต่ก็ขอให้ผู้ที่ถูกทำร้ายดำเนินการร้องทุกข์กล่าวโทษ เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้ รปภ.ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ใจ ทั้งนี้ ผมพร้อมด้วยนายการุณ ใสงาม รวมถึง นายทนุ สุขบันเทิง ทนายความ จะเข้ามาดูแลในเรื่องคดีความและข้อกฎหมายให้ผู้เสียหายด้วยตนเองด้วย" นายเสรี กล่าว

 นายอัษฎางค์ ชัยนาม กล่าวว่า ตนเป็นทูตมากว่า 35 ปี อยู่มา 7 ประเทศ ทั้งประเทศที่มีระบอบประชาธิปไตยและเผด็จการ แต่ไม่เคยเห็น รปภ.นายกฯ ของประเทศใดซ้อมประชาชน โดยเฉพาะประชาชนที่เป็นเด็กและสตรี ถ้าอย่างเลวที่สุดผู้ที่เป็นนายกฯ ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ต้องมาเอ่ยปากขอโทษประชาชนในสิ่งที่เกิดขึ้น หรือดีที่สุดคือให้ลาออกไปเลย เพื่อลดความแตกแยก  

http://www.komchadluek.net/2006/08/21/a001_39571.php?news_id=39571

คาดว่าจะต้องไปเจอแม้ว ต้องเตรียมกล้องไปเยอะๆ อาจกันความเถื่อนของรปภได้นิดหน่อย


หัวข้อ: Re: ฝ่ายหนุน-ต้าน'ทักษิณ'ชกต่อยชุลมุนกลางสยามพารากอน (ทำไมมันด้านอย่างนี้)
เริ่มหัวข้อโดย: buntoshi ที่ 21-08-2006, 13:11
ประชาชน ต้องมาแตกแยก เพราะ คนเลวๆ คนหนึง คงไม่มีทางสำนึก แต่จะกล่าวหาและกล่าวโทษคนอื่นไปเรื่อยๆ คนแบบนี้ สมควรจะเรียกว่าอะไรดี

มีนายกประเทศใหน บ้าง ที่ให้ ลูกน้อง ไปชกต่อยกับชาวบ้าน ที่มาประท้วง มันก็ผู้มีอิทธิพลเถื่อนดีๆ นี่เอง

งานหน้า คนเพี๊ยบแน่ๆ จะเตรียม รปภ ไหว หรือเปล่าครับท่าน  :mrgreen: