ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 10:14หัวข้อ: ทักษิณไม่เว้นวรรคลิ่วล่อชู'แม่ทัพ'ดิ้นหนีตาย (เมื่อลูกพรรคสั่งหัวหน้าพรรค)
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 19-08-2006, 10:14
นายวีระ   มุสิกพงศ์ คณะทำงานด้านกฎหมายและติดตามสถานการณ์การเมืองของพรรคไทยรักไทย  แถลงภายหลังประชุมหารือร่วมกับทีมงานโฆษกพรรคไทยรักไทยและคณะทำงานด้านกฎหมายว่า  ที่ผ่านมาได้มีคำถามจากหลายฝ่ายอย่างต่อเนื่องว่า พ.ต.ท.ทักษิณจะเว้นวรรคทางการเมืองหรือไม่  โดยที่ประชุมได้หารือแล้วเห็นว่า  พ.ต.ท.ทักษิณเป็นหัวหน้าพรรคไทยรักไทย ซึ่งเป็นพรรคการเมืองที่มีองค์ประกอบ มีผู้นำพรรค  กรรมการบริหารพรรคและสมาชิกพรรค  ดังนั้นในฐานะหัวหน้าพรรคหรือผู้นำพรรค พวกตนเห็นตรงกันว่าสมาชิกพรรคทั่วประเทศ   กรรมการบริหารพรรครวมทั้งผู้สมัคร  ส.ส.ระบบบัญชีและระบบเขต เลือกตั้งแล้ว  ยังไม่มีสัญญาณใดๆ ที่ส่อว่าจะมีความต้องการให้เปลี่ยนแปลงผู้นำพรรค แสดงว่าพรรคไทยรักไทยยังมีความรู้สึกเป็นเอกภาพและเอกฉันท์ที่จะให้   พ.ต.ท.ทักษิณเป็นหัวหน้าพรรคนำในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งต่อไป

"ไม่ว่าจะมีข้าศึก   มีศัตรู หรือมีอุปสรรคข้อขัดขวางใดๆ เป็นเรื่องที่พรรคไทยรักไทยทั้งพรรคจะต้องฟันฝ่าต่อไป  จุดยืนและความรู้สึกของพรรคไทยรักไทยเป็นเช่นนี้  ใม่มีอะไรที่จะทำให้เกิดความหวั่นไหวใดๆ  โดยรวมถึงคนที่ร่วมลงเรือลำเดียวกัน ไม่ว่าในคณะรัฐมนตรีในฝ่ายบริหาร โปรดได้รับทราบว่าแนวทางนี้มาจากเบื้องล่าง  ต่อไปคงไม่ต้องมาตั้งคำถามอีกต่อไปว่าท่านนายกฯ  จะเว้นวรรค ขอยืนยันว่าพรรคไทยรักไทยจะลงสนามเลือกตั้งโดยมี  พ.ต.ท.ทักษิณเป็นผู้นำพรรค  และเมื่อได้รับการเลือกตั้งจากประชาชนด้วยเสียงข้างมาก ท่านก็จะต้องเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยต่อไป" นายวีระกล่าว

นายพีระพงษ์  เฮงสวัสดิ์  อดีต  ส.ส.บุรีรัมย์พรรคไทยรักไทย กล่าวว่า ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคไทยรักไทยทุกคนต้องการให้   พ.ต.ท.ทักษิณเป็นนายกฯ ต่อไปไม่ต้องเว้นวรรค หากประชาชนเลือกพรรคไทยรักไทยมาแล้ว  พ.ต.ท.ทักษิณไม่เป็นนายกฯ จะเรียกว่าประชาธิปไตยได้อย่างไร  โดยเฉพาะพื้นที่อีสาน ยังต้องการนายกฯ ที่ชื่อทักษิณ  ส่วนที่แกนนำบางคนเริ่มถอดใจและมาพูดกดดันในช่วงนี้  ถือว่าไม่ถูกต้อง ไม่สมควรอยู่พรรคไทยรักไทย ไปอยู่ที่อื่นดีกว่า

http://www.thaipost.net/index.asp?bk=thaipost&post_date=19/Aug/2549&news_id=128887&cat_id=501

สั่งทั้งหัวหน้าพรรค สั่งทั้งรมตพรรค เก่งจริงๆ  :mozilla_cool:


หัวข้อ: Re: ทักษิณไม่เว้นวรรคลิ่วล่อชู'แม่ทัพ'ดิ้นหนีตาย (เมื่อลูกพรรคสั่งหัวหน้าพรรค)
เริ่มหัวข้อโดย: 55555 ที่ 19-08-2006, 17:43
ข้า ฯ เหนื่อยจนลิ้นห้อย แล้ว เอ็งยังมาสั่งให้ข้า ฯ สู้อีกเหรอ


หัวข้อ: Re: ทักษิณไม่เว้นวรรคลิ่วล่อชู'แม่ทัพ'ดิ้นหนีตาย (เมื่อลูกพรรคสั่งหัวหน้าพรรค)
เริ่มหัวข้อโดย: นายเบียร์ ที่ 19-08-2006, 18:29
เป็นเรื่องธรรมดาของปรสิต ถ้า host ไม่มี ปรสิตก็ตาย ทักกี้ร้อนใจเท่าไหร่ บรรดาปรสิตยิ่งรุ่มร้อนใจกว่านั้น 555หัวข้อ: Re: ทักษิณไม่เว้นวรรคลิ่วล่อชู'แม่ทัพ'ดิ้นหนีตาย (เมื่อลูกพรรคสั่งหัวหน้าพรรค)
เริ่มหัวข้อโดย: พรรณชมพู ที่ 19-08-2006, 19:50
ไม่ได้สั่งค่ะ โหยหวนเผื่อหัวหน้าจะได้ยิน  พวกนี้เขากลัวว่าหัวหน้าจะตัดช่องน้อยแต่พอตัว ลี้ภัยการเมืองหอบเงินหนีไป แล้วปล่อยให้ลิ่วล้อตายอนาถค่ะ