ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 31-07-2006, 13:00หัวข้อ: โกงตามปกติ โดยกอบศักดิ์ สภาวสุ
เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 31-07-2006, 13:00
พอดีได้ไปอ่านที่นี่มาครับ http://www.korbsak.com/

เป็นเรื่อง ของ การท่ากับบริษัท TAGS ครับ

   1.  บริษัทท่าอากาศยานไทยจำกัด  (AOT) เป็นรัฐวิสาหกิจ  จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์   บทบาทสำคัญในฐานะเป็นผู้ว่าจ้าง

2.   บริษัทไทยแอร์พอตส์ กราวด์เซอร์วิสเซส จำกัด    (TAGS)     เป็นบริษัทเอกชนที่ร่วมลงทุนกับ   AOT   บทบาทสำคัญคือ เป็นผู้รับจ้างที่ได้งานในโครงการสนามบินสุวรรณภูมิโดยไม่มีการประมูลแข่งขัน

3.   บริษัท โฟรบิชเซอร์  เป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศ สิงคโปร์  เป็นนักลงทุนต่างประเทศที่ได้เข้ามากว้านซื้อหุ้นจากผู้ถือหุ้นเดิมของ  TAGS   และปัจจุบันกลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ในบริษัท TAGS  ถูกจับได้ว่าเป็นเพียงบริษัทกระดาษ ( Paper Company )  เป็นบริษัทผี  เจ้าของตัวจริงไม่ปรากฎร่างให้เห็น

 4. บริษัท  DETEK เป็นบริษัทที่ปรึกษา    จดทะเบียนในหมู่เกาะ บริติชเวอร์จิ้น ( ท่านผู้อ่านอย่าพึ่งยิ้ม )  ใช้ที่อยู่ในการติดต่อที่ประเทศสิงคโปร์   ได้งานมูลค่าร่วม 400 ล้านจาก TAGS   มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับบริษัท โฟรบิชเซอร์ เพราะใช้ที่อยู่ที่เดียวกัน

 เห็นตัวละครแล้วน่าสนใจไหมครับ   วิธีการโกงซับซ้อนเล็กน้อย  แต่เข้าใจได้ไม่ยากนัก  ท่านผู้อ่านต้องเห็นใจกันด้วยว่า   การจับตัวไอ้โม่งหรืออีโม่ง ให้ได้คาหนังคาเขา นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย   หลักฐานประกอบบทความนี้มีความชัดเจนมากพอ ที่รัฐบาลสามารถติดตามและนำคนโกงชาติ มาลงโทษได้อย่างแน่นอน      ยกเว้นรัฐบาลทำเสียเอง

ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมก็ที่ http://www.korbsak.com/ ตามไปอ่านกันเลยครับ น่าสนใจมากๆ


หัวข้อ: Re: โกงตามปกติ โดยกอบศักดิ์ สภาวสุ
เริ่มหัวข้อโดย: stromman ที่ 31-07-2006, 13:19
เห็นด้วยมากๆครับ ดูแล้วเจ็บใจแทนประเทศชาติ และประชาชนส่วนรวม ไล่ไปคงไม่พอ ต้องยึดทรัพย์ จับติดคุก ถึงจะสาสม(แบบงดประกันตัวด้วยนะ)