ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: นทร์ ที่ 25-07-2006, 14:10หัวข้อ: มทภ.3 ท้าชน ใครคิดร้ายพระเจ้าอยู่หัว “ข้ามศพผมไปก่อน!!”
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 25-07-2006, 14:10
              พิษณุโลก – “พล.ท.สพรั่ง” ปลุกคนไทยตื่นขึ้นสู้ ท้าชน “นักการเมืองเลว ทหารเลว ข้าราชการเลว” เต็มที่ พร้อมยืนยันมีคนคิดทำลายพระเจ้าอยู่หัว และสถาบันพระมหากษัตริย์จริง ลั่น ท้าชนพวกคิดชั่ว “ต้องข้ามศพผมไปก่อน” พร้อมประกาศอ้าแขนรับทุกคนเข้าค่ายฯ หากถูกขู่ หรือกลัวอิทธิพล

(http://pics.manager.co.th/Images/549000011104501.JPEG)
พล.ท.สพรั่ง กัลยาณมิตร แม่ทัพภาคที่ 3
 
               วันนี้ (25 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากค่ายสมเด็จพระนเรศวร จ.พิษณุโลก ว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. คณะลูกเสือชาวบ้านในจังหวัดพิษณุโลก ประมาณ 300 กว่าคน ได้เดินทางเข้าพบและให้กำลังใจ พล.ท.สพรั่ง กัลยาณมิตร แม่ทัพภาคที่ 3 ที่สโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวร เพื่อสนับสนุนจุดยืนของความเป็นทหารของชาติ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย พล.ท.สพรั่ง กล่าวกับคณะลูกเสือชาวบ้านตอนหนึ่งว่า วันนี้ศัตรูของตนเองนั้นรู้ว่าเป็นใคร กำลังทำอะไรอยู่ ไม่ต้องเอ่ยชื่อ
       
       “ขอยืนยันว่า 99% ของลูกน้องผมทั้งหมด ปฏิบัติตามคำสั่งของผมเพื่อปกป้องพระเจ้าอยู่หัว เป็นศัตรูกับผู้ที่ต้องการคิดร้านต่อพระเจ้าแผ่นดิน ส่วนที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรับสั่งนั้น คนที่หน้าด้านอยู่ และต่อต้านกระแสรับสั่ง ผมบอกได้เลยว่าไม่ใช่คนไทยแน่นอน ต้องขอประณามทั้งแผ่นดิน” พล.ท.สพรั่ง กล่าว       

       พล.ท.สพรั่ง กล่าวต่อว่า ขณะนี้คนไทยมีแต่พลังเงียบ อยากให้คนไทยทุกคนลุกขึ้นมาสู้ ใครที่เอาเงินมาให้เพื่อการเลือกตั้งอย่าไปรับ เพราะถ้ารับเงินนักการเมืองแล้วไปเลือกตั้ง บ้านเมืองจะล่มสลายไปมากกว่านี้ ตนรับไม่ได้ที่คนหดหัวอยู่ในกระดอง วันนี้บ้านเมืองไม่สงบ ผลัดกันชก ผลัดกันหยุด เพราะไม่มีการแก้ไขกันที่ต้นเหตุ
       
       “ผมยืนยันว่ามีการพยายามทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์จริงครับ เขาต้องการทำลายพระเจ้าอยู่หัว ถ้าลูกเสือชาวบ้าน คนไทยทั่วๆ ไปยังเคารพนับถือนักการเมืองเลวๆ ทหารเลวๆ ข้าราชการเลวๆ อยู่ ผมก็ถือว่าเขาเหล่านั้นเป็นกบอยู่ในกะลา ที่จริงแล้วพวกท่านไม่ต้องเกรงกลัวอิทธิพลใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าถูกข่มขู่ ใครที่กลัวอิทธิพล ขอให้เข้ามาที่ค่ายฯ ผมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับคนพวกนั้นเป็นคนแรก ถ้าใครกลัดกร่อนบ้านเมือง พระเจ้าอยู่หัว ต้องข้ามศพผมไปก่อน” พล.ท.สพรั่ง ระบุ
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานจากสโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรว่า ระหว่างที่แม่ทัพภาคที่ 3 กล่าวกับคณะลูกเสือชาวบ้านนั้น ได้รับเสียงปรบมือและเสียงตะโกนแสดงความเห็นด้วยและสนับสนุนจากคณะลูกเสือชาวบ้านที่เดินทางมาพบอย่างกึกก้อง

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9490000094878

ท่านไม่ใช่ ทหาร นักก๊อฟแน่นอน  :D


หัวข้อ: Re: มทภ.3 ท้าชน ใครคิดร้ายพระเจ้าอยู่หัว “ข้ามศพผมไปก่อน!!”
เริ่มหัวข้อโดย: aiwen^mei ที่ 25-07-2006, 14:15
คนท้าชน "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" คือ ผู้คิดร้ายตัวจริง