ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: พรรณชมพู ที่ 24-07-2006, 09:55หัวข้อ: สว.ชุดใหม่ยังไม่ได้เข้ารับหน้าที่ แต่เตรียมเลือกตั้งซ่อมได้แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: พรรณชมพู ที่ 24-07-2006, 09:55
การเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาชุดใหม่ จบสิ้นไปนานแล้ว แต่ กกต.อย่างหนา ก็ยังไม่สามารถรับรองผลการเลือกตั้งได้ครบ 200 คน จะรับรอง ไม่รับรอง จะให้ใบเหลือง ใบแดง  ก็ยังตัดสินใจไม่ได้

สว.สายที่เรียกว่า สายพันธมิตร ถูกแขวนไว้เฉยๆนานวันมาแล้ว  รอการตัดสินใจของหัวหน้า กกต.ว่าจะเอาอย่างไร สามหนารอรับคำสั่งเพียงอย่างเดียว ไม่มีสิทธิ์คิดอะไร

แต่แรก มีการเตรียมการให้ใบแดง สว.สายพันธมิตรทั้งหมด แต่เมื่อสถานการณ์เปลี่ยนไป การให้ใบแดง สว.สายพันธมิตร จะส่งผลให้เกิดความวุ่นวาย แลความนิยมของไทยรักไทยจะหล่นวูบ  เพื่อการเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะมาถึง  หัวหน้าจึงสั่งสามหนาให้ชลอไว้ก่อน  รอให้ใบแดงมันหลังเลือกตั้งท้องถิ่น

บัดนี้ การเลือกตั้งท้องถิ่นก็ผ่านไปแล้ว ด้วยการปราชัยอย่างย่อยยับ  ก็ได้เวลาที่จะจัดการ สว.สายพันธมิตรเสียที  อีกทั้งมี สว.ที่ได้รับการรับรองไปแล้ว ป่วยหนักซ้ำเข้าไปอีก อาจจะต้องเลือกตั้งซ่อมแทนในเร็ววัน  จะได้เลือกกันไปเสียทีเดียว

แผน ให้ใบแดง สว.สายพันธมิตร ยุบพรรคประชาธิปัตย์ ใกล้เสร็จสมบูรณ์  สามหนา จวนได้หมดหน้าที่อย่างอิ่มเอม ด้วยทำงานสำเร็จ ย่อมได้ติ๊บอย่างหนำใจ   แผนต่อไปคือ พิฆาตตราชู   จับตาดูไว้ให้ดี   คันชั่งอาจหักกระจุย กลายเป็นคันชั่ว ด้วยถูกแทรกแซงค่ะหัวข้อ: Re: สว.ชุดใหม่ยังไม่ได้เข้ารับหน้าที่ แต่เตรียมเลือกตั้งซ่อมได้แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 24-07-2006, 10:04
กกตไม่ออกไม่เป็นไร เลือกตั้ง 15 ตค มีโมฆะ ดีไม่ดีอาจโดนภาคประชาชนร่วมตืบ

ปชปบอกแล้วยุบพรรคได้ยุบไป ไม่มีปัญหา

สู้กับ อธรรม ต้องใจเย็นๆ  8)


หัวข้อ: Re: สว.ชุดใหม่ยังไม่ได้เข้ารับหน้าที่ แต่เตรียมเลือกตั้งซ่อมได้แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: Sweet Chin Music ที่ 24-07-2006, 10:16
หวังว่าอย่าให้เป็นอย่างนั้นเลยครับ