ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: เบื่อไอ้เหลี่ยม ที่ 11-10-2008, 14:51หัวข้อ: ตำรวยหัวขวด จะมาโอดครวญอะไร หาสมัญสำนึกยังไม่มี
เริ่มหัวข้อโดย: เบื่อไอ้เหลี่ยม ที่ 11-10-2008, 14:51
จากข่าว
พล.ต.อ.มนัส แสดงความรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในบ้านเมือง พร้อมกับกล่าวว่า รู้สึกท้อแท้ว่าตำรวจถูกตกเป็นจำเลยของสังคมอย่างไม่เป็นธรรม และอยากขอร้องให้สังคมใช้วิจารญาณพิจารณาว่า เหตุการชุมนุมเกิดขึ้นเพราะใคร ตำรวจสลายการชุมนุมไม่ได้หากไม่ได้รับคำสั่ง นอกจากนี้ยังเสนอทางออกในการแก้ไขวิกฤตการเมืองในขณะนี้ว่า ต้องตั้งคณะกรรมการชั่วคราวขึ้นมาดูแลการเลือกตั้งใหม่ เพื่อไม่ให้มีการซื้อเสียงเกิดขึ้น
        อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ พล.ต.อ.มนัส ถึงกับร่ำไห้เสียใจกับเหตุการณ์วิกฤตบ้านเมือง

ผมอยากให้ดูพฤติกรรม ของ พล.ต.อ สล้าง บุนนาค มันบอกว่า จะเอาพวกตำรวจเก่า และตำรวจที่ยังไม่เกษียร ถอดเครื่องแบบ มาลุยประชาชนที่ทำเนียบอีก
ความจริง ผมมีเพื่อนเป็นระดับ พันตำรวจโท ที่ยังไม่ยอมขยับขึ้นเป็น พันตำรวจเอกเสียที เพราะว่า ไม่มีเงิน ซื้อตำแหน่ง
สังคมตำรวจ เป็นสังคมกัดกร่อนประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง  ลองถามประชาชนโดยการสำรวจสิ ผมมั่นใจว่า กว่า 70% ประชาชนมองตำรวย เป็นพวกคนเลว
และจริงๆแล้ว ผมก็ว่า ตำรวยกว่า 70% เป็นพวกสีเทา หรือดำ  เรื่องการเป่าคดี การรีดไถ สารพัดความชั่ว ตำรวย มีครบเครื่อง
ดังนั้นผมว่า นาย มนัส ครุฑไชยันต์ ไม่ต้องโยนความผิดให้คนสั่งฆ่าประชาชนหรอกครับ  ที่ตำรวจเหล่านี้ ทำการโหด***ม เพราะว่า ต้องการลาภยศ จากการเลียผู้ที่มีอำนาจที่ให้คุณให้โทษกับตนเองมากกว่า  ผมถามหน่อยว่า ถ้าผู้บังคับบัญชาของตำรวย ให้ตำรวยไปฆ่า พ่อ แม่ พี่น้องของพวกมัน  ตำรวยพวกนี้จะทำไหม  ผมว่ามันไม่ทำหรอกครับ  แต่ที่มันฆ่าประชาชนแบบที่เห็นเพราะว่า ไม่ใช่พ่อแม่ พี่น้อง ของมันแต่อย่างใด
ถ้า ตำรวย พวกนี้ บอกว่า ที่ต้องทำเพราะผู้บังคับบัญชาสั่ง หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งๆที่ มันรู้ด้วยสามัญสำนึกว่า การทำแบบนั้น มันผิดกฎหมาย และจิตสำนึกของความดีงาม  แต่มันก็ยังทำ  เพราะถ้า มันถือเอาคำสั่งเหนือเหตุผลและความดีงาม มันต้องฆ่า พ่อแม่ พี่น้องของมันได้ด้วยสิ แต่ผมว่ามันไม่ทำ  ที่ทำเพราะว่าไม่ใช่ พ่อแม่ พี่น้องของมัน  มันเลวบัดซบจริงๆ มันเห็นคนไทยด้วยกันเป็นศัตรู แต่กับเขมรที่มารุกรานแผ่นดินไทย มันกลับไม่รู้สึกอะไร
ถึงเวลาอีกครั้ง ที่ประชาชนจะต่อต้านตำรวยหัวขวดเหล่านี้ เดินผ่านพวกมันแล้ว ถ่มถุยน้ำลายใส่มันทันที  เวลามันมาซื้อของ เราก็ไม่ต้องขายพวกมัน  มาใช้บริการอะไร เราก็ปฏิเสธพวกมัน  ต้องบีบบังคับให้พวกตำรวจดีๆถ้ามี ต้องรวมตัวไล่ตำรวจเลว  ปฏิวัติองค์กรตำรวยให้เป็นองค์กรตำรวจเพื่อประชาชน  แต่ถ้าไม่ทำ องค์กรนี้สมควรถูกยุบแล้วเปลี่ยนรูปแบบเป็นอย่างอื่นทันที


หัวข้อ: Re: ตำรวยหัวขวด จะมาโอดครวญอะไร หาสมัญสำนึกยังไม่มี
เริ่มหัวข้อโดย: login not found ที่ 11-10-2008, 15:43
เออ...หน้าตัวเมียจริงๆ

ก่อนหน้านี้ มันก็โยนความผิดให้คนตาย
พอตอนนี้ มันก็โยนความผิดให้นาย
ตอนมรึงทำเรื่องชั่วๆมรึงไม่เคยมีสำนึกอะไรบ้างเลยใช่ไหม


หัวข้อ: Re: ตำรวยหัวขวด จะมาโอดครวญอะไร หาสมัญสำนึกยังไม่มี
เริ่มหัวข้อโดย: jinakung ที่ 11-10-2008, 15:48
เห็นด้วยอีกคน เข้าพันทิบมา โดนเต็มๆ เว้ง พวกมันกระจายกันคุมหน้าเวปหมดเลย  :slime_surrender: