ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: wincha ที่ 10-10-2008, 19:46หัวข้อ: หมอนิดทํานาย(ล่าสุด)
เริ่มหัวข้อโดย: wincha ที่ 10-10-2008, 19:46
มือที่สาม…

                ขอเตือน!...”ระวังมือที่สาม” กำลังจะลงมือสร้างความปั่นป่วน…สถานการณ์นองเลือดครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขอให้รีบหาทางป้องกันโดยด่วน…(ขอให้คำทำนายนี้ ”ผิด” ด้วยเถิด)…ย้ำอีกครั้ง…ระวังจะมีการสร้างสถานการณ์ ขอให้ทุกคน “ตื่นตัว” แต่อย่า “ตื่นกลัว” การรวมพลังใจเป็น “หนึ่งเดียว” จะมีพลานุภาพอันยิ่งใหญ่…และจะสามารถปกป้อง…”สถาบันอันเป็นที่รักยิ่ง” ของพวกเราได้…และอีกไม่นานนี้ประชาชนชาวไทยจะมี “ผู้นำ” คนใหม่ที่ ไม่ได้มาจากพรรคพลังประชาชน…และไม่ใช่มาจากพรรคประชาธิปัตย์…หรือพรรคการเมืองใดๆในปัจจุบัน

                หากท่านที่ได้อ่านบทความหนึ่งที่ผมได้เขียนเตือนไว้ว่า…ผู้ที่เล่นหุ้นให้ดูดีๆ…ธนาคาร ? ไปย้อนอ่านดู แต่หลายท่านที่ได้มาพบผมที่บ้าน และผมได้พูดถึงเรื่องหุ้นคงจะยิ้มหน้าบาน ถ้าคุยให้ฟังแล้วทำตาม...

                วันนี้ผมขอนำดวงของ นายกสมชาย วงศ์สวัสดิ์…พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ…พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์...ที่ผมเขียนให้นิตรสาร Who? และได้ลงไปแล้วเพียงแต่ลงไม่หมดอาจจะเป็นเพราะเนื้อที่จำกัดก็ได้…แต่วันนี้ท่านจะได้อ่านต้นฉบับแบบไม่มีเซนเซอร์…คือยกมา “ทั้งดุ้น” ซึ่งอาจจะผิดพลาดได้เช่นกัน ก็ต้องขออภัยด้วยครับ

ดวงของ นายกสมชาย วงศ์สวัสดิ์   เกิดวันที่ 31 ส.ค. 2490 ปีกุน วันอาทิตย์ มีดิถีธาตุน้ำ ฤดูฝน ตามวันเดือนปีเกิดที่ให้มานี้ ถือว่าในพื้นดวงมีเคราะห์ติดอยู่เพราะวันเกิดของท่านเป็นวันมะเมียที่เป็นอริกับปีชวดปีนี้ และหากว่าท่านเกิดช่วงเวลา 11:00 – 13:00 หรือ 21:00 – 24:00น. ยิ่งเลวร้ายกับเจ้าชะตานี้มาก เพราะมีธาตุอริมากในปีนี้ และเมื่อดูตามดวงนี้ก็ถือว่า “มาเร็วไปเร็ว” เหมือนน้ำป่าทะลักมาถล่มทลายแล้วก็จากไป ในปีนี้ท่าน นายกสมชาย วงศ์สวัสดิ์ แม้จะได้ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เพราะกรรมผลักดันก็ตาม เจ้าชะตายังต้องเจอกับสารพัดปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาไม่สิ้นสุด ถ้าจะว่ากันตามดวงจริงๆ แล้วใน เดือนตุลาคมนี้ ท่านนายกสมชาย คงต้องเครียดมากทั้งปัญหาในพรรคและปัญหาส่วนตัวหรือของคนในครอบครัว แต่ด้วยความที่ท่านนายกมีความสุขุมเยือกเย็นในบุคลิกที่ดูจากภายนอก ก็คงจะสามารถประคับประคองดวงของท่านที่เต็มไปด้วยบาดแผลถึงเดือนธันวาคม 2551นี้ และรอการยุบพรรคพลังประชาชนคงจะอยู่ในเดือนธันวาคมหรืออาจจะเลยข้ามไปเป็นต้นปี 2552 เป็นอย่างช้า “แต่อย่าประมาทกับเดือนตุลาคม” และเดือนพฤศจิกายน เพราะท่านนายกอาจมีสิทธิ์ประสบอุบัติเหตุทางการเมืองขึ้นได้เช่นกันระวัง “ปลาตายน้ำตื้น”…ในขณะเดียวกันท่านนายกสมชาย ก็อาจจะได้รับใบสั่งให้ ยุบสภา ก่อนที่ศาลจะสั่งยุบพรรคพลังประชาชนก็เป็นไปได้สูง ถ้ามติวาระการประชุมได้ผ่านงบประมาณปีพ.ศ. 2552 เรียบร้อยแล้ว…หากนายกสมชายทนพิษบาดแผลทางการเมืองไม่ไหวเพราะคำสั่งจากศาลออกมาเร็ว ก็คงจะต้องจบชีวิตทางการเมืองเร็วกว่าเดือนธันวาคมนี้ และถึงผลจะออกมาอย่างไรก็ตาม อนาคตทางการเมืองของท่านนายกสมชาย ก็คงจะต้องยุติลงชั่วคราว เพราะต้องย้ายเข้าเป็นสมาชิกบ้านเลขที่ 111รุ่น2 พร้อมพวกพ้องอีกจำนวนมากที่เตรียมตัวรออยู่แล้ว แต่ถึงแม้ว่าท่านนายกสมชาย วงศ์สวัสดิ์ จะถูกตัดสิทธิ์ทางการเมืองไปชั่วคราวก็ตามท่านก็ยังมีบทบาทอยู่ แม้จะอยู่เบื้องหลังก็ตามท่านก็ยังเป็น…แกนนำ…ทางสมองของพรรคใหม่ที่ได้ตั้งขึ้นมารอเรียบร้อยแล้วนั้นคือ พรรคเพื่อไทย (ผู้เขียนไม่ทราบว่าท่านนายกสมชายได้เป็นสมาชิกหรือกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชนหรือไม่ ถ้าเป็นกรรมการบริหารพรรคก็หนีไม่พ้นต้องถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง) และท่านก็ยังมีอิทธิพลทางการเมืองอยู่ เส้นทางชีวิตของท่านจะดีขึ้นในปี 2553 – 2554 ถึงแม้ว่าในช่วงนั้นท่านยังไม่มีสิทธิ์ทางการเมืองก็ตามขอพียงแต่ให้ระวังในปี 2551 – 2552 เท่านั้น ถ้าผ่านปีที่ว่าไปได้ แต่ปี 2555- 2556 ดวงของท่านไม่ดี จะมีปัญหาและอุปสรรคใหญ่ ในปีนี้ถือว่าท่านได้มาถึงจุดสูงสุดของชีวิตแล้วแต่น่าเสียดายที่…ดีช่วงสั้นๆ…และดีเพราะความจำเป็น เพราะ “เมียสั่งลุย” โถน่าสงสารท่านเหมือนกัน…ระวังไม่มีแผ่นดินให้อยู่ ถ้าอยู่ได้ต้อง “อำมหิต” สุดๆทีเดียว

 หมอนิด

30 ก.ย. 51

ดวงของ พล.ต.อ. โกวิท วัฒนะ  เกิดวันที่ 11 มี.ค. 2490 ปีกุน วันอังคาร มีดิถีธาตุดิน ฤดูใบไม้ผลิ หากดูเผินๆแล้วเหมือนกับดวงดี แต่เมื่อดูจากฐานดวงของท่านทั้งหมดแล้ว ก็อดเป็นห่วงท่านไม่ได้ ถึงแม้ว่าท่านจะได้รับตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ซึ่งเป็นเกียรติกับท่านอย่างสูงยิ่งในชีวิตของท่านก็ตาม ผมกลับเห็นว่าท่าน โกวิท วัฒนะ กำลังเดินขึ้นไปบนหอคอยงาช้างที่สูงส่ง…แต่! ท่านโกวิท วัฒนะ กำลังฆ่าตัวตายทางการเมือง ด้วยการกระเด็นตกจากหอคอยงาช้างลงมาและเกรงว่าท่านจะถูก…เขาควาย…เสียบเข้าเต็มอกในอีกไม่นานนี้ เพราะว่าในฐานดวงของท่านมีธาตุน้ำอยู่มาก และปีนี้ก็เป็นธาตุน้ำและธาตุดิน ซึ่งไม่ส่งผลบวกกับดวงของท่านโกวิท มีแต่กลับมาซ้ำเติมให้ดวงของท่านให้เลวร้ายยิ่งขึ้น อย่าได้ดีใจว่าท่านได้ตำแหน่งใหญ่ ผมกลับมองว่าท่านกำลังมารับกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของท่าน ยิ่งท่านสั่งการใดๆลงไปให้ลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชาของท่านไปปฎิบัติ รับรองได้ว่าจะยิ่งจะทำให้ท่านทรุดหนักขึ้น เพราะจากการสั่งของท่านโดยตรงอีกทั้งผู้ใต้บังคับบัญชาของท่านก็ไม่สามารถปฎิบัติได้สำเร็จด้วยความราบรื่นเรียบร้อย แม้ว่าตำรวจของท่านจะเข่นฆ่าหรือทำร้ายประชาชนได้สมใจคนบางคนก็ตาม นั่นคือจุดจบของท่านทันที เพราะดวงของท่านตกยาวอย่างน่าเป็นห่วง หากจะพูดแบบชาวบ้านปากตลาดก็เรียกว่า…ดวงซวยต่อเนื่องหลายปี…ที่เดียว ท่านอย่าเหลิงว่าได้เป็นรองนายก และได้เป็นรัฐมนตรีมหาดไทย เพราะนั่นคือสุสานทางการเมืองของท่านอย่างแน่นอน ขอให้ท่านเชื่อผมเถอะ ผมคิดว่าท่านคงจะจำผมได้ เพราะท่านเป็นคนให้วันเดือนปีเกิดของท่านกับผมเอง ในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งแถวเมืองทองธานี ก่อนที่จะเกิดรัฐประหาร และงานที่ยิ่งใหญ่วันนั้น อดีตนายกทักษิณ ชินวัตร ก็ไปร่วมงานด้วยเช่นกัน หากท่านไม่เชื่อคำทำนายของผมในวันนี้ท่านจะเสียใจไปตลอดชีวิตของท่านที่เดียว ผมขอรับรอง…หากถอยได้ขอให้รีบถอนตัวโดยด่วน ก่อนที่จะเสียคนตอนแก่ เพราะนักการเมืองจะพาท่านลงนรก รับรองอีกครั้ง ท่านทำงานนี้ไม่สำเร็จ 100% รัฐบาลจะเป็นฝ่ายแพ้ประชาชนล้านเปอร์เซ็นต์…คอยดูคำทำนายของหมอนิดก็แล้วกันครับท่านโกวิท วัฒนะ คงไม่เกินเดือนตุลาคม นี้ ก็จะได้เห็นแล้วว่าบวกหรือลบ สำหรับท่าน มันไม่ช้าหรอกครับท่านรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยโกวิท วัฒนะ 

หมอนิด

1 ก.ย. 51

ดวงของ  พล.ต.อ. จงรัก จุฑานนท์  เกิดวันที่ 6 เม.ย. 2593 ปีขาล วันพฤหัส มีดิถีธาตุทอง ฤดูใบไม้ผลิ ดวงของท่านมีความโชคดี แต่ตั้งอยู่ในคราวซวยที่ปนมา ด้วยอย่างเหลือเชื่อที่ว่าท่านโชคดีนั้น ก็เพราะท่านมีดิถีธาตุทอง ฤดูใบไม้ผลิ ได้ธาตุน้ำ ในปี 2550 และปี 2551 นี้มาส่งเสริมธาตุทองของท่านให้มีประกายซึ่งถือว่าให้คุณกับท่าน จงรัก เป็นอย่างมาก จนได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือมีอำนาจมากขึ้นอย่างไม่คาดคิด…แต่! ที่ผมบอกว่า…ตั้งอยู่บนความซวย…นั้น (ต้องขออภัยที่ใช้สำนวนชาวบ้าน) เพราะอายุของท่านจงรัก ปีนี้อายุ 58 ถือว่าอายุให้โทษ ถึงแม้ว่าท่านจะได้ตำแหน่งดีอย่างไรก็ตาม ถือได้ว่าเป็นทุกขลาภ และคิดว่า…ทุกข์…จะมากกว่าลาภ ที่ได้รับมา เพราะภารกิจที่ได้รับมอบหมายมานั้นหนักหนาสาหัสเป็นอย่างยิ่ง “และยากกว่าการเข็นตูดควายขึ้นเขา” งานนี้ท่านจงรักมีแต่เสียกับเสียจะเสียมากหรือเสียน้อยเท่านั้น เพราะถ้าหากว่าท่านจงรัก สั่งการจัดการลุยปราบผู้ชุมนุมรุนแรงผลเสียก็จะกระทบกับท่านกลับมารุนแรงเช่นกัน แต่ถ้าไม่ทำหรือทำได้ไม่เต็มที่ก็จะถูกผู้บังคับบัญชาตำหนิเอาได้เช่นกัน  ทางที่ดีท่านจงรัก ควรจะสงวนตัวเอาไว้ดีกว่า ถ้าทำตามสั่งก็เตรียมตัวรับกรรมได้เลย   เพราะปีนี้ อายุของท่านให้โทษอยู่ระวังจะทำผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงอีกทั้งปีหน้า พ.ศ. 2552 ที่เป็นธาตุดินซึ่งไม่ได้มาส่งเสริมดวงของท่าน แล้วยังจะซ้ำเติมธาตุทองของท่านให้หมดรัศมีได้อีกด้วย  คิดว่ายศและตำแหน่งที่ท่านได้มานี้คงจะเป็นตำแหน่งที่ดีและสูงที่สุดแล้วจึงอยากจะให้ท่านรักษาให้สะอาดและตลอดไป แต่เกรงว่าจะมีการโยกย้ายไปในที่ๆไม่อยากจะไปซึ่งสามารถที่จะเกิดขึ้นได้ ภายในปีนี้และปีหน้าเช่นกัน และปี พ.ศ. 2553 ซึ่งเป็นปีขาล มีดิถีธาตุทองและธาตุไม้ ก็ยังไม่ส่งเสริมดวงของท่านอีก จึงคิดว่าท่านต้องรีบตระเตรียมทำแต่ในสิ่งที่ถูกต้องจะดีที่สุด ไม่ควรเต้นตามสั่ง เดี๋ยวจะเดือดร้อนตัวท่านเอง เพราะดวงของผู้บังคับบัญชาของท่านก็ดวงไม่ดี เดี๋ยวจะพากันไปตายซากคาตำแหน่ง ที่สำคัญ “ประชาชน” ผู้ไม่มีอาวุธและชุมนุมโดยสงบ…ท่านจงรักต้องคิดให้ดีว่าจะอยู่ฝ่ายใดในเมื่อมีคนบ้าเปิดโอกาสให้เลือกฝ่ายแล้ว ก็ควรจะรีบแสดงออกทันที ว่าจะอยู่ฝ่ายเหลืองหรือฝ่ายแดง! ขอให้คิดทบทวนให้ดีว่า ทุกครั้งที่ประชาชนมาชุมนุม ไม่เคยมีรัฐบาลไหนอยู่ได้สักครั้งเดียว / นอกจากต้องฆ่าประชาชนที่บริสุทธิ์ให้หมดไปอย่างน้อยก็เกือบครึ่งประเทศ !

                                                                                                หมอนิด

                                                                                                8 ก.ย. 51

                ดวงทั้ง 3 ท่านที่ได้ลงมาให้อ่านมาแล้วนี้ขอให้ใช้สติพิจารณา…แต่อย่าเพิ่งเชื่อ “คนบ้า” คนนี้และขอให้จำไว้ว่า “เงิน” สามารถซื้อหลายๆอย่างได้… แต่ซื้อ “ความตาย” และซื้อ “กรรมเวร” ไม่ได้เท่านั้น

                สรุป…รัฐบาลนายกสมชาย วงศ์สวัสดิ์ “พัง” และคงต้อง “เผ่น” เนอะ VIP นี่ครับ

                ตำรวจ…โดนระนาว (เตือนแล้วไม่ฟัง) ตำรวจนายอื่นผมไม่รู้ดวง…แต่ “ระบมแน่” หลายคน

                “ฟ้าประทาน…ประชาสุขใจ” ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

สำหรับท่านที่เพิ่งจะเปิดอ่านวันนี้…ขอให้ย้อนกลับไปอ่านบทความ “มีทวงคืน” ที่เพิ่งจะลงเมื่อวันที่ 9 ต.ค. เอง และผมขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่เมลมาให้กำลังใจผมจำนวนมาก…

                                                                                                ขอกราบขอบคุณทุกท่าน

                                                                                                จาก หมอนิด (กิจจา ทวีกุล)

                                                                                                10 ต.ค. 2551http://www.mornid.com/home.php