ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: Hacksecrets ที่ 08-10-2008, 20:18หัวข้อ: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Hacksecrets ที่ 08-10-2008, 20:18
พรุ่งนี้ 9 ต.ค. 2551 เวลา 10.00 น.

ศาลอาญานัดฟังคำสั่ง กรณีกบฎพันธมิตร ได้ยื่นอุทธรณ์เพิกถอนหมายจับคดีกบฏ

ยังไง... ก็อย่าลืมเตรียมขวดไปด้วยนะ เอาไว้รองน้ำตาไงจ๊ะ

(http://dl3.glitter-graphics.net/pub/46/46103vf3v9l4ae2.jpg)

จึ๊ก..กะดึ๋ย จึ๊ก...กึ๋ย

 :slime_sentimental:

หมายเหตุ : เรื่อง "โป๊ป" ยังไม่จบ เอาไว้เซ็งเมื่อไหร่ แล้วจะเขียนต่อ


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: moon ที่ 08-10-2008, 20:22
เทคนิคบนเตียง   
 
จุดสุดยอด...สวรรค์ชั้นเจ็ด

The Sexfile
ผศ.นพ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

ไม่นานมานี้มีการแถลงถึงเรื่องราวเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศของมนุษย์ออกมา เป็นการแถลงผลการสำรวจประจำปีของ Durex Global Sexsurvey ที่ทำเป็นมินิซีรีส์ 2 ตอนแล้ว และตอนที่ 3 ที่เพิ่งจะเสนอผลงานการสำรวจออกไปนี้เป็นเรื่องราวของสวรรค์ชั้นเจ็ดที่เกิดจากการถึงจุดสุดยอดนั่นเอง
 ก่อนที่จะถึงเรื่องราวของผลสำรวจดังกล่าวขอบอกกล่าวถึงบันได 7 ขั้นที่จะทำให้เสร็จสมอารมณ์หมายก่อนว่าน่าจะเป็นที่เสนอต่อไปนี้คือ
O = OVERTURE
R = RELAX
G = GOOD START
A = ACTIVE PARTICIPATION
S = SENSUAL TOUCH
M = MUTUAL BENEFIT
Orgasm = การถึงจุดสุดยอดนั้นต้องประกอบไปด้วยขั้นตอนแรกก็คือ การโหมโรงหรือ Overture นั่นเอง การให้เวลาในห้วงก่อนการร่วมรักที่ประทับใจจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์พิศวาสของทั้งสองฝ่ายได้อย่างดียิ่ง การร่วมรักที่ประสบความสำเร็จจึงต้องเริ่มต้นด้วย Prelude ที่เร้าใจ เร้าอารมณ์ และเรียนรู้จุดสัมผัสที่จะต้องกระตุ้นในกันและกันเพื่อก่อให้เกิดอารมณ์พิศวาสตามมา

แน่นอนว่าการเล้าโลมจะได้ผลดี ย่อมจะต้องเกิดขึ้นในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ปราศจากความวิตกกังวลใดๆ Relax หรือการผ่อนคลายจึงเป็นบันไดขั้นที่สองที่จะก้าวขึ้นไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด
เขาว่ากันว่า การเริ่มต้นที่ดีหรือ Good Start เท่ากับสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง การเริ่มต้นที่ดีของการร่วมรักก็คือ เมื่อพร้อมทั้งสองคนโดยไม่มีการฝืนใจหรือบังคับใดๆ ทั้งสิ้น และจากการยินยอมพร้อมใจนี้ก็นำไปสู่...
การมีส่วนร่วมในการปฏิบัติการอย่างแข็งขัน หรือ Active Participation นั่นเอง!!!

การร่วมแรงร่วมใจกัน พานาวารักฝ่าคลื่นลมของอารมณ์พิศวาส เพื่อที่จะไปยังฝั่งฝันที่ปรารถนาร่วมกันนั้น เป็นศาสตร์และศิลป์ที่จำเป็นจะต้องเรียนรู้ ในการตอบสนองของกระบวนการรับรุกในการปฏิบัติการอันสุนทรีย์ดังกล่าวอย่างมีจังหวะจะโคน เพื่อที่จะไปให้ถึงดวงดาว
การสัมผัสที่ให้สัมผัสที่ลึกซึ้งในแบบ Sensual Touch นั้น เน้นในรูปแบบของการสัมผัสจุดกระตุ้นเร้าอารมณ์ที่ต่อเนื่องยาวนานตลอดเวลาของการปฏิบัติการร่วมรักโดยต้องไต่ถามกันและกันว่าชอบแบบไหนอยากให้ทำแบบใด
...เพื่อเป็นการให้ประโยชน์ซึ่งกันและกันแบบ Mutual Benefit นั่นเอง
และท้ายสุด การร่วมรักจะไม่ประสบความสุขสมจากการถึงจุดสุดยอดอย่างยั่งยืนเลยถ้าไม่ได้ร่วมรักด้วยความรัก

Orgasm With Love จึงเป็นบันได 7 ขั้นสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด!!!
การที่จะมีเซ็กซ์ที่สุขสมอย่างยั่งยืนนั้นจึงเป็นจุดประสงค์ที่แท้จริงของการร่วมรักที่เรียกกันสั้นๆ ว่าเซ็กซ์นั่นเอง แต่ผลของการศึกษาวิจัยในทุกยุคทุกสมัยจะพบว่า แม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้เป็นประจำ แต่ผู้หญิงน้อยกว่าครึ่งที่สามารถไปถึงฝั่งฝันที่ปรารถนาได้ และทำให้เกิดปัญหาของอารมณ์ค้างตามมา ซึ่งมีผลร้ายต่อการครองชีวิตคู่
ซึ่งถ้าไม่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้วอาจกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ต้องแยกทางจากกันด้วยคำอธิบายสั้นๆ ว่า...เราไปด้วยกันไม่ได้???
แต่ไม่มีฝ่ายไหนที่ยอมบอกว่า ทำไมเราจึงไปด้วยกันไม่ได้
แน่นอนว่า ปัญหาของการไปไม่ถึงดวงดาวนั้นมีหลากหลายปัจจัยมาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางกายที่ผู้ชายส่วนหนึ่งอาจเกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือที่เรียกกันประสาชาวบ้านว่า นกเขาไม่ขัน

...เคยเขียนให้อ่านแล้วว่า อาจเกิดจากการพร่องฮอร์โมนเพศชายที่เป็นมานานจนกระทั่งเกิดอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว!!!
และผู้ชายหลายคนที่ไร้อารมณ์ไปเพราะการงานที่เคร่งเครียดไม่มีเวลาพักผ่อนนอนหลับ อาหารการกินปราศจากอาหารที่เป็นประโยชน์ แถมไม่เคยออกกำลังกายเลย
ในขณะที่ผู้หญิงที่เครียดจากงานนั้น ไร้อารมณ์พิศวาสเพราะมัวแต่กังวลใจในสภาพเศรษฐกิจและสังคมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะในห้วงเวลาที่เศรษฐกิจเป็นพิษนั้นมีผลค่อนข้างมาก

มาลองดูผลการสำรวจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้กันก่อน...
จากผลของการสำรวจในปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์กับชีวิตคู่นั้น ผู้หญิงมากกว่า 14,000 คน จาก 14 ประเทศทั่วโลกได้มีผลออกมาโดยสรุปว่า
ในเรื่องของปัจจัยที่แท้จริงที่จะช่วยให้คู่สมรสมีความสุขทางเพศแบบยั่งยืนนั้น ผู้หญิงมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ มีความหวังว่าจะมีเซ็กซ์ที่ดีกับคู่ของพวกเธอ และเชื่อว่ายิ่งมีการสื่อสารมากเท่าไร ก็จะยิ่งมีเซ็กซ์ที่ดีมากขึ้นเท่านั้น
ผู้หญิง 21 เปอร์เซ็นต์ ต้องประสบปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ทั้งจากคู่คนเก่าหรือคู่ครองคนปัจจุบันอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และผู้หญิงมักแสดงออกแตกต่างจากสิ่งที่ตัวเองคิดต่อคู่ครองที่ประสบปัญหามะเขือเผา นกเขาหลับ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ ผู้หญิงที่ประสบปัญหาดังกล่าวไม่ทราบว่าจะหาทางออกแบบใดที่จะทำให้มีสัมพันธภาพที่ลึกซึ้งเหมือนเดิม
ปัญหาของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชายนั้น ถ้าได้พูดจากันจนเข้าใจและฝ่ายชายยอมรับที่จะไปปรึกษาแพทย์เพื่อรับการแก้ไขรักษาร่วมกันแล้ว ผู้หญิง 72 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลกพึงพอใจในสิ่งที่เปรียบเสมือน “รักคืนเรือน” และบางสิ่งบางอย่างซึ่งสูญหายไปในสัมพันธภาพได้รับการตอบสนอง
ผู้หญิง 1 ใน 2 คน ที่คู่ครองประสบปัญหาอวัยวะเพศไม่สามารถปฏิบัติการได้ จะต้องการการสื่อสารระหว่างกันแบบเพื่อนที่รู้ใจ พร้อมที่จะเป็นกำลังใจและช่วยเหลือให้คู่ของเธอผ่านวิกฤติการณ์ที่ร้ายแรงในชีวิตคู่ร่วมกันอย่างปรองดองและสามัคคี โดยมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้

ภาวะการบกพร่องทางเพศของฝ่ายชายทำให้เกิดปัญหาของสัมพันธภาพในครอบครัว เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะระแวงมองว่าผู้ชายของเธอรักเธอน้อยลงจนไม่อยากร่วมรักกับเธอ บางรายอาจระแวงคิดว่าผู้ชายของเธอนอกใจไปปฏิบัติการกับผู้หญิงคนอื่น และปัญหานี้จะเป็นมากขึ้นถ้าผู้หญิงตัดพ้อต่อว่าหรือสบประมาทฝ่ายชายจนฝ่ายชายอายที่จะมีเพศสัมพันธ์

และเมื่อคู่ครองของผู้หญิงเกิดปัญหาของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ผลสรุปวิจัยความรู้สึกของผู้หญิงพบว่า
48 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงที่คู่ประสบปัญหาจะมีการพูดคุยกันถึงปัญหา
46 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงเชื่อว่าการเข้ารับการรักษาด้วยยานั้นมีประสิทธิภาพ
72 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงต่างพึงพอใจ หลังจากคู่เข้ารับการรักษา
76 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงเชื่อว่าเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิตมาก
53 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงกล่าวว่าเซ็กซ์นั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อความสัมพันธ์ในชีวิตคู่

นั่นเป็นผลของการสำรวจเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์ในทัศนคติของผู้หญิงยุคใหม่ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแสดงออกของฝ่ายชาย รวมทั้งผลของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชายที่จะมีผลต่อชีวิตคู่และปัญหาครอบครัว

ที่จริงแล้วเรื่องราวของเซ็กซ์เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากกว่าการจับเอาอวัยวะอย่างหนึ่งไปใส่สอดในอวัยวะอีกอย่างหนึ่ง แต่ในมาตรฐานของการร่วมรักโดยทั่วไปแล้ว ผู้ชายจะมองว่าถ้าอวัยวะของตนเองไม่สามารถปฏิบัติการได้แล้วจะขาดความมั่นใจในการดำรงชีวิตไปได้มากจนอาจเกิดปัญหาครอบครัวตามมา...เพราะการไปไม่ถึงจุดสุดยอดร่วมกัน

และเมื่อพิจารณาผลการสำรวจล่าสุดแล้วก็ปรากฏว่า...
ผลสำรวจของ Durex Sexual Wellbeing Global Survey ส่วนที่ 3 เรื่องการถึงจุดสุดยอด เป็นส่วนต่อเนื่องจากผลสำรวจข้อมูล ส่วนที่ 1 เกี่ยวกับ “ความพึงพอใจในชีวิตรัก” และส่วนที่ 2 เกี่ยวกับ “ชีวิตรักในห้องนอน” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ที่ส่งผลต่อการเติมเต็มความสุขและความปรารถนาทางด้านชีวิตรักของคนทั่วโลกทั้งชายและหญิงรวมทั้งของคนไทยเราด้วย

ผลการสำรวจเผยว่า ขณะที่ชายไทยร้อยละ 79 มักจะถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์แต่สำหรับหญิงไทยแล้ว พบว่ามีเพียงร้อยละ 30 เท่านั้นที่มักจะถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้ง และหญิงไทยมักจะถึงจุดสุดยอดจากการช่วยตัวเองมากกว่าจากการมีเพศสัมพันธ์

เป็นตัวเลขที่น่าตกใจค่อนข้างมากทีเดียว และน่าจะเป็นการเตือนให้เกิดการตื่นตัวในการพัฒนาปฏิบัติการร่วมรักเพื่อสุขสมร่วมกันมากขึ้น

ผลการสำรวจพบว่า นอกจากความพึงพอใจสูงสุดด้านเพศสัมพันธ์ ความสุขจากการถึงจุดสุดยอดจะทำให้ทุกคนรู้สึกดีกับตัวเอง และยิ่งถึงจุดสุดยอดมากเท่าไรความรู้สึกพึงพอใจในชีวิตคู่ก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

โดยผลการสำรวจทั่วโลกพบว่า ร้อยละ 58 ของคู่รักที่มักจะถึงจุดสุดยอดจะมีความพึงพอใจด้านอารมณ์ในชีวิตรัก เมื่อเทียบกับคู่รักร้อยละ 29 ที่แทบจะไปไม่ถึงจุดสุดยอด ต้องฝันค้างหลังเสร็จกิจ

ผลการสำรวจยังเผยว่าคนที่เคยสัมผัสประสบการณ์สุขสมจากการถึงจุดสุดยอดมักกล่าวว่าความสัมพันธ์ของพวกเขากับคนรักนั้นแนบแน่นมั่นคง โดยแปดในสิบคน (ร้อยละ 77) ที่ถึงจุดสุดยอดเป็นประจำจะรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมกับคนรักระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ในขณะที่คู่รักร้อยละ 54 ต้องใช้ความพยายามอย่างมากจึงจะถึงจุดสุดยอด

ผลสำรวจเผยว่า ขั้นตอนการปฏิบัติเพื่อเพิ่มจำนวนครั้งของการถึงจุดสุดยอดและเพิ่มความสุขสมให้มากขึ้นนั้นคือ
การใช้เวลาโอบกอดสัมผัสกันมีผลอย่างมากที่จะทำให้การถึงจุดสุดยอดกลายเป็นเสี้ยววินาทีแห่งความสุขอย่างแท้จริง โดยคนไทยที่มีความพึงพอใจอย่างเต็มที่ จากการถึงจุดสุดยอดนั้น ใช้เวลาเฉลี่ยมากกว่า 3.9 นาที ในการเล้าโลมคู่รัก ก่อนเริ่มมีเพศสัมพันธ์ เมื่อเทียบกับกลุ่มคนที่ละเลยช่วงเวลาเหล่านี้

การใช้เวลาตามลำพังกับคู่รักให้มากขึ้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะแม้แต่ในกลุ่มคนร้อยละ 54 ที่ถึงจุดสุดยอดเป็นประจำก็ปรารถนาที่จะมีช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวกับคู่รักของตนเช่นกัน

สำหรับความเห็นส่วนตัวเพิ่มเติมจากผลสำรวจดังกล่าวก็คือ
แม้ว่าการถึงจุดสุดยอดจะไม่ใช่ทั้งหมดและไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการมีเพศสัมพันธ์ แต่การถึงจุดสุดยอดเป็นประจำเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขสมทั้งด้านอารมณ์และชีวิตความเป็นอยู่ทั่วไป และยังช่วยให้คู่รักมีความผูกพันที่แนบแน่นมากขึ้น โดยการถึงจุดสุดยอดนั้นจะช่วยลดความตึงเครียดในชีวิตลง และถ้าให้เป็นไปตามอุดมคติแล้ว คนเราควรจะพยายามมีเพศสัมพันธ์และไปให้ถึงจุดสุดยอดเป็นประจำ

ถ้าคุณต้องการถึงจุดสุดยอด สิ่งสำคัญก็คือคุณต้องปลดปล่อยอารมณ์ไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข การรู้สึกผ่อนคลายเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงควรพยายามลดความคิดที่ตึงเครียด และให้เวลาในการโอบกอดสัมผัสซึ่งกันและกัน และถ้าคุณต้องการเวลาอยู่กันตามลำพังโดยไม่ถูกรบกวน คุณก็ควรที่จะปล่อยวางเรื่องวุ่นวายของครอบครัวไว้ชั่วคราว และต้องแน่ใจว่าคุณจะไม่นำความวิตกกังวลเรื่องงานติดตามเข้าไปในห้องนอน

การพูดคุยสื่อสารกับคนรัก และการไว้เนื้อเชื่อใจกันเป็นสิ่งสำคัญ คู่รักควรมองตาสื่อความเข้าใจและเปิดใจพูดคุยกัน กล้าที่จะบอกคู่รักของตนว่าชอบหรือไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ ยิ่งคุณได้เรียนรู้ถึงความต้องการของกันและกันมากเท่าไร ความสุขสมก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

และสิ่งที่ต้องเน้นก็คือ...การร่วมรักหรือเมคเลิฟนั้นเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่ต้องการการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอตลอดเวลา การร่วมรักไม่มีเวลาเริ่มต้นและไม่มีจุดจบ แต่เป็นวัฏจักรของการกระทำที่ต่อเนื่องยาวนานตราบเท่าที่คนที่ร่วมรักกันเข้าใจในกันและกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และให้อภัยในความผิดพลาดของกันและกัน

เมื่อนั้น ความรัก ความฝัน ก็จะไปถึงสวรรค์ที่รอคอย!!

Sexy..กับชุดชั้นในน่ารัก ปนเซ็กซี่ ที่จะทำให้คุณมีความสุขไม่รู้ลืม!!

รวมเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก เพศ การแต่งหัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: totoro on a tree ที่ 08-10-2008, 20:23
ใครมีคลิปอ้น ฉะยาวุด

ส่งให้ทางเมล์ด้วย

 :slime_sentimental: :slime_sentimental: :slime_sentimental:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: moon ที่ 08-10-2008, 20:31
น้องอ้น... กำพร้า
คนข้างๆ  ยายอ้วนกลับบ้านที่หลังสวนมา
ได้ไปเจอลูกอ้น 2 ตัว ถูกเลี้ยงไว้ที่บ้านหลังหนึ่ง
เลยถ่ายรูปมาฝาก

ลองถามคนเลี้ยงได้ความมาว่า ชาวบ้านไปขุดเจอมาทั้งครอบครัว
เค้าก็เลือกแต่ตัวโตๆ  ไปกิน เหลือตัวเล็กไว้ 2 ตัว แกเลยขอเค้ามาเลี้ยง


เลยได้รูปน้องอ้นกำพร้า น่าตาน่ารัก 2 ตัวนอนกอดกันกลมอย่างที่เห็นค่ะ ^ ^


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: พรรณชมพู ที่ 08-10-2008, 20:33
(http://www.bangkokgift.net/product_img/4095_112.jpg)

(http://www.yimsiam.com/cgi-bin/data/aon/images/รูปภาพ1.jpg)

จัดให้  :slime_v:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Hacksecrets ที่ 08-10-2008, 20:35
ขอบคุณที่เข้ามาตอบกระทู้

และเนื่องด้วยความมีมารยาทในการตอบกระทู้ของพวกท่าน

เราได้มีการ copy ไว้เป็นการเรียบร้อย

และกำลังทำการโปรโมตเว็บบอร์ดแห่งนี้

ด้วยการนำสิ่งที่พวกท่านได้กระทำ ในการตอบกระทู้ไปเผยแผ่

ให้โลก Cyber ได้รับรู้ว่า ที่นี่เสรีไทย มีมารยาทในการตอบกระทู้เช่นไร

 :slime_cool:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: moon ที่ 08-10-2008, 20:41
"banana wars" แปลกันซื่อๆ ก็คือ สงครามกล้วย ศัพท์คำนี้ เราเพิ่งได้ไปอ่านเจอในหนังสือ student weekly ซึ่งโดนใจเรามากๆเลย แน่นอนว่า มันเกี่ยวกับ เรื่อง กล้วย กล้วย ที่เป็นอาหารอยู่แล้ว แต่คงไม่คิดว่ามันจะเกี่ยวกับสงครามตรงไหน เราก็คิดแบบนั้นเหมือนกันก็เลยลองอ่านดูซะเลย ประกอบกับว่ามีภาพประกอบทำให้เราเข้าใจมากขึ้น มันเป็นเรื่องของ คนขายกล้วยทอดตามสี่แยกไฟแดง

คนที่เคยขับรถคงจะนึกภาพออกว่าจะมี เสียง ก๊อก ก๊อก ที่กระจกเสมอๆ เวลาที่รถติดไฟแดงซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว ที่มีไฟแดงที่ไหนมีคนขายกล้วยทอดที่นั่น อาจจะไม่ใช่แค่กล้วย อาจจะเป็นพวก พวงมาลัยดอกมะลิ หนังสือพิมพ์ โอย!เยอะแยะ สารพัดที่จะขนมาขายกัน แต่เดี๋ยวนี้เขาพัฒนาเพื่อการหยั่งรากลึกตรงสี่แยกไฟแดงกันใหม่แล้ว ทำกันเป็นโรงงาน มีการสั่งทำถุงกระดาษหนังสือพิมพ์ มีฝ่ายทอด และมีฝ่ายขาย จนจะกลายเป็น otop ณ สี่แยกไฟแดงกันอยู่แล้ว ถ้าไม่เชื่อลองไปชิมดูจากสี่แยกที่อยู่ใกล้ๆกัน ลงทุนสัก 20 บาท ก็จะรู้ว่ามันรสชาติจากฝีละมือเดียวกัน หรือถ้าไม่อยากที่จะซื้อกิน เราก็มีสูตรการทำกล้วยทอดแบบง่ายๆ ที่สามารถทำกินที่บ้านกันได้หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: totoro on a tree ที่ 08-10-2008, 20:49
"banana wars" แปลกันซื่อๆ ก็คือ สงครามกล้วย ศัพท์คำนี้ เราเพิ่งได้ไปอ่านเจอในหนังสือ student weekly ซึ่งโดนใจเรามากๆเลย แน่นอนว่า มันเกี่ยวกับ เรื่อง กล้วย กล้วย ที่เป็นอาหารอยู่แล้ว แต่คงไม่คิดว่ามันจะเกี่ยวกับสงครามตรงไหน เราก็คิดแบบนั้นเหมือนกันก็เลยลองอ่านดูซะเลย ประกอบกับว่ามีภาพประกอบทำให้เราเข้าใจมากขึ้น มันเป็นเรื่องของ คนขายกล้วยทอดตามสี่แยกไฟแดง

คนที่เคยขับรถคงจะนึกภาพออกว่าจะมี เสียง ก๊อก ก๊อก ที่กระจกเสมอๆ เวลาที่รถติดไฟแดงซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว ที่มีไฟแดงที่ไหนมีคนขายกล้วยทอดที่นั่น อาจจะไม่ใช่แค่กล้วย อาจจะเป็นพวก พวงมาลัยดอกมะลิ หนังสือพิมพ์ โอย!เยอะแยะ สารพัดที่จะขนมาขายกัน แต่เดี๋ยวนี้เขาพัฒนาเพื่อการหยั่งรากลึกตรงสี่แยกไฟแดงกันใหม่แล้ว ทำกันเป็นโรงงาน มีการสั่งทำถุงกระดาษหนังสือพิมพ์ มีฝ่ายทอด และมีฝ่ายขาย จนจะกลายเป็น otop ณ สี่แยกไฟแดงกันอยู่แล้ว ถ้าไม่เชื่อลองไปชิมดูจากสี่แยกที่อยู่ใกล้ๆกัน ลงทุนสัก 20 บาท ก็จะรู้ว่ามันรสชาติจากฝีละมือเดียวกัน หรือถ้าไม่อยากที่จะซื้อกิน เราก็มีสูตรการทำกล้วยทอดแบบง่ายๆ ที่สามารถทำกินที่บ้านกันได้อยากกินกล้วยทอดจังรุย   

 :slime_sentimental: :slime_sentimental: :slime_sentimental:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: 1ktip ที่ 08-10-2008, 21:45
เพื่อนๆ ครับ อย่าเปลืองเนื้อที่และแบนด์วิทธ์ของบอร์ดเพิ่มด้วยการเสวนาในกระทู้ที่ไม่น่าเสวนาเลย :slime_hmm:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: กุหลาบดำ ที่ 08-10-2008, 22:37
อยากจะขอบอกอีกครั้งกับกระทู้ที่ชอบมีพฤติกรรมขายชาติขายแผ่นดินว่า...ฮ้า..วันนี้ลมมันเย็น.... :slime_v: :slime_v:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: p111111 ที่ 08-10-2008, 23:06
กล้วยอาจฆ่าคุณได้
ด้วยการทอด


 :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: อยู่บำรุ๊ง .. บำรุง ที่ 09-10-2008, 02:23
ก๊ากกกก .. ทำไมต้องมีอารมด้วยนะ จขกท ต๊งหมงเหมียวคือ ~


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: PK ที่ 09-10-2008, 02:44
ขอบคุณที่เข้ามาตอบกระทู้

และเนื่องด้วยความมีมารยาทในการตอบกระทู้ของพวกท่าน

เราได้มีการ copy ไว้เป็นการเรียบร้อย

และกำลังทำการโปรโมตเว็บบอร์ดแห่งนี้

ด้วยการนำสิ่งที่พวกท่านได้กระทำ ในการตอบกระทู้ไปเผยแผ่

ให้โลก Cyber ได้รับรู้ว่า ที่นี่เสรีไทย มีมารยาทในการตอบกระทู้เช่นไร

 :slime_cool:

 :slime_shy: :slime_smile2:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: kittie ที่ 09-10-2008, 04:09
...เปิดเผยโฉมหน้า Hacksecrets เป็นครั้งแรก !!!!!!(http://i241.photobucket.com/albums/ff123/Heartlessness_Ayato/Untit21234led-1_copy.jpg)
ยาราไนก้า!!!!! อ๊ายยยยยยยยยย อาเบะคุง !!!!!!


ติดตามชมผลงานและรูปของท่าน Hacksecrets เพิ่มเติมได้ที่

http://th.uncyclopedia.info/wiki/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%B2 (http://th.uncyclopedia.info/wiki/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%B2)


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: คาคาชิ ที่ 09-10-2008, 05:17
หนุมานพบ 5 ไอ้มดแดง


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: odyssey ที่ 09-10-2008, 05:45
ดูรูปแล้ว ตัวอ้น หรือลูกหนู อ่าฮับ ขนไม่ค่อยมี เห็นแล้วไม่กล้าลูบ   :slime_sentimental:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Cherub Rock ที่ 09-10-2008, 08:39
 
ล็อคกระทู้โน้น http://forum.serithai.net/index.php?topic=38223.0

แต่กระทู้นี้ยังรอด

อิอิ :twisted:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: The Last Emperor ที่ 09-10-2008, 08:41
ถ้าเพิกถอนหมายที่ฝ่ายตุลาการเป็นผู้ออกหมายจับตั้งแต่แรก...ก็แปลกเต็มทนแหล่ะ!!!


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: byHeart ที่ 09-10-2008, 13:15
เสียใจด้วยว่ะ ศาลได้อนุมัติยกเลิกหมายจับแล้วโว้ย  :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: sanskritshower ที่ 09-10-2008, 14:48
จขกท  เดาผิดเป็นรอบที่เท่าไรแล้วอ่ะ


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: จะบ้าตาย ที่ 09-10-2008, 14:49
แฮ่ๆ  อร่อยครับเนื้ออ้น  เคยกินสมัยไปทำงานที่ เหมืองทองเมืองเซโปน  ประเทศลาว  

เรียกกัน เล่นๆว่า หมูน้อย :slime_fighto:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: มารุจัง ที่ 09-10-2008, 14:55
555555

แค่แวะมาขำ
 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: RiDKuN ที่ 09-10-2008, 14:56
เป็นคำตอบที่ ที่ ที่.... ผิดอีกแล้วนะคร้าบบบบบบบบบ

 :slime_sentimental:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Ldap ที่ 09-10-2008, 15:49
 :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: ริวเซย์ ที่ 09-10-2008, 16:20
เจ้าของกระทู้ต่างหากที่ต้องเตรียมผ้ากับน้ำไว้ล้างและซับน้ำตา

 :slime_smile2:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: มารุจัง ที่ 09-10-2008, 16:23
อะ.. เอาผ้ามาให้ จขกท. ซับน้ำตา55555555555


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: โปจิ ที่ 09-10-2008, 19:27
เข้ามาบอกว่า
ลำปาง หนาวมาก  :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: superager ที่ 10-10-2008, 06:28
 :slime_hitted: :slime_hitted: :slime_hitted: :slime_hitted: :slime_hitted:
 :slime_agreed:
หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: O_envi ที่ 10-10-2008, 16:12
คลิปอ้นไม่เอาอ่ะครับ ผมอยากได้ คลิป girly berry ครับ

เห็นข่าวลือเขาบอกว่ามี ใครมีอย่ากั๊กนะครับ จะเป็นพระคุณยิ่งหัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: sanskritshower ที่ 10-10-2008, 16:16
ขอบคุณที่เข้ามาตอบกระทู้

และเนื่องด้วยความมีมารยาทในการตอบกระทู้ของพวกท่าน

เราได้มีการ copy ไว้เป็นการเรียบร้อย

และกำลังทำการโปรโมตเว็บบอร์ดแห่งนี้

ด้วยการนำสิ่งที่พวกท่านได้กระทำ ในการตอบกระทู้ไปเผยแผ่

ให้โลก Cyber ได้รับรู้ว่า ที่นี่เสรีไทย มีมารยาทในการตอบกระทู้เช่นไร

 :slime_cool:


จะเอาไปเผยแพร่จริงๆหรือครับ  ที่บอกว่าโผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎเนี่ยนะ

ไม่อายหรอครับ


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Hacksecrets ที่ 12-10-2008, 14:22
(http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P7065625/P7065625-0.jpg)

ภาพก่อนถูกจับ ภาพขณะจับกุม โทรไปรายงานอีแอบ

ref: http://www.thaimisc.com/freewebboard/php/vreply.php?user=mscc2&topic=1383

(http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P7065334/P7065334-5.gif)

ก่อนถูกจับกุม

(http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P7065625/P7065625-18.jpg)

ขณะถูกจับกุม

ref: http://nonlaw.7forum.net/forum-f1/topic-t94.htm


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Hacksecrets ที่ 12-10-2008, 14:27
..... จากกรณีการจับกุมแกนนำกบฏ 2 รายคือ จำลอง กับ ไชยวัฒน์ นั้น ตามสายตาของนักการทหาร โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานด้านสายข่าว จะรู้ดีว่า มันเป็นเรื่องการจับกุมแบบไม่ปกติ เพราะ....

.... การจับกุมเกิดขึ้นภายหลังจากที่ นายกรัฐมนตรี เข้าพบ บุคคลที่ให้การสนับสนุน กลุ่มกบฏ

.... เป็นที่รู้กันโดยสาธารณะว่า การเคลื่อนไหวของกลุ่มกบฏนั้น ได้รับการสนับสนุนทั้งทางด้านการเงิน และด้านกฏหมายจาก "รัฐต่างประเทศ " โดยมีเป้าหมายสำคัญในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองของไทย ให้ไปสู่ระบอบสาธารณรัฐ(นายสนธิ หนึ่งในแกนนำกบฏ ได้ประกาศชัดเจนบนเวที ออก TVต่อหน้าประชาชนทั่วโลก)
..... เป้าหมายหลักในการเคลื่อนไหวของกบฏพันธมิตร คือ การแทรกตัวเข้าควบคุม และเปลี่ยนระบอบการบริหารประเทศ (แบบเนียน ๆ) โดยใช้อิทธิพล " แก๊งสี่เสา " ซึ่งควบคุม " กองทัพ " ไว้ในมือ ... จริง ๆ แล้วต้องเรียกว่านี่คือการปฏิวัติ ยึดอำนาจ ที่อาศัยหน้ากากของ " กลุ่มกบฏพันธมิตร" เป็นกองหลอน แต่นั่นก็คือการ " ปฏิวัติเงียบ " ส่งผลให้รัฐบาลไม่สามารถใช้อำนาจบริหารราชการแผ่นดินได้ตามกฏหมายกำหนด และเป็นที่ทราบต่อสาธารณะ(ผ่าน พลเอก ปฐมพงษ์) ว่า ...ผู้อยู่เบื้องหลังกลุ่มกบฏพันธมิตรคือ " เปรมฯ " โดยไม่มีข้อแม้ใดจะปฏิเสธได้
.... จากปฏิบัติการดังกล่าวทำให้ " แก๊งสี่เสา " สามารถส่ง " จิ๋ว " เข้าไปเป็น " รองนายกคนที่ 1 " ได้สมตามเป้าหมาย

....ซึ่งหมายถึงในระยะเวลาอันใกล้ พรรคพลังประชาชน จะต้องถูกตัดสินให้ยุบพรรค อันจะเป็นผลให้ " จิ๋ว " ซึ่งเป็นรองนายกอันดับที่ 1 กลายเป็นนายกรัฐมนตรีไปโดยปริยาย ซึ่งสามารถสานต่อแผนงานที่ได้รับมอบหมายจากองค์กรรัฐต่างประเทศได้สมตามเป้าหมาย(กรณีนี้เรามีหลักฐานเอกสารชัดเจน ซึ่งระบุวัน ว. เวลา น.)
... ฉะนั้น การลงทุนสนับสนุนกลุ่มกบฏ จึงเป็นการลงทุนที่น้อยกว่าการส่งตัวแทนลงสมัครรับเลือกตั้ง (ซึ่งแน่นอน ทั่วประเทศอาจไม่ได้ถึง 10 คน ด้วยซ้ำไป)

...นี่คือการ ยึดอำนาจรัฐ เปลี่ยนการปกครองแบบเบ็ดเสร็จ และเนียนที่สุด

>>>ในกรณีของแผนการเปลี่ยนระบอบการปกครองประเทศไทยให้เป็นสาธารณรัฐ จะนำมากล่าวในโอกาศหน้า<<<

.... กรณีการจับกุม นายไชยวัฒ และ จำลอง เป็นการ SETUP เพื่อหาทางลงให้กับกลุ่มกบฏพันธมิตร

... ดังจะเห็นได้ว่า การจับกุมบุคคลทั้ง 2 นั้น เลือกที่จะ จับกุมในขณะก่อนวันที่ศาลอุธรณ์จะพิจารณายกเลิกหมายจับกลุ่มกบฎ

... ทั้งนี้ ก็เพื่อเปิดโอกาศให้กบฏพันธมิตร ใช้เป็นเงื่อนไขปลุกระดมเอา "กลุ่มเดียรถีย์ สันติอโศก" ซึ่งมีสมาชิกทั่วประเทศเรือนแสน ออกมาเคลื่อนไหว เป็นการบีบศาลอุธรณ์ ให้เพิกถอนหมายจับ ข้อหากบฏของแกนนำทั้งหมด

... การที่เดินหมากเช่นนี้ก็เพราะว่า ....

ภายหลังจากที่ "อำนาจมืด" ได้ใช้อิทธิพลบีบบังคับตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ให้ออกคำวินิจฉัย อันมิได้เป็นไปตามฏีกา ไม่ใช้หลักกฏหมายเทียบเคียง แต่กลับใช้ "พจนานุกรม" อันไม่เคยปรากฏในประวัติศาสตร์การพิจารณาของขบวนการยุติธรรม(ในขณะที่สามารถใช้ข้อกฏหมายอันมีคำจำกัดความนั้น ๆ อยู่แล้ว) ทำให้ความลับแตก ว่า..มีการใช้อำนาจบีบศาลเกิดขึ้นจริง

...ฉะนั้น หากศาลอุธรณ์พิจารณาเพิกถอนหมายจับกลุ่มกบฏ ก็จะ " ชัดเกินไป " และในอนาคตก็ไม่สามารถใช้อำนาจมืด ผ่านทางศาลได้อีก ...

...การจับ 2 แกนนำกบฏ จึงเป็นทางออก หรือ ทางลงให้กับพันธมิตรที่เหลือ โดยอาศัยกำลังบีบบังคับศาล เพื่อให้พิจารณายกเลิก เพิกถอนหมายจับ ซึ่งศาลอุธรณ์สามารถกระทำได้ ในกรณี " เพื่อความสงบสุขของสังคมส่วนใหญ่ "

...และนี่คือ แผนที่ " แก๊งสี่เสา " ได้หาทางลงไว้ให้กับแกนนำพันธมิตร ซึ่งจะไม่ทำให้ใครเสียหน้า เรียกว่า " WIN WIN "

ผู้ที่เปิดเผยแผนนี้ ก็คือ จำลอง ศรีเมือง....ไม่ใช่ใครที่ไหน !!!

เพราะ " จำลอง " รู้ได้อย่างไรว่าจะถูกจับ จึงเขียนจดหมายมอบให้ อัญชลี ไว้ก่อนไปคูหาเลือกตั้งในตอนเช้า ???

(http://picdb.thaimisc.com/mscc2/1383-12.jpg)

""" นี่คือความฉลาดของ " นักรบหนีทัพ นามว่า จำลอง(สมัยอยู่ที่ ภูผาที สปท.ลาว..อย่านึกว่าใครไม่รู้ ที่เหลือรอด ยังไม่ตายก็มี!)"

::: หมายเหตุ :::

จำลอง แปลว่า ของเก๊ ของปลอม ทำเทียม ไม่จริงหัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: Ldap ที่ 12-10-2008, 14:58
หน้าตัวเมียนี่มีหลายคนนะ รวมถึง จขกท. ด้วยครับ ไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวก็ได้

เออ อีกอย่างเขาถอนหมายจับแล้วนะครับ ยินดีด้วยกับท่าน จขกท.


หัวข้อ: Re: โผหลุด!!! ศาลไม่เพิกถอนหมายจับกบฎ
เริ่มหัวข้อโดย: นายดอกเข็ม ที่ 12-10-2008, 15:05
เข้ามาดูคลิปครับ อย่างฮา

ฮ่า ๆ 


:slime_smile2: