ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: นทร์ ที่ 05-07-2006, 13:58หัวข้อ: ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา - 'ทักษิณ'
เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 05-07-2006, 13:58
'ทักษิณ'โอดผ่านวิทยุออกใน'แอลเอ'อ้างถูกดัดหลัง       

5 กรกฎาคม 2549 12:52 น.

'ทักษิณ'โอดผ่านวิทยุที่ออกอากาศในลอสแองเจลิส ระบุการเมืองไทยถูกบิดเบือน ถ้าไม่เช่นนั้นประเทศจะไปไกลกว่านี้ อ้างเพราะตนเองเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง คนเสียผลประโยชน์ไม่พอใจ

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการ นายกรัฐมนตรี ได้ให้สัมภาษณ์ รายการ"ประชาธิปไตยทูเดย์" ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ ในมลรัฐนครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า ขณะนี้การเมืองไทยมีการบิดเบือนอย่างมาก ตนเองรู้สึกเหนื่อย แต่ยอมฝ่าฟันที่จะให้ประชาธิปไตยอยู่คู่ประเทศ หากไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นประเทศจะเดินหน้าได้ไกลกว่านี้
ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่ที่เกิดปัญหาขึ้นเพราะตนเองได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่าง ทำให้คนที่ได้รับความสะดวกสบายไม่พอใจ และที่ผ่านมาการเมืองจะฮั้วกับผลประโยชน์โดยไม่สนใจประชาชน แต่วันนี้การเมืองฮั้วกับประชาชนพวกผลประโยชน์จึงอยู่ไม่ได้ พรรคการเมืองในระบอบประชาธิปไตยต้องแสดงจุดยืนว่า จะทำอะไรให้กับประชาชนต้องทำจริง

เขาระบุอีกว่า ไม่ต้องห่วงจะมีนายกรัฐมนตรีเลวๆ การเมืองขณะนี้กำลังขับเคี่ยวกัน โดยฝ่ายคัดค้านการเลือกตั้งในขณะที่อีกฝ่ายก็ผลักดันประชาธิปไตย ซึ่งพรรคไทยรักไทยไม่เคยมีมติหรือทำอะไรไม่ดี ขอให้คนฟังใช้วิจารญาณ วันนี้ประเทศไทยอยู่ในภาวะที่เป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ หลังจากที่ผ่านพ้นวิกฤติเศรษฐกิจ

อีกทั้งประเทศไทยยังได้ส่งคนไทยเข้าชิงตำแหน่ง เลขาธิการสหประชาชาติ และจากการเดินทางไปหลายประเทศก็พบว่า ประเทศเหล่านั้นให้การสนับสนุนคนไทย จะมีเพียงสหรัฐอเมริกาที่ยังมีท่าทีไม่สนับสนุน การชิงตำแหน่งเลขาธิการสหประชาชาติครั้งนี้ถือเป็นเกียรติประวัติ เพราะตำแหน่งนี้ยังไม่เคยมีคนไทยมาก่อน และการเลือกตั้งครั้งนี้ประเทศไทยจะได้รับชัยชนะ

http://www.bangkokbiznews.com/2006/07/05/w001_117652.php?news_id=117652 


หัวข้อ: Re: ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา - 'ทักษิณ'
เริ่มหัวข้อโดย: แนวสกา ที่ 05-07-2006, 14:11
"1.ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่ที่เกิดปัญหาขึ้นเพราะตนเองได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่าง 2ทำให้คนที่ได้รับความสะดวกสบายไม่พอใจ และที่ผ่านมาการเมืองจะฮั้วกับผลประโยชน์โดยไม่สนใจประชาชน แต่วันนี้การเมืองฮั้วกับประชาชนพวกผลประโยชน์จึงอยู่ไม่ได้ พรรคการเมืองในระบอบประชาธิปไตยต้องแสดงจุดยืนว่า จะทำอะไรให้กับประชาชนต้องทำจริง "


1.จะมากกว่าหรือน้อยกว่ามันก็ยังอยู่คำเดียวกัน

2.คนเค้าสะดวกสบายแล้วทำไมถึงไม่พอใจล่ะหนอ 555 8) 8) 8)


หัวข้อ: Re: ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา - 'ทักษิณ'
เริ่มหัวข้อโดย: ผู้ทำลาย ที่ 05-07-2006, 14:25
หนักใจกับคนแบบนี้ว้อยยยยยยย


หัวข้อ: Re: ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา - 'ทักษิณ'
เริ่มหัวข้อโดย: จ้าวผิงกว่อ ที่ 05-07-2006, 15:05
ผมไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา

แต่....

เลวกว่านั้นครับ....ยังมีอีกหลายเรื่อง ที่พวกนั้นยังไม่รู้ มีอีกหลายเรื่องที่พวกนั้นไม่มีหลักฐานจึงเอามากล่าวหาผมไม่ได้....
ไม่ต้องห่วงนะครับเหล่าสาวก....ใครด่าผม ผมจะฟ้องๆๆๆๆ ร้อยล้าน พันล้าน..ได้มาผมจะแบ่งให้ถ้วนทั่ว...

แต่.....
อะไรที่ผมเผลอพูด อย่าคิดจริงจังนะครับ ไม่มีอะไรหรอก มาซักมากๆ ผมจะร้องเพลงให้ฟัง

ผมไม่ได้ด่าป๋านะคร้าบบบ  พวกคุณคิดกันไปเอง.... :evil: :evil: :evil:
-----------------------------
อนิจจา..นายกประเทศไทย


หัวข้อ: Re: ขอให้มั่นใจว่าตนไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา - 'ทักษิณ'
เริ่มหัวข้อโดย: มะตาด ที่ 05-07-2006, 16:42
นับเป็นกรรมของบ้านเมืองจริงๆๆ ที่เอาคนไม่รู้ดีชั่วมาเป็นนายก