ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => ห้องสาธารณะ => ข้อความที่เริ่มโดย: รู้ทัน ที่ 01-10-2008, 22:50หัวข้อ: เมือ่ สมแดง ว.ศ์ชิน โกหกตอแลหน้าด้าน ต่อหน้า ปชช
เริ่มหัวข้อโดย: รู้ทัน ที่ 01-10-2008, 22:50
http://www.bangkokbiznews.com/2008/10/01/news_299610.php

เมื่อสมแดง วงศ์ชิน ให้สัมภาษณ์----------------------->  งาช้างไม่มีวันงอกออกมาจากปากสุนัข


นายสมชาย กล่าวว่า การที่มาเป็นนายกฯ ก็เพื่อจะทำหน้าที่ดูแลประชาชน เพื่อคนที่ลำบาก ที่หวังให้รัฐบาลเข้าไปช่วยดูแล เพราะเราเองก็มีความสบายกว่าประชาชนหลายคนที่ลำบาก คน 63 ล้านคนที่อยู่เบื้องหลัง รอให้เรายื่นมือไปดึงเขาขึ้นมา ให้พ้นจากความยากจน ให้ลืมตาอ้าปากได้ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ยึดเงินที่ไม่เสียภาษี เจ็ดหมื่นหกพันล้าน เอาเงินที่โกงชาติ ปล้นแผ่นดินไป มาคืน ปชช ๖๓ ล้านคน
แล้วก็ไปเข้าคุก ในคดีที่เอาสินบนไปให้ ตุลาการศาล รธน"ผมคิดว่า สิ่งนี้เป็นความตั้งใจ เพราะผมไม่ได้ตั้งใจว่า มาแล้ว เพื่อการเมือง ไม่ได้ตั้งใจว่า ต้องทำงานแบบเล่นการเมือง หรือดูแลแต่พรรคการเมือง เพราะเรื่องเกมการเมือง ผมไม่ค่อยได้คิดเท่าไร

ทำเลวอะไรไว้ใน กระทรวงยุติธรรม  ทั้งกระทรวงลือกันจนแซด

 ก็อยากจะบอกประชาชนว่า ผมมาทำงานตรงนี้ วัตถุประสงค์ของผม ก็คือ ต้องการขึ้นมาให้มีโอกาสได้ดูแลพี่น้องประชาชน ที่ผ่านมาก็ได้ทำไปบ้างเล็กน้อย แต่ยังเป็นเพียงเริ่มต้น เพราะยังไมได้ทำงานเต็มที่ ดังนั้น บางครั้ง ไม่อยากพูดปัญหาการเมืองเท่าไร เพราะการเมืองบางครั้งพูดไปก็ไม่จบ แต่ประชาชนกำลังรอดู ยืนยันว่า เราไม่ได้มุ่งหมายว่าต้องเล่นการเมือง หรือต้องมาดูแลพรรคการเมือง แต่ต้องดูแลความลำบากของประชาชน ให้มากที่สุด" นายกฯ กล่าว

ปชช  ตื่นกันหมดแล้วว่า  เป็นพวกโ ค ต ร โกงและโกงทั้งโ ค ต ร

มันบอกไม่เล่นการเมือง  แต่ตั้ง ครม  ยี้ ขี้เหร่ ------------------>  นาย ก ตอแหล ลับหลังป๋๋าเปรม  เหรี้ยจริง ๆ


จะดูชะตากรรมที่จะเดินเข้าคุกคนต่อไปแน่นอน