ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: คุณชายยอดฟ้า ที่ 30-06-2006, 16:45หัวข้อ: ดวงชะตา พรรคประชาธิปัตย์ ยุบไม่ยุบ
เริ่มหัวข้อโดย: คุณชายยอดฟ้า ที่ 30-06-2006, 16:45
พรรคประชาธิปัตย์
6 เมษายน 1946 ไม่มีเวลาก่อตั้งแน่นอน จึงใช้เวลา 12.20 น. ในการอ้างอิง

ตรวจสอบโดยวิธีการทาง ยูเรเนี่ยน ศูนย์รังสี นะครับ

กระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาให้ใครทะเลาะกับใคร อ่านแล้วนำไปพิจารณาเอาเองนะครับ
อาจจะถูกใจหรือไม่ถูกใจใคร ต้องขออภัยมานะที่นี้ด้วย

---------------------------------------------------------

อีกพรรคการเมืองหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ คงจะเป็นพรรคเก่าแก่อย่างพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับพรรคไทยรักไทยอยู่ในขณะนี้คือมีการถกเถียงกันว่าจะโดนยุบพรรคหรือไม่ ก่อนอื่นผมออกตัวไว้ก่อนนะครับว่าผมไม่ใช่คนที่ฝักใฝ่พรรคการเมืองใด ผลที่ได้เกิดจากการคำนวณโดยหลักโหรศาสตร์ยูเรเนี่ยน ศูนย์รังสี โดยอาศัยโปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยการคำนวณ ผลได้อย่างไรก็ว่าไปตามนั้น

มาว่ากันเลยครับ มาว่ากันถึงธรรมชาติของพรรคกันก่อน พรรคประชาธิปัตย์จะต่างจากพรรคไทยรักไทยตรงที่ ดวงของพรรคนั้นชัดเจนว่า เมื่อใดก็ตามที่พรรคทำตัวนิ่งเงียบ ไม่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง หรือเมื่อใดก็ตามที่พรรคขึ้นมามีอำนาจทางการเมืองแล้วทำงานเชื่องช้า หรือใช้อำนาจโดยขาดวินัย พรรคจะเสื่อมความนิยมไปทุกครั้ง จากอิทธิพลทางรังสีของเสาร์และแอดเทนทอสที่ทำมุมอยู่ด้วยกันพอดิบพอดี ทั้งสองประเด็นคงมองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในประเด็นหลัง สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนจากสมัยที่พรรคได้เป็นรัฐบาลสมัยล่าสุด

ในช่วงปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าพรรคประชาธิปัตย์มีการออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองมากขึ้น กระแสของพรรคจึงกระเตื้องขึ้นมาบ้าง สิ่งที่ยังน่าเป็นห่วงก็คือดาวเสาร์ในดวงกำเนิด ดันมาเจออิทธิพลจากโครนอส และเซอุส ซึ่งเป็นดาวเกี่ยวกับการเมือง กฎหมาย และการปกครองพอดี ชัดเจนเลยว่าการต่อสู้คดีความใดๆ เช่น คดีจ้างวานพรรคเล็กที่พรรคโดน กกต. ไล่เล่นงานอยู่ หรือแม้แต่ในการเลือกตั้งครั้งหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้น พรรคก็จะยังคงเจอความยากลำบากในการต่อสู้คดี หรือการสู้เพื่อแย่งชิงที่นั่งในสภาอยู่ ดวงของพรรคในปีนี้ ยังสู้ทางไทยรักไทยไม่ได้จริงๆครับ

นอกจากดาวทั้งสองดวง ยังมีจุดมิดพอยท์ที่ส่งผลทางด้านลบโคจรเข้ามามีอิทธิพลกับพรรประชาธิปัตย์อีกหลายจุด ดูแล้วพรรคประชาธิปัตย์ยังต้องต่อสู้ไปอีกอย่างน้อยๆก็อีก หนึ่งปีครึ่งนับจากนี้ โอกาสที่จะกลับมาเป็นรัฐบาลอีก ดูแล้วริบหรี่เอามากๆครับ

อย่างไรก็ดี มีอิทธิพลที่ดี มาทำมุมอยู่กับดวงอาทิตย์ในดวงกำเนิด ถึงแม้ว่าช่วงปีนี้จะเป็นช่วงที่พรรคต้องต่อสู้อย่างยากลำบาก แต่ก็จะเป็นช่วงที่พรรคได้บุคลากรผู้มีความรู้ท่านใหม่ๆ เข้ามาสู่พรรคเป็นจำนวนมากเช่นกัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่พรรคควรจะออกมาให้สัมภาษณ์มากๆ ซึ่งจะกลับกันกับพรรคไทยรักไทยนะครับ ยิ่งออกมาพูดมากยิ่งดี แต่ต้องระวังประเด็นการพูด ไม่ให้มันเป็นเรื่องใส่สีตีไข่มากเกินไป รับรองว่า ช่วงนี้พูดอะไรใครก็รับฟังครับผม

จากที่ตรวจสอบมาดูแล้ว พรรคประชาธิปัตย์ก็น่าจะรอดครับ แต่การต่อสู้คดีจะลำบากกว่าพรรคไทยรักไทยซักหน่อย แต่ก็เอาตัวรอดไปได้ครับ ขั้นต่อไปคงต้องมาดูดวงของท่านอภิสิทธิ์ดูว่า จะออกมาในทางเดียวกันหรือไม่

--------------------
ถูกใจไม่ถูกใจยังไง วิจารณ์มาได้ ในทางสร้างสรรนะครับ ขอบคุณครับ
-------------------

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ เวบไซท์รหัสดาว.คอม (http://www.rahasdao.com)

สำหรับหลายท่านที่อ่านแล้วงง ไว้ผมจะมาสรุปให้แบบไม่มีดาวประกอบให้นะครับ
ต้องขอยกดาวต่างๆมาอ้างอิงก่อน เนื่องจากวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ค่อนข้างใหม่สำหรับคนไทยจึงอ่านแล้วอาจจะไม่คุ้นเคย
การเดินทางของดวงดาวใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการโหราศาสตร์สากล จึงนำมาเผยแพร่ศาสตร์ใหม่ๆ ให้ท่านได้รู้จักครับ


หัวข้อ: Re: ดวงชะตา พรรคประชาธิปัตย์ ยุบไม่ยุบ
เริ่มหัวข้อโดย: Wadoiji ที่ 01-07-2006, 12:15
เชื่อมั่นในแมลงสาบสีฟ้าของเราค่ะ  :mrgreen: อิอิ

(จะโดนแฟนปชปคนอื่นกัดหูมั้ยเนี่ย = =" เรียกด้วยความเอ็นดูนะเออ)

ก็ข้อหาเรื่องม.7 ก็ตกไปแล้ว(มันไม่สมควรเอามาฟ้องตั้งแต่แรกแล้ว) ข้อที่ว่าสนับสนุนคนไปโนโหวต กับไม่ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้ง ก็เป็นสิทธิ์ของพรรคการเมืองตามรัฐธรรมนูญ มันผิดตรงไหน?

ข้ออื่นก็ไม่เท่าไหร่.... ถ้าไม่มีอำนาจมืดมางึมงำกระซิบศาล ก็คงรอดแน่ๆ....ในกรณีพรรคปชป.


หัวข้อ: Re: ดวงชะตา พรรคประชาธิปัตย์ ยุบไม่ยุบ
เริ่มหัวข้อโดย: AsianNeocon ที่ 01-07-2006, 12:36
ยุบก็ตั้งใหม่สิครับ จะ ทรท ปชป ชท เปลี่ยนชื่อใหม่ ไม่แปลกเลย

เชื่อมั่นในแมลงสาบสีฟ้าของเราค่ะ  :mrgreen: อิอิ

(จะโดนแฟนปชปคนอื่นกัดหูมั้ยเนี่ย = =" เรียกด้วยความเอ็นดูนะเออ)

(http://homepage1.nifty.com/fwic0365/USJ2/Photos/Jaws.jpg) จะกัดหูคุณ wadoiji เดี๋ยวนี้   :mozilla_laughing:

ผมก็แฟนปชป.คนหนึ่งมาตลอด เพราะยังมองไม่เห็นพรรคอะไรที่ชั่วน้อยกว่านี้อีกแล้ว ไอ้ที่ปชป มันชอบใช้สโลแกน "ไม่เลือกเรา เขามาแน่" นั่นน่ะใช่เลย เลือกมันเพราะไม่ต้องการเป็น "เบี้ยหัวแตก" เท่านั้นเอง การเมืองไทยมีแต่เลวน้อยหน่อย กับเลวบัดซบ(หน้าเหลี่ยม) การเมืองไทยก็สะท้อนเนื้อแท้สังคมไทย ส่วนสังคมไทยเป็นไงมันก็สะท้อนมาที่การเมือง


หัวข้อ: Re: ดวงชะตา พรรคประชาธิปัตย์ ยุบไม่ยุบ
เริ่มหัวข้อโดย: Wadoiji ที่ 01-07-2006, 21:38
"ไม่เลือกเรา เขามาแน่"


ก๊ากกกกกก "ไม่เลือกเรา เขามาแน่" ^^" เออ จริง... มุกประจำท่านชวนเลยนี่นะ

(รูปน่ากลัวมากค่ะ = =")