ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: so what? ที่ 30-06-2006, 09:52หัวข้อ: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: so what? ที่ 30-06-2006, 09:52
http://www.bangkokbiznews.com/2006/06/30/c001_116334.php?news_id=116334[/b]]http://www.bangkokbiznews.com/2006/06/30/c001_116334.php?news_id=116334 (http://[b)[/size][/color]


โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง

29 มิถุนายน 2549 17:40 น.

'ภานุวัตร พันธุ์วิชาติกุล' ชี้เตือนตุลาถึงขั้นนองเลือด แนะ"ทักษิณ"ควรถอยจากการเมือง เพราะดวงเข้าเคราะห์หนัก จะพาบ้านเมืองเข้าสู่จลาจล พร้อมให้จับตาดู "บรรหาร" มีดวงช่วยพยุงสถานการณ์
กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : นายภานุวัตร พันธุ์วิชาติกุล ซินแสซื่อดัง แถลงข่าวพยากรณ์ ”ดวงเมืองกับการฝ่าวิกฤติการเมือง” ว่าดวงเมืองขณะนี้ในช่วงวันที่ 26 มิถุนายน จนถึงปลายปีนี้จะเกิดความวุ่นวายทางการเมืองจนนำไปสู่ความรุนแรงเสียเลือดเสียเนื้อ

โดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม ดวงเมือง เข้าเคราะห์ โดยเฉพาะดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เข้าเคราะห์หนักที่สุด อาจถูกปองร้าย และได้รับอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิตเดินทางไปไหนควรจะระมัดระวังให้มาก

เมื่อดวงผู้นำไม่ดีจะส่งผลให้ทุกอย่างไม่ดีไปด้วยเหตุการณ์ร้ายแรงจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และดวงของรัฐมนตรี 20 คนก็เข้าเคราะห์ ซึ่งทำให้แนวโน้มที่จะเกิดเรื่องที่ร้ายแรงขึ้นได้ง่าย

ทั้งนี้ปีนี้เป็นปีจอ ธาตุไฟ ปีหมาบ้าที่ต้องเผาทำลายทุกสรรพสิ่ง จะเป็นตุลาอาถรรพ์ครบ 10 ปีที่เคยเกิดความวุ่นวายขึ้นในบ้านเมืองในปี 2539 ดังนั้นตนต้องการออกมาเตือนสติทุกฝ่ายทั้งรัฐบาล ฝ่ายค้าน และพันธมิตร ควรจะถอยคนละ 2 ก้าว ออกจากความละโมบโลภมาก อยากเป็นใหญ่ควรจะทำเพื่อประเทศชาติ หากถอยออกมาตั้งสติได้ทันก่อนที่ความเสียหายจะเกิดขึ้นกับประเทศชาติ และประชาชน

 “เดือนตุลาคม น่าห่วงมากที่จะเกิดการนองเลือด หรือถึงขั้นจลาจล เพราะปัจจัยสำคัญเกิดจากดวงของ นายกฯทักษิณ ณ เวลานี้เกิดปีฉลู อายุ 58 ปี โหวงเฮ้งบนใบหน้าไม่ดี เคาระห์หนัก ดวงตาลอยนิดๆ ทุกอย่างจะมีปัญหามากขึ้น

ดังนั้นหาก นายกฯทักษิณ ไม่อยากให้เกิดความรุนแรงขึ้นในบ้านเมืองควรจะถอยออกมาจากการเมืองโดยเร็วที่สุด เพราะขณะนี้ นายกฯกลัวการถูกเช็กบิลย้อนหลังมากเกินไปจึงต้องกลับเข้ามาอีก จะให้ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ หรือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ รมว.เกษตรฯ มาทำหน้าที่หัวหน้าพรรคแทนก็ไม่ไว้ใจ

แต่ขอให้ นายกฯทักษิณ คิดถึงบ้านเมืองมากกว่าตนเองและคนรอบข้าง คนดีๆมีอีกมากที่มีสี่มือที่จะออกมาทำงานการเมือง เพราะขณะนี้ไม่มีใครกล้าออกมากลัวกันไปหมดเพราะโดนเล่นงานทั้งเรื่องภาษี เรื่องธุรกิจ เรื่องความปลอดภัย” ซินแสซื่อดัง กล่าว

นายภานุวัตร กล่าวอีกว่า ตนพยากรณ์มาตั้งแต่ปี 2547 ถูกทุกเรื่องไม่เคยพลาดซักเรื่อง ตนเป็นโหรของแผ่นดินเมื่อรู้ว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรงต่อบ้านเมืองก็ต้องบอก เพราะคนที่ดวงตกมาเป็นผู้นำ การตัดสินใจอะไรก็ผิดพลาด คนรับเคราะห์ก็คือประชาชน

ยิ่งในปี 2550 นายกฯทักษิณ ดวงจะตกหนักมากกว่าปีนี้ เพราะเศรษฐกิจของประเทศไทยจะย่ำแย่สุดๆสึนามิทางเศรษฐกิจทั้งในปี 50 และ 51 เพราะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกโดยเฉพาะดวงของผู้นำ 4 ประเทศมหาอำนาจในปีหน้าเข้าเคราะห์ทั้งหมดทั้งสหรัฐ จีน ญี่ปุ่น และรัสเซียจนปี 2552 ถึงจะดีขึ้น

รวมทั้งพรรคไทยรักไทย ฮวงจุ้ย ไม่ดีมากๆ พรรคต้องมีปัญหาวุ่นวายไม่จบถึงขั้นพรรคแตกหากไม่ย้ายที่ทำการพรรค รวมทั้งพรรคประชาธิปัตย์เอง การไปใช้ประตูด้านข้างเข้าพรรค จะทำให้พรรคมีปัญหาอยู่เรื่อย ควรมาใช้ประตูตึกหน้าเป็นทางเข้าพรรค และ ดวงของนายอภิสิทธิ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค ก็ดวงเข้าเคราะห์ นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตร ดวงเข้าเคราะห์ 3 เสือ กกต.ก็ดวงเข้าเคราะห์ในปีนี้

ดังนั้นทุกคนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมืองหากตัดสินใจพลาดจะเกิดนองเลือดได้ ซึ่งได้ดวงของนายบรรหาร ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทย ดวงดี โหวงเฮ้งคางสวยบั้นปลายชีวิต จะมีบทบาทมากขึ้นในทางการเมืองต้องจับตาดูบทบาทของท่านอาจะมาช่วย เบรคสถานการณ์เร่าร้อนทางการเมืองให้ดีขึ้นได้

***************************************************************************************

ท่านคิดว่าชายหน้าเหลี่ยมจะเชื่อโหร
หรือว่าจะก้มหน้าก้มตาเชื่อไอ้ห้อยต่อไปครับ


หัวข้อ: Re: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: p ที่ 30-06-2006, 10:20

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวดา ฟ้า ดิน
จงคุ้มครองบ้านเมืองด้วยเถิด

 :)


หัวข้อ: Re: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: แอ่นแอ๊น ที่ 30-06-2006, 10:39
เด๋วเจอสวนบอกว่า ไอ้โหนพวกนี้เป็นพวกม๊อบกู้ซากจะไปเชื่อทำไม

ท่านไม่เชื่อโหนหรอก ท่านเชื่อห้อยมากกว่า  :mrgreen:


หัวข้อ: Re: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: สมชายสายชม ที่ 30-06-2006, 12:45
ไอ้เหลี่ยม ควรจะรีบปรึกษาโหร ว่า ..


เมื่อตายไปแล้ว ไปไหน .. นำทรัพย์สินติดตัวไปได้ไหม  :mozilla_money:  :mozilla_money:  :mozilla_money:


หัวข้อ: Re: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: Coolly_Jade ที่ 30-06-2006, 17:49
เหลี่ยมไม่เชื่อโหรไหน เท่าโหนห้อยหรอก อิอิ


หัวข้อ: Re: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: so what? ที่ 30-06-2006, 22:07
ตอนนี้ใครๆก็พากันตีจาก เหลือแต่ไอ้ห้อยนี่แหละครับ เป้นที่พึ่งยามยาก

เหมือนคนกำลังจะจมน้ำ หมาเน่าลอยมาก็ต้องคว้าเอาไว้ก่อน   
 :mrgreen:


หัวข้อ: Re: โหรชี้'ตุลานองเลือด' แนะ'ทักษิณ'ถอยจากการเมือง
เริ่มหัวข้อโดย: นู๋เจ๋ง ที่ 01-07-2006, 08:37
มี มหาปุโรหิต ประจำตัว

ข้าไม่เชื่อโหรไหน หร๊อก