ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: ปรมาจารย์เจได ที่ 06-11-2007, 23:58หัวข้อ: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: ปรมาจารย์เจได ที่ 06-11-2007, 23:58
วอร์รูมห้องเวทีมวย ราชดำเนิน

ปรากฏการณ์สุมหัว แห่งห้องราชดำเนินที่ทำให้บุคคลภายนอกรู้สึกขยาดที่จะย่างกรายผ่านไปยังห้องนี้ โดยการปั่นกระทู้ , รุมด่า , ปั่นrep , โจมตีทำลายฝ่ายตรงข้าม หรือคนที่ฝ่ายตรงข้ามสนับสนุนทางการเมือง เวลาที่เถียงสู้ไม่ได้ก็จะเปลี่ยนไปด่า พ่อ, ปู่, บรรพบุรุษ ของฝ่ายตรงข้ามแทน

ลักษณะทางธรรมชาติโดยหลักๆของวอร์รูมห้องเวทีมวย ราชดำเนิน มีดังนี้

กลุ่ม ลิ่วล้อเหลี่ยม, ลิ่วล้อแม้ว เป็นผู้ที่ชอบลงข้อความสนับสนุน พตท. ทุจศิล กินชะมัด มักจะถูกฝ่ายตรงข้ามเรียกอย่างล้อเลียนว่า กะ***แม้ว ไข่แม้ว มักจะถูกโจมตีว่ารับเศษเงินเหลี่ยมกิน นั่งโพสเน็ทไปวันๆไม่มีงานทำ
กลุ่มนี้มักจะมีนิสัยและสันดานที่ชอบด่ากราดนักโพสที่ไม่มีความเห็นลงรอย เหมือนดั่งตัว ทุจศิล กินชะมัด โดยเฉพาะพวกที่ชอบอ้างข้าง ๆ คู ๆ น้ำ ๆ เน่า ๆ ไปเรื่อย ๆ หาได้มีการนำเอาข้อมูลมาเปิดเผย พอนักโพสคนไหนต้องการคำอธิบายต่าง ๆ ก็ชอบอ้างประชาชนล้านแปด (19ล้านมั่ง 14ล้านมั่ง)โดยถือคติพวกมากลากไป ชอบจัดคนที่ความเห็นไม่ตรงกับตัวว่าเป็น กลุ่มลิ่วล้อกะทิ,เป็น 2.4 พอคนอื่นอธิบายว่าไม่ได้ฝักใฝ่ฝ่ายใด ก็ยังแถด่าเขาไปได้อีกว่าเป็นพวกกบเลือกนาย สรุปคือมันจะด่าที่ตัวคนให้ได้ วิพากษ์ที่เนื้อหาสาระไม่ค่อยเป็น กระทู้ไหนมีกระทบเหลี่ยม กระทบหมักนิดหน่อย จะส่งสัญญาณกันมาอย่างรวดเร็ว มารุมทึ้งกระทู้นั้นโดยทันใด แกล้งฟลัดว่ายังงั้น บางเรื่องจับได้จั๋งๆ ก็แกล้งโพสว่า"ยังไงก็รักทุจศิล"เป็นสิบๆโพส ประกอบกับโลโก้ล้างสมอง"แฟนคลับพรรคพังประชาชน เพื่อให้ความเห็นหลักฐานความเลวของแม้วนั้นโดนกลบไปในทันใด นอกจากนั้นยังอ้างสารพัด แต่ไม่ยักอ้างคำว่าสุจริตเท่าไหร่ เพราะตัวทุจศิล กินชะมัด ไม่มีคำนี้นั่นเอง ถึงขั้นบอกว่า "โกงแล้วทำงานได้ก็โอเค" (เอาไว้ใช้เป็นท่าไม้ตายสุดท้ายยามจนมุม)
ดูเพิ่มเติมที่ ไวรัสแม้วซิตี้ ซินาตร้า

กลุ่มลิ่วล้อกะทิ, ลิ่วล้อพันธมาร, ลิ่วล้อผู้จัดการ เป็นผู้ที่ชอบลงข้อความต่อต้านฝ่าย ลิ่วล้อเหลี่ยม และมักจะยกย่องศาสดา ตาลิ้ม ผู้ซึ่งเป็นผุ้นำ นิกายตาลิ้มอ้างเสื้อเหลือง ไว้สูงสุดอยู่ในหัวใจและเคารพความเห็นเสนาธิการพันธมารทั้ง5คนได้แก่ ตาลิ้ม และมหาจำแลง สมเสือก โกนเสียวสุด พิเภก ธงล้มและสมเกรียน พงศ์ไฟจุณ รวมถึงเลขาใหญ่ชื่อ บักใส( หรือ สุริยะไซร้ ตักศิลา ) กลุ่มลิ่วล้อกะทิมักจะถูกฝ่ายลิ่วล้อเหลี่ยมโจมตีว่าเป็นวอร์รูมตอกบัตร เคยถูกแฉภาพถ่ายห้องทำงานของพนักงานวอร์รูมเนื่องจากมีไส้ศึกหักหลังกันเอง กลุ่มลิ่วล้อกะทินอกจากพวกวอร์รูมตอกบัตร หรือนัยว่าเป็นพวกที่ถูกจ้างมาแล้ว ยังอาจจะจำแนกได้อีกพวกคือวอร์รูมที่ผ่านปรัมพิธีล้างสมองเวทีสัญจรมาแล้วทั้งโดยตรงหรือทางสื่อวิทยุโทรทัศน์แผ่นวีซีดีและไฟล์มีเดียอื่นๆซึ่งเป็นลักษณะจิตวิทยาหมู่แบบหนึ่ง โดยวอร์รูมพวกหลังนี้ไมได้ต้องการสินจ้างใดๆแต่จะปกป้องศาสดา ตาลิ้ม และพวกรวมทั้งแนวคิดต่างๆอย่างหัวชนฝาแตะต้องไม่ได้ แต่วอร์รูมพวกนี้จำเป็นต้องเข้าปรัมพิธีเป็นประจำตามเวลานัดของศาสดาทั้งโดยตรงและผ่านสื่อต่างๆ
กลุ่มนี้ก็มีนิสัยและสันดานที่ชอบด่ากราดนักโพสที่เข้าข่ายกลุ่มลิ่วล้อเหลี่ยม เหมือนดั่งตัวศาสดา ตาลิ้ม ที่ชอบอ้างข้าง ๆ คู ๆ ยกเมฆ นั่งเทียน เดาส่งเดช น้ำเน่า ๆ โจมตีฝ่ายตรงข้ามไปเรื่อย ๆ หาได้มีการนำเอาข้อมูลเอกสารมาเปิดเผย พอนักโพสคนไหนมีเอกสารโต้แย้งชัดเจน กลุ่มลิ่วล้อกะทิก็จะแถไปเรื่องอื่นไปเรื่อยๆ เพราะตัวศาสดาตาลิ้ม ก็พ่นน้ำลายบนเวทีไม่ค่อยจะมีหลักฐานเหมือนกันนั่นเอง บางทีก็สร้างหลักฐานเองหรือขอหลักฐานเท็จจากพรรคแมลงสาบ
ดูเพิ่มเติมที่ ไวรัสสนธิ

กลุ่ม 2.4 , ลิ่วล้อคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติเทย เป็นกลุ่มวอร์รูมรับจ้างเป็นกิจจะลักษณะและมีตัวตนจริง ที่มาตามนโยบายทำลาย ทุจศิล กินชะมัด และสนับสนุน คณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติเทยและรัฐบาลทหาร เชิงประชาสัมพันธ์ โดยในช่วงเพียง6เดือนใช้งบประมาณไป12ล้านบาท มีข้อความดังช้อ 2.4 ว่า ประชาสัมพันธ์และตอบโต้ข่าวสารฝ่าย ทุจศีลทางอินเตอร์เนท นโยบายประชาสัมพันธ์เชิงรุกนี้นำโดยนายเชี่ยชั่ว กันยานะโม้ก เป็นญาติกับ สะคลั่ง กันยานะโม้ก เศรษฐีพันล้าน ประกอบอาชีพผู้ช่วยกองทัพเทยและบอร์ดบริหารท่าอากาศยานเทย, โทรศัพท์แห่งประเทศเทย
กลุ่มวอร์รูมเหล่านี้มีพลังเหนือบุคคลทั่วไปคือแม้จะถูกยึดอมยิ้มไปกี่ทีก็สามารถคืนชีพกลับมาใหม่ได้ในเวลาไม่นาน ดังนั้นใครที่ถูกยัดข้อหาวอร์รูมแต่พอโดนยึดอมยิ้มแล้วหายไปเลยอาจเป็นเพียงขาจรหรือขาประจำเท่านั้น

http://th.uncyclopedia.info/wiki/%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%A1

เว็บบอร์ดของพันทิป

เว็บบอร์ดของพันทิป หรือ พันทิปคาเฟ่ เป็นส่วนหนึ่งของ พันทิป.คอม ที่มีคนนิยมใช้มากที่สุด มีลักษณะเป็นเว็บบอร์ดให้คนเข้าไปสนทนากันในเรื่องต่าง ๆ ปัจจุบัน พันทิปคาเฟ่มีห้องสนทนาต่าง ๆ ดังนี้

แสยมสองแคว วัยลาว ผู้แสวงหาความตื่นตาของโลกใบใหญ่
ชานเตียง ครอบครัว แม่และเด็กปัญญาอ่อน
ใกล้บาน คนไทยในต่างแดน ปรึกษาวิธีการศึกษา/ทำงาน/ท่องเที่ยว ในต่างประเทศ หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการสนทนาในห้องนี้ อาทิ ชีวิตในต่างแดน การขอวีซ่า การใช้ชีวิตในต่างประเทศ การศึกษาต่อต่างประเทศ และเรื่องสัพเพเหระที่น่าสนใจทั่ว ๆ ไป และเป็นแหล่งที่อยู่ของพวกขาใหญ่ชอบเล่นพวก
ฉลิมไง ภาพยนแขก เป็นแหล่งประจำของคนชอบดูหนังอาร์ต ปรัชญาชีวิต (หนังห่วยๆไม่แตะ)
ฉลิมงุง ดนตรี ละครเวที โย้ๆ
ห้องหงุดเงี้ยว หนังสือ ภาษาเขมร
เจ เจ สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ ของสะสม งานอดิเรก อาหารการกิน
ก้นรั่ว อาหารการกินเป็ด สูตรลับความอร่อยเหาะ บรืนนนนนนน
ศาสนา ศาสนา ลัทธิ วัด มัสยิด โบสถ์ ฯลฯ (ประเด็นหลักๆ คือท่านเทพมังกร)
ชาย ...ค่ะ ที่พักอาศัย เฟอร์นิเจอร์-ตกแต่ง เครื่องใช้ไฟฟ้า
หว้อกา (หรืออีกชื่อ ห้องบ้ากาม) วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ภูมิปัญญามนุษย์ไฟฟ้า สมภพ เรื่องลึกลับ คุณชายอ่านะ ตัวประหลาด กิ้งกือ ไส่้เดือน แมงสาบ สับสนวุ่นวาย กระทู้แนะนำมักเป็นเรื่องขี้ๆ
รักชฎา รถยนต์ เครื่องเสียง ฯลฯ
สมลี..... การตลาด การบริหาร ธุรกิจ การกินข้าว
มาบุซ อุปกรณ์สื่อสาร เพจเจอร์ มือถือกระดูกหมา
ษินเอื้ออาธอน หุ้น การเงิน การลงทุน
สุกพักชะล่าใส กีฬาทุกประเภท ร่วมกันวิเคราะห์วิจารณ์ได้ที่นี่
เวทีมวย ราชดำเนิน การเมืองที่ว่าด้วยหน้าเหลี่ยมเป็นหลัก เศรษฐกิจ สังคม
งูแปลเหน็ด ท่องเที่ยว ดำน้ำ ตกปลา จักรยานภูเขา
โทรข่อย ป่าวประกาศข้อเท็จจริงในสังคม
ถ้ำมอง กล้องถ่ายรูป การแอบถ่าย การถ่ายภาพโป๊
ไร้วิญญาณสิงสถิต ไม่รู้เข้ากลุ่มไหน เชิญกลุ่มนี้ก่อนเลย
สวนรุมประเวณีี สุขภาพ ไม่ว่าด้านใดไม่ควรพลาด
ยำยำรวมมิตร รวมกระทู้จากทุกตุ่ม
ช ฉิง ห้องน้องใหม่ล่าสุด แยกตัวมาจาก สวนรุมประเวณี แหล่งรวมเลสเบี้ยน แลกเปลี่ยนเรื่องความงาม แฟชั่น

http://th.uncyclopedia.info/wiki/%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%9B

ห้องราชดำเนิน

ห้องราชดำเนิน หรืออีกชื่อคือ เวทีมวย ราชดำเนิน เป็น ห้องย่อยห้องหนึ่งในเวปพันทิป เป็นแหล่งรวมตัวของสาวกเหลี่ยม (หรือ ทุจศิล กินชะมัด แห่ง พรรคเทยรักเทย) โดยพวกสาวกเหลี่ยมมักจะคิดเอาเองว่า มีคนรักเหลี่ยมมากถึง 14 ล้านคนมั่ง 19 ล้านคนมั่ง หรือมีมากกว่านั้น โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่แล้วก็ตาม (สงสัยเวลาแม่ป่วยคงไม่ให้พาไปหาหมอ ให้โหวตออกเสียงกันว่ากินยาเม็ดไหนดี) ความเห็นของสาวกเหลี่ยม มักจะเหมาเอาด้วยตัวเองว่า เป็นความคิดเห็นของคนทั้งประเทศ จึงไม่แปลก หากเข้าไปแล้วจะพบแต่กระทู้ยกย่องเชิดชูเหลี่ยม จนโอเวอร์ อีกทั้งยังเหมาเอาเองว่าผู้ใดที่โพสข้อความไปในทางตรงข้าม จะถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกเดียวกับเผด็จการทั้งหมด ดังนั้นจึงควรใช้วิจารณญาณในการอ่านกระทู้ มิเช่นนั้นจะโดนสาวกเหลี่ยมล้างสมองให้เป็นพวกได้ เพราะห้องนี้ถูกเหล่าสาวกเหลี่ยมยึดไว้หมดแล้ว และเหล่าสาวกก็ได้ทำการปั่นกระทู้ โดยตั้งกระทู้ด่าฝ่ายตรงข้ามของเหลี่ยมอย่างมากมาย เพื่อกลบกระทู้ที่มีความเห็นตรงข้ามให้ดูน้อยกว่ากระทู้ที่เห็นพ้องกับสาวก อีกทั้งกระทู้ใดที่จั่วหัวด้วยทัศนคติที่ต่างจากเหล่าสาวกเหลี่ยม ก็จะถูกตอบกลับเป็นจำนวนมากอย่างเห็นได้ชัด และจะมีแต่ข้อความที่หยาบคาย เสียดสี ดูถูก และหนักถึงขั้นขับไล่ให้ออกไปจากห้อง โดยก็หาใช่ห้องของพวกตนไม่ เพราะที่นี่คือ เวทีมวยสาธารณะ ที่ทางเวปพันทิปจัดให้กับทุกคนที่ต้องการขึ้นชกด้วยฝีปากไม่ใช่สมอง

ทุจศิล กินชะมัด
พระเดชพระคุณพ่อเหนือหัวเจ้าท่าน พันธุ์ตะกวดโท ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดอกเตอร์ทุจศิล(หรือตุ๊ดสิน) กินชะมัด หรือในภาษาปะกิดท่านว่า His Very Very Very Damned Excellency, Lizard Lieutenant-Colonel, Special Professor, Dogter Dr. Toxin Eat-Very-Much (Sit-on-The-Candle Translation by Marnburapa) อีดต เอ้ยย อดีตผู้ชายที่มั่งคั่งที่สุดคนนึงในประเทศเทย ก่อนที่จะโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหลายแหล่ให้กับคนรับใช้และคนขับรถถัง

ทุจศิลเป็นนายีรัฐมนตร๊กคนที่ 23 ของประเทศเทย เป็น ผู้ก่อตั้ง และหัวเน่าพรรคเทยรักเทย เป็นนักทุรกิจที่ประสบความล้มเหลวมาก่อนที่จะประสบความสำเร็จสู๊งสูง หลังใช้เส้นสายทำมาหารับประทานกับสัมปทานรัฐผ่านรัฐบวมเผด็จการทหารในยุคนั้นได้สำเร็จ เป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ชินระ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาโจร) ซึ่งมี บริษัท แอ๊บแบ๊ว อินโฟร์ เซอร์วิส ประกอบกิจการโจรศัพท์มือถือเป็นธุรกิจหลัก นายทุจศิลเคยเป็นมหาเศษฐีอันดับนึงของประเทศเทย โดยคำนวณจากจำนวนหุ้นที่ซุกไว้คูณกับราคาพาร์ในตลาดลักทรัพย์แห่งประเทศเทย หลังจากร่ำรวยเละเทะนายทุจศิลได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการเมียของประเทศเทย จนต่อมาประสบความสำเร็จสูงสุดได้เป็นนายงกรัฐมนตรีถึง 2 สมัยติดต่อกัน ด้วยสโลแกน "รวยแล้วไม่โกง" (หมายเหตุ : ลงโลงแล้วจะหยุดโกย)

ความจริงเกี่ยวกับทุจศิล

ชีวิตและครอบครัว
มีนายงกรัฐมนโทชื่อว่าหงิงหงิง และมีนายงกรัฐมนเอกชื่อคุณหญิงสร้อยเพชรพจมารร้าย
มีธนาคารเป็นคนขับรถ และคนรับใช้ รวมทั้งยังเป็นที่ฝากหุ้นด้วย
ทุจศิลมีสุนัขที่ซื่อตรงที่สุดในจักรวาล คือ เจ้าชมพู่ (ภายหลังมีรับมาเลี้ยงให้เห่าหอนเพิ่มเติมอีกหลายตัว)
ชอบเล่นการ์ดยูกิส มีcollection หลายใบ เช่น การ์ด Pepo The Great
ชีวประหวัดในชั่วแรกๆ
นายทุจศิล เป็นบุตรคนโปรดของนาย จอร์จ เวเดอร์ ดับเบิลอี ตุ๊ดบูด ว่ากันว่าเขาอาจจะจุติมาจาก...สวรรค์ หรือไม่ก็นรก...ในวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492

จบการศึกษาจาก โรงเรียนมงคูโบต้าวิทยาลัย และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ที่โรงเรียนเตรียมประหาร และ โรงเรียนนายร้อยตำกวด โดยสอบได้คะแนนเป็นที่โหล่เปรตของรุ่น

ต่อมา นาย ทุจศิล ได้อาศัยเส้นสายไปเรียนต่อฟรี ในระดับปริญญาโทรศัพท์มือถือ ที่มหาวิทยาลัยเคเอฟซีเคนตั๊ักกี้ และระดับปริญญา เอกอัครมหาอาชญากรศาสตร์ ที่ จอร์จ ดับเบิ้ลยู ฮุสตัน แม็กดอเน่า ยูนิลีเว่อซิตี้และในระหว่างที่ศึกษาต่อนั้น ทุจศิลได้ถูกทดสอบด้วยลูกธนูรีเควียม จนได้รับพลังสแตนด์ขึ้นมา และได้ใช้พลังสแตนด์ที่มีอยู่กระทำการต่างๆจนร่ำรวยได้

นายทุจศิล ได้เริ่มทำงานเป็น หัวหน้าแผนกแผน 69 กองวิจัยและวางยา กองบัญชาการตำกวดนครบวม รองผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาข่าวสาร กองบัญชาการตำกวดนครบวม และอาจารย์ใหญ่ประจำโรง'บาลนายร้อยตำกวด ตามลำดับ

จนกระทั่ง ในปี พ.ศ. 2523 นาย ทุจศิลได้เริ่มต้นทำทุรกิจส่วนตัวหลายอย่าง ควบคู่ไปกับการอู้งานราชการตำกวด เช่น ค้าขายผ้าไหมหนีภาษี ฉายภาพยนตร์น้ำเน่าละเมิดลิขสิทธิ์ กิจการตั๋วผีโรงภาพยนตร์ ฯลฯ แต่ประสบความล้มเหลวหมดตูดเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว

ต่อมานายทุจศิลได้ลาออกจากราชการ ในปี พ.ศ. 2526 นาย ทุจศิล ได้ก่อตั้ง และเป็น ประธานกรรมกรบริษัท ชินระ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาโจร) ใช้เส้นสายดำเนินธุรกิจให้เช่าเครื่องคอร์รัปชั่น แก่หน่วยงานราชการต่างๆ และได้ขยายกิจกามไปสู่ การให้บริการ วิทยุตดติดตัว โทรศัพท์แม้วถือ ดาวน์เทียม และกิจการ โจรคมนาคม ครบวงจร นำไปสู่การชำระหนี้สินในช่วงแรก และสำเร็จความใคร่ทางทุรกิจในที่สุด

ต่อมา ในปี พ.ศ. 2537 นาย ทุจศิล ได้ลาออกจากตำแหน่ง ประธานกรรมกร และ ประธานคณะกรรมเวรบริหาร บริษัท ชินระ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาโจร) และ จากนั้นไม่นาน ก็เข้าดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในสมัย รัฐบวม ชวน ลี้ภัย และ ในปีต่อมา (พ.ศ. 2538) ได้หลอกเอาตำแหน่ง หัวเน่าพรรคพลังกรรม จาก มหาจำแลง มาบริหารจนเจ๊ง ต่อมาในปี พ.ศ. 2541 ได้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่งหัวเน่า พรรคเทยรักเทย โดยอาศัยแกนนำจากพรรคพลังกรรมเดิม และบางส่วนจากพรรคความหลังเก่า จนในที่สุดสามารถชนะลากตั้งได้ตำแหน่ง นายงกรัฐมนตรี คนที่ 23 ของประเทศเทย ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2544

ความสามารถสแตนด์
ชื่อสแตนด์  Money and the dog 
ร่างต้น  ทุจศิล กินชะมัด 
ความสามารถ  มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยม มีพลังในการกอบโกยเงินสูง และมีวาทะปากรุนแรง พาลกัดคนไปทั่ว
และความรวดเร็วในการโจมตีสูง มีทักษะในการล้างสมองและเล่นละครตบตาที่ยอดเยี่ยม 
พลังทำลาย  SSS+ (สามารถทำลายล้างทั้งประเทศได้) 
ความเร็ว (ความเลว)  A (SSS+) 
ความต่อเนื่องของพลัง  ตามสภาพคล่องทางการเงินของประเทศ และการทุจริตที่มากขึ้น 
ระยะจู่โจม  ตามอำนาจรัฐบวมของตัวเอง (ปัจจุบันหลังโดนรัฐประจาน ทำให้ระยะจู่โจมลดลงตามลำดับ) 
ความแม่นยำ  A 
การพัฒนาตัวเอง  B 

นายีรัฐมนตร๊กของประเทศเทยสมัยแรก
ตอนต้นๆ ของการดำรงตำแหน่งเป็นนายงกรัฐมนตรีสมัยแรก คณะกรรมการ ป.ป.ช.ได้มีมติว่านายทุจศิลแจ้งบัญชีทักษิณอันเป็นเท็จ โดยไม่แจ้งถึงในหุ้นที่โอนไปให้คนใกล้ชิด คนขับรถ และคนรับใช้ ถือแทน ต่อมาศาลมีคำวินิจฉัยคดีเมื่อวันที่ 300 สิงหาคม พ.ศ. 2544 ให้ นาย ทุจศิล พ้นผิดด้วยคะแนนร่อแร่ 8 ต่อ 7 โดยจำนวนเสียงข้างมากนี้ มี 4 ท่านไม่ตัดสินว่าผิดหรือไม่แต่วินิจฉัยว่า นาย ทุจศิล ไม่จัดเป็นผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมีย พร้อมกับการชนะคดีครั้งนั้นนาย ทุจศิล ได้รับรางวัลนักแสดงเจ้าน้ำตาจากบทบาทตกร่องโดยสุจริต (ทุจริตโดยไม่บกพร่อง)

นอกจากนี้ นายทุจศิลยังถูกกล่าวหาประเด็นเกี่ยวกับผลประโยชน์ทับท้อง จากตำแหน่งทางการเมีย ที่เอื้อผลประโยชน์ต่อทุรกิจของครอบครัวกินชะมัด โดยเฉพาะทุรกิจที่เกี่ยวข้องกับหำปทานรัฐต่างๆ ทุจศิลถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า มักใช้อำนาจสนับสนุนหรือเอื้อประโยชน์ให้เครือญาติและบุคคลใกล้ชิดเสมอๆ เช่น การสนับสนุนให้ พี่ชาย พี่เมีย น้องเขย เพื่อนพี่เมีย ผัวเพื่อนเมีย และลูกจ้างตระกูลกินชะมัด ได้รับตำแหน่งสำคัญๆ เป็นจำนวนมาก

รัฐบาลของนายทุจศิลถูกกล่าวหาว่ามอมเมาประชาชนด้วย นโยบายประชาระบม เช่น โครงการสามสิบบาทหายไปจากโลก โครงการบ้านเอื้ออาวร ทำให้ได้รับคะแนนเสียจาก ประชาชนที่ชื่นชอบของฟรีเป็นอย่างมาก

นโยบายเส็งเคร็งอื่น ๆ ได้แก่การกวาดต้อนผู้มีอิทธิพลมาเข้าสังกัดและกำจัดพวกไม่ยอมสยบ และการขายหวยแบกะดิน โดยอ้างว่าเป็นการลดปัญหาจากการค้าหวยเถื่อน และได้ยักยอกรายได้จากการขายหวยแบกะดิน ไปใช้หาเสียงในรูปทุนการศึกษาสำหรับเด็กยากจนโดยเฉพาะลูกๆ หัวคะแนนของพรรคเทยรักเทยได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศ

ต่อมาในปี พ.ศ. 2546 ได้มีนโยบายจองเวรผู้ค้ายาบ้าอย่างรุนแรง มีผู้ค้ายาและไม่ได้ค้าแต่ถูกลูกหลงเท่งทึงเสียชีวิตเป็นจำนวนกว่าหนึ่งพันคน เป็นเหตุให้การค้ายาบ้าในประเทศเทยสงบราบคาบแก้ว (คนละอย่างกะสงบเรียบร้อย) ราคายาบ้าแพงมโหฬาร และเหลือผู้ค้าเส้นใหญ่ร่ำรวยเพียงไม่กี่ราย

นายีรัฐมนตร๊กของประเทศเทยสมัยที่สอง
นายทุจศิลเข้ารับตำแหน่ง นายงกรัฐมนตรี สมัยที่ 2 จาก ผลการลากตั้ง เมื่อ วันที่ 600 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2548 ด้วยคะแนนเสียอันเป็นประวัติสาดดด กว่า 91 ล้านเสียง โดยได้ที่นอนในสภาจำนวน 576 จาก 500 ที่ แม้ว่าในช่วงนั้น ฝ่ายตรงข้ามจะโจมตีเรื่องการคอรับชั่ว ในขณะที่ พรรคคู่แข่งสำคัญ คือ พรรคประชาพิบัติ ได้เพียง 9.6 ที่นั่ง โดยคะแนนเสียหลักของพรรค มาจากภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเฉียง และ กรุงเทยมหานคร โดยในเขตกรุงเทยมหานคร พรรคเทยรักเทย ได้ 320 จาก 37 ที่นั่ง จาก นโยบายสิงกะโปร์เจ็คท์ สร้างรถไฟฟ้าสีรุ้งมหาสนุก 7 สาย และ การช่วยซ้ำเติมผู้ประสบภัย ฮานามิ ในขณะที่ พรรคประชาพิบัติ ได้เพียง 0.4 ที่นั่ง ถือเป็น รัฐบวมชุดแรก ใน ประวัติสาดดดที่เกิดจากพรรคการเมียเดียว ผลการลากตั้งนี้ทำให้การเมียประเทศเทย มีแนวโน้มอับจนเข้าสู่ยุคพรรคเดียวกระเทียมลีบในที่สุด

กลางปี พ.ศ.2548 พรรคฝ่ายแค้นนำโดยพรรคประชาพิบัติเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ รัฐมนโทสุริฮะ จึงร่วงโรยกิจ กรณีเครื่องตรวจจับวัตถุลามก CD-X 9006 ของท่าอากาศยานโต้งเต้งแห่งใหม่ ผลการอภิปรายนายสุริฮะถูกพรรคฝ่ายแค้นถล่มแหกยับเยินคาสภา แต่สภาผู้แทนกลับพร้อมใจกันลงมติไว้วางใจอย่างค้านสายตากองเชียร์พรรคฝ่ายแค้นเป็นที่สุด

หลังจากนั้นมา รัฐบวม นายทุจศิล ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากฝ่ายตรงข้ามอย่างรุนแรง โดยเฉพาะกรณีรัฐบวมมุ่งหาประโยชน์ให้กับพวกพ้อง นายทุจศิลตอบโต้โดยเรียกกลุ่มนักวิชาเกินที่ออกมาวิจารณ์เป็นประจำว่าเป็นกลุ่มขาประจำ และกล่าวหาผู้ที่โจมตีรัฐบวมว่าเป็นพวก กลุ่มตุ๊ดเก่า และผู้เสียศูนย์ทางผลประโยชน์ จากการดำเนินนโยบายของรัฐบวมภายใต้การนำของ กลุ่มตุ๊ดใหม่ ที่ครองอำนาจทางการเมีย

ต้นปี พ.ศ.2549 นายทุจศิล ในฐานะ นายงกรัฐมนตรี ได้สร้างประวัติสาดดด ด้วยการแก้ไข เนื้อเพลงวันเด็กแห่งชาติ ที่ใช้มายาวนานเป็นเนื้อใหม่ ให้สอดคล้องกับยุครุ่งเรืองแห่งทุจศินา หรือ "ระบอบทุจศิล" นับเป็นการสร้างสรรค์นิยามใหม่ให้แก่ความเป็นเด็กดีของประเทศเทย ความว่าดังนี้


เด็กเอ๋ยเด็กดี ต้องมีหน้าที่สิบอย่างด้วยกัน..

เด็กเอ๋ยเด็กดี ต้องมีหน้าที่สิบอย่างด้วยกัน..

หนึ่ง.. นับถือ “ตระกูลหนา”

สอง.. รักษา “ความเลวมั่น”

สาม.. เชื่อ “โคตรเหง้าพจมาร”

สี่.. วาจานั้นต้อง “สร้างความร้าวฉาน”

ห้า.. ยึดมั่น “ข้างพวกกู”

หก.. เป็นผู้รู้ “รักคนพาล”

เจ็ด.. ต้อง “อิจฉาเข้าสันดาน” ต้องมานะบากบั่น “ข่มขู่คนค้าน”

แปด.. รู้จัก “โกงสะบัด”

เก้า.. “ตระบัดสัตย์” ตลอดกาล น้ำใจ “นักกินเมืองล้างผลาญ” ให้เหมาะแก่กาลสมัยชาติ "ทุจศินา”

สิบ.. ทำตนไม่เป็นประโยชน์ ล้อบาปบุญคุณโทษ "เร่งขายชาติศาสนา”

เด็กสมัยชาติ "ทุจศินา” จะเป็นเด็กที่พาชาติเทยระทม


--------------------------------------------------------------------------------

ค่ำวันที่ 130 มกราคม สมาชิกวุฒิสภา กรุงเทยมหานคร รองหัวหน้าพรรคประชาพิบัติ อดีตเลขาธิการป.ป.ช. ตาลิ้ม และ คนอื่นๆ ได้นำขบวนประชาชน ที่มาร่วมฟัง รายการ เมืองเทยรายสัปดาห์พเนจร กว่า 2,000 คน เดินทางมายังหน้า ทำเนียบรัฐบวม เพื่อกดดันให้ นาย ทุจศิล ลาออกจากตำแหน่ง

ในช่วงกลางเดือน มกราคม รัฐบวม ได้ประกาศใช้ กฎหมายการประกอบกิจกามโจรคมนาคม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2548 การริเริ่มให้แก้ไข่กฎหมายกิจกามโจรคมนาคม เกิดจากการร้องขอของผู้ประกอบกิจกามโจรคมนาคม ทุย และ ดีแตก เนื่องจากอยู่ในสภาวะไม่มีทุนในการแข่งขันทางการตลกกับ แอ๊บแบ๊ว อินโฟร์ เซอร์วิส มีสาระสำคัญ เกี่ยวกับ การขยายสัตว์ส่วนการถือหุ้น ของบุคคล และ นิติบุคคลต่างชาติ ใน บริษัทที่ประกอบกิจกามโจรคมนาคม รวมทั้ง โจรศัพท์เคลื่อนที่ จาก ไม่เกิน 25% เป็น ไม่เกิน 73000 ล้าน% และให้ยกเลิก สัตว์ส่วนกรรมกรบริษัท ที่ต้องเป็น บุคคลสัญชาติเทย ไม่น้อยกว่า 3 ใน 4 ออกทั้งหมด โดยประกาศในวันศุกร์ที่ 200 มกราคม และมีผลบังคับใช้ ใน วันเสาร์ที่ 201 มกราคม ฝ่ายผู้คัดค้าน รัฐบวม นายทุจศิล มองว่า เป็นการเอื้อประโยชน์ ให้กับ ครอบครัวกินชะมัด เนื่องจาก หลังจากนั้นเพียง 2 วัน ใน วันจันทร์ที่ 203 มกราคม ครอบครัวกินชะมัด ผู้ถือหุ้นใหญ่ ชินระ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาโจร) ได้ขายหุ้นทั้งหมดที่ซุกไว้ จำนวน 49.595% ให้กับ เทมาเซ็กซ์ ) หรือ กองทุนเพื่อการถอนทุน ของ รัฐบวมสิงคโปโตก ซึ่งถือเป็นการขายหุ้นที่ซุกไว้เป็นมูลค่าสูงสุดในประวัติสาดดดประเทศเทย ผ่านตลาดลักทรัพย์แห่งประเทศเทย เหตุการณ์ครั้งนี้ เป็นจุดที่ทำให้ การขับไล่ นาย ทุจศิล ขยายตัวออกไปในวงกว้างขวางบานเบิก


วันที่ 240 กุมภาพันธ์ นาย ทุจศิล ได้ประกาศ หุบสภาผู้แทนราดกระดอน และรวบรัดตัดตอนกำหนดให้มี การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราดกระดอน ขึ้นใหม่แบบด่วนพิเศษในวันที่ 2 เมษายน หรือคิดเป็นเวลาเตรียมเลือกตั้งเพียง 37 วัน

วันที่ 3 มีนาคม พรรคเทยรักเทย จัดงานสร้างภาพที่ท้องสนามลวง โดย นายทุจศิล ในฐานะหัวเน่าพรรค ขึ้นพ่นน้ำลายในเวลา 20.00 น. มีผู้คนถูกเกณฑ์มานั่งหลับเป็นจำนวนนับแสนคนจนเต็มท้องสนามหลวง เสียงกรนดังไปตาม ถนนราดดำเนินกางจนถึงอนุสาวรีย์ป่าช้าธิปไตย

วันที่ 5 มีนาคม พันธมิตรบาทาเพื่อป่าช้าธิปไตย โดย แกนนำ ทั้ง 5 คน ได้นำประชาชนจำนวนเรือนแสน(สาหัส)ไปปิดล้อม ทำเนียบรัฐบวม เรียกร้องเป็นครั้งที่ 500 ให้ นาย ทุจศิลลาออกจาก นายงกรัฐมนตรี และเว้นวรรคทางการเมีย มิฉะนั้นจะยึดทรัพย์นายทุจศินให้หมด แต่นายทุจศิลก็ดื้อด้านทานทนบอกว่า "กูไม่ออก" โดยให้เหตุผลว่า "กูไม่ผิด กูรวย ชาติหน้าตอนสายๆ กูถึงจะลาออก" (บ้าไปแร่ววว)

การเว้นวรรคและอู้งานราชการ
วันที่ 4 เมษายน เวลา 20.30 น. นาย ทุจศิล ได้พ่นน้ำลายผ่าน โจรทัศน์รวมกันเฉพาะกิจแห่งประเทศเทย ว่า แม้ พรรคเทยรักเทย จะโกงจนชนะเลือกตั้ง 2 เมษายน แต่ตนจะไม่ขอรับตำแหน่งนายงกรัฐมนตรี โดยตอแหลว่า เพื่อสร้างความสมานฉันท์ และปรองดองในชาติ แต่ยังจำเป็นจะต้องดำรงตำแหน่ง นายงกรัฐมนตรีรักษาอาการ จนกว่าตนจะสามารถลากตั้ง นายงกรัฐมนตรีคนใหม่มาสืบทอดอำนาจได้สำเร็จ หลังจากนั้นในวันที่ 6 เมษายน นายทุจศิล ได้อู้งานราชการโดยแต่งตั้งให้ นาย ชิดใน รองนายงกรัฐมนตรี ปฏิบัติงานแทนไปพลางๆ

ในระหว่างอู้งานราชการ นายทุจศิลได้เดินทางไปรบกวน และซุบซิบนินทาประเทศเทยของตัวเอง(สงสัยจะโรคจิต) กับผู้นำหลายประเทศ ได้แก่ ปะกิด ฝรั่งเสร็จ รัดเมีย ยี้ปุ่น อเมริเกย์ และ เขตเศษสะกิดพิเศษห้องกรง ตั้งแต่ วันที่ 24 เมษายน ถึง 30 เมษายน อะนะ

รัฐประจาน 19 กันยายน
ดูเพิ่ม รัฐประจานในประเทศเทย พ.ศ. 2549
คืนวันที่ 19 กันยายน หัวหน้าคปค ก่อรัฐประจาน อุ๊บอิ๊บอำนาจการปกครอง รัฐบวมรักษาการของ นาย ทุจศิล ซึ่งเจ้าตัวอยู่ระหว่าง การร่วมประชุมสหบาทาชาติ ที่ นครนิวหอร์ก สหรัฐอเมริเกย์

ตำแหน่งสุดท้ายของนายทุจศิลคือ "นายงกฯ รักษาการ" จากการยุบสภาหนีการอภิปรายของพรรคฝ่ายแค้นเมื่อต้นปี พ.ศ.2549 และหลังจากจัดการลากตั้งทั่วไปแบบด่วนพิเศษภายใน 37 วันและไม่มีพรรคการเมียฝ่ายแค้นเดิมลงสมัครแข่งขัน กลับถูกศาลสั่งให้การลากตั้งเป็นโมฆะทำให้นายทุจศิลรักษาการในตำแหน่งนายงกฯ จนเกินกว่าที่รัฐธรรมนูญกำหนดแต่ก็ยังคงทู่ซี้เกาะเก้าอี้นายงกฯ รักษาการอย่างแน่นหนา พร้อมดันทุรังจัดลากตั้งต่อไป ท่ามกลางกระแสต่อต้านอย่างหนัก และต่อมาพ่วงด้วยข้อหาจ้างพรรคเด็กลงสมัครรับลากตั้งที่ถูกฟ้องต่อศาล


ในระหว่างถูกต่อต้านนายทุจศิลพยายามหาความช่วยเหลือจากต่างชาติโดยเขียนจดหมายไปฟ้อง นายจอร์จ ดับเบิลอี ตุ๊ดบูด ประธานาธิบ่ดี แห่งสหรัฐอเมริเกย์ ซึ่งร่ำลือกันว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างลึกๆซึ้งๆ ซึ่งต่อมาจดหมายติดต่อดังกล่าวถูกเปิดโปงต่อสาธารณะมีเนื้อความแปลได้ประมาณนี้


จดหมายถึงพ่อบูด(คำกลอน)

กราบแทบเท้าคุณพ่อบูดสุดเคารพ  ลูกพานพบอุปสรรคหนักปัญหา 
ตัดสินใจด่วนสรุปยุบสภา  ลากตั้งมาสิบหกล้านผ่านสบาย 
แต่ผู้มีบารมีที่สูงกว่า  ตัดสินว่าเป็นโมฆะจะเสียหาย 
พันธมิตรพรรคฝ่ายแค้นแสนวุ่นวาย  เรื่องทั้งหลายลูกไม่ผิดสักนิดเลย 
ขอพ่อจงเห็นใจในลูกบ้าง  งานที่ค้างสั่งไว้มิได้เฉย 
FTA อีกไม่นานผ่านเหมือนเคย  จะชดเชยรอไว้ก่อนตอนกลับมา 
บอกลุงจาร์คฝากพี่แบร์และน้าหู  ให้รับรู้เหมือนกันเรื่องปัญหา 
จงเห็นใจและสมเพชเวทนา  กราบพ่อมาด้วยเคารพจบลาที 

..จากลูกเหลี่ยม..

แต่ในที่สุด นายทุจศิล ก็มีอันต้องระเห็จจากตำแหน่งนายงกรัฐมนตรีรักษาการจนได้ จากการรัฐประจาน เมื่อวันที่ 190 กันยายน พ.ศ.2549 ขณะนายทุจศิลกำลังร่วมการประชุมสหบาทาชาติ ที่ กรุงนิวหอร์ก ในการรัฐประจานดังกล่าวนายทุจศิลถูกประจานว่ากระทำผิดต่อรัฐถึง 4 ข้อหาสาหัส ปัจจุบันนายทุจศิลยังคงซัดเซพเนจรไปตามที่ต่างๆ เช่น กรุงหักกิ่ง กรุงล่อนจ้อน และ ห้องกรง (แห่งหลังนี้อาจได้อยู่นาน) โดยคุณหญิงสร้อยเพชรพจมารร้าย ภริเมียอยู่กับ นายพาลท้อแท้ (โอ๊กอ๊าก) ลูกชายคนโต และ นางสาวแพ้ท้องแทน (หงิงหงิง) ลูกสาวคนเล็ก ที่บ้านจันทร์ส่องก้น ซอยจริตสัปดน 6969 กรุงเทยมหานคร ส่วนนางสาวพินท้องลาย (ชะเอม) ลูกสาวคนกาง กำลัง "ฉึกฉา" อยู่ที่กรุงล่อนจ้อน ประเทศปะกิด

ปล. ชื่อลูกสาวลูกชาย ชวนงงจริงๆ


เนื่องจากเกรงว่า นายทุจศิล จะตรอมใจตายที่ถูกพรากจากตำแหน่ง นายงกฯ อันเป็นที่รัก เหล่าบริวารสมาชิกพรรคเทยรักเทยจึงร่วมกันสรรหาตำแหน่ง นายงกสมาคมก็อปอาชีพแห่งประเทศเทย มามอบให้ นายทุจศิล แก้เหงาเศร้าไปพลางก่อน

ต่อมาวันที่ 250 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 มหาวิทยาลัย "ท้ากูโชว์กู" มหา'ลัยห้องแถวแห่งกรุงโตเหี่ยว ประเทศยี้ปุ่น ได้ประสาท(แดก)ตำแหน่ง ศาสตราจารย์พิเศษ (ในที่นี้หมายถึงพิกลพิการ) ให้แก่ พระเดชพระคุณพ่อเหนือหัวเจ้าท่าน ทุจศิล ฉะนั้น ตั้งแต่นี้ไป ต้องเรียกท่านว่า ศาสตราจารย์พิเศษ (และเข้าใจความหมายด้วย) นะจ๊ะ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 110 มิถุนายน พ.ศ.2550 นายทุจศิล และภริเมียโดน คตส.(คณะกรรมการติดตามต่อต้านตุ๊ดเสียหายแห่งรัฐ) ประกาศ "อายึดทรัพย์" ด้วยข้อสงสัยตุ๊ดจริตในการปฏิบัติหน้าที่ อย่างไรก็ตามนายทุจศิลได้ชิงขนเงินหนีไปก่อนหน้านั้นแล้วหลายแสนล้าน... โปรดติดตามชะตาเวรของ นายทุจศิล ในตอนต่อไป

คำวิจารณ์ทางสื่อมวลชน
การใช้คำพูด เช่น "ยูเอ็นบ่ไจ้ป้อ" และ "โจรกระฉอก" ต่อกรณีความรุนแรงในภาคใต้
การแปรรูปรัฐอุส่าห์หากิจ
ความพยายามแทรกแซงสื่อมวลจน
การสั่งปิดสถานีวิทยุชุมชนที่วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบวม
การบล็อกหรือแจ้งเตือนปิดเว็บไซต์บางแห่งที่มีข้อความวิจารณ์การทำงานของรัดตะบานอย่างต่อเนื่อง เช่น เว็บไซต์ผู้จัดกวนออนไลน์และเว็บไซต์คอร์รัปชั่วว็อทช์
ผลประโยชน์ทับท้อง
เลือกปฏิบัติ เช่น ประกาศจะให้ความสำคัญไปเยี่ยมเยือนจังหวัดที่เลือกพรรคเทยรักเทยก่อน ประเด็นนี้ เริ่มต้นมาจาก คำกล่าวของ นาย ทุจศิล เมื่อครั้งไปเยี่ยม ชาวนครสวงค์ ที่เลือก พรรคเทยรักเทย ยกจังหวัด ว่า ตนเองมีเวลาน้อย ต้องทำงานมาก ดังนั้น จึงไม่มีเวลาไปพบปะชาวบ้านทุกจังหวัด จึงต้องให้ความสำคัญ ไปเยี่ยมเยือนแก่จังหวัดที่เลือก พรรคเทยรักเทย ก่อน
มีเลขานุการส่วนตัว คือ บ่าวผมขาว มักพบเห็นได้ในที่ต่างๆ และติดตามนายทุจศิลอย่างใกล้ชิด มีลักษณะเด่น คือ ผมขาวทั้งศีรษะ มักมีอารมณ์เกรี้ยวกราด และมีพฤติกรรม ที่ถูกวิจารณ์ ในสื่อบางฉบับ ว่า ไม่กลัวใคร สั่งการได้ แม้แต่ ข้าราชการประจำ
ภายหลังนายทุจศิล ว่าจ้าง นายนพสัปดน ปาดทาหมา อดีตลูกพรรคเทยรักเทย ทำหน้าที่ โฆษกประจำตระกูลกินชะมัด

(http://images.uncyc.org/th/thumb/9/91/Mawtrix.jpg/200px-Mawtrix.jpg)

คำวิจารณ์จากนักวิชากวน
นับว่าท่านมีพัฒนาการทางการเมืองสูงขึ้นทีเดียว ซึ่งแต่เดิมท่านได้ริเริ่มจัดโครงการ "ทัวร์นกขี้เหม็น" แต่ในประเทศเทยเท่านั้น แต่ในปัจจุบันท่านได้ทำการขยาย "ทัวร์นกขี้เหม็น" ไปทั่วโลกเสียแล้ว ท่าน Go Inter จริงๆนะท่าน - อาจารย์ ก. คณะรักสาด มหาวิทยาลัยทำมั๊ยสาด
สำหรับสิทธิเสรีภาพประชาชนเทยนั้น ภายหลังรัฐประจาน เพิ่มขึ้นอย่างน่าต๊กกะจาย ยกตัวอย่างเช่น ในยุคของท่านซึ่งปกครองในระบอบป่าช้าธิปไตยนั้น มีเจ้าหน้าที่ตำกวดนั้นชกหน้าคนแก่และผู้หญิงหน้าห้าง "เซ็งท่านเหวอพาลซ่า" จนเลือดอาบ แต่ในยุคหลังการรัฐประจานปรากฎว่าเจ้าหน้าที่ตำกวดกลับถูกประชาชนเทยขว้างอิฐใส่จนได้บาดเจ็บหลายนาย เป็นต้น เมพจริ๊งๆ - อาจารย์ ข. คณะนี่ติดสาด มหาวิทยาลัยสุราลงกลอน

การขายหุ้น กลุ่มบริษัท ชินระ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาโจร)
วันที่ 203 มกราคม พ.ศ. 2549 ระหว่างการดำรงตำแหน่งนายงกรัฐมนตรี สมัยที่สอง ของ นายทุจศิล กินชะมัด ได้ขายหุ้นที่ซุกไว้ทั้งหมด ใน บริษัท ชินระ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาโจร) ให้แก่ เทมาเซ็กซ์ ( ซึ่งเป็น กองทุนเพื่อการถอนทุน ของ รัดตะบานสิงคโปโตก จำนวน 1,487,740,000 หุ้น (หนึ่งพันสี่ร้อยแปดสิบเจ็ดล้านเจ็ดแสนสี่หมื่นหุ้น) (คิดเป็น 49.595% ของจำนวนหุ้นทั้งหมด) มูลค่าหุ้นละ 4925 สตางค์ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 7,327,120,091,000 สตางค์ ซึ่งถือเป็น การขายหุ้นที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศเทย ผ่านตลาดลักทรัพย์แห่งประเทศเทย ทำให้เกิด เสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ในสังคมเทย โดย นายทุจศิล ตอแหลว่า เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน แต่ไม่มีใครเชื่อเพราะขายหุ้นที่ซุกไว้ช้าไปตั้ง 5 ปี และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นจุดที่ทำให้ การขับไล่ ทุจศิล กินชะมัด ให้ลาออกจากตำแหน่งนายงกรัฐมนตรี ขยายตัวออกไปในวงกว้าง

การขับไล่ ทุจศิล กินชะมัด ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
ดูบทความหลักที่ การขับไล่ ทุจศิล กินชะมัด ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
การขับไล่ ทุจศิล ให้ลาออก เริ่มต้นขึ้น ในปลายปี พ.ศ.2548 จากการนำ ของ ตาลิ้ม ในรายการ เมืองเทยสัปดาห์ และ ขยายตัวออกไปยังบุคคลทุกสาขาอาชีพอย่างรวดเร็วในเวลาต่อมา

รางวัลที่ได้รับ
รางวัลโกงชาติเลวเด่น จากประเทศสิงคโปโตก
ล้างสมองยอดเยี่ยม
ดาราเจ้าน้ำตายอดเยี่ยม กับบทบาทการแสดง บกพร่องโดยสุจริต และ เว้นวรรคเป็นวรรคเป็นเวร โดยส่งผลให้ประชาชินจำนวนมากหลงเชื่อจนโงเขาไม่ขึ้น
นายกไทย ที่ตอแหลเก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ อีกร้อยล้านปีก็คงทำลายสถิติลำบาก หาตัวจับยาก ถ้าไม่เป็นโดยสันดานเช่นท่านทุจศิล

ชื่อเรียก
ทุจศิล มีฉายาที่ได้รับจากสื่อมวลชนว่า "แม้ว" เนื่องจาก เป็นฉายาที่เพื่อนร่วมรุ่น โรงเรียนเตรียมตำกวด รุ่นยี่สิบหอก(ตตก.20หอก) ตั้งให้

นอกจากนี้ยังมีฉายา "หน้าเหลี่ยม", ท็อกสิน (TOXIN = ชีวพิษ), แทคซิน (TaxSin = บาปอันเนื่องจากภาษี), ทักกี้, ThugSin, ฟ้ากแม้ว/ฟัคแม้ว และ "คนขายชาติ"

ข้อมูลที่เคยถูกปกปิดเกี่ยวกับทุจศิล
 
ภาพแสดงลักษณะสมองของทุจศิลผลไม้ที่ชอบ คือ ชาโยเต้ หรือ ฟัคแม้ว
อาหารที่ชอบคือยอดฟักแม้วผัดน้ำมันหอย
เป็นอดีตหัวหน้าชาวเขาชนเผ่าหม้าในประเทศเทย (คล้ายๆ กับชนเผ่าแม้วของเทย)
เป็นนายงกฯ คนแรกในโลก ที่มีการแสดงความจริงของตัวเขาเอง ซึ่งมีชื่อว่า การแสดงหลังเวที: นายงกรัฐมนตรี (เดอะ แบ็คสเตจ โชห่วย: เดอะ ควายมินิสเต้อ)
มีบทบาทแสดงนำในละคร เกาหอี๋ ที่เป็นที่นิยมที่สุด คือเรื่อง แดกจังมึง ซึ่งถ่ายทอดสดออกอากาศพร้อมๆ กัน ครบทุกช่องฟรีทีวี (เขาบังคับให้เราดูไง เข้าใจมั้ย) ในประเทศเทยเมื่อกลางปี พ.ศ. 2549 ที่ผ่านมา
หลายๆคนพูดว่าปากของทุจศิลนั้นเปรียบเสมือน หลุมดำ ที่ดูดแดกทุกอย่างที่ขวางหน้า
บ้านเกิดของทุจศิลนั้น แท้จริงอยู่ในประเทศวานูอาตู แต่ก่อนที่เขาจะถูกทหารของพลเอกสนเทย กุลทองลิ้ม (สนงิ ลิทองลิ้ม) สังหาร เขาอาจจะต้องไร้ที่อยู่ ("หึหึ ไม่มีทางหรอก..." เนลูส ชอบชิท (Nay-lose ShopShit) กล่าว) ซึ่งก็สามารถทำได้จริง แต่แกล้งไม่ยอมทำ โดยทำทีว่าทำไม่ได้ เพื่อให้เขากลับมาเสียชีวิตในประเทศเทย แต่เขารู้เท่าทัน จึงไม่ยอมกลับมา
เพลงที่เขาไม่ชอบมันเพียงคนเดียวคือเพลงไอ้หน้าเหลี่ยม

(http://images.uncyc.org/th/0/02/Thak_brain.jpg)
โครงสร้างสมองทักษิณ

ผลงาน
ผลงานในขณะที่ดำรงตำแหน่งนายงกรัฐมนตรี

โครงการ สามสิบบาทหายไปจากโลก
กองจนหมู่บ้าน หมู่บ้านละ 100 ล้านสตางค์ เพื่อปล่อยกู้ให้ชาวบ้านนำไปลงทุนทำงานสร้างรายได้ แต่ปรากฎว่า ชาวบ้านส่วนใหญ่ใช้เงินผิดประเภท โดยนำไปใช้ซื้อโจรศัพท์มือถือจีเอสเอ็มสองวัตต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และนำไปผ่อนรถจักรยานจนต์หรือรถจนต์
กองทุนหัวละร้อย เพื่อใช้ตอบแทนผู้ที่เลือกตนเอง และอุตส่าห์เดินทางมาจากบ้านนอกคอกนาเพื่อมาสู้กับนิกายตาลิ้มอ้างเสื้อเหลือง
ปลุกปล้ำ ผู้มีอิทธิพล โดยใช้การ "ฆ่าตัดแล้วจับตอน" เป็นวิธีการหนึ่ง โดยมีข้อมูลกล่าวหาว่า ผู้คนจำนวนหลักพันคน ถูกฆ่าจากความเข้าใจผิดในกระบวนการฆ่าตัดตอน จนเกิดปัญหาสิทธิมนุษยชน
ชดใช้หนี้สินที่รัฐบวมมีต่อ กองตุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)
หนี้สาธารณะของประเทศ เพิ่มสูงขึ้น
ป้องกันและแก้ไขปัญหาการระบาดของไข้หวัดนกเริ่มต้นด้วยการแหกตาว่าไม่มีไข้หวัดนก และสุดท้ายแดกส์ไก่โชว์
อัดฉีดตัวเลขผลิตพันธุ์มวลรวมภายในประเทศ จากร้อยละ 2.1 ในปี พ.ศ. 2544 ขึ้นมาเป็นร้อยละ 6.7 ในปี พ.ศ. 2547
เงินทุนสำรองระหว่างประเทศ เพิ่มจาก 4.3 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ. 2547 เพิ่มเป็น 5.4 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ. 2548 จากการแทรกแซงค่าเงินบูดให้อ่อนเกินจริง
เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมความร่วมมือทางเศษสะกิดเอเชีย-แปซิฟิก (เอแป๊ก) ประจำปี ค.ศ. 2003 ในนามประเทศเทย
โครงการสวนสัตว์กลางป่าสงวน เชียงมึนไนท์ซาฟารี และมีข้อกล่าวหาว่า โครงการเชียงมึนไนท์ซาฟารี ปิดกั้นทางระบายน้ำ และทำลายป่าต้นน้ำ โดยอ้างว่าเป็นเหตุที่ทำให้น้ำท่วมจังหวัดเชียงมึนหลายครั้ง ในรอบปี พ.ศ. 2549
นโยบายจัดตั้ง จังหวัดชินนาวัด เพื่อสร้างเมืองใหม่ในบริเวณท่าอากาศยานโต้งเต้งแห่งใหม่ ซึ่งรัฐบวม .ทุจศิล ได้จัดสร้างจนเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดใช้บริการ ก่อนการปฏิรูปการปกครองฯ เมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
ให้ประชาชนเข้าถึง ตู้ไปรษณีย์ นายงกฯ
รายงานภารกิจประจำสัปดาห์: รายการ "นายงกฯ ทุจศิล ล้างสมองประชาชน" ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.00-09.00 น. ทาง สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศเทย เครือข่ายทั่วประเทศ
ราคายาพารา เพิ่มขึ้นจาก 18 บาทเป็น 80 บาท เพิ่มรายได้ให้เกษตรกร (มีการกล่าวหาว่า รัฐบวม ทุจศิล อ้างว่าเป็นผลงานของตน ไม่เป็นความจริง โดยอ้างว่า กลไกตลาดโลกมีความต้องการยาพาราเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานจนต์ในประเทศชินอ ทำให้ประชากรโลกปวดหัว)
การเซ็นสัญญาเขตการค้าเสเพล (FTA) กับสาธารณรัฐประชาชนชิน ส่งผลให้สินค้าการเกษตร และเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก จากจีนเข้ามาในประเทศ ส่งผลให้ราคา หัวหอม กระเทียม และลำไย ในประเทศตกต่ำ ส่งผลกระทบต่อเกษตรกรในภาคเหนือ
การเซ็นสัญญาเขตการค้าเสเพลกับ นิวซี้แลนด์ และออสเตรเรีย มีข้อกล่าวหาตามมาว่า ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์จากโคนม และโคเนื้อ ราคาถูกเข้ามาในประเทศ ผลผลิตในประเทศราคาถูกลง และเกษตรกรขายสินค้าไม่ได้
กู้วิกฤติฮานามิ ให้เป็นหายนะ
เปลี่ยนคำว่าเหลี่ยมในพจนานุกรมให้เป็นคำว่าเหรี่ยม
เป็นผู้ทำให้นิกายคิดมั่วทำมั่วถูกก่อตั้งขึ้น

กฎสากลของทุจศิล
กฎเหล่านี้ ทุจศิลได้กำหนดขึ้นเอง โดยปรับให้เหมาะสมจาก กฎ 3 ข้อ สำหรับหุ่นยนต์ ซึ่งเป็นกฎของ ไอเซ็กส์ อ้าซิม็อบ

ทุจศิล ถูกต้องเสมอ!!!
ทุจศิล ต้องรับฟังประชาชนชาวเทย นอกเสียจากว่าคำพูดเหล่านั้นขัดกับความคิดของตนเอง หรือขัดแย้งกับกฎข้อแรก
ทุจศิล จะไม่มีวันมีความผิดใดๆ ทั้งสิ้น ถึงแม้ว่าจะพิสูจน์ชัดแล้วว่ามีความผิด หรือเขารับสารภาพเองว่ากระทำผิด (ทั้งนี้ก็เพราะว่ายังมีอีกหลายล้านคนทั่วประเทศเทย รวมทั้งในวิกิพีเดียด้วย ที่ยังคงหลงงมงายว่าเขาคือพระเจ้านั่นเอง)

วลีเด็ดของทุจศิล
“What the fcking rich man he is !!”
~ สนเทย กุลทองลิ้ม กล่าวถึง ทุจศิล กินชะมัด

1989
“นั่นไม่ใช่ลายเซ็นโผม (I didn't sign that bouncing cheque. แปลว่า ฉันไม่ลงนามใบเบิกเงินกระเด้งอันนั้น)”
~ ทุจศิล กินชะมัด

1995
“ผมจะแก้รถติดให้สำเร็จในหกเดือน ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

2001
“ผม (ซุก... ด้วยความ) บกพร่องโดยสุจริต ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

2004
“เอ็นวายยูไม่ใช่พ่อ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“ไอ้พวกโจรกระจอก”
~ ทุจศิล กินชะมัด

2005
“ใครมอบความมันส์ให้แก่เรา เราก็ต้องเล้าโลมให้เขาเป็นพิเศษ ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“ท่าน (ท่านตาม-หาหัว) มองหน้าผมมานานแล้ว ผมก็ต้องจ้องตาท่านมั่ง ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“คำถามนี้ไม่สร้างกระสัน(เสียว) ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

2006
“มัวแต่ดูหอ (E) หลงหอ (E)”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“ผมยังขอเงินลูกสาวผมใช้อยู่เลย”
~ ทุจศิล กินชะมัด

- ประโยคนี้ได้รับการพิสูจน์ต่อมาว่าทุจศิลโกหก เนื่องจากแท้จริงเขาไม่ได้เพียงแค่ขอเงินลูกเท่านั้น แต่ยังขอเงินเมียมาอีกด้วย

“เห็นเงินเยอะขนาดนี้ อิจฉาละซี้.. ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“ขายหุ้นเจ็ดหมื่นล้านตัวนะ ไม่ใช่ขายขนมครก ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

(ตัว หรือ BODY เป็นสกุลเงินของประเทศเทย)
“ไอ้จ๊าดง่าวไม่กี่ตัว ช่างแม่งเต๊อะ ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“อยากให้กูลาออกเหรอ? มึงให้กูอยู่ครบเวลาก่อนเหอะ ไอ้บ้า”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“เขามีควาย หรือ ควายมีเขา (เขาเป็นใคร หรือ ใครเป็นเขา)”
~ ทุจศิล กินชะมัด

2007
“ร้า...วาง...หมดอายุ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“กะกะ...กู อยากกลับบ้านนนนนน !!”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“อะอาว...เงินกูคืนมา ! !”
~ ทุจศิล กินชะมัด

“ผมไม่ผิด...แก๊สโซฮอล์น่ะผิด ”
~ ทุจศิล กินชะมัด

(http://images.uncyc.org/th/9/9c/Thaksin1.jpg)

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย
ในประเทศเทย คำว่า ทุจศิล เป็นคำด่าที่หยาบคายมาก หากคุณไปด่าใครด้วยคำๆนี้ ถึงแม้เขาคนนั้นจะเป็นเพื่อนสนิทของคุณ เขาก็อาจจะคิดฆ่าคุณล้างโคตรเลยทีเดียว
เคยมีคดีของผู้ที่ด่าผู้อื่นด้วยคำว่าทุจศิล แล้วโดนมือปืนตามมาลอบกราดยิงถล่มกะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มาแล้วหลายราย โดยแต่ละรายนั้นยังไม่สามารถจับตัวผู้บงการได้ อาจจะเพราะเป็นว่าผู้บงการนั้นบร๊ะเจ้ามาก ทางตำกวดเลยได้แต่สมน้ำหน้า
ในปัจจุบันกฏหมายอาญาของประเทศเทย มีการวางโทษของผู้พูดคำว่า ทุจศิล เพื่อที่หมิ่นประมาทผู้อื่นไว้ว่า จะต้องโดนจำคุกไม่เกินยี่สิบปี ปรับไม่เกินห้าร้อยล้านบาท หรือทั้งจำและปรับ ทำให้ปัจจุบันผู้คนจึงใช้คำอื่นเพื่อหมิ่นประมาทผู้อื่น เช่น เหรี่ยม เป็นต้น เพื่อหลีกเลี่ยงการเอ่ยนามของท่านผู้นี้โดยไม่ได้ตั้งใจ

แม้ว ซิตี้แพ้แบล็กเบิร์น 0-1 "แม้ว" ชี้ฝีมือผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนู้บ
สำนักนักข่าวต่างประเทศ - ควันหลงศึกพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่แม้วเชสเตอร์ ซิตี้ ถูก "กุหลาบไฟ" เบียดเอาชนะไปได้ 1-0 ประตู แม้วบอกรู้แล้วว่าทำไมลูกทีมจึงพ่าย กร้าวที่แท้เป็นเพราะฝีมือของผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ อ่านต่อที่นี่..

http://th.uncyclopedia.info/wiki/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%A7

ไวรัสแม้วซิตี้ ซินาตร้า
ไวรัสแม้วซิตี้ ซินาตร้า เป็นอาการที่มักเกิดกับพวกชอบวิจารณ์ทางการเมืองในสมัยนี้ โดยส่วนใหญ่มักเป็นในพวกที่ชอบเชลียร์ พันธุ์ตะกวดฯทุจศิล กินชะมัดจึงตั้งชื่อดังนี้

อาการทั่วไป
แยกแยะ ข้อกล่าวหา กับ ความจริง ไม่ออก
หลงตัวเองว่าฉลาดเหนือใคร
เข้าใจว่าตัวเองคิดถูกทั้งหมด
เข้าใจว่าตัวเอง... มากกว่าคนอื่นๆ
เป็นห่วงเป็นใยคนอื่นมากถึงขนาดต้องการตัดสินใจแทน
คนที่คิดแตกต่างจะถูกมองว่าโง่ หรือขาย...
อารมณ์โกรธเกลียดรุนแรง เห็นสี่เหลี่ยมไม่ได้ จะเกิดความเกลียดโดยไร้เหตุผล เป็นผลทางจิตวิทยาที่เรียกว่า "การระบาดทางอารมณ์"
ผู้ฟังเกิดตรรกะขึ้นมากระทันหัน จนบางครั้งรู้สึกว่าตรรกะผู้พูดหายไปไหน
[แก้ไข] อาการจำเพาะ
ถ้าเป็นผู้ที่ไม่เคยดูบอลมาก่อน จะเกิดอาการชอบบอลมากระทันหัน และติดตามแต่ทีม แมนฯซิตี้
ถ้ามีความเห็นค้าน จะด่าทอว่าเป็นพวก 2.4
แต่ถ้าพวกตัวค้านคนอื่น ถือว่าเป็นสุดยอดความเห็น
ด่าทอคนที่ตรรกะต่ำ ด้วยตรรกะที่ต่ำกว่า
ต่อให้เป็นพระเทวทัต หรือ ผีห่าซาตานที่ไหน ถ้ามาเป็นสมาชิกพรรค ก็จะชมว่าเป็นยอดคนและเชียร์อย่างไม่ลืมหูลืมตา (ตัวอย่างคือ ไอ้หมัคร,สุริแยะ)
ทำไก๋เมื่อมีคนเอาหลักฐานจังๆมาให้ดู อาจจะบอกเฉไฉไปว่า "ยังไงก้อร๊ากกกทักษิณ" หรือ "ยังไงก็ร๊ากกลุงหมัก" หรือ "กูชอบระบอบทักษิณ"

กรณีสองมาตรฐาน (ดั๊บเบิ้น สแตนดาร์ด)
ถ้าใครพาดพิงถึงวาทะไอ้หมัครที่เคยแก้ปัญหาน้ำท่วมด้วยคำพูดที่ว่า"ถ้าผมออกไปแล้วน้ำมันจะลดลงมั๊ย" พวกแม้วซิตี้จะบอกว่า หมักเจ๋ง ไม่สร้างภาพ พาลไปด่า ผู้ว่าฯคนก่อนๆอีกด้วย
แต่ถ้าทักษิณลงไปนุ่งผ้าขาวม้า ขี่มอ'ไซค์ เจียวไข่โชว์ พวกแม้วซิตี้จะชมว่า เข้าถึงประชาชน


ไอ้หมักเคยเป็นเบ๊เผด็จการถึงสองสมัย (รับใช้สุชินดา คราประมูล,ถนอม สามโทนเมื่อ 6 ตุลา)
แต่ถ้าพรรคประชาพิบัติ ใครทำอะไรนิดหน่อยไว้เมื่อชาติที่แล้ว พวกนี้จะไม่เคยลืม และยกเอามาโจมตีเนืองๆ

ใครเอาเรื่องเลวๆของหมักมาพูด จะหาว่าฝ่ายนั้นดิ้นพล่าน ที่เห็นลุงหมักได้ดี
แต่ถ้าพลเอกสุรยัทธ์ไปสัมมนาระดับโลก หรือพวกฝ่ายตรงข้ามทักษิณได้ดี จะออกมาสาดโคลนกันใหญ่

ถ้ามีคนเอ่ยว่าแม้วตั้งชื่อตัวเองว่า"ซินาตร้า"ถึงแม้จะเป็นในทางชมก็เหอะ จะโดนด่าทันที เพราะร้อนตัว บอกว่า แม้วไม่ได้ตั้งเองแต่คนอังกฤษชื่นชอบจนตั้งให้

http://th.uncyclopedia.info/wiki/%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%89_%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2

ฮามากเลยครับ  :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: [/color]


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: Can ไทเมือง ที่ 07-11-2007, 00:49
วัยรุ่นมั๊งครับเขียนให้ อิ อิ

ต้องคนเล่นเน็ตการเมืองถึงจะอ่านได้ซาบซึ้ง กินใจ

คนทั่วไปอ่านอาจไม่ เก็ท

 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: cameronDZ ที่ 07-11-2007, 00:56
ใครที่มีบัตร แต่คิดว่าไม่อยากมีแล้ว

ลองเอาโพสต์ลงที่ห้องต้นตอดู

 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:

อยากรู้ว่าจะอยู่ได้นานกี่นาที


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: ปรมาจารย์เจได ที่ 07-11-2007, 01:18
ถ้าเอาไปโพสต์ที่ต้นตอของมันละก้อ

อาจเกิด อบต ได้..


อบต ย่อมาจาก อันตราย บาดเจ็บ อาจถึงตาย

 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: cameronDZ ที่ 07-11-2007, 01:22
อะไรกัน ระดับ "เจได" ก็กลัว อบต. ด้วยเหรอ

 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิต
เริ่มหัวข้อโดย: An.mkII ที่ 07-11-2007, 06:07


 

ความสามารถสแตนด์
ชื่อสแตนด์  Money and the dog 
ร่างต้น  ทุจศิล กินชะมัด 
ความสามารถ  มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยม มีพลังในการกอบโกยเงินสูง และมีวาทะปากรุนแรง พาลกัดคนไปทั่ว
และความรวดเร็วในการโจมตีสูง มีทักษะในการล้างสมองและเล่นละครตบตาที่ยอดเยี่ยม 
พลังทำลาย  SSS+ (สามารถทำลายล้างทั้งประเทศได้) 
ความเร็ว (ความเลว)  A (SSS+) 
ความต่อเนื่องของพลัง  ตามสภาพคล่องทางการเงินของประเทศ และการทุจริตที่มากขึ้น 
ระยะจู่โจม  ตามอำนาจรัฐบวมของตัวเอง (ปัจจุบันหลังโดนรัฐประจาน ทำให้ระยะจู่โจมลดลงตามลำดับ) 
ความแม่นยำ  A 
การพัฒนาตัวเอง  B 
 
 กร๊ากกกก...

น่ากลัวคนเขียนจะเป็นแฟน "โจโจ้.."  5555 :slime_smile2:

อนึ่ง...

สำหรับคนที่ไม่รู้ "โจโจ้.." คือการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องหนึ่ง...ที่สุดมันส์...

ที่ถูกจัดทำและแปลเป็นไทยโดยเนชั่น..เเผนกการ์ตูนญี่ปุ่น...


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: sensei ที่ 07-11-2007, 09:04
คนเขียนสุดยอดมากครับ อ่านไปหัวเราะไปแทบทุกบรรทัดเลย


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: พรรณชมพู ที่ 07-11-2007, 09:21
หนุกหนานๆ

 :slime_bigsmile: :slime_smile2:หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิต
เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 07-11-2007, 09:48
555 ชอบ  :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: eAT ที่ 07-11-2007, 10:53
ตกลงมีใครเอา login ไปสังเวย ราชดำเนินหรือยังฮับ


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ ที่ 07-11-2007, 10:58
เสียดาย ไม่น่าห้าวไปหาเรื่อง พาลถีบซะก่อน ไม่งั้น ไร้สาระนุกรมพีเดี่ย อันนี้ได้โลดแล่น ในกระทู้ที่พาลถีบแน่ๆ 555+  สาธุ ขอให้มีคนใจบุญ เอาไปแปะทีเหอะ  แล้วจะตามไปดู  กร้ากกกกก :slime_smile2: :slime_smile2:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: Kizz ที่ 07-11-2007, 15:11
ฮา เพลงวันเด็กมาก แอบร้องตามในใจเล็กน้อย :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิต
เริ่มหัวข้อโดย: ปรมาจารย์เจได ที่ 07-11-2007, 16:13


กร๊ากกกก...

น่ากลัวคนเขียนจะเป็นแฟน "โจโจ้.."  5555 :slime_smile2:

อนึ่ง...

สำหรับคนที่ไม่รู้ "โจโจ้.." คือการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องหนึ่ง...ที่สุดมันส์...

ที่ถูกจัดทำและแปลเป็นไทยโดยเนชั่น..เเผนกการ์ตูนญี่ปุ่น...

ต้องใส่ชื่อให้เต็มด้วย

โจโจ้... ล่าข้ามศตวรรษ

ทุกวันนี้ยังต้องล่ามันอยู่เลย

 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: ปรมาจารย์เจได ที่ 07-11-2007, 16:14
ตกลงมีใครเอา login ไปสังเวย ราชดำเนินหรือยังฮับ

 :slime_bigsmile: :slime_bigsmile:

เหลือคุณ eAT คนเดียวแล้วล่ะ


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิต
เริ่มหัวข้อโดย: สมปอง ที่ 07-11-2007, 18:19
เอาไปลงที่ทรราชย์ดำเนินเลยครับ อยากเห็นลิ่วล้อโดนตีแสกหน้าเต็มๆ :slime_smile2: :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: มาดู อันไซโคลพิเดีย นิยามศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับราชดำเนิน ทักษิณ และไวรัสแม้วซิตี้
เริ่มหัวข้อโดย: คิคิ ที่ 08-11-2007, 05:19
โอว์วววววววว มายก๊อตตตตต ชอบมักมัก      ยังไงขอยืมไปแปะที่มีควายเยอะๆหน่อยนะ 5555555555 :slime_v: