ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ ที่ 21-09-2007, 23:48หัวข้อ: ฟุตบอลนัดอำลาบิ๊กบังท๊อปฟอร์มกระหน่ำแฮตทริก
เริ่มหัวข้อโดย: หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ ที่ 21-09-2007, 23:48
"บิ๊กบัง" พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ไว้ลายผบ.ทบ. สวมวิญญาณแข้งทองวีไอพีทัพบกลงสนามฉะวีไอพีสื่อมวลชน ก่อนกระหน่ำแฮตทริกช่วยนักเตะวีไอพีกองทัพบกเจ๊ากันด้วยสกอร์มโหฬาร 7-7 พร้อมจัดงานเลี้ยงพบปะสื่อมวลชน ประธานคมช. ปลื้มรับของที่ระลึกเสื้อทีม "ผีแดง" แมนฯ ยูฯ ที่สื่อมวลชนมอบให้ ก่อนขอบคุณที่รายงานข่าวสารความเคลื่อนไหวให้ประชาชนรับทราบ เชื่อมีโอกาสร่วมงานกันต่อ


การแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมวีไอพีกองทัพบก ที่นำโดย "บิ๊กบัง" พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ผู้บัญชาการทหารบก และประธานคมช. ปะทะแข้งกับ ทีมสื่อมวลชน สายทหารและกีฬา ที่สนามฟุตบอลกองบัญชาการทหารบก เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 50 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก โดยฟาดแข้งครึ่งละ 30 นาที

เริ่มครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที แต่ด้วยสภาพสนามที่มีสายฝนเทกระหน่ำคืนก่อนหน้านี้ส่งผลให้พื้นสนามลื่น ทว่าทั้งคู่ยังรับส่งลูกได้ตามเกมของตัวเอง ทีมสื่อมวลชนแม้ว่าจะมีเกมเตะและกระชับมิตรอย่างต่อเนื่อง แต่ฟอร์มโดยรวมถือว่าเป็นรองวีไอพีกองทัพบก ขณะที่เจ้าบ้านที่ได้เปรียบสภาพสนาม เดินเครื่องจากการขึ้นบอลทางฝั่งซ้าย และทำเกมได้ดีกว่าออกนำก่อนครึ่งแรก 5-3

ซึ่งสกอร์ครึ่งเวลาแรก พล.อ.สนธิ บุญรัตนกลิน ผบ.ทบ. โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเหมาคนเดียว 3 ประตูให้ทีมวีไอพีกองทัพบก เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมข้างสนามและเพื่อนร่วมทีมได้อย่างต่อเนื่อง

มาครึ่งหลัง แม้ วีไอพีกองทัพบก จะได้เปรียบสกอร์ที่นำอยู่ แต่ยังดาหน้าบุกยิงนำ 6-3 แต่กลับมาโดน วีไอพีสื่อมวลชน อาศัยลูกฮึดแทงบอลทะลุกองหลังเข้าไปยิงตุงตาข่ายตามมาติดๆ 5-6 ซึ่งหลังจากเกมดำเนินไปถึงนาทีที่ 50 วีไอพีกองทัพบก เปลี่ยน พล.อ.สนธิ ที่เกมนี้ส่องแฮตทริกออกพัก ส่งผู้เล่นสำรองลงมา จนกระทั่งมาเสียประตูให้กับ ทีมสื่อมวลชน เสมอกัน 6-6 ก่อนที่ทั้งสองทีมจะบวกสกอร์อีกทีมละลูก ส่งผลให้เจ๊ากันสุดมันส์ 7-7

หลังการแข่งขันจบลง พล.อ.พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานจัดงานเลี้ยงพบปะสื่อมวลชนที่ชั้น 4 อาคารสำนักเลขานุการกองทัพบก โดยมีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการทหารบกและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น

ซึ่งงานเลี้ยง "บิ๊กบัง" ได้ทักทายบรรดาผู้สื่อข่าวร่วม 50 ชีวิตอย่างเป็นกันเอง ทั้งนี้ ผบ.ทบ. ได้กล่าว ขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ทำหน้าที่ของตนเองและรายงานข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมืองให้กับประชาชนได้ทราบ และหวังว่าจะมีโอกาสร่วมงานกันต่อไป จากนั้นตัวแทนสื่อมวลชนได้มอบของที่ระลึกให้กับ พล.อ.สนธิ ซึ่งเป็นเสื้อทีมฟุตบอลสโมสรแมนฯ ยูฯ ทีมโปรดของ ผบ.ทบ.

โดยก่อนที่จะเปิดกล่องสื่อมวลชนได้กล่าวหยอกล้อว่า "ระวังเป็นเสื้อของทีมแมนฯ ซิตี้ นะครับ" ซึ่งทาง ผบ.ทบ. อมยิ้มรับอย่างเป็นกันเอง ขณะที่ "บิ๊กบัง" ได้มอบเสื้อแจ๊กเกตที่ระลึกให้กับผู้สื่อข่าวทุกคนด้วยเช่นกัน

http://www.siamsport.co.th/25500921-071.html

อย่างนี้อ้ายแม้วสนจะให้ไปค้าแข้งที่แม้วซิตี้หรือเปล่าเอ่ย??? :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: ฟุตบอลนัดอำลาบิ๊กบังท๊อปฟอร์มกระหน่ำแฮตทริก
เริ่มหัวข้อโดย: so what? ที่ 22-09-2007, 00:17
สงสัยว่าหน้าตาผู้รักษาประตูทีมสื่อมวลชนคงออกเหลี่ยมๆครับ
บังธิเลยอัดซะสาม   :slime_smile2: