ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: soco ที่ 04-02-2007, 21:18หัวข้อ: คตส.ชุดสอบCTXจะแจ้งข้อหาเพิ่ม8ราย คงออกมาเรื่อย ๆ ครับใจเย็น ๆ
เริ่มหัวข้อโดย: soco ที่ 04-02-2007, 21:18
นายอำนวย ธันธรา กรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส.) ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการไต่สวน การจัดซื้อเครื่องตรวจวัตถุระเบิดซีทีเอ็กซ์ ในสนามบินสุวรรณภูมิ กล่าวว่า ในการประชุมคตส.ในวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.นี้ อนุกรรมการไต่สวนฯซีทีเอ็กซ์ จะประชุมเพื่อมีมติให้แจ้งข้อกล่าวหากับนิติบุคคล และคณะบุคคลเพิ่มอีก 8 ราย และจะนำเข้าที่ประชุม คตส.พิจารณาในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ส่วนคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.)จะเชิญ คตส.ชี้แจงเรื่องการทุจริตในสุวรรณภูมิ จนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก คมช. แต่หากเชิญมาก็พร้อมให้ข้อมูล เพราะมีความชัดเจนมาก

ส่วนความคืบหน้า กรณีผลตรวจสอบโครงสร้างอาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นายยอดเยี่ยม เทพธรานนท์ กรรมการบริษัทท่าอากาศยานไทยจำกัด มหาชน ในฐานะประธานคณะทำงานตรวจสอบปัญหาอาคารที่พักผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยผลการตรวจสอบว่า ไม่พบปัญหาของโครงสร้างตัวอาคาร ซึ่งการแตกร้าวของกระจกบางจุด น่าจะมาจากปัญหาของกระจกเอง ปัญหาเร่งด่วนภายในตัวอาคารผู้โดยสารที่ต้องเร่งแก้ไข เช่น จำนวนห้องน้ำที่มีไม่เพียงพอ ซึ่งอยู่ระหว่าง เตรียมเปิดประมูลหาผู้รับเหมาก่อสร้างเพิ่มเติมแล้ว คาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 6-8 เดือน.

http://www.posttoday.com/breakingnews.php?sec=breaking&id=146741
***************

จากผลผลิต โกงแบบจีเอ็มโอ โดยแท้