ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: skidato ที่ 04-01-2007, 19:07หัวข้อ: ตกลง คมช จะไม่แสดงความรับผิดชอบอะไรบ้างเลยหรือ?
เริ่มหัวข้อโดย: skidato ที่ 04-01-2007, 19:07
 :slime_evil:จากเหตุการณ์ระเบิดทึี่ผ่านมาจนป่านนี้ยังจับใครไม่ได้เลย คมช พวกคุณจะไม่ทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบบ้างเลยหรอ หรือว่าพวกคุณติดนิสัยหน้าด้านหน้าทนมาจากไอ้เหลี่ยมอีกคนแล้ว ประชาชนต่างก็เสนอแนะวิธีแก้ปัญหาให้พวกคุณหลายวิธีอย่างเช่น ปลด พล.ต.อ. โกวิท วัฒนะ เป็นคนแรกเพราะว่าโดยหน้าที่ตำแหน่งแล้วนายตำรวจคนนี้จะต้องรับผิดชอบเต็มๆ หาก คมช ยังทำเป็นทองไม่รู้ร้อนเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ปล่อยให้เรื่องผ่านไปเฉยๆโดยไม่ทำอะไรเลย หากเป็นแบบนั้นพวกคุณก็ไม่แตกต่างจากไอ้เหลี่ยมเลยเพราะไอ้บ้านั่นมันเคยรับผิดชอบอะัไรซะที่ไหน คมช ช่วยแสดงให้ดูหน่อยว่าพวกคุณเป็นทหารนักรบที่แท้จริงเมื่อทำผิดพลาดก็ต้องยึดอกรับผิดชอบอย่างชายชาติทหารไม่ใช่ปาขี้ใส่คนอื่นจนมั่วไปหมด :slime_mad:


หัวข้อ: Re: ตกลง คมช จะไม่แสดงความรับผิดชอบอะไรบ้างเลยหรือ?
เริ่มหัวข้อโดย: AsianNeocon ที่ 04-01-2007, 19:45
ผมไม่เข้าใจว่า ตกลงว่า ท่านหูตึง หรือว่า ซื้อบื้อ หรือว่า เห็นแก่เพื่อนร่วมรุ่น หรือว่าอะไรกันแน่? มันชัดอยู่แล้วว่านายโกวิทจะไม่ทำอะไรทั้งสิ้นแน่นอน

แล้ว "อาแดง" "อ.เจิม" "พี่ใหญ่อ.ย." "มีดโกน" "หล่อใหญ่" "คนหัวหลิม" "คนคาบไปป์" เขาก็ออกมาเตือนแล้วเตือนอีก ไม่รู้จะว่าไงแล้ว แล้วนอกจากนายโกวิทก็ยังไม่นับ อุ๋ย ธีระ นิตย์ พวกนี้แหละที่อยู่ไปอยู่ไปจะสร้างปัญหาเพิ่มแน่นอน

ช่วยบอกความชัดเจนด้วย เพราะว่ามีคนเขารอความชัดเจนเด็ดขาดอยู่ เพราะมันจะบ่งบอกอนาคต เขาจะได้ตัดสินใจว่าจะเอาไง จะย้ายก้นไปอยู่ไหน


หัวข้อ: Re: ตกลง คมช จะไม่แสดงความรับผิดชอบอะไรบ้างเลยหรือ?
เริ่มหัวข้อโดย: ใบไม้ทะเล ที่ 04-01-2007, 19:49
 :slime_bigsmile:

ใจเย็นๆๆค่ะ ท่านทั้งสอง

อ๋อคุณพี่ tai no shinjitsu ดิฉันเห็นด้วยให้ปลด โกวิทค่ะ  :slime_fighto: