หัวข้อ: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 08-09-2006, 11:34 "ชิดชัย"เหวอสื่อตอกหน้าหงายดับเบิ้ลสแตนดาร์ด ปล่อย"ม๊อบเชลียร์ทรท."แหกกฎเหล็กบุกทำเนียบฯ
ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่าช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญประมาณ 5 คน นำโดยนายชูชีพ ชีวะสุทธิ์ ประธานชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญ เข้ายื่นหนังสือต่อพล.ต.อ.ชิดชัย วรรณสถิตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ยุติธรรม ขอให้เร่งรัดการส่งฟ้องศาลในคดีที่นายสนธิ ลิ้มทองกุล กับพวก พร้อมทั้งให้ดำเนินการทางวินัยต่อเจ้าหน้าที่ กรณีตกเป็นผู้ต้องหาในคดีจัดชุมนุมเพื่อล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยและความผิดอื่นๆรวม 5 ข้อหา และยังร้องเรียนว่าอัยการผู้รับผิดชอบคดีดังกล่าวมีพฤติกรรมหน่วงเหนี่ยวไม่นำคดีขึ้นสู่การพิจารณาของศาลโดยเร็ว ช่วยให้บุคคลบางคนมิให้ต้องโทษทั้งๆที่เป็นเรื่องร้ายแรงและส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจทั้งประเทศ ความมั่นคงของชาติและความสงบสุขของสังคมโดยรวมตลอดจนการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากการทำหนังสือร้องเรียนถึง พล.ต.อ.ชิดชัย โดยตรงแล้ว ในหนังสือยังระบุด้วยว่าจะไปยื่นร้องเรียนต่อนายพชร ยุติธรรมดำรง อัยการสูงสุดและยังจะมีการทำสำเนาถึงราชเลขาธิการ ประธานองคมนตรีและองคมนตรีทุกท่านอีกด้วย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางกลุ่มชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญดังกล่าว เข้ามายื่นหนังสือร้องเรียนได้ถึงตัวของ พล.ต.อ.ชิดชัย ที่บันได้ตึกบัญชาการ 1 โดยขณะที่ พล.ต.อ.ชิดชัย กำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเกี่ยวกับปัญหาภาคใต้อยู่นั้น ปรากฏว่านายชูชีพ ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังได้พูดแทรกเข้ามาว่า ปัญหาภาคใต้หากเราร่วมมือกันก็สำเร็จ เรื่องนี้ถ้าเราช่วยกันจบไปนานแล้ว แต่เพราะมีคนคอยยุแหย่ จากเหตุการณ์นี้ทำให้ผู้สื่อข่าวเกิดความไม่พอใจถามว่า คุณเป็นใคร สื่อกำลังสัมภาษณ์รองนายกฯอยู่ ซึ่งนายชูชีพ ก็พูดว่าเขาคือประชาชนคนหนึ่ง ทำให้ผู้สื่อข่าวถึงกับโวยทันทีว่า ไม่เกี่ยว ไม่มีสิทธิ์มาให้สัมภาษณ์ "ทำไมเข้ามาภายในทำเนียบรัฐบาลได้อย่างง่ายดาย หากมายื่นหนังสือร้องเรียนโดยปกติจะต้องไปยื่นที่ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนที่ประตู 4แม้แต่สื่อมวลชนมีบัตรยังต้องตรวจสอบอย่างละเอียดทั้งรถทั้งคนกว่าจะเข้ามาได้" ผู้สื่อข่าวรายงานว่าา พล.ต.อ.ชิดชัย ถึงกับหน้าเหวอ เมื่อถูกถามว่า"อย่างนี้เท่ากับท่านเลือกปฏิบัติหรือไม่" ซึ่งทำให้พล.ต.อ.ชิดชัย ที่รับหนังสือไว้ในมือแล้ว ต้องหันมาถามนายชูชีพ เป็นการแก้เกี้ยวว่า "คุณติดต่อผ่านใคร ผมไม่ได้นัดมา เราไม่ได้รู้กัน ไม่ได้เตี้ยมกันใช่ไหม เดี๋ยวผมจะถูกกว่าหาว่าเลือกปฏิบัติ และจะโดนข้อหานัดแนะ เอาเป็นว่าขอรับเรื่องไว้ก็แล้วกัน" จากนั้น พล.ต.อ.ชิดชัย ได้รีบตัดบทและเดินหนีเข้าภายในตึกบัญชาการทันที ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประธานกลุ่มชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญได้ชี้แจงต่อสื่อมวลชนว่า ได้ติดต่อทางป้อมตำรวจประตู 4 แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาต จึงได้เลาะไปเข้าที่ประตู 5 ซึ่งถูกตรวจค้นอยู่นานกว่าจะเข้ามาได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ให้ติดต่อคนที่จะมายื่นหนังสือถึงจะให้เข้าได้ โดยที่นายชูชีพว่าติดต่อ "คุณปรารณ" และมีการประสานผ่านเจ้าหน้าที่ตำรวจจนได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ และนำรถที่ไม่มีสติ๊กเกอร์ผ่านเข้า-ออกไปจอดที่ประตูหนึ่งได้โดยสะดวก http://www.naewna.com/news.asp?ID=24862 ผมไม่ได้นัดมา เราไม่ได้รู้กัน ไม่ได้เตี้ยมกันใช่ไหม :lol: :lol: * โดนข้อหา เลือกปฏิบัติไปอีก * :mrgreen: :mrgreen: ทีหลังก็เตี้ยมกันให้ดีๆก่อน :mrgreen: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: นู๋เจ๋ง ที่ 08-09-2006, 11:44 ฮ่ะ ฮ่า ฮ่า
ไม่เนียนอีกแระ หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: -3- ที่ 08-09-2006, 11:50 มาผิดคิวไปหน่อย ระวังโดนตัดตอนละ :mrgreen: :mrgreen:
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: AsianNeocon ที่ 08-09-2006, 11:59 55555555555555555555555555555 ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha 哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈哈 ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า ไอ้ชิดชิน กับ ไอ้ชูชิน หน้าแหก อยากรู้จริงๆว่า สมุนชินที่มันเข้ามาเจื้อยแจ้วในบอร์ดนี้ 4-5 ตัวมันจะว่าไง ไอ้ที่มันบอกว่า "เราไม่ได้เตี๊ยมกันใช่ไหม" นี่มันพูดออกมาได้ไง ฮาบอมบ์ก็ทีหนึ่งและ นี่ฮาติดๆกันเลย กลายเป็นรัฐบาลโจรขายหัวเราะ แม้ว จ๊กมก ไปทุกทีแล้ว หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: varada ที่ 08-09-2006, 12:28 เสนอหน้าอย่างน่ารังเกียจมากๆ
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: Megalo ที่ 08-09-2006, 12:32 ดูจากที่มาเนชั่นหนกอน ผมว่าแกสุดโต่งเกินไป
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: เก็ดถวา ที่ 08-09-2006, 12:41 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางกลุ่มชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญดังกล่าว เข้ามายื่นหนังสือร้องเรียนได้ถึงตัวของ พล.ต.อ.ชิดชัย ที่บันได้ตึกบัญชาการ 1 โดยขณะที่ พล.ต.อ.ชิดชัย กำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเกี่ยวกับปัญหาภาคใต้อยู่นั้น ปรากฏว่านายชูชีพ ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังได้พูดแทรกเข้ามาว่า ปัญหาภาคใต้หากเราร่วมมือกันก็สำเร็จ เรื่องนี้ถ้าเราช่วยกันจบไปนานแล้ว แต่เพราะมีคนคอยยุแหย่ แถวบ้านหนูเรียกสะเออะ อ่ะค่ะ :mrgreen: ใครได้เป็นลูกน้องนี่.. เตรียมลงเหวไปเลย หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: นายเบียร์ ที่ 08-09-2006, 12:49 หน้าแหกโชว์ทั้งสองตัวเลย เหอๆ
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 08-09-2006, 12:51 เห็นฮิตเลอร์ว่าคนประเภทโง่แต่ขยันสมควรฆ่าทิ้งเป็นอันดับแรก
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: buntoshi ที่ 08-09-2006, 13:02 ทั้งหน้าแหก ทั้งขายหน้า เพราะเลือกปฏิบัติ ใครเลือกผม ผมจะดูแลก่อน :lol:
ประชาธิปไตยวาย ของไทยรักไทย หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: Kittinunn ที่ 08-09-2006, 13:13 หน้าหงายซะ ชิดชิน เจอชีพ ชูชิน โชว์พาว :mrgreen:
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: -3- ที่ 08-09-2006, 13:25 หายไปเลย :lol: :lol:
อยากรู้จริงๆว่า สมุนชินที่มันเข้ามาเจื้อยแจ้วในบอร์ดนี้ 4-5 ตัวมันจะว่าไง หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: samrung ที่ 08-09-2006, 13:58 ก่อนจะมา ก็นัดกันล่วงหน้าก่อน จะได้ไม่คิวอีกนะ
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: decison_making ที่ 08-09-2006, 15:45 ดูข่าวเมื่อกี้นี้เอง อย่างฮาเลย
ตาชิดชัย เหวอเลย นี่ล่ะหน้าสมุนโง่ขยัน เลยหาแต่เรื่องโง่ๆ มาให้ขายหน้า กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: meriwa ที่ 08-09-2006, 15:59 ผมดูสังเกตุนายคนนี้หลายครั้ง จากการออกทีวี ดูแกไม่ค่อยปกติ เหมือนเข้าสังคมไม่เป็น ไม่รู้จักมารยาทสังคมเลย
เห็นบอกไม่เคยทำงานให้พรรคการเมืองไหน ทำไปเพราะรักประชาธิปไตย แต่ทำไมมีชื่อเป็นสมาชิกพรรคไทยรักไทยก็ไม่รู้ ท่าจะบ้า พูดเรื่องประชาธิปไตยแต่ละที เหมือนเด็กท่องสูตคูณ หรือสมการอะไรยังงั้นเลย ท่องได้แต่ใช้ไม่เป็น หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: HILTON (ปาล์มาลี) ที่ 08-09-2006, 18:08 เพื่อพ่อ ชีพทำล้าย......
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: superman ที่ 08-09-2006, 18:11 น่าแปลกมากๆ ที่สมุน ลิ่วล้อ เชลียร์ หายหมด ไม่มาแก้เกี้ยวสักคน
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: 55555 ที่ 08-09-2006, 19:32 ฮ่า ๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เห้อ ๆๆๆๆๆๆ นักข่าวคนไหนจับไก่ได้ ขอแบ่งมั่งดิ .......น่าจะอร่อยเหาะ
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 08-09-2006, 23:10 กลับบ้านมาดูข่าว
เห็นภาพชิดชัยมองชูชีพพูด มองหน้าสลับมองเท้าขึ้นลงหลายรอบ คง งง ว่าเออ ใครว่ะเนี่ย :mrgreen: :lol: :mrgreen: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: RiDKuN ที่ 08-09-2006, 23:16 เห็นฮิตเลอร์ว่าคนประเภทโง่แต่ขยันสมควรฆ่าทิ้งเป็นอันดับแรก :lol: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: เก็ดถวา ที่ 09-09-2006, 03:43 :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: กลับมาอ่านกระทู้นี้รอบที่ 3 ขำจนน้ำตาไหลทุกรอบเลยอ่ะค่ะ หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: z e a z ที่ 09-09-2006, 04:00 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางกลุ่มชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญดังกล่าว เข้ามายื่นหนังสือร้องเรียนได้ถึงตัวของ พล.ต.อ.ชิดชัย ที่บันได้ตึกบัญชาการ 1 โดยขณะที่ พล.ต.อ.ชิดชัย กำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเกี่ยวกับปัญหาภาคใต้อยู่นั้น ปรากฏว่านายชูชีพ ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังได้พูดแทรกเข้ามาว่า ปัญหาภาคใต้หากเราร่วมมือกันก็สำเร็จ เรื่องนี้ถ้าเราช่วยกันจบไปนานแล้ว แต่เพราะมีคนคอยยุแหย่ แถวบ้านหนูเรียกสะเออะ อ่ะค่ะ :mrgreen: ใครได้เป็นลูกน้องนี่.. เตรียมลงเหวไปเลย สะเออะ นี่ยังเกรงใจไปหน่อยนะครับ.... แถวบ้านผมเรียกว่า เ-สือก ครับ พวกสิ่งมีชีวิตคล้ายคนและยินดีไปกับความชั่วแบบนี้ ต้องใช้ เ-สือก เท่านั้นครับ :mozilla_laughing: :mozilla_laughing: :mozilla_laughing: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: Sweet Chin Music ที่ 09-09-2006, 09:29 อยู่ๆก็เปลี่ยนชื่อเป็น พลีชีพ ซะงั้นนะ :mrgreen:
หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 09-09-2006, 10:01 เห็นฮิตเลอร์ว่าคนประเภทโง่แต่ขยันสมควรฆ่าทิ้งเป็นอันดับแรก :lol: เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง :mrgreen: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: เก็ดถวา ที่ 09-09-2006, 10:14 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางกลุ่มชมรมพิทักษ์รัฐธรรมนูญดังกล่าว เข้ามายื่นหนังสือร้องเรียนได้ถึงตัวของ พล.ต.อ.ชิดชัย ที่บันได้ตึกบัญชาการ 1 โดยขณะที่ พล.ต.อ.ชิดชัย กำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเกี่ยวกับปัญหาภาคใต้อยู่นั้น ปรากฏว่านายชูชีพ ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังได้พูดแทรกเข้ามาว่า ปัญหาภาคใต้หากเราร่วมมือกันก็สำเร็จ เรื่องนี้ถ้าเราช่วยกันจบไปนานแล้ว แต่เพราะมีคนคอยยุแหย่ แถวบ้านหนูเรียกสะเออะ อ่ะค่ะ :mrgreen: ใครได้เป็นลูกน้องนี่.. เตรียมลงเหวไปเลย สะเออะ นี่ยังเกรงใจไปหน่อยนะครับ.... แถวบ้านผมเรียกว่า เ-สือก ครับ พวกสิ่งมีชีวิตคล้ายคนและยินดีไปกับความชั่วแบบนี้ ต้องใช้ เ-สือก เท่านั้นครับ :mozilla_laughing: :mozilla_laughing: :mozilla_laughing: :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen: งั้นถอนคำพูดค่ะ เอาแบบคุณว่าก็ด้ะ อิอิ :lol: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: ศก ที่ 09-09-2006, 11:02 นักเลงโบราณ เขาร้อนตัวแล้วนะ
http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P4695065/P4695065.html หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: อังศนา ที่ 09-09-2006, 13:56 ..ตามลิงค์ของคุณ ศก ไปอ่านกระทู้นั้นแล้วรู้สึกคลื่นไส้ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/emo32.gif)
กับถ้อยคำที่แสดงถึงจิตใจโสโครกของอมยิ้มที่คลั่งทักษิณฝูงนั้นจริงๆ ค่ะ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/pink_flowers.gif) หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: เก็ดถวา ที่ 09-09-2006, 14:02 ..ตามลิงค์ของคุณ ศก ไปอ่านกระทู้นั้นแล้วรู้สึกคลื่นไส้ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/emo32.gif) กับถ้อยคำที่แสดงถึงจิตใจโสโครกของอมยิ้มที่คลั่งทักษิณฝูงนั้นจริงๆ ค่ะ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/pink_flowers.gif) เอ่อ.. ได้ใจมากๆ ค่ะ หนูคิดอยู่ตั้งนานว่าจะสรุปสิ่งที่รู้สึกจากกระทู้นั้นอย่างไร แหะๆ :mrgreen: หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: justy ที่ 09-09-2006, 15:34 เพิ่งรู้ความจริง เพราะฟังจาก ASTV ติดๆขัดๆ หมดอารมณ์ ยิ่งตอนช่วงมีเมืองไทยรายสัปดาห์นี่ฟังไม่ได้เลย
เข้ามาอ่านที่บอร์ดเสรี ถึงได้ร้องอ๋อ....อย่างนี้นี่เอง ..สมเพช หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: varada ที่ 09-09-2006, 15:43 ..ตามลิงค์ของคุณ ศก ไปอ่านกระทู้นั้นแล้วรู้สึกคลื่นไส้ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/emo32.gif) กับถ้อยคำที่แสดงถึงจิตใจโสโครกของอมยิ้มที่คลั่งทักษิณฝูงนั้นจริงๆ ค่ะ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/pink_flowers.gif) เอ่อ.. ได้ใจมากๆ ค่ะ หนูคิดอยู่ตั้งนานว่าจะสรุปสิ่งที่รู้สึกจากกระทู้นั้นอย่างไร แหะๆ :mrgreen: สวะทั้งกระทู้ค่ะ หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: นายเบียร์ ที่ 09-09-2006, 16:08 ..ตามลิงค์ของคุณ ศก ไปอ่านกระทู้นั้นแล้วรู้สึกคลื่นไส้ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/emo32.gif) กับถ้อยคำที่แสดงถึงจิตใจโสโครกของอมยิ้มที่คลั่งทักษิณฝูงนั้นจริงๆ ค่ะ (http://i30.photobucket.com/albums/c329/Seaspica/pink_flowers.gif) เอ่อ.. ได้ใจมากๆ ค่ะ หนูคิดอยู่ตั้งนานว่าจะสรุปสิ่งที่รู้สึกจากกระทู้นั้นอย่างไร แหะๆ :mrgreen: สวะทั้งกระทู้ค่ะ ทุกท่านข้างบนกล่าวๆได้สมใจผมแล้ว... หัวข้อ: Re: ชูชีพ จอมเชียร์ทำชิดชัยหน้าแหก (กร๊ากกกกก....) เริ่มหัวข้อโดย: An.mkII ที่ 09-09-2006, 19:14 มาตั้งข้อสังเกตอะไรอีกนิด...
เพื่อใครที่หลงๆลืมๆข่าวเก่า..แบบตังกะเเอบเมียไว้ในหนังสือ..แล้วลืมก็มิปาน..555 ที่ว่า..หลายๆท่านแปลกใจไหมว่า... และจำได้ไหมว่า... เมื่อคราที่แล้ว... ที่ชีพชูชิน..ยิ่งชีพ... เข้าไปเรื่องนี้...ก็เรื่องสนธินี้แหละ...และไปมีเรื่องที่รังนกกระจอก.. ชีพชูชิน.. ก็เจอ ชิดชิน.. เช่นกัน... และมาครานี้.. ชีพชูชิน..ก็เจอชิดชินอีก... แหม..แบบนี้มันบังเอิญเกินไปอีกแล้วน่ะครับ..555 |