ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => ชายคาพักใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: cameronDZ ที่ 08-07-2006, 10:08



หัวข้อ: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: cameronDZ ที่ 08-07-2006, 10:08
หวั่นแม้วเหยียบแผ่นดิน
เยอรมันยอมกลืนเลือดพ่ายอิตาลี  

7 กรกฎาคม 2549
 
 
 
มิวนิก : ฉลามขาวเจอร์เก้นคลิ้นสมันน์โค้ชทีมเจ้าภาพออกมาแถลงข่าวด่วนหลังทำให้ชาวเยอรมันผิดหวังเศร้าโศกเสียใจกันทั้งประเทศ...หลังฟังคำชี้แจงถึงสาเหตุที่ทำให้ทีมตัวเองแพ้ต่อทีมชาติอิตาลีถึง 2 ประตูต่อ 0 ชาวเยอรมันต่างแสดงความดีใจออกมาเฉลิมฉลองกันทั้งประเทศอย่างมีความสุข
       
คลิ้นสมันน์กล่าวว่า...ถ้าทีมของเราเล่นตามระบบแบบแผนอย่างที่วางไว้ตั้งแต่แรก อิตาลีไม่มีทางเอาชนะเราได้แน่ดีไม่ดีเราอาจยิงประตูได้ไม่ต่ำกว่าครึ่งโหล
       
แต่แผนและระบบการเล่นต้องมีอันเปลี่ยนแปลงหลังตนได้รับข่าวด่วนจาก CNN ว่ารักษาการนายกฯจากประเทศแถบเอเชียประเทศหนึ่ง (ประทานโทษไม่อยากเอ่ยนามให้เป็น*****ปาก) จะเดินทางมาเชียร์ฟุตบอลที่ประเทศเราหากทีมของเราได้เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ย้ำ"เค้าจะเดินทางมาเชียร์ฟุตบอลที่นี่หากทีมของเราได้เข้ารอบชิง"
       
ตัวผมต้องครุ่นคิดตรึกตรองอย่างหนักถึงปัญหาเรื่องนี้ เพราะจากการติดตามข่าวสารมาตลอดทำให้ทราบว่าคนคนนี้มีพฤติกรรมที่น่ารังเกียจหลายอย่าง เช่น...ออกนโยบายเอื้อประโยชน์ต่อกลุ่มทุนของครอบครัวและเครือญาติ...ปล้นชาติขายสัมปทานให้เจ๊กสิงคโปร์...ซิกแซ็กหลบเลี่ยงการเสียภาษี...เข้าแทรกแซงทำลายความเป็นกลางขององค์กรอิสระ...ฮุบที่ดินบริจาควัดมาทำสนามกอล์ฟแล้วซื้อเป็นของตัว...สร้างความแตกแยกให้คนในแผ่นดิน...จาบจ้วงสถาบันเบื้องสูงอันเป็นที่เคารพนับถือของตนทั้งประเทศเป็นประจำ...ซุกหุ้น...หน้าด้านหน้าทนโกหกตอแหล...โอยย...เยอะแยะไปหมดจำไม่หวาดไม่ไหว!!! (คลิ้นสมันน์กล่าวพลางหอบพลางเป็นระยะๆ)
       
ยอมรับก่อนเกมลงเตะกับอิตาลีไม่ถึง 10 นาทีตนก็ตัดสินใจเด็ดขาด...ผมจะไม่ยอมให้คนอุบาทว์ชาติชั่วเยี่ยงนี้ มาเหยียบแผ่นดินที่รักยิ่งของผมหรอก!... ต้องเปลี่ยนแผน การเล่นเป็นแบบที่นักเตะตัวเอง ไม่ถนัดเพื่อรักษาเกียรติและศักดิ์ศรีของแผ่นดินเกิด เจ็บปวดที่สุดในชีวิตกับผลการ แข่งขันที่ออกมา (น้ำตาเริ่มเอ่อแก้ม) "เหมือนตกนรกทั้งเป็นที่เราไม่ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก ปี 2006 ในขณะที่ได้เป็นเจ้าภาพ แต่มันก็คุ้มที่ตัวสเนียดจั***ไม่มีโอกาสเข้ามาหยียบย่ำสร้างความอัปมงคลให้กับแผ่นดินเกิดของเรา" สิ้นเสียงกล่าวอันหนักแน่นของสุดยอดโค้ช ประชาชนชาวเยอรมันถึงกับน้ำตาอาบแก้มด้วยความปีติ ส่งเสียงเฮกระหึ่มแสดงความดีใจออกมาฉลองกันอย่าง สนุกสนานทั้งประเทศยิ่งกว่า ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลกปีนี้ ซะอีก


อิ อิ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ข่าวการเมืองเครียด ๆ งง ๆ ยังงี้ทำไมไม่เอาไปลงห้องกาแฟ มาลงชายคาทำไม
เพราะมันคือข่าวจาก : ผู้จัดกวน สำนักข่าวจอมกวนteen แห่งยุคฮับ 
  :mrgreen: :mrgreen:
 


หัวข้อ: Re: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: สเลเต ที่ 08-07-2006, 11:28
อย่างฮาเลยค่ะ
ก๊ากกกกกกก
:lol: :lol: :lol: :lol: :lol:


หัวข้อ: Re: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: buntoshi ที่ 08-07-2006, 11:55
ก๊ากกกกกกก

ฉลามขาว เจ้าทำเพื่อชาติ นับถือจริงๆ  :lol:


หัวข้อ: Re: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: เอกราช ที่ 08-07-2006, 16:58
ขำกลิ้งอย่างแรง  555555
น่าสงสารเยอรมัน  สละแชมป์เพื่อชาติ


หัวข้อ: Re: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: ลูกไทย หลานไทย ที่ 08-07-2006, 20:29
โหด โหด  :mrgreen:


หัวข้อ: Re: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: istyle ที่ 08-07-2006, 21:08
วันนั้นอ่านมติชน นึกว่าไปแล้วซะอีก เห็นว่านายกหญิงที่นั่นมาต้อนรับ

ตัวสะเหนียดบ้านเมืองก็งี้แหละ


หัวข้อ: Re: น่าสงสารเยอรมัน ยอมแพ้เพื่อชาติ!!!!
เริ่มหัวข้อโดย: bookmark ที่ 11-07-2006, 11:09
55555

โดนอย่างแรงคับ