หัวข้อ: ท่านกษิตแนะให้ พธม ที่ทำเนียบจัดตั้ง รบ เงา .....เห็นด้วยเลย เริ่มหัวข้อโดย: เอวัง ที่ 25-09-2008, 16:31 ท่านอดีตทูตกษิต....เสนอความเห็นว่า
ให้ พธม จัดตั้งรัฐบาลเงา ตามติดการทำงานของ ครม สมหญิงวงศ์ชิน คนมาชุมนุมมีข้อมูลเพียบอยู่แล้ว แบ่งกลุ่มตามติด รมต แต่ละตัวเลย ประกบการทำงาน จะโกงกินอะไรยังไง แล้วแฉ ๆๆๆๆๆ เลย :slime_cool: หัวข้อ: Re: สภาล่ม..... สส น้ำเน่าก็เป็นเสียแบบนี้ เริ่มหัวข้อโดย: วังเวง ที่ 25-09-2008, 16:45 ปชป.ตำหนิ “แก๊ง-ก๊วน” อย่าใช้เวทีสภาต่อรองเงื่อนไข
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 25 กันยายน 2551 16:04 น. สาทิตย์ วงศ์หนองเตย วิปฝ่ายค้านรุมสับรัฐบาลคุมเสียง ส.ส.ไม่ได้ เป็นเหตุให้สภาล่ม ปฏิเสธความรับผิด ระบุไม่เกี่ยวกับพรรคฝ่ายค้าน ชี้ต้นเหตุ ส.ส.กลุ่มอกหักใช้เวทีสภาเป็นการต่อรองเงื่อนไขเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง พร้อมถามหาสปิริตนายกฯ-รมต.ใหม่ชี้แจงสาธารณชนเหตุสภาล่ม http://manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9510000113889 หัวข้อ: Re: โฆษกนาย ก 5555555 สนั่นเมืองแน่คราวนี้ เริ่มหัวข้อโดย: วังเวง ที่ 25-09-2008, 16:52 ณหทัย ตอบรับเป็นโฆษกรัฐบาล [25 ก.ย. 51 - 03:31]
วัน ที่ 24 ก.ย. น.ส.ณหทัย ทิวไผ่งาม อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข่าวได้รับการทาบทามให้มาเป็นโฆษกประจำสำนักนายก รัฐมนตรีในรัฐบาลนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ นายกรัฐมนตรีว่า ยอมรับว่าได้รับการทาบทามจากผู้ใหญ่ เมื่อได้รับความไว้วางใจจากนายกรัฐมนตรีให้มาช่วยงานในตำแหน่งดังกล่าว ตนมีความยินดีที่จะช่วยและตั้งใจจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด โดยเฉพาะได้ติดตามและเห็นว่าท่านนายกฯมีจุดยืน และเจตนารมณ์ที่จะทำให้ประเทศชาติกลับคืนสู่ความปรองดองและความสมานฉันท์ รวมทั้งรัฐบาลมีความประสงค์ที่จะฟื้นฟูและรักษาระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหา กษัตริย์ทรงเป็นประมุข ให้มีความเข้มแข็ง เพื่อยกระดับให้ประเทศไทยก้าวเดินสู่เวทีโลกได้สง่างาม ตนก็อยากเข้ามีส่วนร่วมด้วย ในอดีตที่ผ่านมาตนได้มีโอกาสทำงานร่วมกับนายสมชายสมัยที่เป็น รมว.ศึกษาธิการก็เห็นว่าจากประสบการณ์การเป็นผู้พิพากษามาเป็นระยะเวลานาน และมีผลการทำงานที่เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าท่านรักความยุติธรรม อยากเห็นสังคมเกิดสันติสุข ก็เชื่อมั่น ว่าแนวทางการทำงานของท่านจะสามารถทำงานร่วมกันได้ http://www.thairath.co.th/news.php?section=politics&content=105376 ข่าวนี้ได้เมาท์กันสนั่นเงิน รองจากข่าวสาวตายท้องกลมผู้กคอตายหน้ากระทรวง :slime_cool: หัวข้อ: Re: ท่านกษิตแนะให้ พธม ที่ทำเนียบจัดตั้ง รบ เงา .....เห็นด้วยเลย เริ่มหัวข้อโดย: satal01 ที่ 26-09-2008, 12:45 :slime_agreed:
อย่าบ้ากับการเมืองให้มากนัก คนได้ตังค์ คือแกนนำ คนประท้วง ตายมีค่าหัวให้กี่บาทกัน คนชอบอ้างทำเพื่อบ้านเมือง จริง คุณ เข้าใจว่าบ้านเมืองต้องการอะไรกัน แต่ก็เห็นด้วย พธม.ตั้งผู้ดูแลมาเลย คอยสอดส่องรัฐมนตรี ไปเรื่อยๆ สรุปให้เสร็จ ให้พี่น้องได้กลับบ้านไปทำมาหากินช่วยชาติดีกว่า น้ำก็ท่วม ข้าวปลาอาหารก็เริ่มหายากแล้ว คนไม่ทำมาหากินนั้นแหละประเทศจะล่ม จริงๆ :slime_worship: สาธุ ขอให้เห็นธรรมจริงๆ เถอะ หัวข้อ: Re: ท่านกษิตแนะให้ พธม ที่ทำเนียบจัดตั้ง รบ เงา .....เห็นด้วยเลย เริ่มหัวข้อโดย: marrykate ที่ 26-09-2008, 12:49 เสนอ อ. ภูวดล เป็น รมต.กลาโหม :slime_bigsmile:
หัวข้อ: Re: ท่านกษิตแนะให้ พธม ที่ทำเนียบจัดตั้ง รบ เงา .....เห็นด้วยเลย เริ่มหัวข้อโดย: วังเวง ที่ 26-09-2008, 13:38 ม่ายเอา ม่ายเอา
รมต กลาโหม ต้อง ท่านประพันธ์ คูณมี คนเดียวเท่านั้น จะได้สั่งสามเหล่าทัพ ยึดเขมรเลย โทษฐานทำตัวเป็นพระยาละแวก :slime_v: :slime_v: อ.ภูวดล ต้อง รมต ก.พัฒนาสังคมและทรัพยากรมนุษย์ อาจารย์เอาพวกนักเลือกมาถลกหนังหัวหา เชื้อ้ชั่ว :slime_v: :slime_v: ท่านอดีตทูตกษิต ภิรมย์ ก็รองโฆษก ครมเงา ปชชภิวัตน์ ทำเนียบปชช :slime_v: :slime_v: เดี๋ยวนึกออกว่าจะตั้งใครเป็นอะไรจะมาต่อ อิอิ :slime_v: :slime_v: หัวข้อ: Re: ท่านกษิตแนะให้ พธม ที่ทำเนียบจัดตั้ง รบ เงา .....เห็นด้วยเลย เริ่มหัวข้อโดย: เล่าปี๋ ที่ 27-09-2008, 10:50 ท่านอดีตทูตกษิต....เสนอความเห็นว่า ให้ พธม จัดตั้งรัฐบาลเงา ตามติดการทำงานของ ครม สมหญิงวงศ์ชิน คนมาชุมนุมมีข้อมูลเพียบอยู่แล้ว แบ่งกลุ่มตามติด รมต แต่ละตัวเลย ประกบการทำงาน จะโกงกินอะไรยังไง แล้วแฉ ๆๆๆๆๆ เลย :slime_cool: ก็น่าจะเข้าท่าดีนะ แต่จะให้ดีเปิดทำเนียบ ประชุม ครม.เงาด้วยสิ เจ๋งน๊า.... :slime_smile2: |