ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => สภากาแฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: gabiNo ที่ 16-09-2008, 13:20



หัวข้อ: รายงานข่าวเรื่องไอ้สามตัว...
เริ่มหัวข้อโดย: gabiNo ที่ 16-09-2008, 13:20
รายงานอ่ะ
เมื่อคืนหัวข้อที่นายใหญ่มันระบุให้รายการขำกลิ้งลิงกะหมาสองตัว มันออกอากาศมีดังนี้จ้ะพี่น้อง
1. มันยังคงยั่ว อ.จรัญ ให้ออกมาเกลือกกลั้วกับพวกมันให้ได้ แถมยังด่าคุณคนที่ออกมาอธิบายแทน อ.จรัญอีก
2. ยกพรรคการเมืองสมัยก่อนชื่อพรรคเพื่อฟ้าดิน เอานโยบายพรรคมาอ่านแล้วก็เอามาโยงกะ สันติอโศก (เอาคอลัมน์ในมติชนมาอ่านเรื่องการอุทิศตนทำงานของกลุ่มสันติอโศกเพื่อให้การชุมนุมของพันธมิตรเป็นไปด้วยความสะดวกเรียบร้อย) และโยงกะการชุมนุม พธม และโยงกะ พรรคพลังธรรม สรุปก็คือมันจะบอกว่า จริงๆ แล้วที่พันธมิตรออกมาชุมนุมและใครเป็นนายกก็ไม่ยอมนั้น จริงๆ ก็ต้องการให้พรรคพลังธรรมกลับมาใหญ่และให้ใครเอ่ยเป็นนายก (โยงได้เหมือนเขียนนิยาย Harry Potter มาก) ทีวีเกือบพัง
3. มันอ่านเรื่องที่มีการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของระบบยุติธรรม ว่าไทยได้อันดับรั้งท้ายด้วย

สังเกตุให้ดี แต่ละวัน หัวข้อที่มีการกำหนดว่าวันนี้ต้องปล่อยเรื่องนี้ เรื่องนี้ เล่นเกมเรื่องนี้ จะมีอยู่อย่างชัดเจน โดยกลางวันก็เริ่มจากในสื่อ internet ก่อน และก็ กลางวันสื่อ internet เป็นไง กลางคืนไอ้สามตัวก็ออกมาพูดเหมือนกันเด๊ะๆๆๆๆ ข้อมูล เอกสาร ข้อความเดียวกันเด๊ะ ประมาณว่าคนเขียน copy คนเดียวกันเลย ลองดูดิ

แล้วก็การออกอากาศของพันธมิตรผ่าน astv ไม่เคยโจมตีคนไทยด้วยกันเอง พันธมิตรเน้นแต่การจับโกหกรัฐบาล
แต่ทำไมการออกอากาศของ nbt โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกอากาศของรายการไอ้ 3 ตัว แต่ละวันจึงมีวัตถุประสงค์เพื่อจะให้คนไทยแบ่งออกเป็นพวก เกลียดกัน แค้นกัน เห็นเป็นเรื่องสมควรที่จะทำร้ายกัน... นี่หรือคนที่เรียกตัวเองว่ารัฐบาล และตอนนี้ก็เริ่มนำเรื่อง คนจน คนรวย เข้ามาสอดแทรกแล้ว จะต้องให้คนออกมาฆ่ากันเลยรึไง ถึงจะหยุดออกรายการได้

ขออำนาจพระสยามเทวาธิราชและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้ คนที่โกหกมดเท็จออกอากาศเพื่อให้พี่น้องชาวไทยแตกแยกเพียงเพื่อประโยชน์ของกลุ่มตนพวกนี้ถูกเนรเทศให้พ้นจากแผ่นดินไทยด้วยเทอญ

 :slime_worship: :slime_worship: :slime_worship: :slime_worship: :slime_worship: :slime_worship:


หัวข้อ: Re: รายงานข่าวเรื่องไอ้สามตัว...
เริ่มหัวข้อโดย: THEHERO ที่ 17-09-2008, 19:39
ผมก็เบื่อ  ไอ้  3  ตัว  รายการคนชั่ววันนี้  เหมือนกัน

ผมว่า  ไอ้  3  ตัวนี้  มันชั่วกว่า  ทักษิณ + สมัครอีก

อ้อ  ไอ้  3  ตัวนี่  รวมกัน  ได้  ไอ้  เนวิน  มา  1  คน   ชั่วคือๆ  กัน

คนไทย  ยอมให้ไอ้พวกนี้  มานั่ง  รายงานความชั่ว(ของมัน)  วันนี้  ได้  ยังไงกันหนิ

บางที  ก็สงสัย  ในความคิดของคนไทยเหมือนกันนะ

 :slime_fighto:


หัวข้อ: Re: รายงานข่าวเรื่องไอ้สามตัว...
เริ่มหัวข้อโดย: gabiNo ที่ 18-09-2008, 14:12
ค่ะ ตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยคิดว่าผู้ชายตอแxล ได้ แต่พอมาเจอ 3 ตัวนี้ คือ กรามร่วงเลยค่ะ ไม่คิดว่าผู้ชายเวลาตอแxล จะสามารถทำได้ถึงเพียงนี้  :slime_worship: