หัวข้อ: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: นู๋พริ๋ง ลูกแม่อิ๋ง ที่ 04-06-2006, 09:41 คาดว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆนะคะ
เพราะหนังสือประธานศาลฎีกา ก็บอกชัดเจน...ถึงเรื่องในอนาคตว่าหาก ให้กกต.ชุดนี้ทำงานต่อไป จะเกิดความเสียหายอย่างร้ายแรง... ต่อประเทศชาติ ในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข คำค้านประกันตัว3กกต.ฟังขึ้น!!! "ลุงหนา ลุงวาด ลุงวี" ก็เข้าปิ้ง กินข้าวแดง ให้อร่อยลิ้นซะที อิอิๆๆๆ "ไม่เป็นกลาง ไม่เที่ยงธรรม ไม่สุจริต" แล้วจะแถกเงือกรอให้ติดคุกทำไมกันค่ะ ว่าแต่"ลุงหนา" ทำใจได้แล้วค่ะ ปลงแล้วค่ะ เพราะไปเที่ยวสวนครานี้... ได้สัจธรรมมาอย่างหนึ่งค่ะ "ดีชั่วตัวเรากำหนด" เห็นจะจริง อิอิๆๆๆ หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: Coolly_Jade ที่ 04-06-2006, 10:20 นี่แหละครับที่ผมมองว่าเป็นปัญหา เพราะอีกฝั่งโหมกระพือไว้แล้วว่าศาลไม่เป็นกลาง
แล้วยิ่งมีผลออกมา ไม่ว่าข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร รับรองได้ว่าจะต้องมีการตอกย้ำว่าศาลไม่เป็นกลางแน่ๆ ทีนี้ละยุ่งแน่ บริหาร นิติ ตุลาการ ถูกกล่าวหาถูกทำให้เบี่ยงเบนแปดเปื้อนไปหมด โดยไม่สนว่าข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร เพราะอาศัยแรงอำนาจโลภโกรธหลง ความวุ่นวายที่จะติดตามมานั้นมองว่าหนักหนาครับ หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 04-06-2006, 10:51 พรุ่งนี้แล้วเหรอ
ผมจะคอยฟังข่าว หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: พรรณชมพู ที่ 04-06-2006, 13:22 หนูคาดว่า ศาลท่านคงไม่ทำเช่นนั้น ทั้งๆทีประชานอยากให้ทำเต็มที นีเองที่ กกต.และ ทรท. ก็รู้ ศาลท่าจะทำด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรมเสมอ ยิ่งได้รับพระราชดรัสห้จัดการเรื่องด้วยความถูกต้อง ศาลท่านยิ่งระมัดระวังมากขึ้น จากที่ท่านก็ระมัดระวังเป็นปกติอยู่แล้ว
ใจพวกเราคงร้อนนะคะ อยาให้บ้านเมืองสงบสียที ให้กลุ่มจันทร์รายพินาศไปเสียที แต่ขอให้ยึแนวางตามพระราชดำรัสค่ะ ซึ่งเป็นแนวทางเดียวกับพุทธศาสนา ทำให้ถูกต้องค่ะ ตามกฎหมาย ตามทำนองคลองธรรม แล้วเรื่องจะสิ้นสุดโดยเรียบร้อย ไม่มีค้างคา ความดีทำยากเหมือนปีนภูเขา ช้า เหนี่อย แต่ได้รับผลดี ความชั่วทำง่ายเหมือนโดดลงเหว เร็ว ไม่เหนื่อย แต่ตายค่ะ หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: นู๋พริ๋ง ลูกแม่อิ๋ง ที่ 04-06-2006, 13:24 ถึงคุณพี่ "แพดเดิ้ลเป๊ก" นะคะ
หากเราเอาตรรกะง่ายคือ "ความจริง" เป็นตัวตั้งในการแก้ปัญหาบ้านเมือง ทำไมศาลจะกลัวต่อการวิพากวิจารณ์ค่ะ.. ศาลรับสนองพระราชดำรัสในวันที่25เม.ย.ที่ผ่านมา.... ซึ่งถูกรองรับ..โดยการลงพระปรมาภิไธย และยิ่งสังเกตุให้ดีๆ เราก็จะพบว่า ภายหลัง"พระราชดำรัส"ใครบ้างที่ยังไม่หยุด... -พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตจยหยุดแล้ว -สนนท.-อศมร.หยุดแล้ว.. -3พรรคฝ่ายค้านก็หยุดบอยคอต.. แล้ว กกต.หยุดหรือยัง ทรท.หยุดหรือยัง.. สนองพระราชดำรัสหรือยังค่ะ ทำไมถึงดิ้นเร่าๆๆ กันอยู่ได้.. นั่นคือ "ความจริง" นู๋ไม่เคยคิดกลัวแม้แต่น้อยกลับพวก"กบฏ"ค่ะ พระราชอำนาจที่ใช้ครั้งนี้แค่ส่วน"เศษเสี้ยว"ของพระองค์ หากพระองค์เอ่ยปากอีกแม้แต่ครั้งเดียว.. มันผู้นั้นจะจารึกในบัญชี"กบฏ" ถูกตัดหัว..ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างอีกแน่ๆๆ อิอิๆๆ หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: xXx ที่ 04-06-2006, 14:51 คิดถึงนู๋พริ้งจังเลย
หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: จูล่ง_j ที่ 04-06-2006, 15:02 นู๋พริ๋ง ทำนายแม่นๆทีเต๊อะ
งวดหน้าจะได้ลองขอตัวเลขมั่ง หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: RiDKuN ที่ 04-06-2006, 18:21 ถ้า กกต. ติดคุก แล้วไทยรักไ่ทยลุกฮือ มันก็ชัีดเจนเลยสิครับว่าใครพวกใคร
ไม่งั้นคงไม่สามารถเจ็บแค้นแทนกันได้ขนาดนั้น :lol: หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: นู๋เจ๋ง ที่ 04-06-2006, 19:54 พรุ่งนี้แค่ ออเดริฟ มีจานใหญ่ รอเสริฟต่อเพียบ
ไม่อยากให้ศาล ต้องมาแถลง หรือพูดอะไรมาก พิจารณา ลงโทษ แล้ว ส่งเข้าคุกไปเลยค่ะ หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: โกวเฮง ที่ 04-06-2006, 20:01 ถึงคุณพี่ "แพดเดิ้ลเป๊ก" นะคะ หากเราเอาตรรกะง่ายคือ "ความจริง" เป็นตัวตั้งในการแก้ปัญหาบ้านเมือง ทำไมศาลจะกลัวต่อการวิพากวิจารณ์ค่ะ.. ศาลรับสนองพระราชดำรัสในวันที่25เม.ย.ที่ผ่านมา.... ซึ่งถูกรองรับ..โดยการลงพระปรมาภิไธย และยิ่งสังเกตุให้ดีๆ เราก็จะพบว่า ภายหลัง"พระราชดำรัส"ใครบ้างที่ยังไม่หยุด... -พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตจยหยุดแล้ว -สนนท.-อศมร.หยุดแล้ว.. -3พรรคฝ่ายค้านก็หยุดบอยคอต.. แล้ว กกต.หยุดหรือยัง ทรท.หยุดหรือยัง.. สนองพระราชดำรัสหรือยังค่ะ ทำไมถึงดิ้นเร่าๆๆ กันอยู่ได้.. นั่นคือ "ความจริง" นู๋ไม่เคยคิดกลัวแม้แต่น้อยกลับพวก"กบฏ"ค่ะ พระราชอำนาจที่ใช้ครั้งนี้แค่ส่วน"เศษเสี้ยว"ของพระองค์ หากพระองค์เอ่ยปากอีกแม้แต่ครั้งเดียว.. มันผู้นั้นจะจารึกในบัญชี"กบฏ" ถูกตัดหัว..ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างอีกแน่ๆๆ อิอิๆๆ เดี๋ยวนี้เขาเปลี่ยนเป็นฉีดยาแล้วคร้าบ.... ตัดหัวมันหวาดเสียว ง่ะ หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: นู๋เจ๋ง ที่ 04-06-2006, 20:08 เอ้ เอ้ ...เอ้
พรุ่งนี้ศาลตัดสิน วันนี้ เลี้ยงนักข่าว ที่เมืองจันทบุรี ฮั่นแน่ .. ใกล้ชายแดน เขมรจัง!! หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: porameto009 ที่ 04-06-2006, 21:20 ไม่แน่ใจว่าโทษของ กกต.คือติดคุก 10 ปีตามข้อหาคดีอาญาหรือไม่!!! ถ้าติดคุกจริงๆหลายบ้านคงมีการเลี้ยงฉลองชั่วคราว
หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: GN-001 Exia ที่ 04-06-2006, 21:31 STAND UP TO THE VICTORY!!!!!!
หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: THX ที่ 04-06-2006, 21:39 ไม่แน่ใจว่าโทษของ กกต.คือติดคุก 10 ปีตามข้อหาคดีอาญาหรือไม่!!! ถ้าติดคุกจริงๆหลายบ้านคงมีการเลี้ยงฉลองชั่วคราว อย่าบอกว่าฉลองเลยครบ เดี๋ยว Killer ก็ตั้งกระทู้ด่าอีก หาว่าจัดงานฉลองตัดหน้า งาน ฉลอง 60 ปี ที่จะมีขึ้น ช่วงนี้ ใครจัดงานวันเกิดก็ระวังนะ killer เดินไปเจอ อาจจะเจอด่ากลางงาน ยกเว้นว่าคุณจะจัดเชียร์ไทยรักไทย หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: porameto009 ที่ 04-06-2006, 21:47 ไม่แน่ใจว่าโทษของ กกต.คือติดคุก 10 ปีตามข้อหาคดีอาญาหรือไม่!!! ถ้าติดคุกจริงๆหลายบ้านคงมีการเลี้ยงฉลองชั่วคราว อย่าบอกว่าฉลองเลยครบ เดี๋ยว Killer ก็ตั้งกระทู้ด่าอีก หาว่าจัดงานฉลองตัดหน้า งาน ฉลอง 60 ปี ที่จะมีขึ้น ช่วงนี้ ใครจัดงานวันเกิดก็ระวังนะ killer เดินไปเจอ อาจจะเจอด่ากลางงาน ยกเว้นว่าคุณจะจัดเชียร์ไทยรักไทย หัวข้อ: Re: พรุ่งนี้แล้วสินะ กกต.ติดคุก !!! เริ่มหัวข้อโดย: Coolly_Jade ที่ 05-06-2006, 02:05 นู๋พริ้งดุจัง + +
ที่ผมว่าไปก็แค่มองว่ารูปการณ์จะออกมาแบบนั้นนะครับ เพราะเห็นทางนั้นเขาเล่นมาเป็นขั้นๆแบบนี้อยุ่แล้ว |