หัวข้อ: ถ้าคุณ Killer มาอีก กรุณาอย่าได้ตอบโต้ เริ่มหัวข้อโดย: sonar ที่ 07-01-2008, 14:16 อย่าได้ตอบโต้ครับ เราควรจะนิ่งเฉยให้มันเห่าเสาไฟไป
ไม่มีใครอยากเตะหมาที่ตายแล้ว หมาเห่าตีนช้างอย่าสนใจ หัวข้อ: Re: ถ้าคุณ Killer มาอีก กรุณาอย่าได้ตอบโต้ เริ่มหัวข้อโดย: เล่าปี๋ ที่ 07-01-2008, 20:02 อย่าได้ตอบโต้ครับ เราควรจะนิ่งเฉยให้มันเห่าเสาไฟไป ไม่มีใครอยากเตะหมาที่ตายแล้ว หมาเห่าตีนช้างอย่าสนใจ อิอิ รับทราบครับ คุณ จขกท. :slime_smile2: :slime_smile: :slime_bigsmile: :slime_agreed: หัวข้อ: Re: ถ้าคุณ Killer มาอีก กรุณาอย่าได้ตอบโต้ เริ่มหัวข้อโดย: Kittinunn ที่ 08-01-2008, 06:14 เปิดบล็อกไม่มีใครอ่าน เอามาตัดแปะแถวนี้
ไม่คิดค่าโฆษณาก็บุญแล้ว :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: ถ้าคุณ Killer มาอีก กรุณาอย่าได้ตอบโต้ เริ่มหัวข้อโดย: sonar ที่ 09-01-2008, 22:50 :slime_bigsmile: ได้ผล
หัวข้อ: Re: ถ้าคุณ Killer มาอีก กรุณาอย่าได้ตอบโต้ เริ่มหัวข้อโดย: เล่าปี๋ ที่ 09-01-2008, 22:56 เปิดบล็อกไม่มีใครอ่าน เอามาตัดแปะแถวนี้ ไม่คิดค่าโฆษณาก็บุญแล้ว :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: แน่จริงต้องสมัครเป็นสมาชิกเลยสิครับ(คิลเล่อร์) :slime_smile2: :slime_bigsmile: |