ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)

ทั่วไป => ชายคาพักใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: พระพาย ที่ 30-09-2007, 14:09



หัวข้อ: เน็ทเดี้ยงครึ่งประเทศ
เริ่มหัวข้อโดย: พระพาย ที่ 30-09-2007, 14:09
ถึงมิน่า.. ตอนเช้าใช้งานไม่ได้ ที่แท้ลูกอีช่างขุดมาทำสายเคเบิลขาดนี่เอง

http://www.manager.co.th/StockMarket/ViewNews.aspx?NewsID=9500000115409

บมจ.ทีโอที แจงสาเหตุระบบอินเทอร์เน็ตใช้การไม่ได้กว่าครึ่งหนึ่งของประเทศ เกิดจากอุบัติเหตุ "รถแบ็กโฮ" ขุดเจาะพลาดตัดสายเคเบิลควาเร็วสูง 2 เส้นหลัก ด้านผู้บริหารฯ ยืนยัน ซ่อมใช้การได้ภายในวันนี้
       
       วันนี้(30 ก.ย.) นายอาษา สัตยุตม์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกวันนี้ (30 ก.ย.) เวลาประมาณ 00.15 น. เกิดอุบัติเหตุรถแบ็กโฮขนาดใหญ่ ซึ่งอยู่ระหว่างขุดเจาะถนนบริเวณหน้าสนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ และพลาดไปตัดสายเคเบิลใยแก้วนำแสงขนาดใหญ่ของทีโอที ได้รับความเสียหายจำนวน 2 เส้น ส่งผลกระทบให้การเชื่อมต่อบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที ไม่สามารถใช้งานได้ประมาณร้อยละ 50 ของประเทศ
       
       อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของทีโอทีได้ลงพื้นที่เพื่อเร่งดำเนินการแก้ไขโดยด่วนแล้ว เพื่อให้สามารถใช้งานได้ตามปกติ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมด ภายในวันนี้


หัวข้อ: Re: เน็ทเดี้ยงครึ่งประเทศ
เริ่มหัวข้อโดย: aiwen^mei ที่ 30-09-2007, 14:17
ขาดเน็ตเหมือนจะขาดใจ ยังไงยังงั้นค่ะ  :slime_bigsmile:


หัวข้อ: Re: เน็ทเดี้ยงครึ่งประเทศ
เริ่มหัวข้อโดย: RiDKuN ที่ 30-09-2007, 14:59
ผมใช้เน็ททุย แต่ใช้โทร ToT


หัวข้อ: Re: เน็ทเดี้ยงครึ่งประเทศ
เริ่มหัวข้อโดย: เล่าปี๋ ที่ 30-09-2007, 17:01
ขาดเน็ตเหมือนจะขาดใจ ยังไงยังงั้นค่ะ  :slime_bigsmile:


   
     เช่นกันครับคุณ aiwen^mei  วันนี้วันหยุดซะด้วย



                      :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: