หัวข้อ: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: dantri ที่ 08-06-2007, 04:40 แต่ตุลาการท่านก็บอกแล้วว่าท่านถือว่าหมิ่นในฐานะข้าราชการ ไม่เกี่ยวกับเป็นศาลหรือไม่ ทำไมพูดไม่รู้เรื่องอ่ะตะเอง ไรจ๊ะช่วยบอกเพื่อนตุ๊ดหน่อยดิ่
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 08-06-2007, 06:41 ชอบใช้ตรรกะแบบนี้พรรคถึงได้ถูกยุบไง ท่องไว้อย่างเดียวว่า ทำแต่กรูไม่ผิด
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: ล้างโคตรทักษิณ ที่ 08-06-2007, 07:50 นี่หล่ะ อาการพวกแพ้แล้พาลหล่ะ เงินถึง งานเดิน....อย่าลืมว่าพวกที่ต่อท่อสายน้ำเลี้ยงไอ้พวกชิงสุนัขเกิดพวกนี้ มันรวยติดอันดับโลก
พวกมันใช้เงินฟาดหัวอย่างเดียว.....เห็นๆกันอยู่ อยู่ที่ว่าแต่ละคนจะมีศักดิ์ศรีในชื่อเสียงวงศ์ตระกูลของตนแค่ไหนเท่านั้น... ลืมบอกไป ไม่ทราบข่าวนี้ ท่านๆ รู้กันยัง ม็อบพีทีวี ใช้ลาวหนีเข้าเมืองร่วมม็อบ..... ตำรวจดูแลม็อบพีทีวี รวบตัว 2 ชาวลาวหลบหนีเข้าเมือง แสดงพิรุธขณะพยายามเข้าร่วมม็อบ นำตัวสอบเครียดร่วมชั่วโมง อ้างไม่ทราบมีการชุมนุม แต่ไม่เคยเห็นสนามหลวงจึงมาเที่ยว ตำรวจไม่เชื่อจับยัดห้องขังเตรียมสอบขยายผลต่อ... นี่หล่ะ14ล้านเสียงของพวกควายทุยระทมหล่ะ ทำทุกอย่างเพื่อป่วนบ้านเมือง .....ห.เอี้ยสุดๆ หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: THE THIRD WAY ที่ 08-06-2007, 10:23 ทำแต่กรูไม่ผิด
คิดได้ไง? :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: buntoshi ที่ 08-06-2007, 10:37 นี่หล่ะ14ล้านเสียงของพวกควายทุยระทมหล่ะ ทำทุกอย่างเพื่อป่วนบ้านเมือง .....ห.เอี้ยสุดๆ[/color][/size] สันดานพวกนี้ เหี้..ย เสียหายครับ มันคงเศร้า ที่เอาพวกนี้ไปเปรียบกับมัน :slime_sentimental: หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: ********Q******** ที่ 08-06-2007, 11:14 จักรภพไม่ผ่านการเลือกตั้งเป็นสส. จากการเลือกตั้งที่ผ่านมา :slime_doubt: :slime_hitted: :slime_bigsmile: จักรภพคงเตรียม โกอินเตอร์อีกราย คณะตุลาการรัฐะรรมนูญไม่ใช่ศาล ตะแบงแบบนี้สิ้นอนาคต.. อยากถามจักรภพ ใครไปทาบทามให้มาอยู่กับทักษิณ จำได้เปล่า?? หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: สมชายสายชม ที่ 08-06-2007, 11:21 จักรภพ ควรจะไปถามรุ่นพี่ "จักรพันธ์" ว่า ..
โดนคุกคดีหมิ่นประมาท แล้วรู้สึกอย่างไร ... หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: skl98 ที่ 08-06-2007, 11:26 :slime_bigsmile: กำลังประกาศสโลแกนใหม่ คิดเควี้ย ทำเควี้ย :slime_bigsmile:
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: The Last Emperor ที่ 08-06-2007, 13:37 น่าจะได้เป็นแค่ศาลพระภูมิมากกว่าม้างงงงงงงงงง :slime_smile2:
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: ล้างโคตรทักษิณ ที่ 08-06-2007, 15:30 โอเค ไม่ได้หมิ่นก็เรื่องเอ็ง ถึงเวลาก็ไปแหกปากต่อในคุก ตามหมายจับจากคนที่มันหมิ่นประมาท
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: The Last Emperor ที่ 08-06-2007, 15:33 โอเค ไม่ได้หมิ่นก็เรื่องเอ็ง ถึงเวลาก็ไปแหกปากต่อในคุก ตามหมายจับจากคนที่มันหมิ่นประมาท ด่าศาลพระภูมิแค่นี้....ออกอาการใหญ่เลยน๊า กร๊ากกกกกกกกกกก :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: ********Q******** ที่ 08-06-2007, 16:32 ถึงจักรภพ.. :slime_cool: จักรภพไม่ผ่านการเลือกตั้งเป็นสส. จากการเลือกตั้งที่ผ่านมา :slime_doubt: :slime_hitted: :slime_bigsmile: จักรภพคงเตรียม โกอินเตอร์อีกราย คณะตุลาการรัฐะรรมนูญไม่ใช่ศาล ตะแบงแบบนี้สิ้นอนาคต.. อยากถามจักรภพ ใครไปทาบทามให้มาอยู่กับทักษิณ จำได้เปล่า?? หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: ชัย คุรุ เทวา โอม ที่ 08-06-2007, 19:17 สมเป็นโนบิตะ จริงๆ
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: A-NOY ที่ 08-06-2007, 22:50 ถ้าไอ้นี่เข้าคุก มีหวังตูดบาน 5555
หัวข้อ: Re: ตุ๊ดจักรพรลองของยืนยันไม่หมิ่นเพราะไม่ใช่ศาลแต่..... เริ่มหัวข้อโดย: Can ไทเมือง ที่ 09-06-2007, 02:10 มันไม่รู้กระทั่ง ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน หรือ หมิ่นประมาทบุคคลทั่วไป
แบบนี้ เป็น สส. ได้ยังไง จะวัดด้วยคุณวุฒิ วัยวุฒิ ประสพการณ์การทำงานด้านกฎหมาย ตุ๊ดปากแดง เอาอะไรไปเทียบกับ ตุลาการรัฐธรรมนูญ |