หัวข้อ: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: RONALDO ที่ 07-03-2007, 16:08 นี่แหละครับ สันดานนิสัย คนเรามันตัดสิน รู้เช่นเห็นชาติเลย ว่าเป็นอย่างไร ถ้าไม่มีวันนี้ คุณจะไม่รู้เลยว่า คนอย่าง สายสวรรค์ กิตติ ตวงพร จาตุรงค์ สร้อยฟ้า ฐาปนีย์ วันชัย ปรมาณ มัลลิกา เป็นคนแบบไหน หางโผล่มากน้อยเพียงใด
ดีใจไปก็เท่านั้น เพราะสัมปทานก็กลับมาเป็นของคนไทยทั้งชาติ สามารถเฉดหัวนักข่าวไร้จรรยาบรรณได้โดยปริยาย หรือไม่ก็คง รับกับสภาพลำบากกว่าเก่าไม่ได้ เพราะอยู่กับรัฐ ต้องรับเงินเดือนน้อยลง ต้องดิ้นรนไป และอยู่ไม่ได้ กับคนที่ไม่พอเพียงแบบนี้ ก็ตกงานอยู่ดีล่ะครับ :slime_smile2: :slime_smile2: :slime_smile2: :slime_smile2: :slime_smile2: (http://img219.imageshack.us/img219/829/550000000829510tx6.jpg) หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: MacBookPro ที่ 07-03-2007, 16:14 ไอ้ทนายวันชัย ประมาณ ไอ้สองตัว มันยังไม่รู้บุญคุณพลเอกสุรยุทธ์อีก คนอื่นเค้าขอบคุณนายก แต่ไอ้สองตัวไม่สำนึก
มันโดนแน่ ไอ้สองตัวนั่น หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล เริ่มหัวข้อโดย: Solidus ที่ 07-03-2007, 16:24 อยากเห็นการปรับผังรายการใหม่ :slime_smile2:
หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: RONALDO ที่ 07-03-2007, 16:29 ได้เห็นแน่ครับ คุณ solidus :slime_v:
หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: The Last Emperor ที่ 07-03-2007, 16:31 เห็นด้วยค่ะที่จะปรับผังรายการโดยการเอาไข่ไดโนเสาร์มาฉายX-ray ออกอากาศให้ปชช.ดูดีก่าค่ะ
หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 07-03-2007, 17:13 เห็นด้วยค่ะที่จะปรับผังรายการโดยการเอาไข่ไดโนเสาร์มาฉายX-ray ออกอากาศให้ปชช.ดูดีก่าค่ะ โอ้ Discovery เหรอ ดีๆ :slime_bigsmile: ผมชอบรายการนี้นะ ตั้งแต่ UBC มันเปลี่ยนช่องเนี่ย Discovery มันดูไม่ได้เลยอ่ะ แย่จัง :slime_shy: แต่ถ้า iTV จะเอามาออกอากาศล่ะก็ O มั่กๆ :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: สเลเต ที่ 07-03-2007, 17:18 :slime_bigsmile: :slime_o: :slime_p:
ขำคห.ข้างบนของคุณSilance Mobius ค่ะ หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล เริ่มหัวข้อโดย: The Last Emperor ที่ 07-03-2007, 17:20 เห็นด้วยค่ะที่จะปรับผังรายการโดยการเอาไข่ไดโนเสาร์มาฉายX-ray ออกอากาศให้ปชช.ดูดีก่าค่ะ โอ้ Discovery เหรอ ดีๆ :slime_bigsmile: ผมชอบรายการนี้นะ ตั้งแต่ UBC มันเปลี่ยนช่องเนี่ย Discovery มันดูไม่ได้เลยอ่ะ แย่จัง :slime_shy: แต่ถ้า iTV จะเอามาออกอากาศล่ะก็ O มั่กๆ :slime_bigsmile: ดีใจจังที่คุณพี่ SM เห็นด้วยกะน้องเมียฯ ไข่ได้โนเสาร์ดังกล่าวสามารถหาได้จากบรรดารมต.ชุดขิงแก่ชุดนี้ไง....ม่ะต้อง discoverong discovery อะไรให้เสียงบพอเพียงหร๊อกคร้าคุณพี่ SM ขา :slime_smile2: หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: kumtong ที่ 07-03-2007, 17:24 เอาน่า...อย่าไปว่าเขาเลย ใครก็กลัวตกงานกันทั้งนั้นแหละ จะไม่ให้เสียใจได้ยังไง
แต่ว่า ในภาพรวม รัฐบาลก็ยึดสัมปทานคืนมาเรียบร้อย ก็ดีแล้ว หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 07-03-2007, 17:25 :slime_bigsmile: :slime_o: :slime_p: ขำคห.ข้างบนของคุณSilance Mobius ค่ะ :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: เห็นด้วยค่ะที่จะปรับผังรายการโดยการเอาไข่ไดโนเสาร์มาฉายX-ray ออกอากาศให้ปชช.ดูดีก่าค่ะ โอ้ Discovery เหรอ ดีๆ :slime_bigsmile: ผมชอบรายการนี้นะ ตั้งแต่ UBC มันเปลี่ยนช่องเนี่ย Discovery มันดูไม่ได้เลยอ่ะ แย่จัง :slime_shy: แต่ถ้า iTV จะเอามาออกอากาศล่ะก็ O มั่กๆ :slime_bigsmile: ดีใจจังที่คุณพี่ SM เห็นด้วยกะน้องเมียฯ ไข่ได้โนเสาร์ดังกล่าวสามารถหาได้จากบรรดารมต.ชุดขิงแก่ชุดนี้ไง....ม่ะต้อง discoverong discovery อะไรให้เสียงบพอเพียงหร๊อกคร้าคุณพี่ SM ขา :slime_smile2: ม่ายอาววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว จาดู Discovery เท่าน้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ไข่อย่างอื่นตรูม่ายสนใจ (รวมทั้งเอ็งด้วยแหล่ะ ไอ้ ฯจ๊ะ) ว่าแต่ว่าที่พูดเนี่ย เอ็งชอบเลืยไข่ รมต. เหรอ ฯจ๊ะ มิน่าล่ะ ถึงได้เป็นเมียน้อย ว่าแต่ว่า ติดมาตั้งแต่เลียไข่ไอ้เหลี่ยมเหรอ หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: The Last Emperor ที่ 07-03-2007, 17:28 ไม่มีจะdakแล้วยังจะมา discovery อีกแน๊ะ......ประเทศชาติตอนนี้วิกฤติถึงขนาดผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ไทยยังต้องเดินทางไปดูงานที่เวียดนาม...ทราบกันหรือเปล่าค่ะ!?!
หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 07-03-2007, 17:37 ไม่มีจะdakแล้วยังจะมา discovery อีกแน๊ะ......ประเทศชาติตอนนี้วิกฤติถึงขนาดผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ไทยยังต้องเดินทางไปดูงานที่เวียดนาม...ทราบกันหรือเปล่าค่ะ!?! เร๊อะ ก็เรื่องของมันเด่ะ มันจะไปดูงานที่ไหน ก็ไม่เห็นเป็นไร ห่วงเรื่องเดียว งบประมาณน่ะ ใช้ให้คุ้มนะว๊อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ว่าแต่ว่าเอ็งไม่มีจะแดรก หรือไง ฯจ๊ะ เลียไข่ไอ้เหลี่ยม ไม่อิ่มหรือไง ว่างๆ ก็เลียตูดมันมั่งดิ เผื่อมีอะไรติดลิ้นมา จะได้มีอะไรลงกระเพราะหน่อยไง :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล เริ่มหัวข้อโดย: Cherub Rock ที่ 07-03-2007, 21:14 จนถึงตอนนี้มันยังใช้คลื่นพูดเอาดีใส่ตัวยังกับเป็นสมบัติของตัวเอง
สังเวชใจ คนไอทีวี :slime_mad: หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: RONALDO ที่ 07-03-2007, 23:29 คนพวกนี้ไร้จรรยาบรรณสื่อมานานแล้ว ตั้ง 5 ปี แล้วครับ พวกเราต่างหากที่ต้องมาเรียกร้อง และมารับผิดชอบ กับความผิดของพวกมัน
หน้าด้านและเห็นแก่ตัวที่สุด (http://img221.imageshack.us/img221/8844/untitled222an6.png) หัวข้อ: Re: เมื่อกี๊ ยังร้องห่มร้องไห้ ตอนนี้ดีใจเป็นวรรคเป็นเวร พนง.ITV ถ้าจะบ้าเรอะเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: นทร์ ที่ 07-03-2007, 23:33 "The Show must go on"
:mozilla_tongue: |