หัวข้อ: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: ใบไม้ทะเล ที่ 18-01-2007, 14:51 แกนนำนักศึกษาเพื่อประชาธิปไตยกู้ชาติ ประท้วงสถานทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย หลังปล่อยอดีตนายกทักษิณ ใช้ประเทศให้สัมภาษณ์สื่อ ประจานประเทศไทย หวังผลการเมือง ขณะที่ ตำรวจ คุมเข้มความปลอดภัย
วันนี้(18 ม.ค.)เวลา 12.00 น.ที่สถานทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย ถนนสาธร ทุ่งมหาเมฆ กทม.นายอภิวัฒน์ บุญชาติ แกนนำนักศึกษาเพื่อประชาธิปไตยกู้ชาติ พร้อมด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหงจำนวน 5 คน ได้เดินทางประท้วงสิงคโปร์ โดยได้ถือแผ่นป้ายกระดาษที่มีข้อความประท้วงประเทศสิงคโปร์ เพื่อคัดค้านกรณีที่ สิงคโปร์ เปิดโอกาสให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายรัฐมนตรี ใช้ประเทศออกสื่อกล่าวหาประเทศไทย และรัฐบาลไทย โดยนายอภิวัฒน์ กล่าวว่าที่เดินทางมาประท้วงในวันนี้ เนื่องจากไม่เห็นด้วย กรณีที่ สิงคโปร์ นำเสนอข่าวอดีตนายรัฐมนตรี ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับประเทศไทย "รู้สึกว่า การกระทำดังกล่าว มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จึงไม่พอใจ ที่ ทักษิณ ใช้สื่อไปทำในสิ่งที่ตนเองต้องการ สร้างความเสียหายให้กับไทย"นายอภิวัฒน์ กล่าว อย่างไรก็ตาม ทางกลุ่มขอเรียกร้องให้ สถานทูตสิงคโปร์ ออกมาชี้แจง เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยให้เวลาภายใน 3 วัน หากไม่มีการชี้แจง ก็จะออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง จากนั้น ทางกลุ่มได้แยกย้ายกันกลับ ส่วนการรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ประมาณ 50 นาย เดินทางมาตรึงสถานการณ์ พร้อมกับได้นำแผงเหล็กเพื่อเตรียมมาวางกั้น เนื่องจาก เกรงว่า กลุ่มนักศึกษาจะเดินทางมาเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อมีเพียง 5 คน เจ้าหน้าที่เพียงแต่ดูแลความเรียบร้อยเท่านั้น และไม่มีการวางแผงเหล็ก พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ซึ่งเดินทางมาดูแลความเรียบร้อย พร้อมเปิดเผยว่า การมาประท้วงในวันนี้ เป็นการใช้สิทธิตามระบอบประชาธิปไตย และก็ได้มีการสลายตัวไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม สำหรับการดูแลความปลอดภัยสถานฑูต ทาง สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ประสานกับตำรวจสันติบาล ในการออกตรวจตราดูแลความสงบเรียบร้อยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับเชื่อว่า จะไม่มีเหตุการณ์อะไรที่รุนแรงเกิดขึ้น http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9500000006601 ........................................... สู้ สู้ เอาใจช่วยค่ะ :slime_v: :slime_v: :slime_v: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: cameronDZ ที่ 18-01-2007, 14:53 ปั๊ดโธ่...ทำไมไม่มาบอกกันก่อน
ยิ่งกำลังหาที่ฉี่อยู่พอดี หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: Cherub Rock ที่ 18-01-2007, 14:56 สิงคโปร์เค้าจะประท้วงตอบโต้เราหรือเปล่าเนี่ยยย!!! :slime_sentimental:
อ้อ.. ลืมไป ประเทศนี้คงประท้วงไม่เป็น เพราะเค้า โคตตตรร.. จะประชาธิปไตย :slime_smile2: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: ใบไม้ทะเล ที่ 18-01-2007, 14:57 ^
^ ^ เขากลับกันแล้วเพ่............. :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: ถ้าไม่มีอะไรรุนแรง ก็คงจะเงียบสงบ..... แต่ถ้ามีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้น(จากทางสิงคโปร์) ก็คงต้องดูกันต่อไป........ :slime_v: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: see - u ที่ 18-01-2007, 15:16 * จะไปเอาอะไรกะ สันดาน... แม้ว กัน !!
รู้ ๆ กันอยู่ว่า... อะไรที่มันทำแล้วตัวมันน่าจะได้ประโยชน์จากสิ่งนั้น มันทำทั้งนั้นแหละ .. คนสันดานแบบนี้ ส่วนใครจะประท้วงยังไงตามใจ ... ทำไปเหอะ... ถ้าไม่ได้ไปเดือดร้อนหรือหนักหัวกบาลใคร ไม่รู้จะพูดไรต่อดี .. เซ็ง กะ รัฐบาลหน่อมแน้มจริงๆ ว๊อยย !! หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: Limmy ที่ 18-01-2007, 15:22 ครั้งที่แล้วแป๊ะลิ้มนำไปแค่ 4-500 คน ได้ข่าวว่าลอดช่องชาวเกาะถึงกับปัสสาวะเล็ด ต้องสร้างกำแพงสถานฑูตสูงขึ้นเป็นเมตร
ครั้งต่อไปถ้ามากันสักหมื่น ลอดช่องชาวเกาะคงย้ายสถานฑูตไปอยู่ใต้ดิน :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: ใบไม้ทะเล ที่ 18-01-2007, 15:30 ครั้งที่แล้วแป๊ะลิ้มนำไปแค่ 4-500 คน ได้ข่าวว่าลอดช่องชาวเกาะถึงกับปัสสาวะเล็ด ต้องสร้างกำแพงสถานฑูตสูงขึ้นเป็นเมตร ครั้งต่อไปถ้ามากันสักหมื่น ลอดช่องชาวเกาะคงย้ายสถานฑูตไปอยู่ใต้ดิน :slime_bigsmile: ถ้าอยู่ไต้ดิน ที่ดินแถวนั้น เราไว้ทำไรดีค่ะ :slime_bigsmile: :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: มด 5.11 ที่ 18-01-2007, 16:57 แกนนำนักศึกษาเพื่อประชาธิปไตยกู้ชาติ :slime_doubt: ประท้วงสถานทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย ชื่อทุเรศ แอบอ้างมาก่อนเลย หน้าด้าน ต่างชาติเค้ารู้น่ะ ว่าไอ่พวกนี้ไม่นับว่าเป็นตัวแทนของคนไทย ต่างชาติรับฟังทักษิณ ในฐานะตัวแทนของคนไทย ต่างชาติเข้าใจ ว่าที่ทักษิณประจาน ไม่ใช่ไทย แต่ประจานคนกลุ่มหนึ่ง ที่อาศัยร่มเงาของชาติไทย แต่เนรคุณชาติ เพื่อความต้องการของพวกตัวเอง ทักษิณ ทำให้ไทยยังเป็นประเทศประชาธิปไตย ในสายตาชาวโลก หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: ใบไม้ทะเล ที่ 18-01-2007, 17:20 คุณมด ไม่ชอบเขา ก็ตอบสุภาพๆๆก็ได้นะค่ะ :slime_smile:
ไม่ชอบชื่อ ก็บอกว่า ชื่อไม่เหมาะสม ไม่ควร ไม่ควรเอามาใช้แอบอ้าง คนที่จะใช้คำว่าประชาธิปไตยได้ ต้องเป็นพวกทักษินเท่านั้น........... คนอื่นห้ามใช้ เพราะไม่รักประประชาธิปไตยแบบพวกคุณ :slime_smile: อ่านข่าวแล้วอย่าเอาไปเป็นอารมณ์ เหมือนเพื่อนๆๆดิฉันแถวๆๆนี้ค่ะ ใช้เย็นๆๆนะค่ะ :slime_bigsmile: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: AsianNeocon ที่ 18-01-2007, 17:44 ต่างชาติรับฟังทักษิณ ในฐานะตัวแทนของคนไทย ต่างชาติเข้าใจ ว่าที่ทักษิณประจาน ไม่ใช่ไทย แต่ประจานคนกลุ่มหนึ่ง ที่อาศัยร่มเงาของชาติไทย แต่เนรคุณชาติ เพื่อความต้องการของพวกตัวเอง ทักษิณ ทำให้ไทยยังเป็นประเทศประชาธิปไตย ในสายตาชาวโลก ต่างชาติฟังเหลี่ยม เพราะเหลี่ยมปล้นชาติไปใส่พานให้เขาต่างหากครับ คนเนรคุณชาติคือคุณต่างหาก น่าสงสารครับ พวกกระจอกงอกง่อย เงิน SGD 1 ล้านก็ไม่มี มันสมองก็ไม่มีได้แค่เลียคนอื่น ถ้าคิดจะย้ายไปอยู่กับเหลี่ยมที่สิงคโปร์ คงได้แค่ฝันน่ะครับ หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: room5 ที่ 18-01-2007, 18:58 มด เค้าบอกว่า ใครไม่รักแม้ว คนนั้นไม่มีทางเป็นประชาธิปตัยได้
แสดงถึงสันดานพวกลิ่วล้อครับ อย่าไปถือสาคนสมอง มด เลย หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: justy ที่ 18-01-2007, 20:28 สุดยอดทักษิณ สร้างความแตกแยกไปทั่ว สุดยอดดดดดดดดด มากกกกกกกกกกกก กลับมาอีกครั้ง เกิดยากส์ เพราะทำชั่วไว้มาก ประชาชนเอือมระอา หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: (ก้อนหิน) ละเมอ ที่ 18-01-2007, 21:21 เดินทางไปทางไหน มีแต่ความแตกแยก มีแต่คนด่ากัน ปะทะกัน
ตัวอัปมงคลจริงๆ หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: Şiłąncē Mőbiuş ที่ 18-01-2007, 21:58 เข้าทำนอง
เข้าแกงค์ไหน หัวหน้าตายหมดป่ะ :slime_bigsmile: อิอิ :slime_evil: หัวข้อ: Re: ประท้วงสิงคโปร์ปล่อย"แม้ว"เคลื่อนไหวประจานไทย เริ่มหัวข้อโดย: Limmy ที่ 18-01-2007, 22:16 เข้าทำนอง เข้าแกงค์ไหน หัวหน้าตายหมดป่ะ :slime_bigsmile: อิอิ :slime_evil: ฉายานี้ มอบให้ยี้ห้อยดีกว่า |